Lời bài hát Cháu Lên Ba, Bé Bào Ngư

Cháu Lên Ba là bài hát nằm trong tuyển tập những bài hát nhạc thiếu nhi rất được yêu thích, giai điệu và lời bài hát Cháu Lên Ba do nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn sáng tác, bài hát được bé Bào Ngư thể hiện rất ngọt ngào, hồn nhiên và trong sáng, bài hát mang tới giai điệu trong trẻo hồn nhiên, phù hợp với đúng lứa tuổi của các em học sinh, mang tính giáo dục đúng đắn.

Lời bài hát Cháu Lên Ba cùng với giai điệu của bài hát đã trở nên những giai điệu vô cùng thân quên và gần gũi cho các bé thiếu nhi, bài hát đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều các em tuổi thơ, chắc hẳn em học sinh nào cũng sẽ thuộc bài hát này. Với giọng ca trong trẻo ngọt ngào của mình Bé Bào Ngư cũng đã thể hiện rất thành công bài hát này.

Lời bài hát Cháu lên ba được viết bằng những ca từ hết sức hồn nhiên, cháu lên ba cháu đi mẫu giáo nhưng cháu không khóc nhè, ngoan ngoãn để mẹ ở nhà có thể yên tâm trồng cây trái, để ba có thể yên tâm vào nhà máy, ông bà ở nhà vui cấy cày... giai điệu lời bài hát Cháu lên ba được nhạc sĩ viết nên rất đời thực, đó chính là hình ảnh của một gia đình Việt Nam, bài hát Cháu lên Ba đã thực sự trở thành bài hát gắn liền với tuổi thơ của chúng ta.

loi bai hat chau len ba be bao ngu

Lời bài hát Cháu Lên Ba, Bé Bào Ngư

Video Cháu lên ba cháu đi mẫu giáo

Cháu lên ba cháu đi mẫu giáo Karaoke

Tải bài hát Cháu lên ba cháu đi mẫu giáo Mp3 tại đây

(Cách tải video và Mp3: Vào link trên, xong bấm GET LINK, kéo chuột xuống dưới, lựa chọn định dạng tải về như video, mp3, audio)

Lời bài hát Cháu lên ba cháu đi mẫu giáo

Cháu lên ba cháu đi mẫu giáo
Cô thương cháu là cháu không khóc nhè
Không khóc nhè để mẹ trồng cây trái
Ba vào nhà máy ông bà vui cấy cày
Là lá la là là lá lá la là...

Cháu lên ba hợp âm

Cháu lên [F] ba cháu vô mẫu [Dm] giáo
[C] Cô thương [Dm] cháu vì cháu [C] không khóc [F] nhè
[C] Không khóc [F] nhè để mẹ lên nương [Dm] rẫy
[C] Cha vào nhà [Dm] máy, ông bà [C] vui cấy [F] cày
Là lá la [Dm] la là là [C] lá la [F] la

loi bai hat chau len ba be bao ngu 2

Tải bài hát Cháu lên ba Mp3 chất lượng tại đây

Lời bài hát Cháu lên ba được nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn viết trên nền nhạc ngọt ngào, trong trẻ phù hợp với đúng độ tuổi của các em học sinh lớp 3, cùng với đó là giọng ca ngọt ngào của bé Bào Ngư đã giúp bài hát trở nên hấp dẫn hơn, nhanh chóng đã được các bé thiếu nhi yêu thích, và trở thành bài hát được đưa vào giảng dạy ở trong các trường học mầm mon.

Cùng với bài hát Cháu Lên Ba bé Bào Ngư cũng đã thể hiện rất thành công các bài hát khác như:

- Bé Bào Ngư đã thể hiện bài hát: Con Cào Cào
- Bé Bào Ngư đã thể hiện bài hát: Bắc Kim Thang
- Bé Bào Ngư đã thể hiện bài hát: Tập Làm Chú bộ đội
- Bé Bào Ngư đã thể hiện bài hát: Cả nhà thương nhau
- Bé Bào Ngư đã thể hiện bài hát: Em chơi lồng đèn
- Bé Bào Ngư đã thể hiện bài hát: Em đi chơi thú nhún
- Bé Bào Ngư đã thể hiện bài hát: Bé Rất Ngoan

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-chau-len-ba-be-bao-ngu-32177n.aspx
Cùng với bài hát Cháu lên ba trong tuyển tập các bài hát thiếu nhi cũng có rất nhiều các bài hát hay khác rất được các em thiếu nhi yêu thích như bài hát Ngày đầu tiên đi học, đây chắc hẳn cũng là bài hát gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta, giai điệu và lời bài hát Ngày đầu tiên đi học do nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện sáng tác, bài hát nhanh chóng trở thành bài hát được yêu thích, hầu như các em thiếu nhi đều sẽ thuộc bài hát này.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Sắp Đến Tết Rồi, Bé Bào Ngư
Lời bài hát Rửa Mặt Như Mèo
Lời bài hát Bắc Kim Thang
Lời bài hát Sự tích chú cuội
Lời bài hát Em đi rước đèn
Từ khoá liên quan:

Loi bai hat Chau len ba

, Chau len ba Bao Ngu, Tai bai hat Chau Len Ba,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giáo án âm nhạc vận động bài cháu yêu bà

  Giáo án mầm non dạy vận động theo nhạc

  Giáo án âm nhạc vận động bài cháu yêu bà nằm trong chủ đề gia đình dành cho chương trình học lớp chồi trong trường mẫu giáo. Các giáo viên có thể lưu lại ngay nội dung mẫu giáo án âm nhạc vận động bài cháu yêu bà làm tài ...

Tin Mới

 • Lời bài hát Người Cũ Là Quá Khứ

  Lời bài hát Người Cũ Là Quá Khứ do Thanh Hưng sáng tác và được Thành Nam ABK thể hiện. Đây là ca khúc thuộc Nhạc Trẻ, V-pop nói về tình yêu không trọn vẹn. Với giọng hát trầm ấm, cảnh quay chủ đạo có gam màu đen mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc.

 • Lời bài hát Chuyện Tình Yêu Xa

  MV Chuyện Tình Yêu Xa của Huy Cung đã chính thức trình làng. Lời bài hát Chuyện Tình Yêu Xa được lấy cảm hứng trong tác phẩm văn học có tên "Chuyện người con gái Nam Xương" của nhà văn Nguyễn

 • Lời bài hát Mình Yêu Nhau Từ Kiếp Nào (Pháp Sư Mù OST)

  Ca khúc Mình Yêu Nhau Từ Kiếp Nào không chỉ sử dụng trong phim Ai Chết Giơ Tay OST mà còn được sử dụng trong phim Pháp Sư Mù OST của Huỳnh Lập mới ra mới đây nhưng do Trung Quân Idol thể hiện. Cùng cập nhật lại lần nữa

 • Cách chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt trên TeamViewer như thế nào?

  Xin chào Taimienphi.vn, mình mới bắt đầu sử dụng TeamViewer để điều khiển máy tính từ xa trên máy tính của bạn bè. Tuy nhiên, mình còn gặp khó khăn ở khâu thao tác với phần mềm do TeamViewer hiển thị ngôn ngữ Tiếng Anh. Kính mong Taimienphi.vn giúp mình giải quyết vấn đề bằng cách hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt để mình dễ thao tác với phần mềm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá