Lời bài hát Gói gọn trong giấc mơ

Lời bài hát Gói gọn trong giấc mơ là sáng tác của chàng trai tài năng Nguyễn Đình Khương. Trong tập 11 chung kết Sing My Song, Nguyễn Đình Khương đã trình diễn bài hát Gói gọn trong giấc mơ đã chinh phục các HLV và các khán giả khi vừa đàn vừa hát cực kì hấp dẫn.

Bài hát Gói gọn trong giấc mơ là một ca khúc nhẹ nhàng, ngọt ngào và bay bổng, là một nốt nhạc lặng trong vô vàn thanh âm của đêm chung kết Sing My Song. Đình Khương một lần nữa đã khẳng định tài năng của mình qua việc vừa đàn vừa hát cực kì nhịp nhàng.

loi bai hat goi gon trong giac mo

Lyric Gói gọn trong giấc mơ

1. Lời bài hát Gói gọn trong giấc mơ

Chúng tôi sẽ cập nhật lời bài hát Gói gọn trong giấc mơ đến độc giả sau

2. Video Gói gọn trong giấc mơ

3. Hợp âm Gói gọn trong giấc mơ

Chúng tôi sẽ cập nhật hợp âm bài hát Gói gọn trong giấc mơ đến độc giả sau

Những bài hát chung kết Sing My Song 2018:

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-goi-gon-trong-giac-mo-35044n.aspx
1. Joker, Đinh Tuấn Anh
2. Uhm, Lộn xộn Band
3. Nắng xa, Tường Vy

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Đời là giấc mơ
Lời bài hát Giấc mơ thần tiên
Nằm mơ thấy máu
Lời bài hát Mơ Về Em
Nằm mơ thấy ma quỷ trong tháng cô hồn
Từ khoá liên quan:

loi bai hat Goi gon trong giac mo

, bai hat Loi bai hat Goi gon trong giac mo mp3, tai bai hat Loi bai hat Goi gon trong giac mo video,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kể về một giấc mơ trong đó em được gặp lại người thân đã xa cách lâu ngày

  Bài văn lớp 9 đề số 2

  Kể về một giấc mơ trong đó em được gặp lại người thân đã xa cách lâu ngày là đề bài tập làm văn trong bài viết văn mẫu lớp 9 số 2 văn tự sự kể về một giấc mơ của chính các em học sinh khi được gặp lại người thân đã xa cách lâu ngày. Các em có thể tham khảo thêm những bài văn mẫu lớp 9 hay nhất dưới đây để tìm hiểu cách viết cũng như có thêm nhiều ý tưởng hay để hoàn thành bài tập làm văn số 2 của mình.

Tin Mới

 • Lời bài hát Thành phố tương tư

  Cặp đôi Juun Đăng Dũng & RTee đã có phần trình diễn bài hát Thành phố tương tư rất thành công và nhận được những đánh giá tốt từ các HLV và khán giả theo dõi chương trình. Bài hát Thành phố tương tư là một ca khúc buồn nhưng ca từ và giai điệu lại rất mới lạ, hút tai, đánh dấu sự trưởng thành Juun Đăng Dũng & RTee so với những ngày đầu bước vào cuộc thi Sing My Song 2018.

 • Lời bài hát Gói gọn trong giấc mơ

  Lời bài hát Gói gọn trong giấc mơ là sáng tác của chàng trai tài năng Nguyễn Đình Khương. Trong tập 11 chung kết Sing My Song, Nguyễn Đình Khương đã trình diễn bài hát Gói gọn trong giấc mơ đã chinh phục các HLV và các khán giả khi vừa đàn vừa hát cực kì hấp dẫn.

 • Lời bài hát Joker, Đinh Tuấn Anh

  Bài hát Joker, do Đinh Tuấn Anh sáng tác và thể hiện đã đánh dấu sự thay đổi ngoạn mục của của Đinh Tuấn Anh trong tập 11 chung kết Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018. Được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu của chàng hề Jocker và cô nàng Harley, bài hát Joker đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và sự đánh giá cao của các HLV.

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 54, 55, 56 Tìm một số biết giá trị một phân số của nó

  Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 2 trang 54, 55, 56 bao gồm lời giải, đáp án bài 126, 127 trang 54; bài 128, 129, 130, 131, 132, 133, 134 trang 55; bài


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá