Danh mục con

Top bài hát khai giảng năm học mới hay nhất

Top bài hát khai giảng năm học mới hay nhất sẽ là tuyển tập những bài hát hay nhất về năm học mới, dành cho các bạn học sinh, sinh viên, giúp làm tăng không khi hứng khởi để chào mừng năm học mới, top bài hát khai giảng năm học mới dưới đây là những bài hát có giai điệu hay, ý nghĩa các em cùng tham khảo nhé.

Lời bài hát Hãy Cho Chúng Tôi Thấy, Phan Mạnh Quỳnh

Hãy Cho Chúng Tôi Thấy bài hát mới của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, lời bài hát Hãy cho chúng tôi thấy cũng như giai điệu của bài hát này đều do chính ca sĩ sáng tác, bài hát Hãy cho chúng tôi thấy như là một lời động viên, khích lệ tinh thần dành cho đội tuyển U23 bóng đá Việt Nam trước trận trung kết giải vô địch Châu Á, lời bài hát thực sự đã mang tới những động lực to lớn cho các cầu thủ cũng như tinh thần cổ cũ cho khán giả.

Lời bài hát Người Hãy Quên Em Đi, Mỹ Tâm

Nguyễn Hải Sơn 29/01/2018 19:59:00
Lời bài hát Người hãy quêm em đi do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác, người nhạc sĩ mà đã có rất nhiều tác phẩm âm nhạc hay được nhiều người yêu thích. Bài hát Người hãy quên em đi dưới sự thể hiện vô cùng ngọt ngào của ca sĩ Mỹ Tâm, bài hát nằm trong Album Vol.9 của ca sĩ mới được phát hành.

Bài hát Song ca Bolero

Bài hát song ca bolero sẽ là tuyển tập những bài hát nhạc bolero hay nhất, đem đến những xao xuyến, nhớ nhung. Tuyển tập những bài hát song ca Bolero được Tải Miễn Phí tổng hợp là những bài hát hay nhất, bạn đọc cùng tham khảo và theo dõi dưới đây nhé.

Lời bài hát Tết này con sẽ về, Chi Dân

Trần Văn Việt 28/01/2018 04:03:00
Tết này con sẽ về bài hát với nội dung ý nghĩa của chàng ca sĩ Chi Dân dành tặng cho khán giả nghe nhạc của mình, lời bài hát Tết này con sẽ về cũng như giai điệu của bài hát do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác, với thời điểm tết đến xuân về như hiện nay bài hát Tết này con sẽ về thực sự đã mang đến cho khán giả nghe nhạc cảm xúc dạt dào, xúc động.

Bài hát Song ca nhạc Vàng

Bài hát song ca nhạc vàng sẽ là tổng hợp những bài hát song ca nhạc vàng trữ tình hay nhất được yêu thích, nếu bạn đọc đang muốn tìm kiếm một bài hát song ca nhạc vàng hay ngọt ngào cùng theo dõi list bài hát song ca nhạc vàng hay dưới đây nhé.

Lời bài hát Vài Tháng Sau, JayKii

Nguyễn Cảnh Nam 27/01/2018 04:43:00
Vài Tháng Sau lại là một sáng tác mới của chàng ca sĩ JayKii, lời bài hát Vài Tháng Sau là những ca từ ngọt ngào, sâu lắng trong câu chuyện tình yêu. Bài hát Vài tháng sau ngay sau khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ đón nhận nhiệt tình từ phía khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Yêu Thôi Anh Ah, Vân Shi , Chi Dân , Him Phạm

Lời bài hát Yêu Thôi Anh Ah của nhạc sĩ Liêu Hương dưới sự thể hiện của bộ ba Vân Shi, Chi Dân và Him Phạm, bài hát Yêu Thôi Anh Ah thể hiện ca từ hồn nhiên, câu chuyện tình yêu ngọt ngào, bài hát ngay sau khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ đón nhận nhiệt tình từ phía khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Những Đứa Con Xa Nhà, Thùy Chi

Lê Thị Thuỷ 26/01/2018 20:02:00
Lời bài hát Những Đứa Con Xa Nhà do ca sĩ Unknown viết lời và sáng tác nhạc, bài hát dưới sự thể hiện ngọt ngào của ca sĩ Thùy Chi. Bài hát Những đứa con xa nhà thuộc thể loại nhạc trẻ, với nội dung ý nghĩa và giai điệu nhạc ngọt ngào.

Lời bài hát Tôi Vẫn Hát, Chi Pu

Thuỳ Dương 26/01/2018 19:22:00
Tôi Vẫn Hát là bài hát mới của ca sĩ Chi Pu mới được cho ra mắt, lời bài bài hát Tôi vẫn hát do tác giả Andiez sáng tác dành tặng cho các sĩ Chi Pu, bài hát sở hữu nội dung ý nghĩa, được soạn lời dựa trên chính quá trình hoạt động và phát triển âm nhạc của ca sĩ Chi Pu.

Cách tìm hợp âm cho bài hát trên YouTube

Nếu như bạn đang thích một bài hát hay nhưng không biết làm thế nào để có thể tìm hợp âm của bài hát đó thì trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tìm hợp âm cho bài hát trên YouTube, giúp bạn đàn hát bất kỳ bài hát nào trên YouTube dễ dàng hơn.

Lời bài hát Đừng Tha Em Đêm Nay Phạm Mỹ Linh, Phạm Chí Huy, Soho

Đừng tha em đêm nay là bài hát mới được cho ra mắt dưới sự thể của các nghệ sĩ là Phạm Mỹ Linh, Phạm Chí Huy, Soho, lời bài hát Đừng tha em đêm nay cũng như giai điệu của bài hát là do nhạc sĩ RIN9, bài hát Đừng tha em đêm nay có giai điệu khá mới lạ, nghe khá hút tai, cũng bởi thế ngay sau khi ra mắt bài hát đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát I Know, Edward Dương Nguyễn, Mr. A

Nguyễn Long Thịnh 19/01/2018 20:21:00
I Know là bài hát mới nhất của chàng ca sĩ Edward Dương Nguyễn, anh chàng ca sĩ đã cover rất nhiều bài hát thành công, sản phẩm âm nhạc lần này nam ca sĩ đã kết hợp với ca sĩ Mr.A. Lời bài hát I Know do chính Edward Dương Nguyễn, bạn đọc cùng thưởng thức và ủng hộ bài hát mới của chàng ca sĩ nhé.

Lời bài hát Giá Như Anh JayKii

Trần Hoạt 19/01/2018 19:25:00
Giá Như Anh bài hát mới của chàng ca sĩ JayKii, Giá như anh là sản phẩm âm nhạc mới của anh sau khi thành công với hit "Chiều hôm ấy", lời bài hát Giá Như Anh do chính JayKii soạn nhạc, cũng chính anh là người phối khí cho bài hát này, bài hát Giá như anh ngay sau khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm cũng như đón nhận từ phía khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Chỉ Còn Mình Em Tiêu Châu Như Quỳnh

Bài hát Chỉ còn mình em là bài hát nhạc ngoại lời Việt, lời bài hát Chỉ còn mình em do nhạc sĩ Lữ Liên viết lời bài hát dưới sự thể hiện của ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, bài hát Chỉ còn mình em với ca từ trữ tình ngọt ngào, bạn đọc cùng thưởng thức bài hát này nhé.

Lời bài hát Trộm Nhìn Nhau Hàn Thái Tú

Trọng Tâm 18/01/2018 20:45:00
Trộm nhìn nhau là bài hát mới của ca sĩ Hàn Thái Tú, lời bài hát Trộm nhìn nhau cũng như giai điệu do nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng sáng tác. Bài hát Trộm nhìn nhau ngay sau khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía khán giả nghe nhạc, bạn đọc cùng theo dõi ủng hộ cho bài hát này nhé.

Lời bài hát Vì Tri Ân Là - Lê Hiếu

Hoàng Bách 18/01/2018 20:15:00
Bài hát Vì Tri Ân là là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dưới sự thể hiện của ca sĩ Lê Hiếu, lời bài hát Vì Tri Ân Là sở hữu nội dung sâu sắc, đó là sự tri ân, sự thành kính, là khúc xuân ca trong tưng bừng nắng mới lung linh sắc trời.

Lời bài hát 6 Năm Hoàng Kỳ Nam, RTee

Hoàng Bách 18/01/2018 19:45:00
6 Năm là tên bài hát mới của ca sĩ Hoàng Kỳ Nam và RTee, lời bài hát 6 năm được viết trên giai điệu khá mới lạ, lạ tai cuốn hút. Bài hát 6 năm là một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, bài hát sau khi ra mắt đã thu hút được sự quan tâm của khán giả nghe nhạc, bạn đọc cùng theo dõi và thưởng thức bài hát này nhé.

Lời bài hát Tôi Là Ngôi Sao Giang Hồng Ngọc

Thuỳ Dương 18/01/2018 19:25:00
Tôi Là Ngôi Sao bài hát mới nhất của ca sĩ Giang Hồng Ngọc, bài hát là sản phẩm âm nhạc nhiều tâm huyết của ca sĩ sau thời gian dài vắng bóng chưa có sản phẩm âm nhạc nào mới, lời bài hát Tôi là ngôi sao mang nhiều nội dung ý nghĩa sâu sắc, nhiều thông điệp ý nghĩa, bạn đọc cùng thưởng thức bài hát này và ủng hộ cho ca sĩ nhé.

Lời bài hát Tình Nồng Hằng BingBoong, Tùng Acoustic

Tình Nồng là bài hát mới của ca sĩ Hằng BinhBong và Tùng Acoustic, lời bài hát Tình Nồng là do nhạc sĩ Khúc Lan viết lời Việt đây là bài hát nhạc Hoa. Bài hát Tình nồng được phối lại theo phong cách mới lạ, nghe khá hút tai, bạn đọc cùng nghe và ủng hộ bài hát Tình nồng cho hai ca sĩ nhé.

Lời bài hát Người Cũ Sao Quên - Vương Anh Tú

Hoàng Bách 17/01/2018 20:27:00
Người Cũ Sao Quên là bài hát mới của chàng ca sĩ Vương Anh Tú, bài hát là sản phẩm âm nhạc sau thời gian vắng bóng trên sân khấu ca nhạc của chàng ca sĩ, điều đặc biệt ở bài hát này là lời bài hát Người cũ sao quên và giai điệu của bài hát là do chính ca sĩ sáng tác điều đó càng chứng tỏ được tài năng của chàng ca sĩ này trong lòng khán giả mếm mộ.

Lời bài hát Người Cũ - Minh Vương M4U

Hoàng Bách 17/01/2018 19:23:00
Người cũ là bài hát mới nhất của chàng ca sĩ Minh Vương gửi tới khán giả nghe nhạc sau thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc, lời bài hát Người cũ cũng như giai điệu của bài hát là do ca sĩ Ngô Duy Khiêm sáng tác là bài hát nhạc trẻ trữ tình khá ngọt ngào. Bạn đọc cùng thưởng thức bài này và ủng hộ cho ca sĩ Minh Vương nhé.

Lời bài hát Cùng Anh Ngọc Dolil, Hagi, STee

Cùng Anh là bài hát do ca sĩ trẻ Ngọc Dolil sáng tác mới được cho ra mắt thời gian gần đây, bài hát dưới sự thể hiện của các ca sĩ Ngọc Dolil , Hagi, STee, lời bài hát Cùng Anh sở hữu nội dung ca từ khá ý nghĩa, hay. Cùng lắng nghe bài hát Cùng Anh để cảm nhận thông điệp mà các ca sĩ truyền tới khán giả nghe nhạc nhé.

Lời bài hát Anh Không Sao Đâu Chi Dân

Hoàng Bách 16/01/2018 20:15:00
Anh Không sao đâu là một bài hát mới của chàng ca sĩ đa tài Chi Dân, lời bài hát Anh không sao đâu cũng như giai điệu của bài hát do chính chàng ca sĩ này sáng tác, bài hát Anh không sao đâu ngay sau khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ phía khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Mùa Đông Không Lạnh Nữa Hồ Trung Dũng

Trần Hoạt 16/01/2018 19:15:00
Mới đây ca sĩ Hồ Trung Dũng đã ra mắt bài hát Mùa đông không lạnh nữa đánh dấu sự quay trở lại của ca sĩ sau thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc, lời bài hát Mùa đông không lạnh nữa là dòng tâm sự buồn của một chàng trai giữa mùa đông thênh thang, đây là một bài hát trữ tình hay, bạn đọc cùng thưởng thức và ủng hộ bài hát này cho ca sĩ nhé.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Đảng Đã Cho Ta Một Mùa Xuân

  Đảng Cho Ta Một Mùa Xuân bài hát hay và ý nghĩa là khúc ca hoành tráng ca ngợi Đảng vinh quang, lời bài hát Đảng đã cho ta mùa xuân do nhạc sĩ Phạm Tuyên sáng tác. Bài hát Đảng đã cho ta một mùa xuân được coi là một trong số những bài hát viết về Đảng hay nhất, có sức sống bền bỉ, mãnh liệt trong trái tim của mỗi người Việt Nam.

 • Những bài hát nhạc vàng, nhạc Bolero hay nhất

  Những bài hát nhạc vàng hay nhất là thể loại nhạc có giai điệu chậm buồn với lời ca chữ tình khá bình dị. Nếu bạn là người yêu thích hát karaoke đặc biệt là nhạc vàng thì việc nắm bắt được danh sách những bài hát nhạc vàng hay nhất là điều không thể thiếu. Để lựa chọn cho mình những ca khúc nhạc vàng hay cũng như phù hợp với giọng ca của mình, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết album tổng hợp những bài gát nhạc vàng được chúng tôi tuyển chọn và cập nhật dưới đây.

 • Lời bài hát Người Âm Phủ

  Người Âm Phủ bài hát đang tạo nên cơn sốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay, lời bài hát Người âm phủ được viết bằng những giai điệu vô cùng ngọt ngào, đáng yêu, rất dễ dàng đốn tim các bạn nữ khi thể hiện bài hát, lời bài hát Người âm phủ được viết bởi Mai Quang Nam có nghệ danh là Osad, bạn đọc hãy cùng lắng nghe thưởng thức ngay bài hát đáng yêu này nhé.

 • Lời bài hát Lời Yêu Ngây Dại

  Quý vị và các bạn cùng lắng nghe ca khúc mối được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Kha, ca khúc mang tên Lời yêu ngây dại dạy ý nghĩa, giai điệu bắt tai nói về câu chuyện tình yêu cùng sự ngây dại của chảng trai dành cho tình yêu của mình.

 • Lời bài hát Khó vẽ nụ cười

  Ca khúc Khó vẽ nụ cười được sáng tác bởi Đạt G và được thể hiện bởi chính Đạt G và Du Uyên. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa nói về những câu chuyện tình cảm buồn và mong muốn đem lại tiếng cười cho cuộc sống cũng như tình yêu của mình.

 • Lời bài hát Đau Để Trưởng Thành

  Gần đây nhất OnlyC đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Đau để trưởng thành. Đây là một bản ballad buồn hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút giây thư giãn thoải mái nhất. Các bạn cùng lắng nghe bản nhạc cùng theo dõi MV để hiểu rõ hơn về ý nghĩa ca khúc nhé.

 • Lời bài hát Gái già tuyển phi công

  Gái già tuyển phi công là bài hát mới nhất được ca sĩ, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện sắp cho ra mắt trong ít ngày tới. Với MV sử dụng nhiều gam màu tươi mới ấn tượng, cảnh quay đẹp, bài hát Giá Già Tuyển Phi Công hứa hẹn mang đến cho người nghe giai điệu thú vị, tươi vui.

 • Lời bài hát Bước Qua Đời Nhau

  Lời bài hát Bước qua đời nhau được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Việt và thể hiện bởi ca sĩ Lê Bảo Bình. Giai điệu nhẹ nhàng, chậm buồn ca khúc nói về câu chuyện tình yêu cùng sự chia xa, không được ở bên nhau, bước qua đời nhau để lại những nỗi buồn và niềm đau.

 • Lời bài hát Anh Nên Yêu Cô Ấy

  Bài hát Anh Nên Yêu Cô Ấy một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Trung, được thể hiện bởi N Ly. Lời bài hát Anh nên yêu cô ấy nói về câu chuyện tình cảm của cô gái dành cho chàng trai và khi có người thứ 3 xuất hiện mọi thứ đã thay đổi. Các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa bài hát này nhé.

 • Lời bài hát Là bạn không thể yêu

  Bài hát Là bạn không thể yêu được sáng tác bởi nhạc sĩ Quang Hùng MasterD, Lou Hoàng và được thể hiện bởi ca sĩ Lou Hoàng. Bài hát nói về câu chuyện tình yêu của chàng trai và cô gái, những phút giây yêu thương đã từng có nhưng giờ đây chỉ là bạn và không thể yêu. Các bạn cùng lắng nghe, theo dõi MV để cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa bài hát này nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá