Danh mục con

Lời bài hát Harleys In Hawaii - Katy Perry

Bài hát Harleys In Hawaii là ca khúc thứ 3 trong album sắp ra mắt. Có thể nói, ca khúc Harleys In Hawaii gây nghiện người bằng giai điệu lặp đi lặp lại. Lời bài hát Harleys In Hawaii là tâm trạng cô gái mời gọi người yêu đi tới hòn đảo Hawaii.

Lời bài hát Vì Yêu - Gemini Band

Trấn thành 06/02/2020 03:08:00
MV Vì Yêu của Gemini Band đã được ra mắt trước thềm ngày lễ Tình nhân mang đến cho người nghe ca khúc nói về tình yêu hay, ý nghĩa. Lời bài hát Gemini Band được nhạc sĩ Kang Pi sáng tác, có sự hỗ trợ bởi ca sĩ Bằng Cường.

Lời bài hát Tết vạn lộc phúc an

Cao Thắng 06/02/2020 02:25:00
MV Tết vạn lộc phúc an được Dương Triệu Vũ tung ra thị trường nhạc Tết nhằm tặng khán giả vào dịp Tết và cũng là sản phẩm đầu tiên kỷ niệm 15 năm hoạt động làm ca sĩ. Lời bài hát Tết vạn lộc phúc an truyền đạt lời chúc an khang đến mọi người vào dịp năm mới.

Câu hát Phải chi ngày đó mình đừng yêu nhau trong bài gì?

Câu hát "Phải chi ngày đó mình đừng yêu nhau" trong bài gì? là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay. Chắc hẳn, có nhiều người cũng nghe thấy cấu hát này quen nhưng nghĩ mãi không ra phải không? Để trả lời câu hỏi, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau.

Câu Anh sẽ chờ em dù biển xanh kia có cạn khô nằm trong bài hát nào?

Đỗ Bá Hưng 05/02/2020 10:12:00
Câu "Anh sẽ chờ em dù biển xanh kia có cạn khô" nằm trong bài hát nào? là câu hỏi của một bạn đọc gửi đến cho Taimienphi.vn. Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi này trong bài viết sau đây, các bạn đọc cùng tham khảo.

Lời bài hát Đâu Phải Muốn Yêu Là Được

Duy Tâm 05/02/2020 07:24:00
Lời bài hát Đâu Phải Muốn Yêu Là Được do Hoàng Bảo Nam sáng tác và Lý Nhật Nam thể hiện. Với giọng hát trầm ấm, giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa, bài hát nhạc trẻ Đâu Phải Muốn Yêu Là Được đã thu hút được nhiều người nghe.

Lời bài hát Nếu Một Mai Tôi Bay Lên Trời - Trúc Nhân

Trần Hoạt 05/02/2020 06:52:00
Lời bài hát Nếu Một Mai Tôi Bay Lên Trời được Hứa Kim Tuyền sáng tác và được Trúc Nhân thể hiện khiến cho trái tim của người nghe cảm thấy thắt lại. Tất cả lợi nhuận thu được từ kinh doanh nhạc số cho đến Youtube từ dự án này sẽ dành cho Quỹ nhịp Tim Việt Nam.

Lời bài hát Going Crazy - Treasure

Ngọc Trinh 05/02/2020 05:21:00
MV ca khúc Going Crazy đã được tân bình nhà YG - Treasure ra mắt. Bài hát này được thể hiện trong chương trình YG Treasure Box - nơi mà các thành viên trong nhóm nỗ lực thi đấu nhằm giành được suất ra mắt. Cùng Taimienphi.vn cập nhật lời bài hát Going Crazy và lắng nghe MV dưới đây.

Lời bài hát Em không thuộc về nơi đây (Gái già lắm chiêu 3 OST)

Trần Hoạt 05/02/2020 05:12:00
Ca khúc Em không thuộc về nơi đây là nhạc phim chính thức trong phim Gái già lắm chiêu 3 OST. Lời bài hát Em không thuộc về nơi đây được nhạc sĩ Trang chắp bút sáng tác và được Khánh Linh thể hiện. Cùng lắng nghe ca khúc để cảm nhận được thông điệp truyền đạt trong bài hát.

Lời bài hát Đêm Tuyệt Vời

Lời bài hát Đêm Tuyệt Vời được sáng tác bởi DC Tâm và được Bằng Cường thể hiện rất thành công. Đây là bài hát nhạc trẻ, Vpop đang được nhiều người yêu thích. Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Đêm Tuyệt Vời dưới đây.

Lời bài hát Nếu - Reddy (Hữu Duy)

Duy Tâm 04/02/2020 05:12:00
Sau một thời gian vắng bóng, Reddy (Hữu Duy) cũng bắt đầu tung ra MV Nếu để "chào sân" Vpop vào đầu năm 2020. Vẫn là bản ballad buồn như những bài hát trước đó nhưng MV Nếu vẫn chinh phục được nhiều người. Lời bài hát Nếu cũng được Reddy sáng tác.

Lời bài hát Say Em Rồi

Duy Thành 04/02/2020 05:05:00
Lời bài hát Say Em Rồi thuộc thể loại Nhạc trẻ, Vpop được sáng tác và thể hiện bởi Thành Tar. Với giai điệu nhẹ nhàng, giọng trầm ấm, Thành Tar đã thể hiện thành công cho ca khúc Say Em Rồi.

Lời bài hát Horizon - ATEEZ

Trần Quốc Anh 04/02/2020 04:55:00
MV ca khúc Horizon trong album TREASURE đã được nhóm ATEEZ tung ra thên thị trường Kpop mang đến cho người hâm mộ ca khúc hay, ý nghĩa. Cùng Taimienphi.vn cập nhật lời bài hát Horizon và lắng nghe bài hát dưới đây.

Lời bài hát Picture Of My Heart (Crash Landing On You Ost) - Song Ga In

Nguyễn Long Thịnh 04/02/2020 04:26:00
Hiện lời bài hát Picture Of My Heart đang dược nhiều người tìm kiếm hiện nay khi bài hát này là nhạc phim bộ phim Hàn nổi tiếng hiện nay - Crash Landing On You OST(dịch sang tiếng Việt là Tình yêu hạ cánh, Hạ cánh nơi anh). Ca khúc Picture Of My Heart được ca sĩ Song Ga In thể hiện.

Lời bài hát The Hill Of Yearning (Crash Landing On You Ost) - April 2nd

Thuỳ Chi 04/02/2020 04:05:00
Lời bài hát The Hill Of Yearning (Crash Landing On You OST) được April 2nd thể hiện có những ca từ ý nghĩa kết hợp với giai điệu nhẹ nhàng, bài hát trở thành bài hát được mọi người yêu thích. Các bạn cùng lắng nghe lại ca khúc The Hill Of Yearning trong bài viết sau đây.

Lời bài hát Crossroads - Gfriend

Trần Thuỳ 04/02/2020 03:45:00
MV Crossroads được tung ra đánh dấu sự quay trở lại của nhóm Gfriend sau khi về nhà chung với nhóm BTS. Đây là bài hát trong album có tên 回:LABYRINTH, trong đó ký tự này thể hiện sự quay lại, trở về. Cùng cập nhật lời bài hát Crossroads dưới đây.

Lời bài hát Dun Dun - Everglow

Trần Khởi My 04/02/2020 03:11:00
Siêu phẩm MV mang tên Dun Dun trong album Reminiscence đã được Everglow tung ra, đánh dấu sự quay trở lại vào năm 2020. Lời bài hát Dun Dun của Everglow sẽ được Taimienphi.vn, các bạn cùng xem và lắng nghe để hiểu được ý nghĩa của bài hát.

Lời bài hát Outro, Ego - BTS

Phạm Nhất Vương 04/02/2020 02:26:00
Traler MV Outro: Ego của BTS đã chính thức được tung ra với nhân vật chính là J-Hope. Ca khúc này cũng nằm trong album Map of the Soul 7. Cùng lắng nghe và cập nhật lời bài hát Outro: Ego dưới đây.

Lời bài hát 2YA2YAO! - Super Junior

Cao Toàn Mỹ 04/02/2020 01:55:00
MV ca khúc 2YA2YAO! đã được nhóm Super Junior phát thành, lời bài hát 2YA2YAO! được sáng tác bởi "ông trùm nhạc số" Zico. Khi xem MV, có thể bạn sẽ nhận thấy được nhóm dường như đã "học lỏm" Cách kết hợp với các nhóm nhảy ở trên thế giới để tạo ra MV ấn tượng hơn cả như nhóm nhảy ở Hong Kong, Thái Lan ...

Lời bài hát Evil Twin - Meghan Trainor

Thuỳ Chi 04/02/2020 01:35:00
Với giai điệu ấn tượng, lời bài hát Evil Twin hay và hấp dẫn, MV Evil Twin đã chinh phục được người xem. Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Evil Twin do Meghan Trainor thể hiện trong bài viết dưới đây.

Lời bài hát Everything I Wanted - Billie Eilish

Lê Thị Thuỷ 04/02/2020 01:25:00
Ngay vừa khi ra mắt nhưng ca khúc Everything I Wanted của Bllie Eilish đã leo lên top 10 iTunes Mỹ, chinh phục được mọi người. Lời bài hát Everything I Wanted được Bille và anh trai chắp bút.

Lời bài hát Your Day (Dr. Romantic 2 OST) - Gummy

Đỗ Bá Hưng 04/02/2020 01:16:00
Lời bài hát Your Day được Gummy thể hiện đã được tung ra nhằm chúc mừng bộ phim Dr. Romantic 2 OST - Người thầy y đức 2 đạt rating kỉ lục. Bài hát trong bộ phim này như món quà, lời tri ân đến khán giả.

Lời bài hát Make It Right - BTS (Bangtan Boys), Lauv

Mới đây, MV Make It Right của BTS (Bangtan Boys), Lauv đã được tung ra trên thị trường Kpop đáp ứng sự mong đợi của fan hâm mộ. Cùng lắng nghe và cập nhật lời bài hát Make It Right để hiểu tại sao bài hát này lại được nhiều người yêu thích.

Lời bài hát Take A Hike - Ji Yeon (T-ara)

Trần Quốc Anh 03/02/2020 02:55:00
MV Take A Hike đã được Ji Yeon (T-ara) tung ra, đánh dấu sự quay trở lại của cô trên thị trường Kpop với vai trò solo sau 5 năm. Trong MV Take A Hike, Ji Yeon đã comebank cực chất. Các bạn cùng cập nhật lời bài hát Take A Hike và lắng nghe dưới đây.

Lời bài hát Winter Flowers - Younha, RM (BTS)

Trần Khởi My 03/02/2020 02:35:00
MV Winter Flowers là sản phẩm hợp tác giữa thủ lĩnh Rap Monster RM của nhóm BTS và Younha. Dù mới ra mắt nhưng ca khúc Winter Flowers đã lập được thành tích trên bảng xếp hạng iTunes của Mỹ. Để hiểu rõ lời bài hát Winter Flowers thì các bạn cập nhật dưới đây.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Viết tên em - Yanbi

  MV Viết tên em đã được Yanbi cho ra mắt nhân dịp ngày valentine sắp đến dành tặng cho cặp đôi, nhất là những người mới cưới. Chúng ta cùng cập nhật lời bài hát Viết tên em và lắng nghe ca khúc dưới

 • Lời bài hát Từng Yêu

  Bài hát Từng Yêu được Nguyễn Đình Dũng sáng tác, Phan Duy Anh thể hiện đang được mọi người yêu thích, nhất là các bạn trẻ đang yêu. Từng lời hát trong bài hát Từng Yêu đều hay, ý nghĩa dễ dàng đi vào lòng và tâm trí của người nghe. Ngoài lắng nghe, xem MV thì bạn có thể cập nhật thêm lời bài hát Từng Yêu để cảm nhận rõ nét.

 • Lời bài hát Chị 13, Thập Tam Muội OST

  Lời bài hát Chị 13, Thập Tam Muội OST đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả bởi những tình tiết hài hước, vui nhộn và vô cùng ý nghĩa mà bộ phim đang mang đến cho người xem. Nội dung bài hát Chị 13, Thập Tam Muội OST cũng được rất nhiều người thích thú và tìm kiếm lắng nghe.

 • Lời bài hát Ai Khóc Nỗi Đau Này

  Ai Khóc Nỗi Đau Này bài hát mới đầy tâm trạng của ca sĩ Bảo Anh dành tới khán giả nghe nhạc, sau thành công của bài hát hit Sống xa anh chẳng dễ dàng, bài hát Ai khóc nỗi đau này là sản phẩm âm nhạc mới nhất, lời bài hát Ai khóc nỗi đau này được sáng tác bởi nhạc sĩ Đức Trí, bài hát lại là một bản Ballad buồn đầy tâm trạng bạn đọc cùng lắng nghe bài hát này nhé.

 • Lời bài hát Not by the moon - Got7

  MV Not by the moon trình làng đánh đấu sự quay lại của nhóm Got7 trên thị trường âm nhạc Kpop. Đây là ca khúc thuộc album có tên là DYE, lời bài hát Not by the moon cho tới vũ đạo và giai điệu đều được JYP Park Jin Young chắp bút chỉ đạo.

 • Lời bài hát Chiến thắng Covid19 - Phiên bản Tiếng Đàn Ta Lư

  Ca khúc Chiến thắng Covid19 đang được nhiều người chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, được mọi người yêu thích trong những ngày đại dịch Covid-19. Lời bài hát Chiến thắng Covid19 sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây.

 • Lời bài hát Dừng Thương

  Ca khúc Dừng Thương ra mắt vào đầu tháng 4 trên thị trường âm nhạc Vpop. Lời bài hát Dừng Thương được thể hiện bởi Datkaa đang chiếm trọn được tình cảm của mọi người. Các bạn cùng lắng nghe để có giây phút vui vẻ nhé.

 • Lời bài hát Tìm Về Nơi Có Ánh Hoàng Hôn

  Lời bài hát Tìm Về Nơi Có Ánh Hoàng Hôn được Kai, ViAM sáng tác và được Huy Vạc và LNS thể hiện mang đến cho thị trường âm nhạc ca khúc hay, ý nghĩa. Với giọng hát ngọt ngào kết hợp với giai điệu nhẹ nhàng, bài hát nhạc trẻ nhạc trẻ Tìm Về Nơi Có Ánh Hoàng Hôn đang chiếm trọn được tình cảm của mọi người.

 • Lời bài hát Yêu từ đâu mà ra

  MV Yêu từ đâu mà ra của Lil ZPOET đang thu hút được nhiều người nghe. Lời bài hát Yêu từ đâu mà ra có ca từ dễ nghe, giai điệu nhẹ nhàng, Lil ZPOET thể hiện rất thành công, chinh phục được người nghe.

 • Lời bài hát Gimme Love - Joji

  MV Gimme Love đánh dấu sự quay trở lại của Joji khiến cho người nghe có trải nghiệm âm nhạc ấn tượng bởi ca khúc này được chia thành 2 phần với 2 phong cách đối lập. Các bạn cùng cập nhật lời bài hát Gimme Love và MV dưới đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá