Lời bài hát cát bụi

Lời bài hát cát bụi do nhạc sĩ Trịnh Công Sơn viết lời và soạn nhạc, một bài hát vô cùng ý nghĩa về triết lý nhân sinh, trong lời bài hát Cát Bụi nhạc sĩ Trịnh Công Sơn viết phận người đến từ cát bụi, mang kiếp sống mong manh bé nhỏ. Lời bài hát ý nghĩa cộng với giai điệu trữ tình, bài hát thực sự đã truyền đến khán giả nghe nhạc một ý nghĩa nhân văn hết sức sâu sắc.

Lời bài hát Cát Bụi của Nhạc sĩ Trịnh Cộng Sơn thể hiện sự khắc khoải ưu tư về phận con người trong cuộc sống này, cuộc sống là vô thường, ai cũng sẽ biết rằng một mai sẽ về với Cát bụi, biết rằng nơi đến và nơi đi là như nhau "Hạt bụi nào hóa kiếp thân thôi, để mội mai vươn hình hài lớn dậy".

Loi bai hat cat bui

Lời bài hát Cát Bụi - Sáng tác nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Lời bài hát Cát Bụi vẫn luôn là lời ca chiếm trọn trái tim khán giả nghe nhạc, mang tới nhiều xúc cảm, nhiều suy tư. Lyric Cát Bụi như là một tiếng thở dài về cuộc nhân sinh trong cõi đời này, sẽ tan biến như quy luật sinh - trụ - dị - diệt. Bài hát Cát Bụi đã được rất nhiều nghệ sĩ thể hiện thành công như nghệ sĩ Khánh Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Hồng Nhung... Hầu như các nghệ sĩ này đều đã truyền được ý nghĩa lời bài hát Cát Bụi cũng như tâm hồn của bài hát này. Bên cạnh các bài hát Cát bụi MP3, bạn đọc cũng có thể theo dõi thêm nhiều bản video Cát Bụi dưới sự thể hiện của các nghệ sĩ.

Video Cát bụi nghệ sĩ Khánh Ly

Video Cát bụi nghệ sĩ Quang Dũng

Karaoke Cát bụi 

Cover Cát bụi 

Guitar Cát bụi

Tải bài hát Cát Bụi MP3 tại đây

Lời bài hát Cát Bụi

Hạt bụi nào hóa kiếp thân tôi
Để một mai vươn hình hài lớn dậy .
Ôi cát bụi tuyệt vời .
Mặt trời soi một kiếp rong chơi .
Hạt bụi nào hóa kiếp thân tôi .
Để một mai tôi về làm cát bụi .
Ôi cát bụi mệt nhoài .
Tiếng động nào gõ nhịp khôn nguôi .
Bao nhiêu năm làm kiếp con người .
Chợt một chiều tóc trắng như vôi .
Lá úa trên cao rụng đầy .
Cho trăm năm vào chết một ngày .
Mặt trời nào soi sáng tim tôi .
Để tình yêu xay mòn thành đá cuội .
Xin úp mặt bùi ngùi .
Từng ngày qua mỏi ngóng tin vui .
Cụm rừng nào lá xác xơ cây .
Từ vực sâu nghe lời mời đã dậy .
Ôi cát bụi phận này .
Vết mực nào xóa bỏ không hay...

Lời bài hát cát bụi với giai điệu trữ tình ngọt ngào thực sự đã mang tới cho khán giả một bài hát hay và vô cùng ý nghĩa, hình ảnh "cát bụi" nhỏ bé vô thường cho người nghe liên tưởng tới kiếp sống của những sinh linh trên cuộc sống này, hình hài của kiếp thân thật đẹp đẽ và kỳ diệu.

tai bai hat cat bui mp3

Tải bài hát Cát Bụi MP3

Nằm trong tuyển tập những ca khúc trữ tình hay chúng ta không thể không nhắc tới bài hát Sầu Tím Thiệp Hồng, bài hát rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, lời bài hát Sầu tím thiệp hồng là một câu chuyện tình yêu buồn, mang tới cho người nghe nhiều cảm xúc sâu lắng, ngọt ngào, lời bài hát Sầu tím thiệp hồng kết hợp với giai điệu ngọt ngào, đã chạm được tới trái tim của khán giả nghe nhạc.

Cũng là một ca khúc lãng mạn về tình yêu bài hát cơn mưa tình yêu của nhạc sĩ Mạnh Quân cũng là một ca khúc vô cùng được yêu thích, lời bài hát cơn mưa tình yêu nói kể câu chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào, đắm say, một phút anh nhìn em, một phút anh ngẩn ngơ... lời bài hát Cơn mưa tình yêu với giai điệu ngọt ngào đã được cặp đôi Phương Linh - Hà Anh Tuấn thể hiện rất thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-cat-bui-29064n.aspx
Bài hát Nơi đảo xa cũng là ca khúc được nhiều cac sỹ thể hiện thành công, bạn có thể nghe Nơi đảo xa cùng xem lời bài hát để thấy được vì sao nhiều ca sỹ lại trình bày bài này tới vậy nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Come Back Home Vũ Cát Tường
Lời bài hát Leader, Vũ Cát Tường
Lời bài hát Tomorrow - Vũ Cát Tường
Lời bài hát Trang Nguyệt Cát
Lời bài hát If - Vũ Cát Tường
Từ khoá liên quan:

trịnh công sơn cát bụi

, cát bụi mp3, cát bụi karaoke,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lời Bài Hát Offline

    Tra cứu lời bài hát offline

    Lời Bài Hát Offline là ứng dụng cho phép tra cứu lời bài hát offline, chỉ cần tải ứng dụng một lần mà không cần kết nối Internet hay 3G bạn đã có thể xem lời của những bài hát mình yêu thích. Lời Bài Hát Offline hỗ trợ tìm kiếm lời bài hát theo tên, tác giả, đánh dấu bài hát mình thích, sao lưu và phục hồi bài hát yêu thích vào Sd card.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá