Danh mục con

Lời bài hát Thành phố tương tư

Cặp đôi Juun Đăng Dũng & RTee đã có phần trình diễn bài hát Thành phố tương tư rất thành công và nhận được những đánh giá tốt từ các HLV và khán giả theo dõi chương trình. Bài hát Thành phố tương tư là một ca khúc buồn nhưng ca từ và giai điệu lại rất mới lạ, hút tai, đánh dấu sự trưởng thành Juun Đăng Dũng & RTee so với những ngày đầu bước vào cuộc thi Sing My Song 2018.

Lời bài hát Gói gọn trong giấc mơ

Lời bài hát Gói gọn trong giấc mơ là sáng tác của chàng trai tài năng Nguyễn Đình Khương. Trong tập 11 chung kết Sing My Song, Nguyễn Đình Khương đã trình diễn bài hát Gói gọn trong giấc mơ đã chinh phục các HLV và các khán giả khi vừa đàn vừa hát cực kì hấp dẫn.

Lời bài hát Joker, Đinh Tuấn Anh

Thuỳ Dương 18/05/2018 12:05:00
Bài hát Joker, do Đinh Tuấn Anh sáng tác và thể hiện đã đánh dấu sự thay đổi ngoạn mục của của Đinh Tuấn Anh trong tập 11 chung kết Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018. Được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu của chàng hề Jocker và cô nàng Harley, bài hát Joker đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và sự đánh giá cao của các HLV.

Lời bài hát Giữa Muôn Vạn Người

Lời bài hát Giữa Muôn Vạn Người được sáng tác và trình diễn bởi Dickson (Trịnh Khôi Vĩ) trong tập 3 chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018. Ca khúc Giữa Muôn Vạn Người là một bài ca buồn, ẩn chứa nhiều tâm trạng đã đem lại cho người nghe những cảm xúc sâu lắng khi thưởng thức ca khúc này.

Lời bài hát Uhm, Lộn xộn band

Lời bài hát Uhm, Lộn xộn Band là ca khúc xuất sắc đem lại chiến thắng cho nhóm nhạc Lộn xộn Band của đội HLV Lê Minh Sơn tại đêm chung kết cuộc thi Sing My Song - Bài hát yêu thích 2018. Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Uhm để cảm nhận những giai điệu mới mẻ, hút tai mà ca khúc này mang lại.

Lời bài hát Nắng xa, Tường Vy

Hoàng Bách 14/05/2018 19:35:00
Bài hát Nắng xa là một ca khúc do Tường Vy sáng tác và thể hiện trong tập 11 đêm chung kết chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018. Với sở trường là các ca khúc ballad du dương, Nguyễn Ngọc Tường Vy đã thể hiện rất thành công ca khúc Nắng xa và nhận được nhiều lời khen của các HLV.

Lời bài hát Để xem được bao lâu

Lời bài hát Để xem được bao lâu là phần dự thi của Gin Tuấn Kiệt trong tập 10 chương trình Sing My Song 2018. Với chủ đề "mạng xã hội", Gin đã có những bước đột phá mới trong phong cách sáng tác và biểu diễn của mình, giúp anh nhận được rất nhiều lời khen từ các HLV của chương trình. Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Để xem được bao lâu và tham gia bình chọn ủng hộ cho Gin Tuấn Kiệt.

Lời bài hát Trong cơn mê lạ

Hoàng Bách 07/05/2018 21:41:00
Lời bài hát Trong cơn mê lạ được Hoàng Sơn - học trò của HLV Giáng Son thể hiện rất thành công trong tập 10 chương trình Sing My Song 2018 mới phát sóng. Bài hát Trong cơn mê lạ là những ca từ rất đẹp và ý nghĩa mà Hoàng Sơn dành tặng đến khán giả để mỗi người nhớ lại những kỉ niệm tuổi thơ đẹp đẽ của mình.

Lời bài hát Bing bing bong bong

Trần Hoạt 07/05/2018 20:51:00
Lời bài hát Bing bing bong bong là bài hát dự thi của Trương Phước Lộc trong tập 10 chương trình Sing My Song 2018. Với ca khúc Bing bing bong bong mang đậm chất Tây Nguyên, Trương Phước Lộc đã chinh phục toàn bộ 4 HLV và các khán giả theo dõi chương trình.

Lời bài hát Mẹ của chàng trai ấy

Nguyễn Cảnh Nam 07/05/2018 19:35:00
Lời bài hát Mẹ của chàng trai ấy đã gây sốt cho các HLV và khán giả theo dõi chương trình Sing My Song 2018 tập 10 vừa qua. Bài hát Mẹ của chàng trai ấy là một ca khúc với chủ đề mới lạ, hấp dẫn, được rất nhiều người yêu thích và đồng cảm, giúp Nguyễn Kim Tuyên chinh phục khán giả.

Lời bài hát Bàn tay nhỏ trái tim xinh

Duy Vinh 07/05/2018 18:41:00
Lời bài hát Bàn tay nhỏ trái tim xinh được thể hiện bởi cô gái xinh đẹp Khả Linh trong tập 10 Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018 đã gây ấn tượng mạnh cho các HLV và khán giả đón xem chương trình. Mời các bạn cùng lắng nghe lại những giai điệu đầy tình cảm của bài hát Bàn tay nhỏ trái tim xinh qua giọng hát ngọt ngào của Khả Linh.

Lời bài hát Trầm cảm

Nguyễn Cảnh Nam 07/05/2018 16:37:00
Trầm cảm bài hát được viết bởi thí sinh Phạm Hoàng Duy trong Sing My Song tập 10. Lời bài hát Trầm Cảm viết những tác hại vô cùng nguy hiểm của căn bệnh trầm cảm này, đã có rất nhiều người bị nó cướp đi sinh mạng, nhạc và lời bài hát rất lắng đọng, bài hát ngay sau khi thể hiện đã chiếm được tình cảm của các huấn luyện viên.

Lời bài hát Một thế giới xa lạ

Một thế giới xa lạ tiết mục của thí sinh trẻ tuổi Nguyễn Ngọc Tường Vy đến từ đội huấn luyện viên Giáng Son trong chương trình Sing My Song Tập 9. Giai điệu và lời bài hát Một thế giới xa lạ mang tới sức hút đặc biệt tới khán giả nghe nhạc từ nội dung tới lời bài hát, trong tập 9 Nguyễn Ngọc Tường Vy đã có một phần trình diễn ấn tượng.

Lời bài hát Tình yêu trong tiềm thức

Nguyễn Hải Sơn 04/05/2018 21:15:00
Tình yêu trong tiềm thức tiết mục được trình diễn trong chương trình Sing My Song tập 9, nhạc và lời bài hát Tình yêu trong tiềm thức được sáng tác bởi thí sinh Vũ Bình Minh. Bài hát Tình yêu trong tiềm thức ngay sau khi thể hiện cũng đã để lại nhiều ấn tượng cho các huấn luyện viên cũng như khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Đất mẹ Việt Nam

Trần Hoạt 04/05/2018 20:35:00
Đất mẹ Việt Nam là một trong số những tiết mục Sing My Song tập 9, vòng giải cứu dành cho các thí sinh không may mắn ở vòng trại sáng tác, nhưng không phải vì thế mà các tiết mục thiếu đi sự chuyên nghiệp và hấp dẫn, các bài hát được trình diễn đều rất ấn tượng. Nhạc và lời bài hát Đất mẹ Việt Nam được sáng tác bởi thí sinh Dương Quốc Huy, với phần trình diễn ấn tượng của mình, thí sinh Dương Quốc Huy cũng đã nhanh chóng đón nhận được tình cảm yêu mến của khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Trăng ngọt

Nguyễn Long Thịnh 04/05/2018 20:08:00
Giai điệu và lời bài hát Trăng Ngọt được sáng tác bởi thí sinh Lê Minh Phương, một trong những thí sinh có tiết mục xuất sắc trong chương trình Sing My Song tập 9. Bên cạnh sức hút của bài hát "Hương Sắc Trời" bài hát Trăng Ngọt cũng được viết nên bằng những giai điệu và ca từ rất hay, ý nghĩa, bạn đọc cùng lắng nghe bài hát này nhé.

Lời bài hát Ê Sắc Ế

Ê Sắc Ế bài hát gây được tiếng vang lớn trong chương trình Sing My Song tập 9, giai điệu lời bài hát được sáng tác bởi thí sinh Nguyễn Thành Đạt, lời bài hát Ê Sắc Ế là câu chuyện tình yêu vô cùng dễ thương của chàng ca sĩ này hứa hẹn với cô bạn thân của mình sau 30 tuổi nếu hai người vẫn ế thì sẽ vẫn đến với nhau, bài hát ngay sau khi thể hiện đã rất được các huấn luyện viên yêu thích. Bạn đọc hãy cùng lắng nghe bài hát này nhé.

Lời bài hát Là Thế

Là Thế bài hát rất được yêu thích và đánh giá cao trong chương trình Sing My Song tập 8, giai điệu lời bài hát Là Thế được sáng tác bởi Dũng Hà Hakoota, bài hát Là Thế được viết trên chủ đề: "Nụ hôn chưa trao - Lời chưa kịp nói"...giai điệu hay, lời bài hát ý nghĩa bài hát ngay sau khi trình diễn đã rất được nhạc sĩ Minh Trí yêu thích, bài hát Là Thế đã xuất sắc được bước vào vòng chung kết.

Lời bài hát Lời Chúc Của Ba

Lê Thị Thuỷ 23/04/2018 11:35:00
Lời Chúc Của Ba bài hát xuất sắc trong chương trình Sing My Song tập 8 được bước vào đêm chung kết, lời bài hát Lời chúc của ba được viết bởi thí sinh Nguyễn Đình Khương chủ nhân của hit Hương à rất được yêu thích. Bài hát Lời chúc của ba với giai điệu và ca từ rất nhẹ nhàng và tinh tế, lời bài hát mang tới cảm nhận ngọt ngào, sâu sắc về tình cha con.

Lời bài hát Vội vàng, Juun Đăng Dũng, R.Tee

Vội vàng là bài hát được Juun Đăng Dũng, R.Tee sáng tác thể hiện trong chương trình Sing My Song tập 7 của nhạc sĩ Giáng Son. Lời bài hát Vội Vàng được chắt lọc và phổ thơ từ bài thơ Vội Vàng của nhà thơ Xuân Diệu, bài hát được viết trên nền nhạc mang âm hưởng R&B và có kết hợp thêm phần rap đã để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả nghe nhạc, cũng như các huấn luyện viên.

Lời bài hát Hoạn Thư, Sa Huỳnh

Duy Thành 16/04/2018 11:35:00
Sa Huỳnh đã xuất sắc viết nên bài hát Hoạn Thư trong chương trình Sing My Song tập 7 của đội huấn luyện viên Giáng Son, lời bài hát Hoạn Thư mang tới thông điệp hết sức ý nghĩa trong cuộc sống đời thực, nói về hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam. Với giai điệu hay lời bài hát ý nghĩa bài hát ý nghĩa, bài hát Hoạn Thư đã giúp thí sinh Sa Huỳnh được bước vào đêm chung kết Sing My Song 2018.

Lời bài hát Tình yêu của anh, Andiez, Sing My Song

Tình yêu của anh bài hát để lại ấn tượng mạnh của khán giả nghe nhạc trong chương trình Sing My Song tập 5, lời bài hát Tình yêu của anh được Andiez viết bằng những cảm xúc chân thành của mình, bên cạnh một giai điệu hay lời bài hát Tình yêu của anh còn được chinh phục bởi giọng ca ngọt ngào của Andiez, cùng lắng nghe giai điệu tình yêu ngọt ngào của bài hát Tình yêu của anh Mp3, cùng video của bài hát ở dưới đây nhé.

Lời bài hát Sao tôi vào đây, Sing My Song

Nguyễn Thuý Thanh 02/04/2018 12:30:00
Giai điệu lời bài hát Sao tôi vào đây được sáng tác bởi "em trai bão" Đinh Tuấn Anh, bài hát rất được yêu thích trong chương trình Sing My Song tập 5, với sự xuất sắc của mình và dưới sự hướng dẫn bởi huấn luyện viên Hồ Hoài Anh bài hát đã xuất sắc giành được sự khen gợi cũng như lựa chọn của khán giả nghe nhạc, bạn đọc cùng lắng nghe lại bài hát Sao tôi vào đây Mp3, vào video của bài hát ở bên dưới bài viết nhé.

Lời bài hát Thương Em là điều không thể ngờ, Sing My Song

Lời bài hát Thương em là điều không thể ngờ, Sing My Song là một bản ballad ngọt ngào và nhẹ nhàng được sáng tác và thể hiện bởi chàng trai trẻ tài năng Triết Phạm. Cùng lắng nghe những giai điệu du dương của ca khúc Thương em là điều không thể ngờ, để cùng cảm nhận những xúc cảm về tình yêu mà Phạm Minh Triết đã mang đến trong tập 4 chương trình Sing My Song.

Lời bài hát Thèm yêu, Sing My Song

Duy Vinh 26/03/2018 12:32:00
Lời bài hát Thèm yêu, Sing My Song là một bài hát cực kì ấn tượng được chàng trai trẻ Nguyễn Thành Đạt mang đến tập 4 của chương trình Sing My song. Có điều gì đặc biệt mà các HLV đã phải thốt lên rằng Nguyễn Thành Đạt giống với ca sĩ Tùng Dương quá. Mời các bạn cùng lắng nghe lại ca khúc Thèm yêu để cảm nhận về bài hát và tác giả.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Nắng xa, Tường Vy

  Bài hát Nắng xa là một ca khúc do Tường Vy sáng tác và thể hiện trong tập 11 đêm chung kết chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018. Với sở trường là các ca khúc ballad du dương, Nguyễn Ngọc Tường Vy đã thể hiện rất thành công ca khúc Nắng xa và nhận được nhiều lời khen của các HLV.

 • Lời bài hát Thành phố tương tư

  Cặp đôi Juun Đăng Dũng & RTee đã có phần trình diễn bài hát Thành phố tương tư rất thành công và nhận được những đánh giá tốt từ các HLV và khán giả theo dõi chương trình. Bài hát Thành phố tương tư là một ca khúc buồn nhưng ca từ và giai điệu lại rất mới lạ, hút tai, đánh dấu sự trưởng thành Juun Đăng Dũng & RTee so với những ngày đầu bước vào cuộc thi Sing My Song 2018.

 • Lời bài hát Gói gọn trong giấc mơ

  Lời bài hát Gói gọn trong giấc mơ là sáng tác của chàng trai tài năng Nguyễn Đình Khương. Trong tập 11 chung kết Sing My Song, Nguyễn Đình Khương đã trình diễn bài hát Gói gọn trong giấc mơ đã chinh phục các HLV và các khán giả khi vừa đàn vừa hát cực kì hấp dẫn.

 • Lời bài hát Joker, Đinh Tuấn Anh

  Bài hát Joker, do Đinh Tuấn Anh sáng tác và thể hiện đã đánh dấu sự thay đổi ngoạn mục của của Đinh Tuấn Anh trong tập 11 chung kết Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018. Được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu của chàng hề Jocker và cô nàng Harley, bài hát Joker đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và sự đánh giá cao của các HLV.

 • Lời bài hát Giữa Muôn Vạn Người

  Lời bài hát Giữa Muôn Vạn Người được sáng tác và trình diễn bởi Dickson (Trịnh Khôi Vĩ) trong tập 3 chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018. Ca khúc Giữa Muôn Vạn Người là một bài ca buồn, ẩn chứa nhiều tâm trạng đã đem lại cho người nghe những cảm xúc sâu lắng khi thưởng thức ca khúc này.

 • Lời bài hát Uhm, Lộn xộn band

  Lời bài hát Uhm, Lộn xộn Band là ca khúc xuất sắc đem lại chiến thắng cho nhóm nhạc Lộn xộn Band của đội HLV Lê Minh Sơn tại đêm chung kết cuộc thi Sing My Song - Bài hát yêu thích 2018. Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Uhm để cảm nhận những giai điệu mới mẻ, hút tai mà ca khúc này mang lại.

 • Lời bài hát Hương à, Sing My Song

  Sing My Song Tập 3 mùa 2018 đã chính thức lên sóng, tập 3 được phát sóng với rất nhiều tiết mục hay và đặc sắc trong đó bài hát Hương à cũng là một tiết mục nổi bật, giai điệu lời bài hát Hương à được sáng tác bởi thí sinh Nguyễn Đình Khương, với phong cách trình diễn độc đáo và ấn tượng bài hát cũng đã nhanh chóng được khán giả nghe nhạc cũng như các huấn luyện viên đánh giá cao, bạn đọc cùng lắng nghe bài hát này và tải bài hát ở link Mp3 bên dưới nhé.

 • Lời bài hát Vội vàng, Juun Đăng Dũng, R.Tee

  Vội vàng là bài hát được Juun Đăng Dũng, R.Tee sáng tác thể hiện trong chương trình Sing My Song tập 7 của nhạc sĩ Giáng Son. Lời bài hát Vội Vàng được chắt lọc và phổ thơ từ bài thơ Vội Vàng của nhà thơ Xuân Diệu, bài hát được viết trên nền nhạc mang âm hưởng R&B và có kết hợp thêm phần rap đã để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả nghe nhạc, cũng như các huấn luyện viên.

 • Lời bài hát Để xem được bao lâu

  Lời bài hát Để xem được bao lâu là phần dự thi của Gin Tuấn Kiệt trong tập 10 chương trình Sing My Song 2018. Với chủ đề "mạng xã hội", Gin đã có những bước đột phá mới trong phong cách sáng tác và biểu diễn của mình, giúp anh nhận được rất nhiều lời khen từ các HLV của chương trình. Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Để xem được bao lâu và tham gia bình chọn ủng hộ cho Gin Tuấn Kiệt.

 • Lời bài hát Trong cơn mê lạ

  Lời bài hát Trong cơn mê lạ được Hoàng Sơn - học trò của HLV Giáng Son thể hiện rất thành công trong tập 10 chương trình Sing My Song 2018 mới phát sóng. Bài hát Trong cơn mê lạ là những ca từ rất đẹp và ý nghĩa mà Hoàng Sơn dành tặng đến khán giả để mỗi người nhớ lại những kỉ niệm tuổi thơ đẹp đẽ của mình.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá