Danh mục con

Lời bài hát Hoa quên nắng, Sing My Song

Hoa quên nắng bài hát rất được yêu thích của thí sinh Trần Khánh Ly (Yul Lee), giai điệu lời bài hát Hoa quên nắng được Trần Khánh Ly thể hiện rất thành công, được khán giả huấn luyện viên yêu thích, lời bài hát Hoa quên nắng đã viết nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn và vô cùng đáng yêu, bạn đọc cùng lắng nghe bài hát Hoa quên nắng và ủng hộ cho thí sinh Trần Khánh Ly nhé.

Lời bài hát Bạn đến từ đâu, Sing My Song

Nguyễn Thuý Thanh 26/03/2018 11:50:00
Sing My Song tập 4 ngay sau khi phát sóng đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh khán giả nghe nhạc, đặc biệt là bài hát Bạn đến từ đâu của thí sinh Shin Hồng Vịnh, lời bài hát Bạn đến từ đâu được viết trên nền nhạc khá bắt tai cùng với đó là giai điệu hay, bài hát Bạn đến từ đâu ngay sau khi được thể hiện đã nhanh chóng được ban khám giả gạt chuông lựa chọn, để lắng nghe bài hát Bạn đến từ đâu nhiều hơn, bạn đọc có thể lắng nghe và tải bài hát Mp3 ở dưới đây nhé.

Lời bài hát Một người tha thiết quay về, Sing My Song

Thuỳ Dương 26/03/2018 10:13:00
Lời bài hát Một người tha thiết quay về, Sing My Song là một trong những sáng tác âm nhạc của nhóm Oplus được trình diễn trong tập 4 chương trình Sing My Song đã gây ấn tượng mạnh cho các HLV và toàn thể khán giả khi vừa phát sóng. Cùng lắng nghe lại ca khúc Một người tha thiết quay về để cảm nhận ngay những điều đặc biệt của bài hát này.

Lời bài hát Ngôi nhà vắng tênh, Sing My Song

Ngôi nhà vắng tênh bài hát gây được chú ý trong chương trình Sing My Song tập 3, giai điệu lời bài hát Ngôi nhà vắng tênh được viết bởi thí sinh Hoàng Thống, bài hát ngay sau khi được trình diễn đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả nghe nhạc cũng như các huấn luyện viên, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát ở link Mp3 bên dưới nhé.

Lời bài hát Sao không còn thấy, Sing My Song

Thuỳ Dương 19/03/2018 19:55:00
Sao không còn thấy cũng là bài hát nằm trong chương trình Sing My Song tập 3, giai điệu lời bài hát Sao không tìm thấy được sáng tác bởi thí sinh Hoàng Sơn đến từ Nghệ An, lời bài hát Sao không còn thấy được viết trên nền nhạc nhẹ nhàng, mang âm hưởng dân ca, với phong cách độc đáo bài hát đã nhanh chóng chinh phục được khán giả nghe nhạc cũng như các huấn luyện viên, bạn đọc cùng lắng nghe và tải bài hát Sao không còn thấy Mp3 về nhé.

Lời bài hát Không thể chạm được em, Sing My Song

Hoàng Bách 19/03/2018 19:30:00
Lời bài hát Không thể chạm được em là một sáng tác mới của chàng trai trẻ điển trai Gin Tuấn Kiệt. Với giai điệu nhẹ nhàng cùng giọng hát ngọt ngào, Gin Tuấn Kiệt đã mang đến cho khán giả của chương trình Sing My Song tập 3 một ca khúc rất nhẹ nhàng, ý nghĩa nhưng lại rất lôi cuốn và hấp dẫn. Để lắng nghe bài hát Không thể chạm được em và cảm nhận rõ hơn về điều mà tác giả muốn gửi gắm, hãy xem lời bài hát này dưới đây nhé.

Lời bài hát Thanh âm, Sing My Song

Duy Thành 19/03/2018 18:25:00
Lời bài hát Thanh âm được trình diễn trong tập 3 của chương trình Sing My Song bởi thí sinh Khả Linh đã thu hút khán giả bởi ca từ ý nghĩa và giai điệu nhẹ nhàng, ngọt ngào, đem lại cho người nghe nhiều cảm xúc lắng động. Các bạn có thể lắng nghe và tải bài hát Thanh Âm về máy theo link Mp3, Video, Karaoke được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

Lời bài hát I'm Sorry, Sing My Song

Hoàng Bách 19/03/2018 18:15:00
Lời bài hát I'm Sorry được chàng trai Nguyễn Minh Cường thể hiện rất thành công trong tập 3 chương trình Sing My Song. Với những ca từ ý nghĩa, giai điệu nhẹ nhàng, tha thiết, bài hát I'm Sorry đã chinh phục rất nhiều khán giả nghe nhạc và được các HLV của chương trình đánh giá cao. Để lắng nghe ca khúc này các bạn có thể tải bài hát Mp3, Video hay Karaoke được Taimienphi.vn chia sẻ đầy đủ dưới đây.

Lời bài hát Qua đèo Ngang, Sing My Song

Duy Thành 19/03/2018 12:05:00
Qua đèo Ngang là bài hát rất được yêu thích trong chương trình Sing My Song tập 3, giai điệu lời bài hát Qua Đèo Ngang được sáng tác và thể hiện bởi thí sinh Dật Hạnh hiện đang làm việc tại Singapore, bạn đọc cùng lắng nghe bài hát và ủng hộ cho cho thí sinh Dật Hạnh nhé. Nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải Link Mp3 của bài hát bên dưới nhé.

Lời bài hát Mặt mộc, Sing My Song

Đỗ Bá Hưng 19/03/2018 12:04:00
Mặt mộc chính là tiết mục của đêm phát sóng Sing My Song tập 3, giai điệu lời bài hát Mặt mộc được sáng tác và thể hiện bởi thí sinh Sa Huỳnh, bài hát Mặt Mộc mang tới phong cách khá độc đáo, ngay sau khi trình diễn cũng đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và đón nhận của khán giả và các huấn luyện viên, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải link bài hát ở link Mp3 bên dưới nhé.

Lời bài hát Hương à, Sing My Song

Trần Văn Việt 19/03/2018 12:02:00
Sing My Song Tập 3 mùa 2018 đã chính thức lên sóng, tập 3 được phát sóng với rất nhiều tiết mục hay và đặc sắc trong đó bài hát Hương à cũng là một tiết mục nổi bật, giai điệu lời bài hát Hương à được sáng tác bởi thí sinh Nguyễn Đình Khương, với phong cách trình diễn độc đáo và ấn tượng bài hát cũng đã nhanh chóng được khán giả nghe nhạc cũng như các huấn luyện viên đánh giá cao, bạn đọc cùng lắng nghe bài hát này và tải bài hát ở link Mp3 bên dưới nhé.

Lời bài hát Trôi, Sing My Song

Trôi là bài hát hát của thí sinh Jis Song Jooyoung đến từ Hàn Quốc tham dự chương trình Sing My Song mùa năm nay, giai điệu và lời bài hát Trôi được Jis Song Jooyoung viết trên nền nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng, thu hút khán giả nghe nhạc ngay từ những câu hát đầu tiên, cũng bởi vậy ngay sau khi trình diễn bài hát này, bài hát đã nhanh chóng chinh phục được khán giả nghe nhạc cũng như huấn luyện viên, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát ở link mp3 bên dưới nhé.

Lời bài hát Em đã chủ động rồi nha Sing My Song

Em đã chủ động rồi nha là bài hát của Phạm Ngọc Quỳnh Như trong chương trình Sing My Song, lời bài hát Em đã chủ động rồi nha mang tới giai điệu và không khí vui tươi của cô gái trẻ tuổi 18 đôi mươi viết về câu chuyện tình yêu của chính mình, bài hát ngay sau khi được thể hiện cũng đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khán giả cũng như huấn luyện viên của chương trình, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải link Mp3 bài hát Em đã chủ động rồi nha bên dưới bài viết nhé.

Lời bài hát Mười năm trở về, Dư Quốc Vương Sing My Song

Duy Thành 05/03/2018 17:12:00
Bài hát Mười năm trở về là bài hát của Dư Quốc Vương trong chương trình Sing My Song, bài hát Mười năm trở về cũng được đánh giá là bài hát nổi bật trong mùa giải Sing My Song năm nay, bài hát mang tới nhiều cảm xúc cho khán giả nghe nhạc gây được ấn tượng cho khán giả nghe nhạc, nếu yêu thích bài hát Mười năm trở về này bạn đọc có thể tải link Mp3 của bài hát dưới đây nhé.

Lời bài hát Về nhà, Quốc Huy Sing My Song

Đỗ Bá Hưng 05/03/2018 16:53:00
Về nhà là bài hát do thí sinh Quốc Huy của chương trình Sing My Song sáng tác, lời bài hát Về Nhà mang tới cho khán giả nghe nhạc nhiều cảm xúc lắng đọng, xúc động, bài hát Về Nhà ngay sau khi cất lên đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của các huấn luyện viên cũng như của khán giả nghe nhạc, Link bài hát Về Nhà Mp3 đã được Tải Miễn Phí cập nhật bên dưới nếu bạn đọc quan tâm có thể tải về để lắng nghe nhé.

Lời bài hát Hoàng hôn trên tóc, Sing My Song

Nguyễn Hải Sơn 05/03/2018 12:38:00
Hoàng hôn trên tóc là sáng tác của thí sinh Lý Dương Đạt của chương trình Sing My Song, lời bài hát và giai điệu của Hoàng hôn trên tóc ngay sau khi ra mắt đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của ban giám khảo Sing My Song, cũng như khán giả nghe nhạc, link tải Mp3 bài hát Hoàng hôn trên tóc sẽ được Tải Miễn Phí cập nhật ở bài hát viết dưới đây, nếu bạn đọc yêu thích bài hát này có thể tải về nhé.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Nắng xa, Tường Vy

  Bài hát Nắng xa là một ca khúc do Tường Vy sáng tác và thể hiện trong tập 11 đêm chung kết chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018. Với sở trường là các ca khúc ballad du dương, Nguyễn Ngọc Tường Vy đã thể hiện rất thành công ca khúc Nắng xa và nhận được nhiều lời khen của các HLV.

 • Lời bài hát Thành phố tương tư

  Cặp đôi Juun Đăng Dũng & RTee đã có phần trình diễn bài hát Thành phố tương tư rất thành công và nhận được những đánh giá tốt từ các HLV và khán giả theo dõi chương trình. Bài hát Thành phố tương tư là một ca khúc buồn nhưng ca từ và giai điệu lại rất mới lạ, hút tai, đánh dấu sự trưởng thành Juun Đăng Dũng & RTee so với những ngày đầu bước vào cuộc thi Sing My Song 2018.

 • Lời bài hát Gói gọn trong giấc mơ

  Lời bài hát Gói gọn trong giấc mơ là sáng tác của chàng trai tài năng Nguyễn Đình Khương. Trong tập 11 chung kết Sing My Song, Nguyễn Đình Khương đã trình diễn bài hát Gói gọn trong giấc mơ đã chinh phục các HLV và các khán giả khi vừa đàn vừa hát cực kì hấp dẫn.

 • Lời bài hát Joker, Đinh Tuấn Anh

  Bài hát Joker, do Đinh Tuấn Anh sáng tác và thể hiện đã đánh dấu sự thay đổi ngoạn mục của của Đinh Tuấn Anh trong tập 11 chung kết Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018. Được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu của chàng hề Jocker và cô nàng Harley, bài hát Joker đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và sự đánh giá cao của các HLV.

 • Lời bài hát Giữa Muôn Vạn Người

  Lời bài hát Giữa Muôn Vạn Người được sáng tác và trình diễn bởi Dickson (Trịnh Khôi Vĩ) trong tập 3 chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018. Ca khúc Giữa Muôn Vạn Người là một bài ca buồn, ẩn chứa nhiều tâm trạng đã đem lại cho người nghe những cảm xúc sâu lắng khi thưởng thức ca khúc này.

 • Lời bài hát Uhm, Lộn xộn band

  Lời bài hát Uhm, Lộn xộn Band là ca khúc xuất sắc đem lại chiến thắng cho nhóm nhạc Lộn xộn Band của đội HLV Lê Minh Sơn tại đêm chung kết cuộc thi Sing My Song - Bài hát yêu thích 2018. Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Uhm để cảm nhận những giai điệu mới mẻ, hút tai mà ca khúc này mang lại.

 • Lời bài hát Hương à, Sing My Song

  Sing My Song Tập 3 mùa 2018 đã chính thức lên sóng, tập 3 được phát sóng với rất nhiều tiết mục hay và đặc sắc trong đó bài hát Hương à cũng là một tiết mục nổi bật, giai điệu lời bài hát Hương à được sáng tác bởi thí sinh Nguyễn Đình Khương, với phong cách trình diễn độc đáo và ấn tượng bài hát cũng đã nhanh chóng được khán giả nghe nhạc cũng như các huấn luyện viên đánh giá cao, bạn đọc cùng lắng nghe bài hát này và tải bài hát ở link Mp3 bên dưới nhé.

 • Lời bài hát Vội vàng, Juun Đăng Dũng, R.Tee

  Vội vàng là bài hát được Juun Đăng Dũng, R.Tee sáng tác thể hiện trong chương trình Sing My Song tập 7 của nhạc sĩ Giáng Son. Lời bài hát Vội Vàng được chắt lọc và phổ thơ từ bài thơ Vội Vàng của nhà thơ Xuân Diệu, bài hát được viết trên nền nhạc mang âm hưởng R&B và có kết hợp thêm phần rap đã để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả nghe nhạc, cũng như các huấn luyện viên.

 • Lời bài hát Để xem được bao lâu

  Lời bài hát Để xem được bao lâu là phần dự thi của Gin Tuấn Kiệt trong tập 10 chương trình Sing My Song 2018. Với chủ đề "mạng xã hội", Gin đã có những bước đột phá mới trong phong cách sáng tác và biểu diễn của mình, giúp anh nhận được rất nhiều lời khen từ các HLV của chương trình. Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Để xem được bao lâu và tham gia bình chọn ủng hộ cho Gin Tuấn Kiệt.

 • Lời bài hát Trong cơn mê lạ

  Lời bài hát Trong cơn mê lạ được Hoàng Sơn - học trò của HLV Giáng Son thể hiện rất thành công trong tập 10 chương trình Sing My Song 2018 mới phát sóng. Bài hát Trong cơn mê lạ là những ca từ rất đẹp và ý nghĩa mà Hoàng Sơn dành tặng đến khán giả để mỗi người nhớ lại những kỉ niệm tuổi thơ đẹp đẽ của mình.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá