Danh mục con

Lời bài hát Chỉ Có Anh

MV Chỉ Có Anh của Đinh Trang và Alice đang được mọi người yêu thích hiện nay. Lời ca khúc Chỉ Có Anh thuộc nhạc trẻ, có ca từ ý nghĩa nói về tình yêu của cô nàng, chỉ cần có anh ở bên cạnh kết hợp với giai điệu nhẹ nhàng, ca khúc đã chinh phục được nhiều người nghe.

Lời bài hát Người Lạ, Người Thương Rồi Người Dưng

Nguyễn Cảnh Nam 13/04/2020 06:05:00
Lời bài hát Người Lạ, Người Thương Rồi Người Dưng được Phạm Nguyên Ngọc thể hiện, cho ra mắt mới đây. Với giọng hát trầm ấm, giai điệu nhẹ nhàng, ca khúc nhạc trẻ Người Lạ, Người Thương Rồi Người Dưng đã chiếm được tình cảm của mọi người nghe.

Lời bài hát Tân Dòng Sông Ly Biệt

Phí Quỳnh Anh 13/04/2020 05:45:00
Lời bài hát Tân Dòng Sông Ly Biệt lời việt được Acy Xuân Tài thể hiện với giọng hát ngọt ngào, giai điệu du dương kết hợp với ca khúc gốc nhạc hoa được mọi người yêu thích nên khi MV nhạc trẻ Tân Dòng Sông Ly Biệt được mọi người đón nhận nồng nhiệt.

Lời bài hát Em Bỏ Tôi Rồi

Hoài Linh 13/04/2020 05:45:00
MV và lời bài hát Em Bỏ Tôi Rồi được Taimienphi.vn cập nhật trong bài viết dưới đây. Các bạn cùng lắng nghe và xem lời để cảm nhận ý nghĩa của bài hát nhạc trẻ này và có thể hát karaoke dễ dàng hơn.

Lời bài hát Tương Tư Về Em

Nguyễn Cảnh Nam 13/04/2020 05:31:00
Lời bài hát Tương Tư Về Em được CM1X và Phát Anh thể hiện suy nghĩ của người yêu đơn phương, không muốn chúng ta là bạn bè mà ở mối quan hệ khác. Bài hát nhạc trẻ này thể hiện được đồng cảm với nhiều người hiện nay.

Lời bài hát Tình Sầu Thiên Thu Muôn Lối

Ngọc Link 13/04/2020 05:11:00
MV Tình Sầu Thiên Thu Muôn Lối vừa ra mắt nhưng đã chinh phục được mọi người nghe. Lời bài hát Tình Sầu Thiên Thu Muôn Lối được Doãn Hiếu và Long Drae thể hiện. Các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận.

Lời bài hát Ở Nhà Anh Vẫn Vui

Duy Tâm 13/04/2020 05:04:00
Ca khúc Ở Nhà Anh Vẫn Vui đang chiếm trọn được tình cảm của nhiều người, hưởng ứng chiến dịch #Stayathome trong những ngày chống dịch Covid-19. Lời bài hát Ở Nhà Anh Vẫn Vui được Trung Tự thể hiện.

Lời bài hát Let me go

Nguyễn Thành Nam - NTN 13/04/2020 04:48:00
MV Let me go của Han Sara sẽ được trình làng vào ngày 11/4. Đây là sản phẩm đánh dấu sự comeback của cô nàng, muốn khuấy động Vpop. Lời bài hát Let me go được nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng sáng tác.

Lời bài hát Lỡ Tin Ai Đó

Trần Văn Việt 13/04/2020 04:41:00
MV Lỡ Tin Ai Đó là sản phẩm ca nhạc được Nhật Kim Anh ra mắt trên thị trường âm nhạc Vpop. Lời bài hát Lỡ Tin Ai Đó và MV đều xoay quanh về bác sĩ được mọi người nể trọng và ngưỡng mộ. Các bạn cùng lắng nghe.

Lời bài hát Chiến thắng corona

Hoàng Bách 13/04/2020 04:21:00
MV Chiến thắng corona được Đồng Thanh Tâm thể hiện với giọng hát truyền cảm thu hút được mọi người. Lời bài hát Chiến thắng corona được sáng tác bởi Lê Quang Thịnh với giai điệu lạc quan chia sẻ thông điệp về chống dịch, đồng thời mang đến niềm tin chiến thắng chống dịch Covid-19 đến cho mọi người.

Lời bài hát Đừng yêu một mình

Duy Tâm 13/04/2020 04:15:00
MV Đừng yêu một mình là ca khúc xuất sắc của Đồng Lan được mọi người rất yêu thích kể từ lúc ra mắt. Lời bài hát Đừng yêu một mình cũng được sáng tác bởi Đồng Lan. Các bạn cùng lắng nghe sản phẩm nghệ thuật đặc sắc này.

Lời bài hát Lạy cô - Tuấn Cry

Ngọc Link 13/04/2020 04:10:00
MV Lạy cô của Tuấn Cry đang được cộng đồng mạng quan tâm và yêu thích. Lời bài hát Lạy cô nói về Covid-19. Các bạn cùng lắng nghe để nâng cao ý thức, tinh thần để chung tay cùng với cả nước phòng, chống dịch.

Lời bài hát Vì em quá cô đơn

Trần Thuỳ 13/04/2020 04:01:00
Lời bài hát Vì em quá cô đơn được Lou Hoàng thể hiện và được Nguyên Jenda sáng tác. Ca khúc nhạc trẻ này mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc. Sau đây là lời bài hát Vì em quá cô đơn và MV.

Lời bài hát Bộ đội ta chống dịch

Nguyễn Cảnh Nam 13/04/2020 04:01:00
MV Bộ đội ta chống dịch cũng được MC Trần Tùng cho ra mắt được mọi người nồng nhiệt đón nhận. Lời bài hát Bộ đội ta chống dịch thể hiện tấm lòng tri ân của Trần Tùng đến lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Quân đội nhân dân Việt Nam.

Lời bài hát Cháu Con Tiên Rồng Ngại Gì Corona

MV Cháu Con Tiên Rồng Ngại Gì Corona cũng là sản phẩm âm nhạc nói về Covid-19. Thông qua lời bài hát Cháu Con Tiên Rồng Ngại Gì Corona, các nghệ sĩ muốn cổ vũ tinh thần những người đang ngày đêm bảo vệ sức khỏe.

Lời bài hát Anh yêu thanh xuân của em

Duy Thành 10/04/2020 05:02:00
MV Anh yêu thanh xuân của em của Bùi Vĩnh Phúc là MV đầy cảm xúc chạm đến trái tim của người nghe. Trong MV nhạc trẻ này có sự góp mặt của diễn viên hài Thanh Chương, góp phần tạo ra sự thú vị và hài hước cho người xem. Cùng cập nhật lời bài hát Anh yêu thanh xuân của em và MV dưới đây.

Lời bài hát Người Yêu Mới

Phí Quỳnh Anh 10/04/2020 04:35:00
MV Người Yêu Mới là ca khúc nhạc trẻ được ra mắt vào ngày 27/3 đang thu hút được nhiều người xem. Lời bài hát Người yêu mới được Shine Thành Anh sáng tác và thể hiện với giai điệu nhẹ nhàng, giọng hát ngọt ngào, ấm áp giúp bài hát chiếm được tình cảm của mọi người.

Lời bài hát Áo trắng thiên thần

Nguyễn Ngọc Thuỷ 10/04/2020 04:12:00
MV Áo trắng thiên thần là sản phẩm âm nhạc của ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng muốn dành tặng cho mọi người, nhất là bác sĩ đang chống dịch Covid-19. Lời bài hát Áo trắng thiên thần được Quốc Dũng sáng tác.

Lời bài hát Remember - Winner

Tin Nguyễn 10/04/2020 04:02:00
MV Remember đã được Winner chính thức cho ra mắt trong sự chờ đợi của mọi người. Đây được xem là MV ca khúc tạm biệt, chia tay người hâm mộ của các thành viên trong nhóm Winner. Sau đây là lời bài hát Remember và MV.

Lời bài hát Trống cơm - Chống Covid19

Nguyễn Thành Nam - NTN 10/04/2020 03:04:00
MV Trống cơm - Covid-19 song ngữ của ca sĩ Kyo York nói về đại dịch Covid-19 khiến khán giả bất ngờ khi nghe. Lời bài hát Trống cơm - Chống Covid19 truyền tải thông điệp mọi người hãy cùng nhau chống dịch.

Lời bài hát Until I Bleed Out

Ngọc Trinh 10/04/2020 02:21:00
MV Until I Bleed Out của The Weeknd mang đến hình ảnh mới thu hút được mọi người. Ca khúc này nằm trong album After Hours. Các bạn cùng cập nhật lời bài hát Until I Bleed Out và lắng nghe ca khúc trong MV dưới đây.

Lời bài hát Tiền Covid

Công Lý 10/04/2020 02:12:00
MV Tiền Covid đã được học trò Ngọc Sơn - ca sĩ Michael Lang cho ra mắt nhằm cổ động mọi người chống dịch Covid-19. Giai điệu sôi động, lời bài hát Tiền Covid hết sức ý nghĩa, kêu gọi mọi người luôn có tinh thần lạc quan trước ảnh hưởng từ dịch.

Lời bài hát Bình Minh

Vào ngày 7/4, MV Bình Minh đã được nhạc sĩ Quốc Trung, Thanh Lam trình làng. Trong MV này có sự góp giọng của nhiều nghệ sĩ như ca sĩ Thanh Lam, Hùng Cường, Thanh Phương, Lưu Hà An .... Lời bài hát Bình Minh được Quốc Trung chắp bút sáng tác trong đại dịch Covid-19.

Lời bài hát Thật bất ngờ cô Vy đến

Ngọc Thảo 09/04/2020 04:11:00
Mv Thật bất ngờ cô Vy đến là sản phẩm hài hước, dí dỏm nhưng thông điệp mang đến không hề kém phần tích cực trong đại dịch Covid-19. Do đó, Trúc Nhân vừa mới tung MV đã thu hút được nhiều lượt xem. Sau đây là lời bài hát Thật bất ngờ cô Vy đến và MV.

Lời bài hát Lối Thoát (Cuộc tẩu thoát sinh tử OST)

Ngọc Link 09/04/2020 04:05:00
MV Lối Thoát đã được Dược sĩ Tiến tung ra trước sự chờ đợi của người hâm mộ. Đây là nhạc phim Cuộc tẩu thoát sinh tử OST. Lời bài hát Lối Thoát được sáng tác bởi Võ Hoàng Thy và được Dược sĩ Tiến trình bày.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Hãy tỏa sáng, Let's shine SEA Games 31

  Lời bài hát Hãy tỏa sáng, Let's shine SEA Games 31 được nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác với 2 lời, lời tiếng Việt và tiếng Anh. Nội dung Lời bài hát thể hiện niềm tự hào về đất nước, vinh quang trong thể thao. Hơn nữa, âm hưởng của bài tươi vui, mạnh mẽ, ca khúc Hãy tỏa sáng, Let's shine SEA Game 31 mang đến cho người nghe sự thích thú, trỗi dậy niềm tự hào.

 • Lời bài hát Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó

  Lyrics, Lời bài hát Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó được ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Hà Anh sáng tác được Dương Hoàng Yến và Đạt G thể hiện rất thành công, mời trình làng vào ngày 16/6 vừa qua. Ngay khi mới ra mắt, MV Xe Anh Đến

 • Lời bài hát Sai Cách Yêu, Lê Bảo Bình

  Lê Bảo Bình tung ra bài hát nào, bài hát đó lên top và bài hát Sai Cách Yêu cũng như thế. Chỉ sau vài ngày, bài hát đã lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng Thịnh hành trên Youtube, tạo làn sóng trong cộng đồng mạng nghe

 • Lời bài hát Baby Shark

  Bài hát Baby Shark dù có lời bài hát rất đơn giản, chỉ có 1, 2 câu nhưng với giai điệu sôi động, bắt tai nên từ trẻ em đến người lớn đều thích nghe. Do đó, lời bài hát Baby Shark chỉ một lần dễ dàng học thuộc và hát theo.

 • Lời bài hát Làm gì phải hốt - JustaTee, Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu

  MV Làm gì phải hốt là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác của những cái tên hot JustaTee, Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu. Tương tự như MV Hết Mana, MV Làm gì phải hốt năm nay cũng mang đến cho khán giả nhiều ấn tượng. Cùng lắng

 • Lời bài hát Mang tiền về cho mẹ, Đen Vâu

  Chưa đầy 12 tiếng ra mắt, MV Mang tiền về cho mẹ của Đen Vâu đã lọt vào trong top 1 thịnh hành trên Youtube với số lượt xem gần 2 triệu. Lời bài hát Mang tiền về cho mẹ vô cùng chân thực mà ý nghĩa đã chinh phục được người nghe.

 • Những bài hát hay về ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

  Ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức vào ngày 20-11 hàng năm để chúc mừng, tri ân thầy cô giáo, những người đã và đang công tác trong lĩnh vực giáo dục. Và để ngày lễ kỷ niệm 20/11 thêm trọn vẹn, ý nghĩa, hãy cùng lắng

 • Lời bài hát Chị Ong Nâu Và Em Bé

  Bài hát Chị Ong Nâu Và Em Bé ngay từ khi ra mắt đã được các em nhỏ cực kì yêu thích vì giai điệu ngọt ngào, nhẹ nhàng và lời bài hát rất trong sáng, dễ thương. Mời các bạn lắng nghe và tải bài hát Chị Ong Nâu Và Em Bé về điện thoại hoặc máy tính của mình để lắng nghe ca khúc này trọn vẹn và thuận tiện nhất dưới nhiều định dạng khác nhau như Mp3, Karaoke, Guitar.

 • Lời bài hát Ai Đưa Em Về Dương Hoàng Yến - Dương Cầm

  Lời bài hát Ai Đưa Em Về chắc hẳn đã quá quen thuộc với nhiều khán giả nghe nhạc, tuy nhiên bài hát này đã được nhạc sĩ Dương Cầm và ca sĩ Dương Hoàng Yến làm mới lại với giai điệu remix mới lại đem lại nhiều sự mới mẻ cho bài hát Ai đưa em về, bạn đọc cùng thưởng thức bài hát này nhé.

 • Lời bài hát Biển Người Nhân Gian (Pháp Sư Mù)

  MV Biển Người Nhân Gian được ca sĩ Dương Hoàng Yến trình bày đã được nhà sản xuất Pháp Sư Mù tung ra mới đây. Với lời bài hát Biển Người Nhân Gian hay, ý nghĩa, âm nhạc nhẹ nhàng và da diết, ca khúc hứa hẹn sẽ trở thành hit vào những tháng cuối năm 2019.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá