Danh mục con

Lời bài hát 2+3=5

T.R.I tiếp tục cho ra mắt MV 2+3=5, sau ca khúc Toska. Ca khúc này là sản phẩm kết hợp giữa T.R.I và Cammie. Với giọng hát hay, ngọt ngào, lời bài hát 2+3=5 sử dụng ca từ đơn giản nhưng ý nghĩa, kết hợp với giai điệu bài hát lôi cuốn, bài hát đã làm cho người nghe thích thú.

Lời bài hát Bóng Đêm

Trần Khởi My 04/11/2019 06:28:00
Lời bài hát Bóng Đêm do Hình Vuông sáng tác, thể hiện bởi Nguyên Vũ và Mike Deal, MV này đánh dấu sự quay lại của Nguyên Vũ sau một thời gian dài không xuất hiện trên thị trường âm nhạc, cùng lắng nghe ca khúc và cập nhật lời bài hát Bóng Đêm để hiểu tại sao bài hát lại thu hút được người nghe.

Lời bài hát Ngày đôi ta là của nhau

Lê Thị Thuỷ 04/11/2019 05:55:00
Bài hát Ngày đôi ta là của nhau do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác và Ông Cao Thắng và Đông Nhi thể hiện, chắc chắn sẽ là bản tình ca ngọt ngào, ấn tượng mà hai người dành cho nhau. Cùng chờ đợi với Taimienphi.vn để cập nhật lời bài hát Ngày đôi ta là của nhau này nhé.

Lời bài hát Nước Ngoài, Phan Mạnh Quỳnh, Hà Anh Tuấn

Ngọc Trinh 04/11/2019 05:35:00
Lời bài hát Nước Ngoài do tác giả "Vợ người ta" Phan Mạnh Quỳnh sáng tác, được Hà Anh Tuấn kết hợp với Phan Mạnh Quỳnh thể hiện rất thành công. Bài hát đã chạm đến cảm xúc, nỗi lòng của nhiều người xa quê, nhất là người nước ngoài. Cập nhật lời bài hát Nước Ngoài để hiểu hơn thông điệp mà tác giả muốn truyền đạt.

Lời bài hát Em Trong Mắt Tôi

Lời bài hát Em Trong Mắt Tôi do Nguyễn Đức Cường sáng tác và thể hiện bởi Vũ Duy Khánh. Với giai điệu sôi động, lời bài hát có ca từ đơn giản, gần gũi nhưng ý nghĩa, bài hát Em Trong Mắt Tôi đã chinh phục được nhiều người nghe.

Lời bài hát Hoa Biệt Ly

Thuỳ Chi 01/11/2019 03:15:00
Lời bài hát Hoa Biệt Ly do Yun, CM1X sáng tác và thể hiện vừa mới giới thiệu trên thị trường nhưng thu hút được nhiều người quan tâm. Giai điệu nhẹ nhàng, giọng hát ngọt ngào nhưng da diết, bài hát Hoa Biệt Ly đã chạm đến cảm xúc của nhiều người nghe.

Lời bài hát Lái máy bay

Trần Thuỳ 01/11/2019 02:41:00
Lời bài hát Lái máy bay được Bình Gold sáng tác cũng như thể hiện, dù mới ra mắt, giới thiệu với người nghe nhưng MV Lái máy bay của Bình Gold đã tạo ra cơn sốt trong cộng đồng người nghe.

Lời bài hát Anh Ta Bỏ Em Rồi

Lê Thị Thuỷ 01/11/2019 02:23:00
MV Anh Ta Bỏ Em Rồi được tung ra vào ngày 31/10 đánh dấu sự quay trở lại của Hương Giang trên đường đua Vpop. MV mở ra cái cái kết vô cùng bất ngờ, gây kịch tính cho người xem. Cùng cập nhật lời bài hát Anh Ta Bỏ Em Rồi và nghe MV dưới đây để có thể học thuộc giai điệu cũng như lời bài hát.

Lời bài hát Em Ơi Lên Phố

Quỳnh Búp Bê 01/11/2019 01:12:00
Lời bài hát Em Ơi Lên Phố được sáng tác bởi Nguyễn Đình Vũ, ca sĩ Minh Vương M4U thể hiện. MV quay với khung cảnh bình dị, chân quê mang đến cho người xem cảm giác gần gũi, thân thuộc. Cùng nghe và xem lời bài hát để hiểu hơn thông điệp mà tác giả muốn truyền đạt.

Lời bài hát Lose You To Love Me, Selena Gomez

Ca khúc Lose You To Love Me đã được Selena Gomez chính thức giới thiệu đến khán giả. Bài hát Lose You To Love Me chứa lời bài hát vô cùng sâu sắc được cho là nói về mối quan hệ của cô và Justin Bieber. Cùng cập nhật lời bài hát Lose You To Love Me trong bài viết dưới đây.

Lời bài hát Cảm Ơn - Đen, Biên

Trần Quốc Anh 31/10/2019 02:07:00
MV Cảm Ơn và MV Lối Nhỏ được Đen Vâu cho ra mắt cùng lúc nhằm cảm ơn các fan. Lời bài hát Cảm Ơn do Đen Vâu và Biên trình bày là lời nói đầy chân thành, thú vị và cũng khẳng định sự nổi tiếng này không thể làm thay đổi được Đen.

Lời bài hát Là Anh Đấy Nhưng Không Còn Yêu

Trần Văn Việt 31/10/2019 01:37:00
MV Là Anh Đấy Nhưng Không Còn Yêu vừa được Hoàng Yến Chibi chính thức ra mắt đáp ứng sự mong mỏi của khán giả. Với sự trau chuốt kỹ lưỡng, bài hát hứa hẹn sẽ làm cho người nghe những khoảnh khắc lắng đọng, thư giãn. Cùng cập nhật lời bài hát Là Anh Đấy Nhưng Không Còn Yêu trong bài viết dưới đây.

Lời bài hát TOSKA

Hoàng Bách 31/10/2019 01:16:00
Lời bài hát TOSKA do Hải Sâm sáng tác và trình bày bởi sự kết hợp giữa Hải Sâm và T.R.I. Lời bài hát cũng như khung cảnh trong MV đều thể hiện tâm trạng cô đơn. Cùng Taimienphi.vn lắng nghe ca khúc này.

Lời bài hát Tự Tâm

Lời bài hát Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân, do nhạc sĩ Nguyễn Thương sáng tác mang đầy tự sự của chàng trai khi yêu hết mình nhưng không được người kia đáp lại, giai điệu bản balad tâm tình, MV đậm chất sự khổ đau thể hiện được nỗi buồn của người bị tổn thương trong tình yêu chạm đến cảm xúc của người nghe.

Lời bài hát Ngày Đẹp Nhất Để Chia Tay

Lời bài hát Ngày đẹp nhất để chia tay được sáng tác bởi RIN9 và trình bày bởi Zusu Nguyễn Đức. Nghe tên bài hát, bạn sẽ thấy rất vô lý nhưng nghe lời bài hát lại hết sức thuyết phục, cùng lắng nghe MV Ngày Đẹp Nhất Để Chia Tay để có thể cảm nhận được giai điệu, lời mà tác giả muốn nói.

Lời bài hát Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn

Phạm Nhất Vương 29/10/2019 01:25:00
Lời bài hát Nghe nói Anh sắp kết hôn là sản phẩm âm nhạc do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác, đánh dấu sự kết hợp giữa Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn mới đang thu hút người nghe. Chắc chắn bài hát này sẽ đáp ứng được nhu cầu, thỏa lòng mong mỏi của người nghe, nhất là fan hâm mộ của ca sĩ đình đám trong làng nhạc Việt này.

Lời bài hát Hongkong 12 - Nguyễn Trọng Tài, MC 12

Trần Hoạt 29/10/2019 01:15:00
Ca khúc Hongkong 12 của Nguyễn Trọng Tài, MC 12 dù mới ra mắt đã gây nghiện không ít người nghe, vượt qua Hongkong 1. Ca khúc này đánh dấu sự quay trở lại của Nguyễn Trọng Tài trên thị trường âm nhạc. Lời bài hát Hongkong chứa đựng ca từ hay, ý nghĩa, giai điệu cuốn hút nên chưa đầy 24 tiếng, MV đã có tới 2 triệu lượt xem.

Lời bài hát Nếu Có Lúc

Lời bài hát Nếu Có Lúc do Takayz và Yanbi sáng tác và thể hiện. Ca khúc là rap Việt, nhạc trẻ, MV nội dung thường gặp, ca từ trong bài hát Nếu Có Lúc nói về chuyện tình buồn của chàng trai.

Lời bài hát Anh Chờ Đã Lâu

An Nguy 28/10/2019 07:12:00
Ngay mở đầu ca khúc, ca khúc và giai điệu Anh Chờ Đã Lâu đã rất bắt tai, thu hút và lôi cuốn người nghe. Lời bài hát Anh Chờ Đã Lâu có ca từ ý nghĩa, vui nhộn, giai điệu hay, sôi động mang đến cho người nghe giây phút thư giãn lý tưởng.

Lời bài hát Yêu Là Đau Là Sai

Trần Quốc Anh 28/10/2019 06:35:00
MV Yêu Là Đau Là Sai dù mới ra mắt nhưng đã thu hút được hơn 1 triệu lượt xem. Với lời bài hát yêu là đau là sai có ca từ ý nghĩa nói về tình yêu, MV nhẹ nhàng, giọng hát đầy tâm trạng, Chung Thương T-Jo đã thể hiện thành công ca khúc.

Lời bài hát Đau Bởi Vì Ai

Ngọc Link 28/10/2019 06:23:00
Lời bài hát Đau Bởi Vì Ai do Đông Thiên Đức sáng tác và Nhật Phong thể hiện, với giai điệu nhẹ nhàng, lời bài hát Đau Bởi Vì Ai nói về câu chuyện tình buồn để lại nỗi đau cho chàng trai, cùng theo dõi MV, lời bài hát dưới đây.

Lời bài hát Cắc Cùm Cum

Nguyễn Hải Sơn 28/10/2019 06:19:00
Lời bài hát Cắc Cùm Cum được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ và Titi thể hiện. Bài hát thể loại nhạc trẻ, dance Việt, với giai điệu sôi động, ca từ ấn tượng nói về tình yêu, bài hát đã được Titi thể hiện rất thành công.

Lời bài hát Hai Ta Đã Bao Lâu

Cao Thắng 28/10/2019 06:05:00
Lời bài hát Hai Ta Đã Bao Lâu do nhạc sĩ Hoài An sáng tác, thể hiện bởi D.A.N và Long Ca mang đến cho người nghe ca khúc ấn tượng. Cùng Taimienphi.vn cùng lắng nghe bài hát Hai Ta Đã Bao Lâu để có thể cảm nhận và hiểu được những lời mà tác giả và ca sĩ muốn truyền đạt trong bài hát.

Lời bài hát Độc Thoại Một Mình

Trần Văn Việt 28/10/2019 05:20:00
Ca khúc Độc Thoại Một Mình là sản phẩm mới ra mắt trên thị trường âm nhạc của Nguyễn Đình Vũ. Lời bài hát Độc Thoại Một Mình có câu từ ý nghĩa, từng câu từng chữ hay, kết hợp với MV mang phong cách làm phim ngày xưa nói về lịch sử, MV càng thu hút được nhiều chú ý của người nghe.

Lời bài hát Mình Đừng Thương Nhau

Hoài Linh 28/10/2019 05:07:00
Lời bài hát Mình Đừng Thương Nhau do Khởi Phong sáng tác và trình bày bởi Võ Kiều Vân. Đây là bài hát thuộc nhạc trẻ, V-pop, nói về tình yêu. Các bạn yêu thích ca khúc nói về tình yêu thì Mình Đừng Thương Nhau sẽ là gợi ý hay dành cho bạn.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Là chính em

  Ca khúc Là chính em do ca sĩ Phạm Toàn Thắng thể hiện, bài hát này với nội dung vì có tình yêu nên con người chàng trai đã thay đổi, do chính cô gái ở bên đã giúp họ vượt qua khó khăn, các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc Là chính em để cảm nhận rõ hơn nhé.

 • Phim ca nhạc Hiếu Bến Tàu

  Seri phim ca nhạc Hiếu Bến Tàu của Hồ Quang Hiếu đã được tung ra liên tục vào thời gian mới đây sau như ca khúc Thiếu niên giang hồ. Trong các nhạc Hiếu Bến Tàu, Hồ Quang Hiếu mang tạo hình rất bụi bặm và cá tính xen

 • Lời bài hát Thấy tết lớn mừng tết lớn

  MV Thấy tết lớn, mừng tết lớn của Trúc Nhân được ra mắt đúng dịp cuối năm, thích hợp để các bạn bật nghe nhạc mang đến không khí tết tràn về. Với giai điệu tươi vui, lời bài hát Thấy tết lớn mừng tết lớn ý nghĩa cùng

 • Lời bài hát Hoa vô sắc - Jack và K-ICM

  Ca khúc Hoa vô sắc đã được Jack và K-ICM nhá hàng trước trước khi ra mắt trên thị trường âm nhạc. Lời bài hát Hoa vô sắc dùng ca từ ý nghĩa nói về tình yêu kết hợp với giai điệu nhẹ nhàng mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc.

 • Lời bài hát Sống cho hết đời thanh xuân 2

  Bài hát Sống cho hết đời thanh xuân 2 vô cùng sôi động được nhóm BCTM và TNS thể hiện. Đây không phải đơn giản là bài hát mà Sống cho hết đời thanh xuân 2 là hành trình nhiều kỷ niệm của cả nhóm và anh em. Cùng lắng

 • Lời bài hát Thủy Thần - Bùi Hoàng Nam Đức Anh

  Lời bài hát Thủy Thần được Bùi Hoàng Nam Đức Anh sáng tác và thể hiện trong chương trình Sing My Song 2016. Khi bài hát được cất lên trong sân khấu Sing My Song cũng là lúc mà khán giả thích thú. Chúng ta cùng cập nhật

 • Lời bài hát Tìm Được Một Nửa Hóa Ra Lại Chưa

  MV Tìm Được Một Nửa Hóa Ra Lại Chưa vừa được Thương Võ -hotgirl tình cũ của thủ môn Lâm Tây cho ra mắt. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tay của cô nàng. Chúng ta cập nhật lời bài hát Tìm Được Một Nửa Hóa Ra Lại Chưa và lắng

 • Lời bài hát Về Lại Đi Em

  Lời bài hát Về Lại Đi Em thuộc nhạc trẻ, Vpop do Nguyên. sáng tác và thể hiện nói về tình yêu của chàng trai dành cho người con gái dù người đó đã rời bỏ chàng trai. Với cảnh quay lôi cuốn cùng với nội dung hấp dẫn, đậm chất ngôn tình, MV Về Lại Đi Em chắc chắn làm người xem siêu lòng.

 • Lời bài hát Em Có Chợt Bật Khóc

  Lời bài hát Em Có Chợt Bật Khóc được sáng tác bởi Tô Phương Trang và được thể hiện bởi Hồ Quang Ngọc. Với giai điệu nhẹ nhàng, giọng hát trầm ấm, bài hát Em Có Chợt Bật Khóc mang đến cho người nghe nhiều cảm

 • Lời bài hát Tận Cùng Của Nỗi Đau

  Lời bài hát Tận Cùng Của Nỗi Đau thuộc nhạc trẻ do Nguyễn Hoàng Thuận sáng tác và được NBoro và Lam Onbi thể hiện rất thành công. Với giai điệu da diết và nhẹ nhàng, lời bài hát Tận Cùng Của Nỗi Đau đã thể hiện được tâm

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá