Danh mục con

Lời bài hát Út ơi 5

Lời bài hát Út ơi 5 được ca sĩ G5R Squad thể hiện đang thu hút được mọi người. Ca khúc nhạc trẻ này ngay từ khi ra mắt đã nhận được rất nhiều lời khen. Các bạn cùng lắng nghe MV dưới đây.

Lời bài hát Điều nhỏ bé vĩ đại

Ngọc Link 14/04/2020 05:19:00
Mới đây, Ví Momo đã cho ra mắt MV Điều nhỏ bé vĩ đại sau chuỗi hoạt động chiến dịch cùng tên nhằm khích lệ tinh thần của các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch. Lời bài hát Điều nhỏ bé vĩ đại có ca từ đơn giản, lạc quan, tươi mới cùng hình ảnh minh họa đáng yêu chắc chắn sẽ thu hút được sự yêu thích của mọi người.

Lời bài hát 14 ngày nhớ em

Ngọc Link 14/04/2020 05:17:00
Lời bài hát 14 ngày nhớ em được Mai Huy Thắng sáng tác và Đinh Đại Vũ thể hiện, MV vừa được cho ra mắt mới đây. Ca khúc nhạc trẻ này hiện đang được mọi người yêu thích lắng nghe.

Lời bài hát Xuân úa - Thái Đinh

Công Lý 14/04/2020 05:12:00
Ca khúc Xuân úa mang đến cho Thái Đinh màn lột xác ấn tượng, thu hút được mọi người. Ca khúc nhạc trẻ này ra mắt đã khép lại chùm ca khúc của Thái Đinh, đánh dấu sự thay đổi hình ảnh và âm nhạc.

Lời bài hát Boyfriend - Selena Gomez

Hoài Linh 14/04/2020 05:01:00
MV Boyfriend đã được Selena Gomez trình làng nhanh chóng thu hút được đông đảo người xem. Với MV kết hợp lời bài hát Boyfriend đều khiến cho người xem cảm thấy tò mò nhưng cũng rất thích thú.

Lời bài hát Dumhdurum

Trọng Tâm 14/04/2020 04:55:00
Sau 1 năm 3 tháng, MV ca khúc Dumhdurum với đầy đủ các thành viên trong nhóm Apink đã được trình làng. Ca khúc nhạc ngoại này thuộc mini album có tên là LOOK. Các bạn cùng cập nhật lời bài hát Dumhdurum và MV sau đây.

Lời bài hát Không buông tay

Thuỳ Dương 14/04/2020 04:41:00
MV Không buông tay vừa mới ra mắt đã thu hút đông đảo người xem, nhận được cơn mưa lời khen từ mọi người. Lời bài hát Không buông tay được thể hiện bởi Chu Bin và Anh Quân idol.

Lời bài hát Vũ Điệu Cách Ly

Ca khúc Vũ Điệu Cách Ly đã được Hương Ly và Tiến Minh trình làng trong đại dịch Covid-19. Với giai điệu vui nhộn, có lời bài hát Vũ Điệu Cách Ly dễ nhớ, dễ nghe và ý nghĩa mang đến cho người nghe ca khúc nhạc trẻ chống dịch hay, ý nghĩa.

Lời bài hát Chỉ Có Anh

Nguyễn Hải Sơn 13/04/2020 06:16:00
MV Chỉ Có Anh của Đinh Trang và Alice đang được mọi người yêu thích hiện nay. Lời ca khúc Chỉ Có Anh thuộc nhạc trẻ, có ca từ ý nghĩa nói về tình yêu của cô nàng, chỉ cần có anh ở bên cạnh kết hợp với giai điệu nhẹ nhàng, ca khúc đã chinh phục được nhiều người nghe.

Lời bài hát Người Lạ, Người Thương Rồi Người Dưng

Nguyễn Cảnh Nam 13/04/2020 06:05:00
Lời bài hát Người Lạ, Người Thương Rồi Người Dưng được Phạm Nguyên Ngọc thể hiện, cho ra mắt mới đây. Với giọng hát trầm ấm, giai điệu nhẹ nhàng, ca khúc nhạc trẻ Người Lạ, Người Thương Rồi Người Dưng đã chiếm được tình cảm của mọi người nghe.

Lời bài hát Tân Dòng Sông Ly Biệt

Phí Quỳnh Anh 13/04/2020 05:45:00
Lời bài hát Tân Dòng Sông Ly Biệt lời việt được Acy Xuân Tài thể hiện với giọng hát ngọt ngào, giai điệu du dương kết hợp với ca khúc gốc nhạc hoa được mọi người yêu thích nên khi MV nhạc trẻ Tân Dòng Sông Ly Biệt được mọi người đón nhận nồng nhiệt.

Lời bài hát Em Bỏ Tôi Rồi

Hoài Linh 13/04/2020 05:45:00
MV và lời bài hát Em Bỏ Tôi Rồi được Taimienphi.vn cập nhật trong bài viết dưới đây. Các bạn cùng lắng nghe và xem lời để cảm nhận ý nghĩa của bài hát nhạc trẻ này và có thể hát karaoke dễ dàng hơn.

Lời bài hát Tương Tư Về Em

Nguyễn Cảnh Nam 13/04/2020 05:31:00
Lời bài hát Tương Tư Về Em được CM1X và Phát Anh thể hiện suy nghĩ của người yêu đơn phương, không muốn chúng ta là bạn bè mà ở mối quan hệ khác. Bài hát nhạc trẻ này thể hiện được đồng cảm với nhiều người hiện nay.

Lời bài hát Tình Sầu Thiên Thu Muôn Lối

An Nguy 13/04/2020 05:11:00
MV Tình Sầu Thiên Thu Muôn Lối vừa ra mắt nhưng đã chinh phục được mọi người nghe. Lời bài hát Tình Sầu Thiên Thu Muôn Lối được Doãn Hiếu và Long Drae thể hiện. Các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận.

Lời bài hát Ở Nhà Anh Vẫn Vui

Duy Tâm 13/04/2020 05:04:00
Ca khúc Ở Nhà Anh Vẫn Vui đang chiếm trọn được tình cảm của nhiều người, hưởng ứng chiến dịch #Stayathome trong những ngày chống dịch Covid-19. Lời bài hát Ở Nhà Anh Vẫn Vui được Trung Tự thể hiện.

Lời bài hát Let me go

Nguyễn Thành Nam - NTN 13/04/2020 04:48:00
MV Let me go của Han Sara sẽ được trình làng vào ngày 11/4. Đây là sản phẩm đánh dấu sự comeback của cô nàng, muốn khuấy động Vpop. Lời bài hát Let me go được nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng sáng tác.

Lời bài hát Lỡ Tin Ai Đó

Trần Văn Việt 13/04/2020 04:41:00
MV Lỡ Tin Ai Đó là sản phẩm ca nhạc được Nhật Kim Anh ra mắt trên thị trường âm nhạc Vpop. Lời bài hát Lỡ Tin Ai Đó và MV đều xoay quanh về bác sĩ được mọi người nể trọng và ngưỡng mộ. Các bạn cùng lắng nghe.

Lời bài hát Chiến thắng corona

Hoàng Bách 13/04/2020 04:21:00
MV Chiến thắng corona được Đồng Thanh Tâm thể hiện với giọng hát truyền cảm thu hút được mọi người. Lời bài hát Chiến thắng corona được sáng tác bởi Lê Quang Thịnh với giai điệu lạc quan chia sẻ thông điệp về chống dịch, đồng thời mang đến niềm tin chiến thắng chống dịch Covid-19 đến cho mọi người.

Lời bài hát Đừng yêu một mình

Duy Tâm 13/04/2020 04:15:00
MV Đừng yêu một mình là ca khúc xuất sắc của Đồng Lan được mọi người rất yêu thích kể từ lúc ra mắt. Lời bài hát Đừng yêu một mình cũng được sáng tác bởi Đồng Lan. Các bạn cùng lắng nghe sản phẩm nghệ thuật đặc sắc này.

Lời bài hát Lạy cô - Tuấn Cry

Ngọc Link 13/04/2020 04:10:00
MV Lạy cô của Tuấn Cry đang được cộng đồng mạng quan tâm và yêu thích. Lời bài hát Lạy cô nói về Covid-19. Các bạn cùng lắng nghe để nâng cao ý thức, tinh thần để chung tay cùng với cả nước phòng, chống dịch.

Lời bài hát Vì em quá cô đơn

Trần Thuỳ 13/04/2020 04:01:00
Lời bài hát Vì em quá cô đơn được Lou Hoàng thể hiện và được Nguyên Jenda sáng tác. Ca khúc nhạc trẻ này mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc. Sau đây là lời bài hát Vì em quá cô đơn và MV.

Lời bài hát Bộ đội ta chống dịch

Nguyễn Cảnh Nam 13/04/2020 04:01:00
MV Bộ đội ta chống dịch cũng được MC Trần Tùng cho ra mắt được mọi người nồng nhiệt đón nhận. Lời bài hát Bộ đội ta chống dịch thể hiện tấm lòng tri ân của Trần Tùng đến lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Quân đội nhân dân Việt Nam.

Lời bài hát Cháu Con Tiên Rồng Ngại Gì Corona

MV Cháu Con Tiên Rồng Ngại Gì Corona cũng là sản phẩm âm nhạc nói về Covid-19. Thông qua lời bài hát Cháu Con Tiên Rồng Ngại Gì Corona, các nghệ sĩ muốn cổ vũ tinh thần những người đang ngày đêm bảo vệ sức khỏe.

Lời bài hát Anh yêu thanh xuân của em

Duy Thành 10/04/2020 05:02:00
MV Anh yêu thanh xuân của em của Bùi Vĩnh Phúc là MV đầy cảm xúc chạm đến trái tim của người nghe. Trong MV nhạc trẻ này có sự góp mặt của diễn viên hài Thanh Chương, góp phần tạo ra sự thú vị và hài hước cho người xem. Cùng cập nhật lời bài hát Anh yêu thanh xuân của em và MV dưới đây.

Lời bài hát Người Yêu Mới

Phí Quỳnh Anh 10/04/2020 04:35:00
MV Người Yêu Mới là ca khúc nhạc trẻ được ra mắt vào ngày 27/3 đang thu hút được nhiều người xem. Lời bài hát Người yêu mới được Shine Thành Anh sáng tác và thể hiện với giai điệu nhẹ nhàng, giọng hát ngọt ngào, ấm áp giúp bài hát chiếm được tình cảm của mọi người.

Mới cập nhật

 • Những bài hát hay về thanh niên, đoàn đội

  Những bài hát hay về thanh niên được viết với mục đích cổ vũ phong trào học sinh sinh viên, thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết lan tỏa từ thế hệ này sang thế hệ khác. Và những bài hát hay về thanh niên được cất lên ngợi ca sức trẻ với tinh thần dám nghĩ dám làm, khẳng định vị thế của mình, của lớp lớp thanh niên Việt Nam.

 • Lời bài hát Circle of the Revue

  Circle of the Revue là ca khúc nhạc tiếng Nhật khá sôi động và vui nhộn nên được nhiều người yêu thích. Ca khúc Circle of the Revue do ca sĩ Starlight Kukugumi thể hiện, giọng ca ngọt ngào kết hợp với lời ca bắt tai chắc chắn sẽ là ca khúc giúp bạn có những phút giây giải trí thoải mái nhất.

 • Lời bài hát Viết tên em - Yanbi

  MV Viết tên em đã được Yanbi cho ra mắt nhân dịp ngày valentine sắp đến dành tặng cho cặp đôi, nhất là những người mới cưới. Chúng ta cùng cập nhật lời bài hát Viết tên em và lắng nghe ca khúc dưới

 • Lời bài hát Từng Yêu

  Bài hát Từng Yêu được Nguyễn Đình Dũng sáng tác, Phan Duy Anh thể hiện đang được mọi người yêu thích, nhất là các bạn trẻ đang yêu. Từng lời hát trong bài hát Từng Yêu đều hay, ý nghĩa dễ dàng đi vào lòng và tâm trí của người nghe. Ngoài lắng nghe, xem MV thì bạn có thể cập nhật thêm lời bài hát Từng Yêu để cảm nhận rõ nét.

 • Lời bài hát Chị 13, Thập Tam Muội OST

  Lời bài hát Chị 13, Thập Tam Muội OST đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả bởi những tình tiết hài hước, vui nhộn và vô cùng ý nghĩa mà bộ phim đang mang đến cho người xem. Nội dung bài hát Chị 13, Thập Tam Muội OST cũng được rất nhiều người thích thú và tìm kiếm lắng nghe.

 • Lời bài hát Ai Khóc Nỗi Đau Này

  Ai Khóc Nỗi Đau Này bài hát mới đầy tâm trạng của ca sĩ Bảo Anh dành tới khán giả nghe nhạc, sau thành công của bài hát hit Sống xa anh chẳng dễ dàng, bài hát Ai khóc nỗi đau này là sản phẩm âm nhạc mới nhất, lời bài hát Ai khóc nỗi đau này được sáng tác bởi nhạc sĩ Đức Trí, bài hát lại là một bản Ballad buồn đầy tâm trạng bạn đọc cùng lắng nghe bài hát này nhé.

 • Lời bài hát Not by the moon - Got7

  MV Not by the moon trình làng đánh đấu sự quay lại của nhóm Got7 trên thị trường âm nhạc Kpop. Đây là ca khúc thuộc album có tên là DYE, lời bài hát Not by the moon cho tới vũ đạo và giai điệu đều được JYP Park Jin Young chắp bút chỉ đạo.

 • Lời bài hát Chiến thắng Covid19 - Phiên bản Tiếng Đàn Ta Lư

  Ca khúc Chiến thắng Covid19 đang được nhiều người chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, được mọi người yêu thích trong những ngày đại dịch Covid-19. Lời bài hát Chiến thắng Covid19 sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây.

 • Lời bài hát Dừng Thương

  Ca khúc Dừng Thương ra mắt vào đầu tháng 4 trên thị trường âm nhạc Vpop. Lời bài hát Dừng Thương được thể hiện bởi Datkaa đang chiếm trọn được tình cảm của mọi người. Các bạn cùng lắng nghe để có giây phút vui vẻ nhé.

 • Lời bài hát Tìm Về Nơi Có Ánh Hoàng Hôn

  Lời bài hát Tìm Về Nơi Có Ánh Hoàng Hôn được Kai, ViAM sáng tác và được Huy Vạc và LNS thể hiện mang đến cho thị trường âm nhạc ca khúc hay, ý nghĩa. Với giọng hát ngọt ngào kết hợp với giai điệu nhẹ nhàng, bài hát nhạc trẻ nhạc trẻ Tìm Về Nơi Có Ánh Hoàng Hôn đang chiếm trọn được tình cảm của mọi người.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá