Danh mục con

Lời bài hát Proud Of You

Proud Of You bài hát mang giai điệu dễ thương, ngọt ngào, bài hát là ca khúc nổi tiếng của Fiona Fung, giai điệu lời bài hát Proud Of You được dịch sang tiếng Việt mang nội dung tý nghĩa đó là những tình cảm chân thành xuất phát từ trái tim, ngọt ngào và chân thành nhất, bài hát Proud Of You được coi là bài hát có sức sống bền bỉ trong lòng khán giả nghe nhạc, mặc dù bài hát đã ra đời khá lâu nhưng vẫn rất được yêu thích.

Lời bài hát Cô Và Mẹ, Xuân Mai

Trần Văn Việt 12/03/2018 20:15:00
Cô Và Mẹ bài hát rất hay trong chủ đề nhạc thiếu nhi, giai điệu và lời bài hát Cô và mẹ do nhạc sĩ Phạm Tuyên sáng tác, người nhạc sĩ có rất nhiều bài hát hay và đặc sắc về chủ đề nhạc thiếu nhi, lời bài hát Cô và Mẹ có ca từ trong trẻo, hồn nhiên phù hợp với lứa tuổi các bé thiếu nhi, bài hát đã được bé Xuân Mai thể hiện rất thành công, để tải bài hát Cô và Mẹ Mp3 bạn đọc tải link ở bài viết dưới đây nhé.

Lời bài hát Yêu Một Người Vô Tâm, Bảo Anh

Duy Thành 12/03/2018 20:12:00
Yêu Một Người Vô Tâm một bản Ballad vô cùng ngọt ngào sâu lắng của ca sĩ Bảo Anh, bài hát mang tới cho khán giả nghe nhạc những cảm xúc thực sự rung động và chân thành, giai điệu và lời bài hát Yêu một người vô tâm do nhạc sĩ trẻ Mr.Siro sáng tác chủ nhân của rất nhiều bài hát nhạc buồn. Bài hát Yêu một người vô tâm cũng vậy với ngọt ca ngọt ngào của ca sĩ Bảo Anh bài hát ngay sau khi ra mắt cũng đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Niệm Khúc Cuối

Lê Thị Thuỷ 12/03/2018 19:45:00
Niệm Khúc Cuối là bài hát nằm trong bộ phim Tháng năm rực rỡ đang rất được yêu thích tại rạp hiện nay, cùng với bài hát Rực rỡ tháng năm, Nụ hôn đánh rơi, bài hát Niệm khúc cuối thể hiện bởi ca sĩ Đức Phúc cũng góp phần làm nên thành công của bộ phim này. Giai điệu và lời bài hát Niệm khúc cuối được sáng tác bởi nhạc sĩ Ngô Thụy Miên, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát ở Link Mp3 bên dưới nhé.

Lời bài hát Nụ hôn đánh rơi

Trần Hoạt 12/03/2018 19:25:00
Nụ hôn đánh rơi bài hát nằm trong bộ phim chiếu rạp Tháng Năm Rực Rỡ đang được công chiếu và rất được yêu thích tại rạp hiện nay, giai điệu và lời bài hát Nụ hôn đánh rơi được nhạc sĩ Đức Trí sáng tác, bài hát được thể hiện ngọt ngào bởi ca sĩ Hoàng Yến Chibi. Bên cạnh sự thành công của nội dung phim, các bài hát nhạc phim Tháng năm rực rỡ cũng góp phần làm nên thành công của bộ phim này, nếu yêu thích bài hát bạn đọc có thể tải bài hát Nụ hôn đánh rơi Mp3 ở link bài viết dưới đây nhé.

Những bài hát Phim Tháng năm rực rỡ

Duy Thành 12/03/2018 19:15:00
Tháng năm rực rỡ hiện đang là bộ phim chiếu rạp rất được khán giả yêu thích, bên cạnh sự cuốn hút bởi nội dung cũng như cốt truyện của bộ phim, nhạc phim Tháng năm rực rỡ cũng mang tới cho khán giả nghe nhạc nhiều xúc cảm, và góp phần làm nên thành công của bộ phim này, dưới đây sẽ là những bài hát nhạc phim Tháng năm rực rỡ bạn đọc cùng theo dõi nhé.

Lời bài hát Rực rỡ tháng năm, Mỹ Tâm

Trần Văn Việt 12/03/2018 16:25:00
Rực rỡ tháng năm là bài hát nằm trong bộ phim chủ đề của bộ phim Tháng năm rực rỡ, giai điệu và lời bài hát Rực rỡ tháng năm do nhạc sĩ Đức Trí sáng tác, bài hát đã được ca sĩ Mỹ Tâm thể hiện rất ngọt ngào, bài hát giúp cho bộ phim Tháng năm rực rỡ được trở nên hay và hấp dẫn hơn, tăng thêm cảm xúc cho khán giả nghe nhạc, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát Rực rỡ tháng năm Mp3 dưới đây nhé.

Lời bài hát Con Cào Cào

Con Cào Cào là một nhạc phẩm nhạc thiếu nhi rất được yêu thích, bài hát Con cào cào luôn góp mặt ở trong tuyển tập những bài hát nhạc thiếu nhi hay, giai điệu và lời bài hát Con cào cào do nhạc sĩ Khánh Vinh sáng tác, với giai điệu vui tươi nhộn nhịp của bài hát rất nhiều các em thiếu nhi yêu thích bài hát này, với bài hát viết dưới đây bạn đọc có thể dễ dàng tài hát Con cào cào về máy tính hay điện thoại của mình nhé.

Lời bài hát Mẹ Yêu Không Nào

Trần Hoạt 11/03/2018 22:35:00
Trong chủ đề các bài hát nhạc thiếu nhi hay nhất chúng ta không thể không nhắc tới bài hát Mẹ yêu không nào, giai điệu và lời bài hát Mẹ yêu không nào đã làm lay chuyển biết bao trái tim khán giả nghe nhạc, lời bài hát Mẹ yêu không nào do nhạc sĩ Lê Xuân Thọ sáng tác, nếu bạn cũng đang yêu thích bài hát này có thể tải bài hát Mẹ Yêu Không Nào Mp3 về máy tính của mình một cách đơn giản dưới đây nhé.

Lời bài hát Chiếc Khăn Piêu, Tùng Dương

Đỗ Bá Hưng 11/03/2018 22:15:00
Chiếc Khăn Piêu một sáng tác rất nổi tiếng của nhạc sĩ Doãn Nho, Chiếc khăn Piêu là hình ảnh một vật ý nghĩa của người Thái, nhạc sĩ Doãn Nho đã rất ấn tượng với chiếc khăn Piêu này nên đã khắc họa vào trong bài hát của mình. Lời bài hát Chiếc Khăn Piêu được nhạc sĩ viết trên nền nhạc hay và rất cuốn hút, chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn. Bài hát Chiếc khăn piêu đã được rất nhiều các nghệ sĩ thể hiện thành công trong đó phải kể đến ca sĩ Tùng Dương, Khánh Phong...

Lời bài hát See you again, nhạc phim Fast & Furious 7

Nguyễn Cảnh Nam 11/03/2018 20:35:00
See you again bài hát do chàng ca sĩ Charlie Puth sáng tác, một chàng nhạc sĩ ca sĩ rất tài năng, giai điệu và lời bài hát See you again là nhạc phim chủ đề của bộ phim Fast & Furious 7, bài hát See you again được Charlie Puth thể hiện cùng với Wiz Khalifa ngay sau khi được trình chiếu ở loạy đua xe đỉnh cao đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả nghe nhạc, và trở thành nhạc phim nổi tiếng nhất.

Lời bài hát Hoa Cài Mái tóc, Mẹ việt nam mắt ngời sáng quắc

Đỗ Bá Hưng 11/03/2018 20:35:00
Hoa Cài Mái tóc là một nhạc phẩm được sáng tác bởi nhạc sĩ Thông Đạt, nhạc sĩ có rất nhiều bài hát hay được khán giả nghe nhạc yêu mến và bài hát Hoa cài mái tóc cũng là bài hát nằm trong số đó. Nhạc sĩ Thông Đạt đã viết giai điệu và lời bài hát Hoa cài mái tóc với những ca từ hết sức ngọt ngào và sâu sắc. Nếu yêu thích bài hát Hoa cài mái tóc bạn đọc có thể tải link Mp3 được Tải Miễn Phí chia sẻ ở dưới nhé.

Lời bài hát Cháu Yêu Bà, Xuân Mai

Đỗ Bá Hưng 11/03/2018 20:25:00
Cháu Yêu Bà một nhạc phẩm thiếu nhi rất được yêu thích, là một trong số những bài hát thiếu nhi rất đươc yêu thích, giai điệu và lời bài hát Cháu yêu bà do nhạc sĩ Xuân Giao sáng tác, nhạc sĩ có rất nhiều bài hát hay trong dòng nhạc thiếu nhi. Bài hát Cháu yêu bà đã được rất nhiều các bé thiếu nhi thể hiện thành công trong đó phải kể đến bé Xuân Mai, Bảo An, Bảo Long,...Nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể dễ dàng tải bài hát Cháu Yêu Bà Mp3 ở link dưới đây nhé.

Lời bài hát Phía sau một cô gái

Lê Thị Thuỷ 11/03/2018 20:15:00
Phía sau một cô gái là nhạc phẩm do nhạc sĩ Tiên Cookie sáng tác, giai điệu và lời bài hát được ca sĩ Soobin Hoàng Sơn thể hiện rất ngọt ngào, bài hát ngay sau khi ra mắt đã nhanh chóng trở thành bài hát hit chiếm được tình cảm trong lòng khán giả nghe nhạc, bài hát Phía sau một cô gái được viết trên nền nhạc Pop Ballad khá ngọt ngào, liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc.

Lời bài hát Thuyền Xa Bến Đỗ

Thuyền Xa Bến Đỗ là một nhạc phẩm trữ tình hay và đặc sắc, giai điệu và lời bài hát Thuyền xa bến đỗ do nhạc sĩ Huy Phương sáng tác, bài hát Thuyền xa bến đỗ với giai điệu và ca từ ngọt ngào của mình đã trở thành bài hát rất được khán giả nghe nhạc yêu thích. Bài hát thuyền xa bến đỗ đã được rất nhiều các nghệ sĩ thể hiện thành công trong số đó chúng ta phải kể đến ca sĩ Phi Nhưng, Quỳnh Trang, Ngô Quốc Linh... Nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải Link Mp3 được chia sẻ ở bên dưới nhé.

Lời bài hát Em Về Kẻo Trời Mưa

Đỗ Bá Hưng 10/03/2018 21:25:00
Em Về Kẻo Trời Mưa một tình khúc nhạc trữ tình hay và đặc sắc rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, giai điệu và lời bài hát Em về kẻo trời mưa mỗi khi được ngân lên đều mang tới cho khán giả nghe nhạc những cảm xúc sâu lắng và rất ngọt ngào. Bài hát Em về kẻo trời mưa được chắp bút bởi nhạc sĩ Ngân Giang, bài hát dù đã được ra đời khá lâu nhưng vẫn rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải Link Mp3 của bài hát ở bên dưới bài hát viết nhé.

Lời bài hát Đón Xuân Này Nhớ Xuân Xưa

Nguyễn Thuý Thanh 10/03/2018 21:15:00
Đón Xuân Này Nhớ Xuân Xưa một trong số những bài hát nhạc trữ tình rất được yêu thích, giai điệu và lời bài hát Đón xuân này nhớ xuân xưa do nhạc sĩ Châu Kỳ và Anh Châu sáng tác, bài hát mang tới nhiều lắng đọng cho khán giả nghe nhạc, bồi hồi, xao xuyến, nhớ thương. Bài hát Đón xuân này nhớ xuân xưa đã được rất nhiều các ca sĩ nổi tiếng thể hiện thành công trong số đó phải kể đến ca si Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Quỳnh Trang, Mai Thiên Vân, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát bằng link Mp3 ở bên dưới nhé.

Lời bài hát Câu Chuyện Đầu Năm

Duy Vinh 10/03/2018 20:25:00
Trong tuyển tập những bài hát nhạc trữ tình được yêu thích nhất chúng ta không thể bỏ qua bài hát Câu chuyện đầu năm, giai điệu và lời bài hát Câu chuyện đầu năm do nhạc sĩ Hoài An sáng tác, bài hát đã mang tới những giai điệu và lời ca rất mượt mà tới khán giả nghe nhạc, mỗi khi lắng nghe bài hát này khán giả đều cảm thấy xúc động, bài hát Câu chuyện đầu năm đã được rất nhiều các ca sĩ Quốc Đại, Đan Nguyên, Hiền Thục... nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát Câu chuyện đầu năm Mp3 về máy tính của mình nhé.

Lời bài hát Chuyện Hẹn Hò

Trần Hoạt 10/03/2018 20:15:00
Những ai yêu thích dòng nhạc trữ tình Bolero chắc chắn không thể không biết tới bài hát Chuyện Hẹn Hò một trong những bài hát được yêu thích nhất bởi giai điệu cũng như lời bài hát Chuyện hẹn hò đã mang tới những cảm xúc sâu sắc cho khán giả nghe nhạc khi lắng nghe bài hát. Bài hát Chuyện hẹn hò được sáng tác bởi nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải link Mp3 bài hát Chuyện hẹn hò của bên dưới nhé.

Lời bài hát Xúc Xắc Xúc Sẻ, Bảo An, Phi Long

Xúc Xắc Xúc Sẻ bài hát rất được thiếu nhi yêu thích của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện, giai điệu và lời bài hát Xúc Xắc Xúc Sẻ mang tới giai điệu vui tươi, trong sáng rất phù hợp với các bé thiếu nhi, bài hát được nhạc sĩ viết trên nền những câu ví von dân ca nên mang tới sự hóm hỉnh dí dỏm cho bài hát. Nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát Xúc Xắc Xúc Sẻ Mp3 ở link bên dưới nhé.

Lời bài hát Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè

Duy Vinh 09/03/2018 20:45:00
Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè là một nhạc phẩm trữ tình hay và chọn lọc rất được yêu thích, giai điệu và lời bài hát Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè mang tới nhiều cảm xúc lắng đọng cho khán giả nghe nhạc, mỗi khi bài hát cất lên lại mang tới nhiều cảm xúc sâu lắng cho khán giả nghe nhạc. Đã có rất nhiều nghệ sĩ thể hiện thành công trong đó phải kể đến ca sĩ Như Quỳnh, Hiền Thục, Dương Hồng Loan...

Lời bài hát Bông Hoa Mừng Cô

Lê Thị Thuỷ 09/03/2018 20:25:00
Bông Hoa Mừng Cô bài hát trong chủ đề nhạc thiếu nhi rất được yêu thích, giai điệu lời bài hát Bông hoa mừng cô do nhạc sĩ Trần Thị Duyên sáng tác, bài hát rất được các em thiếu nhi yêu thích, bài hát được rất nhiều các em thiếu nhi thể hiện hay và cuốn hút như bé Xuân Mai, bé Phương Anh...nếu bạn đọc yêu thích bài hát này có thể tải bài hát Bông hoa mừng cô Mp3 dưới đây nhé.

Lời bài hát Một Mai Giã Từ Vũ Khí

Trọng Tâm 09/03/2018 20:15:00
Một Mai Giã Từ Vũ Khí là bài hát hát nằm trong tuyển tập những bài hát nhạc trữ tình được yêu thích nhất, giai điệu và lời bài hát Một mai giã từ vũ khí do nhạc sĩ Đình Trí sáng tác, bài hát Một mai giã từ vũ khí đã được rất nhiều các nghệ sĩ thể hiện thành công trong đó phải kể đến các ca sĩ như Đan Nguyên, Quốc Khanh, Tuấn Vũ, Trường Vũ, Ngân Khánh...

Lời bài hát Hãy Vì Anh Đừng Khóc

Duy Vinh 09/03/2018 20:05:00
Hãy Vì Anh Đừng Khóc bài hát rất được yêu thích của chàng ca sĩ Nguyễn Đình Vũ, giai điệu và lời bài hát Hãy Vì anh đừng khóc cũng do chính chàng ca sĩ trẻ này sáng tác, bài hát Hãy vì anh đừng khóc ngay sau khi ra mắt đã nhanh chóng đón nhận được tình cảm từ phía khán giả nghe nhạc, trở thành một trong những bài hát được yêu thích của chàng ca sĩ Nguyễn Đình Vũ

Lời bài hát Phượng Buồn

Trần Văn Việt 09/03/2018 18:25:00
Phượng Buồn bài hát nhạc trữ tình vô cùng ngọt ngào và được khán giả nghe nhạc yêu thích, giai điệu và lời bài hát Phượng Buồn do nhạc sĩ Thanh Sơn sáng tác, người nhạc sĩ có rất nhiều bài hát hay và đặc sắc trong dòng nhạc trữ tình, bài hát Phượng Buồn đã được rất nhiều các nghệ sĩ thể hiện thành công trong số đó chúng ta phải kể đến ca sĩ Mạnh Quỳnh, Ngọc Sơn, Hương Lan...Nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải Link Mp3 bên dưới nhé.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Đảng Đã Cho Ta Một Mùa Xuân

  Đảng Cho Ta Một Mùa Xuân bài hát hay và ý nghĩa là khúc ca hoành tráng ca ngợi Đảng vinh quang, lời bài hát Đảng đã cho ta mùa xuân do nhạc sĩ Phạm Tuyên sáng tác. Bài hát Đảng đã cho ta một mùa xuân được coi là một trong số những bài hát viết về Đảng hay nhất, có sức sống bền bỉ, mãnh liệt trong trái tim của mỗi người Việt Nam.

 • Những bài hát nhạc vàng, nhạc Bolero hay nhất

  Những bài hát nhạc vàng hay nhất là thể loại nhạc có giai điệu chậm buồn với lời ca chữ tình khá bình dị. Nếu bạn là người yêu thích hát karaoke đặc biệt là nhạc vàng thì việc nắm bắt được danh sách những bài hát nhạc vàng hay nhất là điều không thể thiếu. Để lựa chọn cho mình những ca khúc nhạc vàng hay cũng như phù hợp với giọng ca của mình, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết album tổng hợp những bài gát nhạc vàng được chúng tôi tuyển chọn và cập nhật dưới đây.

 • Lời bài hát Người Âm Phủ

  Người Âm Phủ bài hát đang tạo nên cơn sốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay, lời bài hát Người âm phủ được viết bằng những giai điệu vô cùng ngọt ngào, đáng yêu, rất dễ dàng đốn tim các bạn nữ khi thể hiện bài hát, lời bài hát Người âm phủ được viết bởi Mai Quang Nam có nghệ danh là Osad, bạn đọc hãy cùng lắng nghe thưởng thức ngay bài hát đáng yêu này nhé.

 • Lời bài hát Lời Yêu Ngây Dại

  Quý vị và các bạn cùng lắng nghe ca khúc mối được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Kha, ca khúc mang tên Lời yêu ngây dại dạy ý nghĩa, giai điệu bắt tai nói về câu chuyện tình yêu cùng sự ngây dại của chảng trai dành cho tình yêu của mình.

 • Lời bài hát Khó vẽ nụ cười

  Ca khúc Khó vẽ nụ cười được sáng tác bởi Đạt G và được thể hiện bởi chính Đạt G và Du Uyên. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa nói về những câu chuyện tình cảm buồn và mong muốn đem lại tiếng cười cho cuộc sống cũng như tình yêu của mình.

 • Lời bài hát Đau Để Trưởng Thành

  Gần đây nhất OnlyC đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Đau để trưởng thành. Đây là một bản ballad buồn hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút giây thư giãn thoải mái nhất. Các bạn cùng lắng nghe bản nhạc cùng theo dõi MV để hiểu rõ hơn về ý nghĩa ca khúc nhé.

 • Lời bài hát Gái già tuyển phi công

  Gái già tuyển phi công là bài hát mới nhất được ca sĩ, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện sắp cho ra mắt trong ít ngày tới. Với MV sử dụng nhiều gam màu tươi mới ấn tượng, cảnh quay đẹp, bài hát Giá Già Tuyển Phi Công hứa hẹn mang đến cho người nghe giai điệu thú vị, tươi vui.

 • Lời bài hát Bước Qua Đời Nhau

  Lời bài hát Bước qua đời nhau được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Việt và thể hiện bởi ca sĩ Lê Bảo Bình. Giai điệu nhẹ nhàng, chậm buồn ca khúc nói về câu chuyện tình yêu cùng sự chia xa, không được ở bên nhau, bước qua đời nhau để lại những nỗi buồn và niềm đau.

 • Lời bài hát Anh Nên Yêu Cô Ấy

  Bài hát Anh Nên Yêu Cô Ấy một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Trung, được thể hiện bởi N Ly. Lời bài hát Anh nên yêu cô ấy nói về câu chuyện tình cảm của cô gái dành cho chàng trai và khi có người thứ 3 xuất hiện mọi thứ đã thay đổi. Các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa bài hát này nhé.

 • Lời bài hát Là bạn không thể yêu

  Bài hát Là bạn không thể yêu được sáng tác bởi nhạc sĩ Quang Hùng MasterD, Lou Hoàng và được thể hiện bởi ca sĩ Lou Hoàng. Bài hát nói về câu chuyện tình yêu của chàng trai và cô gái, những phút giây yêu thương đã từng có nhưng giờ đây chỉ là bạn và không thể yêu. Các bạn cùng lắng nghe, theo dõi MV để cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa bài hát này nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá