Danh mục con

Lời bài hát Vài Tháng Sau, JayKii

Vài Tháng Sau lại là một sáng tác mới của chàng ca sĩ JayKii, lời bài hát Vài Tháng Sau là những ca từ ngọt ngào, sâu lắng trong câu chuyện tình yêu. Bài hát Vài tháng sau ngay sau khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ đón nhận nhiệt tình từ phía khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Yêu Thôi Anh Ah, Vân Shi , Chi Dân , Him Phạm

Lời bài hát Yêu Thôi Anh Ah của nhạc sĩ Liêu Hương dưới sự thể hiện của bộ ba Vân Shi, Chi Dân và Him Phạm, bài hát Yêu Thôi Anh Ah thể hiện ca từ hồn nhiên, câu chuyện tình yêu ngọt ngào, bài hát ngay sau khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ đón nhận nhiệt tình từ phía khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Những Đứa Con Xa Nhà, Thùy Chi

Lê Thị Thuỷ 26/01/2018 20:02:00
Lời bài hát Những Đứa Con Xa Nhà do ca sĩ Unknown viết lời và sáng tác nhạc, bài hát dưới sự thể hiện ngọt ngào của ca sĩ Thùy Chi. Bài hát Những đứa con xa nhà thuộc thể loại nhạc trẻ, với nội dung ý nghĩa và giai điệu nhạc ngọt ngào.

Lời bài hát Tôi Vẫn Hát, Chi Pu

Thuỳ Dương 26/01/2018 19:22:00
Tôi Vẫn Hát là bài hát mới của ca sĩ Chi Pu mới được cho ra mắt, lời bài bài hát Tôi vẫn hát do tác giả Andiez sáng tác dành tặng cho các sĩ Chi Pu, bài hát sở hữu nội dung ý nghĩa, được soạn lời dựa trên chính quá trình hoạt động và phát triển âm nhạc của ca sĩ Chi Pu.

Cách tìm hợp âm cho bài hát trên YouTube

Nếu như bạn đang thích một bài hát hay nhưng không biết làm thế nào để có thể tìm hợp âm của bài hát đó thì trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tìm hợp âm cho bài hát trên YouTube, giúp bạn đàn hát bất kỳ bài hát nào trên YouTube dễ dàng hơn.

Lời bài hát Đừng Tha Em Đêm Nay Phạm Mỹ Linh, Phạm Chí Huy, Soho

Đừng tha em đêm nay là bài hát mới được cho ra mắt dưới sự thể của các nghệ sĩ là Phạm Mỹ Linh, Phạm Chí Huy, Soho, lời bài hát Đừng tha em đêm nay cũng như giai điệu của bài hát là do nhạc sĩ RIN9, bài hát Đừng tha em đêm nay có giai điệu khá mới lạ, nghe khá hút tai, cũng bởi thế ngay sau khi ra mắt bài hát đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát I Know, Edward Dương Nguyễn, Mr. A

Nguyễn Long Thịnh 19/01/2018 20:21:00
I Know là bài hát mới nhất của chàng ca sĩ Edward Dương Nguyễn, anh chàng ca sĩ đã cover rất nhiều bài hát thành công, sản phẩm âm nhạc lần này nam ca sĩ đã kết hợp với ca sĩ Mr.A. Lời bài hát I Know do chính Edward Dương Nguyễn, bạn đọc cùng thưởng thức và ủng hộ bài hát mới của chàng ca sĩ nhé.

Lời bài hát Giá Như Anh JayKii

Trần Hoạt 19/01/2018 19:25:00
Giá Như Anh bài hát mới của chàng ca sĩ JayKii, Giá như anh là sản phẩm âm nhạc mới của anh sau khi thành công với hit "Chiều hôm ấy", lời bài hát Giá Như Anh do chính JayKii soạn nhạc, cũng chính anh là người phối khí cho bài hát này, bài hát Giá như anh ngay sau khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm cũng như đón nhận từ phía khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Chỉ Còn Mình Em Tiêu Châu Như Quỳnh

Bài hát Chỉ còn mình em là bài hát nhạc ngoại lời Việt, lời bài hát Chỉ còn mình em do nhạc sĩ Lữ Liên viết lời bài hát dưới sự thể hiện của ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, bài hát Chỉ còn mình em với ca từ trữ tình ngọt ngào, bạn đọc cùng thưởng thức bài hát này nhé.

Lời bài hát Trộm Nhìn Nhau Hàn Thái Tú

Trọng Tâm 18/01/2018 20:45:00
Trộm nhìn nhau là bài hát mới của ca sĩ Hàn Thái Tú, lời bài hát Trộm nhìn nhau cũng như giai điệu do nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng sáng tác. Bài hát Trộm nhìn nhau ngay sau khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía khán giả nghe nhạc, bạn đọc cùng theo dõi ủng hộ cho bài hát này nhé.

Lời bài hát Vì Tri Ân Là - Lê Hiếu

Hoàng Bách 18/01/2018 20:15:00
Bài hát Vì Tri Ân là là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dưới sự thể hiện của ca sĩ Lê Hiếu, lời bài hát Vì Tri Ân Là sở hữu nội dung sâu sắc, đó là sự tri ân, sự thành kính, là khúc xuân ca trong tưng bừng nắng mới lung linh sắc trời.

Lời bài hát 6 Năm Hoàng Kỳ Nam, RTee

Hoàng Bách 18/01/2018 19:45:00
6 Năm là tên bài hát mới của ca sĩ Hoàng Kỳ Nam và RTee, lời bài hát 6 năm được viết trên giai điệu khá mới lạ, lạ tai cuốn hút. Bài hát 6 năm là một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, bài hát sau khi ra mắt đã thu hút được sự quan tâm của khán giả nghe nhạc, bạn đọc cùng theo dõi và thưởng thức bài hát này nhé.

Lời bài hát Tôi Là Ngôi Sao Giang Hồng Ngọc

Thuỳ Dương 18/01/2018 19:25:00
Tôi Là Ngôi Sao bài hát mới nhất của ca sĩ Giang Hồng Ngọc, bài hát là sản phẩm âm nhạc nhiều tâm huyết của ca sĩ sau thời gian dài vắng bóng chưa có sản phẩm âm nhạc nào mới, lời bài hát Tôi là ngôi sao mang nhiều nội dung ý nghĩa sâu sắc, nhiều thông điệp ý nghĩa, bạn đọc cùng thưởng thức bài hát này và ủng hộ cho ca sĩ nhé.

Lời bài hát Tình Nồng Hằng BingBoong, Tùng Acoustic

Tình Nồng là bài hát mới của ca sĩ Hằng BinhBong và Tùng Acoustic, lời bài hát Tình Nồng là do nhạc sĩ Khúc Lan viết lời Việt đây là bài hát nhạc Hoa. Bài hát Tình nồng được phối lại theo phong cách mới lạ, nghe khá hút tai, bạn đọc cùng nghe và ủng hộ bài hát Tình nồng cho hai ca sĩ nhé.

Lời bài hát Người Cũ Sao Quên - Vương Anh Tú

Hoàng Bách 17/01/2018 20:27:00
Người Cũ Sao Quên là bài hát mới của chàng ca sĩ Vương Anh Tú, bài hát là sản phẩm âm nhạc sau thời gian vắng bóng trên sân khấu ca nhạc của chàng ca sĩ, điều đặc biệt ở bài hát này là lời bài hát Người cũ sao quên và giai điệu của bài hát là do chính ca sĩ sáng tác điều đó càng chứng tỏ được tài năng của chàng ca sĩ này trong lòng khán giả mếm mộ.

Lời bài hát Người Cũ - Minh Vương M4U

Hoàng Bách 17/01/2018 19:23:00
Người cũ là bài hát mới nhất của chàng ca sĩ Minh Vương gửi tới khán giả nghe nhạc sau thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc, lời bài hát Người cũ cũng như giai điệu của bài hát là do ca sĩ Ngô Duy Khiêm sáng tác là bài hát nhạc trẻ trữ tình khá ngọt ngào. Bạn đọc cùng thưởng thức bài này và ủng hộ cho ca sĩ Minh Vương nhé.

Lời bài hát Cùng Anh Ngọc Dolil, Hagi, STee

Cùng Anh là bài hát do ca sĩ trẻ Ngọc Dolil sáng tác mới được cho ra mắt thời gian gần đây, bài hát dưới sự thể hiện của các ca sĩ Ngọc Dolil , Hagi, STee, lời bài hát Cùng Anh sở hữu nội dung ca từ khá ý nghĩa, hay. Cùng lắng nghe bài hát Cùng Anh để cảm nhận thông điệp mà các ca sĩ truyền tới khán giả nghe nhạc nhé.

Lời bài hát Anh Không Sao Đâu Chi Dân

Hoàng Bách 16/01/2018 20:15:00
Anh Không sao đâu là một bài hát mới của chàng ca sĩ đa tài Chi Dân, lời bài hát Anh không sao đâu cũng như giai điệu của bài hát do chính chàng ca sĩ này sáng tác, bài hát Anh không sao đâu ngay sau khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ phía khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Mùa Đông Không Lạnh Nữa Hồ Trung Dũng

Trần Hoạt 16/01/2018 19:15:00
Mới đây ca sĩ Hồ Trung Dũng đã ra mắt bài hát Mùa đông không lạnh nữa đánh dấu sự quay trở lại của ca sĩ sau thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc, lời bài hát Mùa đông không lạnh nữa là dòng tâm sự buồn của một chàng trai giữa mùa đông thênh thang, đây là một bài hát trữ tình hay, bạn đọc cùng thưởng thức và ủng hộ bài hát này cho ca sĩ nhé.

Lời bài hát Kém Duyên Rum, NIT, Masew

Cùng xem lời bài hát Kém Duyên do ca sỹ Rum, NIT, Masew trình bày đã và đang được đông đảo bạn trẻ hiện nay yêu mến, trong quá khứ cũng đã có rất nhiều trường hợp 3 chàng trai kết hợp đã tạo được những thành công ngoài suy nghĩ, và nay Kém Duyên cũng đã tiếp nối thành công đó.

Lời bài hát Vội Vàng Lời Chia Tay Trang Pháp

Nguyễn Thuý Thanh 15/01/2018 19:01:00
Lời bài hát Vội Vàng Lời Chia Tay là bài hát mới do chính ca sĩ Trang Pháp sáng tác, Vội vàng nói lời chia tay là sản phẩm âm nhạc mới mà ca sĩ Trang Pháp dành tặng cho khán giả nghe nhạc, bạn đọc hãy cùng thưởng thức bài hát mới này của ca sĩ nhé.

Lời bài hát Chuyện buồn Mỹ Tâm

Nguyễn Cảnh Nam 15/01/2018 18:45:00
Chuyện buồn là bài hát nằm trong Album Vol.9 của ca sĩ Mỹ Tâm, lời bài hát Chuyện buồn do nhạc sĩ, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh sáng tác với giai điệu cũng như ca từ khá đặc biệt độc và lạ. Sự kết hợp của ca sĩ Mỹ Tâm và nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh trong bài hát Chuyện buồn đã mang tới màu sắc âm nhạc mới, bạn đọc cùng thưởng thức bài hát này của ca sĩ Mỹ Tâm nhé.

Lời bài hát Chiều Hôm Ấy

Trọng Tâm 15/01/2018 18:23:00
Khi đọc lời bài hát Chiều Hôm Ấy cùng với giai điệu ngọt ngào mà ca khúc mang lại, các bạn sẽ được hòa vào tâm trạng của người con trai, ca sỹ JayKii đã thể hiện bài hát Chiều Hôm Ấy hết sức thành công, hãy theo dõi lời bài hát Chiều Hôm Ấy JayKii được sưu tầm lại trong nội dung dưới đây.

Lời bài hát Chuyện Anh Vẫn Chưa Kể Chi Dân

Thuỳ Dương 15/01/2018 18:18:00
Chi Dân là ca sỹ thể hiện bài hài Chuyện Anh Vẫn Chưa Kể rất thành công trong thời gian gần đây, giai điệu ngọt ngào cùng với lời bài hát Chuyện Anh Vẫn Chưa Kể dễ nghe, hợp lý đã được rất nhiều bạn trẻ đón nhận, cùng lắng nghe và hát Chuyện anh vẫn chưa kể với ca sỹ nhé.

Bài hát song ca về tình yêu

Tuyển tập bài hát song ca về tình yêu sẽ là những tổng hợp vô cùng hữu ích dành cho các bạn đọc giả đang muốn tìm kiếm những bài hát song ca về tình yêu. Các bài hát song ca về tình yêu được tuyển chọn với nhiều giai điệu hay và ý nghĩa, bạn đọc cùng theo dõi ngay tuyển tập các bài hát song ca, hát đôi về tình yêu dưới đây nhé.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Tận cùng nỗi nhớ

  Tận cùng nỗi nhớ được nam ca sĩ Will ra mắt chính thức vào ngày 10/8 vừa qua, đánh dấu một bước ngoặt mới trên con đường ca hát của nam ca sĩ. Bài hát Tận cùng nỗi nhớ là những cảm xúc tiếc nuối, cô đơn trong tình yêu được Will chăm chút rất kỹ lưỡng với những cảnh quay MV sống động, sắc nét, như một thước phim điện ảnh.

 • Lời bài hát Vì Anh Thương Em

  Lời bài hát Vì Anh Thương Em được Huỳnh Tuấn Anh sáng tác, trình bày và thể hiện bởi ca sĩ Phan Duy Anh đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía người nghe. Bên cạnh bài hát Nên chờ hay nên quên, Nước mắt hẹn thề, Cho đi và nhận lại ... thì bài hát Vì Anh Thương Em cũng mang tới cho người nghe dạt dào cảm xúc, chúng ta cùng thưởng thức nhé.

 • Hongkong 1, Full Video + Lời bài hát Hongkong1

  Hongkong1 bài hát sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tài, không chỉ ấn tượng khán giả nghe nhạc bởi giai điệu mà từng câu từng chữ trong lời bài hát Hongkong1 cũng để lại cho khán giả nghe nhạc nhiều cảm xúc. Bạn đọc cùng lắng nghe thưởng thức bài hát này nhé.

 • Những MV Cổ trang của VPOP Việt Nam hay nhất

  Hiện nay, MV Cổ trang đang được xem là trào lưu mới, được nhiều ca sĩ áp dụng và tung ra trên thị trường âm nhạc, những MV Cổ trang của VPOP Việt Nam hay nhất được đầu tư kỹ lưỡng về cả hình ảnh lẫn nội dung, các bạn cùng xem lại những MV này dưới đây.

 • Lời bài hát Ex's Hate Me

  Ca khúc Ex's Hate Me do B Ray và Masew thể hiện. Bài hát nói đến tình yêu mà thông điệp theo chiết lý của Khổng Tử " Khi muốn hành động trả thù một ai đó, hãy đào sẵn hai huyệt mộ, 1 cho bạn và 1 cho kẻ thù" đôi khi trong cuộc sống chúng ta cần chấp nhận mọi điều của quá khứ và hướng tới tương lai tốt đẹp hơn. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi MV Ex's Hate Me dưới đây nhé.

 • Lời bài hát Anh Nhà Ở Đâu Thế

  Sự kết hợp giữa hai ca sĩ Amee và Bray chắc hẳn không còn quá xa lạ với các vị khán giả, mời các bạn cùng lắng ca khúc Anh nhà ở đâu thế do hai ca sĩ này thể hiện. Giai điệu bắt tai cùng MV sống động, đẹp mắt hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những phút giải trí thoải mái nhất.

 • Lời bài hát Đừng yêu nữa em mệt rồi

  Sau một thời gian dài vắng bóng nữ ca sĩ MIn đã tiếp tục quay trở lại đường đua vpop với ca khúc mang tên Đừng yêu nữa em mệt rồi. Với lời bài hát hấp dẫn, chỉ chưa đầy 1 phút bản teaser mà đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ. Đặc biệt hứa hẹn sẽ đem đến những câu quote cho câu chuyện tình yêu của các bạn trẻ rất thú vị.

 • Lời bài hát Từng Yêu

  Bài hát Từng Yêu một sáng tác của Nguyễn Đình Dũng được thể hiện bởi Phan Duy Anh. Bài hát nói về câu chuyện tình yêu của chàng trai dành cho cô gái, những ký ức đẹp, những buồn tủi đớn đau, đắng cay, đều được thể hiện rõ trong lời bài hát. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi lời bài hát cụ thể dưới đây nhé.

 • Lời bài hát Hãy trao cho anh

  Sơn Tùng M-TP đã chính thức tung bản teaser đầu tiên cho sản phẩm mang đậm hơi hướng mùa hè mang tên Hãy trao cho anh. MV ca khúc hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc tươi mới và sôi động cho các bạn thưởng thức, hãy cùng chờ đón và theo dõi nhé.

 • Lời bài hát Gửi Người Yêu Mới

  Ca khúc Gửi Người Yêu Mới là một trong số những sáng tác của Phan Anh Vũ, bài hát có giai điệu chậm buồn nói về chuyện tình yêu nhưng không còn vẹn nguyên. Lời bài hát Gửi Người Yêu Mới là một lời cảm ơn đến người yêu mới và chia tay cuộc tình đã cũ. Các bạn cùng lắng nghe và ủng hộ cho bài hát này nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá