Lời bài hát Ba Ngọn Nến Lung Linh

Khi lời bài hát Ba Ngọn Nến Lung Linh vang lên, hình ảnh về một gia đình hạnh phúc đều xuất hiện trong suy nghĩ của tất cả mọi người. Mỗi thành viên trong gia đình được biểu tượng bằng một ngọn nến có màu sắc khác nhau, nhưng đều hướng người nghe về tình yêu, về hạnh phúc gia đình, một thứ tình cảm thiêng liêng và vô cùng trân quý. Các bạn có thể tải lời bài hát Ba Ngọn Nến Lung Linh dưới dạng MP3, karaoke hay hợp âm cho Guitar về để sử dụng ngay dưới đây.

Bài hát Ba Ngọn Nến Lung Linh được giới chuyên môn về âm nhạc đánh giá là ca khúc hay nhất viết về gia đình và có sức ảnh hưởng đến rất nhiều các thế hệ. Tác giả Ngọc Lễ đã kể về hoàn cảnh ra đời của lời bài hát Ba Ngọn Nến Lung Linh là vào đêm Giao thừa năm 1997. Khi đó, tác giả đã thắp 3 ngọn nến để cầu nguyện sinh con gái và lúc này hình ảnh về gia đình hạnh phúc, về vợ chồng con cái sum vầy bên nhau ca hát đã thôi thúc tác giả viết lên bài hát này. Toàn bộ lời bài hát đều là tiếng lòng tha thiết của tác giả, là tình yêu thương gia đình xuất phát từ chính trái tim chân thành.

loi bai hat ba ngon nen lung linh

Lời bài hát Ba Ngọn Nến Lung Linh là những ảnh tuyệt đẹp và ấm áp về tình cảm gia đình thiêng liêng. Ba sẽ là cây vàng, mẹ sẽ là một cây nến xanh và con cái là cây nến hồng. Mỗi khi bài hát Ba ngọn nến lung linh cất lên, mọi người đều nhớ về gia đình mình da diết và cảm thấy yêu mến gia đình hơn. Với lời ca tha thiết, ngọt ngào, không chỉ có các em thiếu nhi mà tất cả mọi người, mọi thế hệ đều yêu thích bài hát này.

Video Ba Ngọn Nến Lung Linh

 

Ba Ngọn Nến Lung Linh Karaoke

Tải Video Và MP3 Bài Hát Ba Ngọn Nến Lung Linh TẠI ĐÂY

(Hướng dẫn tải video và MP3 Ba Ngọn Nến Lung Linh: Vào Link trên, xong bấm Get Link, kéo chuột xuống dưới, Lựa chọn định dạng tải về như Video, MP3, AUDIO, WEBM)

Lời Bài Hát Ba Ngọn Nến Lung Linh

Ba là cây nến vàng
Mẹ là cây nến xanh
Con là cây nến hồng
Ba ngọn nến lung linh
Thắm sáng một gia đình
Gia đình gia đình
Ôm ấp ta những ngày thơ
Cho ta bao niềm thương mến
Gia đình gia đình
Vương vấn bước chân ra đi
Ấm áp trái tim quay về
(Bên nhau mỗi khi đớn đau
Bên nhau đến suốt cuộc đời)

[Điệp khúc:]

Lung linh lung linh tình mẹ tình cha
Lung linh lung linh cùng một mái nhà
Lung linh lung linh cùng buồn cùng vui
Lung linh hai tiếng gia đình
Lung linh hai tiếng gia đình

Ba Ngọn Nến Lung Linh Hợp Âm

Ba là cây nến [G] vàng
Mẹ là cây nến [Bm] xanh
[Am] Con là cây nến [D7] hồng
[Am] Ba ngọn nến lung [Em] linh
Ha hà há [D] ha
[D7] Thắm sáng một gia [G] đình
[G] Gia đình gia [C] đình
[Am] Ôm ấp những ngày [G] thơ
Cho ta bao kỷ niệm [D7] thương mến
[G] Gia đình [C] gia đình
[Am] Vương vấn bước chân ta [D] đi
[D7] Ấm áp trái tim quay [G] về
Gia đình gia [C] đình
[Am] Ôm ấp những ngày [G] thơ
Cho ta bao kỷ niệm [D7] thương mến
[G] Gia đình [C] gia đình
[Am] Bên nhau mỗi khi đớn [D] đau
[D7] Bên nhau đến suốt cuộc [G] đời
[G] Lung linh lung linh tình [C] mẹ tình [G] cha
[G] Lung linh lung linh cùng [C] một mái [G] nhà
[G] Lung linh lung linh cùng [C] buồn cùng [G] vui
[G] Lung linh hai [D7] tiếng gia [G] đình

loi bai hat ba ngon nen lung linh 2

Đến nay bài hát Ba ngọn nến lung linh được thể hiện của ca sĩ Phương Thảo, Ngọc Lễ vẫn được nhiều người yêu thích nhất. Bên cạnh đó rất nhiều các ca sĩ thiếu nhi cũng đã thể hiện lại bài hát này thành công với MV hấp dẫn và giọng hát ngọt ngào, trong trẻo, luôn đem đến cho người nghe sự thôi thúc hướng về gia đình thân yêu của mình. Trong mỗi dịp lễ của các gia đình, người ta vẫn thấy lời bài hát Ba ngọn nến lung linh được vang lên ấm áp và tha thiết vô cùng.

Ngoài ra nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng sáng tác bài hát Gia đình nhỏ hạnh phúc to là một trong những bài hát về tình cảm gia đình thành công nhất. Lời bài hát Gia Đình Nhỏ Hạnh Phúc To được thể hiện bởi ca sĩ Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc. Các bạn có thể lưu lại lời bài hát Gia Đình Nhỏ Hạnh Phúc To để hát tặng người thân của mình hay cùng song ca trong những dịp lễ đặc biệt sẽ vô cùng ý nghĩa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-ba-ngon-nen-lung-linh-32335n.aspx
Dù là lần đầu tiên kết hợp nhưng Đức Phúc và Thùy Chi đã thể hiện lời bài hát Thương nhau nhé vô cùng ấn tượng. Với ca từ ngọt ngào, thể hiện tình yêu đối lứa, lời bài hát Thương nhau nhé rất thích hợp để các bạn gửi đến người mình yêu thương để thể hiện tình cảm sâu đậm, mong muốn bên nhau lâu dài và hạnh phúc.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Cô Gái Hai Lưng
Lời bài hát Người Thứ Ba
Lời bài hát Lưng chừng yêu
Lời bài hát Kẻ cắp gặp bà già
Lời bài hát Quay Lưng Về Nhau
Từ khoá liên quan:

MV Ba Ngon Nen Lung Linh

, Lyric Ba Ngon Nen Lung Linh, Ba Ngon Nen Lung Linh MP3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Chuyện 4 ngón nến

    Câu chuyện về 4 ngọn nến

    Chuyện 4 ngón nến là một câu chuyện được viết trên nền powerpoint với các hiệu ứng chuyển đổi, các hình ảnh đẹp mắt, ban đầu chuyện là 4 ngọn nến đang cháy, mỗi ngọn nến tượng trưng cho một điều khác nhau của cuộc sống m ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá