Lời bài hát Hoạn Thư, Sa Huỳnh

Sa Huỳnh đã xuất sắc viết nên bài hát Hoạn Thư trong chương trình Sing My Song tập 7 của đội huấn luyện viên Giáng Son, lời bài hát Hoạn Thư mang tới thông điệp hết sức ý nghĩa trong cuộc sống đời thực, nói về hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam. Với giai điệu hay lời bài hát ý nghĩa bài hát ý nghĩa, bài hát Hoạn Thư đã giúp thí sinh Sa Huỳnh được bước vào đêm chung kết Sing My Song 2018.

Sing My Son tập 7 đã chính thức lên sóng với nhiều tiết mục xuất sắc của huấn luyện viên Giáng Son, bên cạnh sự xuất sắc của bài hát Vội Vàng của cặp thí sinh Juun Đăng Dũng, R.Tee, bài hát Hoạn Thư của thí sinh Sa Huỳnh cũng là một điểm sáng của chương trình Sing My Song năm nay, lời bài hát Hoạn Thu viết về sự đồng cảm về thân phận người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, đó là sự đồng cảm, về thân phận của người phụ nữ khi bị chồng của mình phản bội và ngoại tình.

loi bai hat hoan thu sa huynh

Lời bài hát Hoạn Thư - Sáng tác Sa Huỳnh Sing My Song

Video Hoạn Thư - Sa Huỳnh

Tải bài hát Hoạn Thư MP3 tại đây

Lời bài hát Hoạn Thư

Chuyện ghen tuông đâu dễ nói bằng lời
Vì khi ghen ai cũng lại đơn đau thôi
Vì đâu khi yêu quả hóa dại cuồng
Phụ nhau chi... ai oán...
Rồi xót thương
Khi ấy ai chỉ biết mang theo nỗi buồn
Khi ấy ai chỉ mải miết
Ghen tuông
Khi ấy trái tim mỏng manh
Trái tim đa chiều
Mòn bước con đường hằn dấu chân
Trầm luân
Một trời mông mơ còn tan hoang trong đôi mắt dối gian
Một trời dại hoang còn hằn tin trên đôi mắt oán than
Trách nhau cũng thế thôi
Người rồi khuất bóng về phía chân trời
Thời gian khắc trên sợi tóc bạc
Như Vôi
Chồng chung ai dễ dường ai
Cho dẫu không nỡ oan nhau
Người còn vẹn nguyên
Lời thề khi xưa sao nỡ lãng quên
Gió trăng thay sắt son
Ngọn đèn hắt nóng buồn kiếp cô phòng
Hờn ghen đến đây cũng đã tận
Cõi lòng
Khi ấy ai chỉ mang theo nỗi buồn
Ghen tuông
Trái tim đa chiều
Trầm luân
Khi lời nói hình hài tan theo làn khói
Khi đôi cánh mỏi mệt lao theo dòng thác
Khi ngon lửa càng dập trong tim càng cháy
Đất trời gieo oan trái cho nhau
Một... trời... mộng... mơ
Còn tan hoang trong đôi mắt dối gian
Một thời dại hoang
Còn hằn in trên đôi môi oan than
Trách nhau cũng thế thôi
Thời gian khắc lên sợi tóc bạc.. như vôi
Chồng chung ai dễ nhường ai
Cho dẫu không nỡ oán nhau
Người còn vẹn nguyên
Lời thề khi xưa sao nỡ lãng quên
Gió trăng thay sắt son
Ngon đèn hắt bóng buồn kiếp cô phòng
Hờn ghen đến đây cũng đã tận
Cõi lòng...

loi bai hat hoan thu sa huynh 2

Thí sinh Sa Huỳnh đã thể hiện rất thành công bài hát Hoạn Thư

Bài hát Hoạn Thư thực sự đã mang tới một màu sắc âm nhạc mới, lời bài hát Hoạn Thư chắc chắn sẽ để lại nhiều đồng cảm cho các chị em phụ nữ khi đã có gia đình: "Chuyện ghen tuông đâu dễ nói bằng lời, người còn vẹn nguyên lời thề khi xưa sao nỡ lãng quên...", lời bài hát đã đọng lại nhiều cảm xúc lắng đọng, cũng bởi sự xuất sắc trong tài năng với bài hát Hoạn Thư này thí sinh Sa Huỳnh đã xuất sắc bước vào đêm chung kết của chương trình Sing My Song năm nay.

Cùng với bài hát Hoạn Thư, bài hát Vội Vàng cũng là một điểm sáng, một sáng tác nổi bật của đội huấn luyện viên Giáng Son, lời bài hát Vội Vàng được sáng tác và thể hiện bởi cặp thí sinh Juun Đăng Dũng, R.Tee, lời bài hát Vội vàng được phổ từ bài hát Vội Vàng của nhà thơ Xuân Diệu với sự kết hợp bởi phong cách âm nhạc mới có kết hợp bởi phong cách R&B và Rap đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả nghe nhạc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-hoan-thu-sa-huynh-34101n.aspx
Tình yêu của anh bài hát cũng rất được yêu thích trong chương trình Sing My Song, thí sinh Andiez chính là nhạc sĩ viết nên giai điệu lời bài hát Tình yêu của anh, lời bài hát Tình yêu của anh là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, nhiều xúc động, là câu chuyện tình yêu có thật, sau khi thể hiện bài hát cũng rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, bạn đọc cùng lắng nghe bài hát này nhé.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhân vật Hoạn Thư trong Đoạn trường tân thanh của Nguyễn Du
Lời bài hát Sống Nhây, Huỳnh James x Pjnboys
Bùa ăn, Huỳnh Lập
Lời bài hát Cớ Sao Em Lại Buồn
Lời bài hát Wake Up
Từ khoá liên quan:

Hoan thu sing my song

, Loi bai hat Hoan Thu, Tai bai hat Hoan Thu Sing My Song,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lời Bài Hát Đi Đi Đi

  Video Đi Đi Đi,Daniel Mastro Mashup Remix

  Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Đi Đi Đi, một trong số những bài hát có giai điệu vui nhộn và ý nghĩa thể hiện được sự hứng khởi và niềm vui khi đi khắp muôn nơi. Bài hát Đi Đi Đi có bản rap khá thú vị nhạc bắt tai thu hút được rất nhiều các bạn trẻ.

Tin Mới

 • Lời bài hát Thành phố tương tư

  Cặp đôi Juun Đăng Dũng & RTee đã có phần trình diễn bài hát Thành phố tương tư rất thành công và nhận được những đánh giá tốt từ các HLV và khán giả theo dõi chương trình. Bài hát Thành phố tương tư là một ca khúc buồn nhưng ca từ và giai điệu lại rất mới lạ, hút tai, đánh dấu sự trưởng thành Juun Đăng Dũng & RTee so với những ngày đầu bước vào cuộc thi Sing My Song 2018.

 • Lời bài hát Gói gọn trong giấc mơ

  Lời bài hát Gói gọn trong giấc mơ là sáng tác của chàng trai tài năng Nguyễn Đình Khương. Trong tập 11 chung kết Sing My Song, Nguyễn Đình Khương đã trình diễn bài hát Gói gọn trong giấc mơ đã chinh phục các HLV và các khán giả khi vừa đàn vừa hát cực kì hấp dẫn.

 • Lời bài hát Joker, Đinh Tuấn Anh

  Bài hát Joker, do Đinh Tuấn Anh sáng tác và thể hiện đã đánh dấu sự thay đổi ngoạn mục của của Đinh Tuấn Anh trong tập 11 chung kết Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018. Được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu của chàng hề Jocker và cô nàng Harley, bài hát Joker đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và sự đánh giá cao của các HLV.

 • Phân tích bài thơ Bánh trôi nước của Hồ Xuân Hương

  Khi phân tích bài thơ Bánh trôi nước của Hồ Xuân Hương, các em cần chú ý phân tích làm nổi bật hình ảnh người phụ nữ qua hai khía cạnh: Vẻ đẹp ngoại hình, tâm hồn, tính cách và thân phận chìm nổi, bất hạnh của người phụ nữ trong xã hội phong kiến xưa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá