Danh mục con

Lời bài hát Khát Vọng Tuổi Trẻ

Khát Vọng Tuổi Trẻ là một trong những bài hát về tình yêu quê hương, đất nước dành cho thế hệ trẻ, thế hệ thanh niên của Tổ quốc. Với giai điệu hào hứng, sôi động và vui tươi, bài hát Khát Vọng Tuổi Trẻ đã chinh phục khán giả nghe nhạc từ khi ra mắt và là bài hát được thế hệ thanh thiếu niên rất yêu thích. Để lắng nghe ca khúc này, các bạn có thể tải bài hát Khát Vọng Tuổi Trẻ Mp3, Karaoke, Guitar để thưởng thức.

Lời bài hát Tự Nguyện

Thuỳ Dương 20/03/2018 20:35:00
Lời bài hát Tự Nguyện là sáng tác nổi tiếng của nhà báo kiêm nhạc sĩ Trương Quốc Khánh. Bài hát Tự Nguyện được xem như bài hát truyền thống của thế hệ thanh niên Việt Nam. Các bạn có thể lắng nghe lại ca khúc Tự Nguyện bằng cách tải bài hát Tự Nguyện về máy tính hoặc điện thoại dưới dạng Mp3, Video, Karaoke, hợp âm cho Guitar...

Lời bài hát Tuổi Trẻ Thế Hệ Bác Hồ

Duy Vinh 20/03/2018 20:15:00
Lời bài hát Tuổi Trẻ Thế Hệ Bác Hồ thuộc dòng nhạc Cách mạng và là một trong những ca khúc bất hủ hat nhất, sống mãi cùng năm tháng và được nhiều thế hệ yêu thích. Các bạn có thể lắng nghe trọn vẹn ca khúc này bằng cách tải bài hát Tuổi Trẻ Thế Hệ Bác Hồ Mp3, Video, Karaoke, Guitar về thưởng thức.

Lời bài hát Colors, bài hát world cup 2018

Nguyễn Thuý Thanh 20/03/2018 20:05:00
World cup 2018 sắp diễn ra trong niềm mong đợi của người hâm mộ. Bài hát Colors đã được lựa chọn là bài hát chính thức của World cup 2018. Ngay sau khi phát hành, bài hát Colors được tạm dịch là Mọi sắc mầu đã được rất nhiều người yêu thích và lắng nghe. Các bạn có thể tải lời bài hát Colors, bài hát World cup 2018 dưới định dạng Mp3, Video, Karaoke về máy tính, điện thoại để thưởng thức ngay ca khúc này.

Lời bài hát Nói Với Em Rằng

Thuỳ Dương 20/03/2018 17:31:00
Nói Với Em Rằng là bài hát mới nhất của ca sĩ Bùi Anh Tuấn dành tặng cho khán giả nghe nhạc, giai điệu lời bài hát Nói với em rằng được viết bởi nhạc sĩ Tiến Minh, nhạc sĩ của bài hit Nơi tình yêu bắt đầu...bài hát Nói với em rằng được ra mắt lần này cũng được ca sĩ Tiến Minh sáng tác với nhiều tâm huyết, bạn đọc cùng lắng nghe và tải bài hát Nói với em Mp3 ở link bên dưới nhé.

Lời bài hát Chỉ bằng cái gật đầu

Lê Thị Thuỷ 20/03/2018 12:05:00
Chỉ bằng cái gật đầu bài hát nhạc Việt trẻ rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, lời bài hát Chỉ bằng cái gật đầu cũng như giai điệu của bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ Yan Nguyễn, đồng thời anh cũng là ca sĩ thể hiện rất thành công bài hát này. Nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát ở link Mp3 bên dưới bài viết nhé.

Lời bài hát Trăm Năm không quên

Nguyễn Thuý Thanh 20/03/2018 12:01:00
Trăm Năm không quên là bài hát thuộc dòng nhạc vàng trữ tình rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, giai điệu lời bài hát Trăm năm không quên được sáng tác bởi nhạc sĩ Trần Hoàn. Bài hát Trăm năm không quên đã được rất nhiều ca sĩ thể hiện thành công trong số đó chúng ta phải kể đến ca sĩ Quang Hà, Vy Oanh... bạn đọc cùng lắng nghe, và có thể tải bài hát Trăm năm không quên ở link Mp3 bên dưới nhé.

Lời bài hát Gọi tên em trong đêm

Trần Văn Việt 20/03/2018 11:50:00
Gọi tên em trong đêm bài hát được sáng tác lời bởi nhạc sĩ Di Băng, giai điệu lời bài hát Gọi tên em trong đêm mang tới nhiều cảm xúc lắng đọng trong tình yêu, những nhớ nhung dằn vặt khôn xiết. Bài hát Gọi tên em trong đêm được ra mắt đầu tiên bởi nhóm nhạc The Men, nhóm nhạc đã rất thể hiện thành công bài hát này ngoài ra hiện nay cũng có rất nhiều các ca sĩ trẻ khác đã cover lại bài hát này như Hoa Vinh, một trong những cái tên khá hot hiệ nay bởi thể hiện rất nhiều bài hát Cover thành công. Nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát ở link Mp3 bên dưới nhé.

Lời bài hát Ngắm Hoa Lệ Rơi

Hoàng Bách 20/03/2018 11:45:00
Ngắm Hoa Lệ Rơi nhạc phẩm được viết bởi nhạc sĩ Duy Cường, nhạc sĩ trẻ có nhiều bài hát nhạc trẻ hay, với giọng ca ngọt ngào của mình ca sĩ Châu Khải Phong đã thể hiện rất thành công bài hát này, bài hát mang tới nhiều cảm xúc lắng đọng trong tình yêu, bên cạnh ca sĩ Châu Khải Phong mới đây ca sĩ trẻ mới nổi Hoa Vinh cũng đã cover lại bài hát Ngắm hoa lệ rơi khá thành công, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải link Mp3 của bài hát ở bên dưới nhé.

Lời bài hát Phai dấu cuộc tình

Thuỳ Dương 20/03/2018 11:40:00
Phai dấu cuộc tình là bài hát rất được yêu thích của nhóm nhạc The Men, giai điệu lời bài hát Phai dấu cuộc tình là bài hát được dịch ra từ bài hát nhạc Hoa, với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, bài hát Phai dấu cuộc tình đã trở thành bài hát rất được yêu thích của nhóm nhạc, mới đây ca sĩ mới nổi Hoa Vinh cũng đã cover lại bài hát này rất thành công, nếu yêu thích bài hát này bạn có thể tải link Mp3 của bài hát ở bên dưới nhé.

Lời bài hát Người Về Trong Kỉ Niệm

Nguyễn Cảnh Nam 20/03/2018 11:21:00
Người về trong kỷ niệm bài hát của ca sĩ Trịnh Định Quang rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, lời bài hát Người về trong kỷ niệm được sáng tác bởi nhạc sĩ Hưng Cacao, bài hát mang tới nhiều cảm xúc lắng đọng trong tình yêu, bạn đọc cùng lắng nghe và tải bài hát Người về trong kỷ niệm Mp3 của ca sĩ Trịnh Đình Quang nhé.

Lời bài hát Ngày Nhập Ngũ

Cao Toàn Mỹ 20/03/2018 11:16:00
Ngày Nhập Ngũ hiện đang là bài hát được xem nhiều trên Youtube, lời bài hát Ngày nhập ngũ cũng như giai điệu, Mv bài hát là sản phẩm của Đỗ Duy Nam, diễn viên ca sĩ khá nổi hiện nay, bài hát Ngày nhập ngũ mang tới cho khá giả nghe nhạc thông điệp ý nghĩa đó là mọi người hãy vững tin lên đường nhập ngũ, cống hiến cho nước nhà, để nghe bài hát Ngày nhập ngũ nhiều hơn bạn đọc cùng tải link Mp3 bên dưới nhé.

Lời bài hát Quan trọng là thần thái

Trọng Tâm 20/03/2018 10:04:00
Lời bài hát Quan trọng là thần thái được OnlyC và Karik cùng bắt tay sáng tác. Bài hát này được lấy cảm hứng từ trào lưu của giới trẻ trên mạng xã hội với câu nói "Quan trọng là thần thái". Chính vì thế từ khi ra mắt cho đến nay, bài hát Quan trọng là thần thái đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Các bạn có thể lắng nghe ca khúc này được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây dưới dạng Mp3, Karaoke, Video, Guitar rất đầy đủ.

Lời bài hát Trái Đất Này Của Chúng Mình

Lời bài hát Trái Đất Này Của Chúng Mình được phổ từ lời thơ của Định Hải và viết nhạc bởi nhạc sĩ Trương Quang Lục. Với những ca từ trong sáng, ngọt ngào, bài hát Trái đất này là của chúng mình luôn được các em thiếu nhi yêu thích và truyền đạt đến các em thông điệp rất ý nghĩa về tình yêu hòa bình của các dân tộc trên khắp hành tinh.

Lời bài hát Gia Đình Nhỏ Hạnh Phúc To

Thuỳ Dương 19/03/2018 21:22:00
Lời bài hát Gia Đình Nhỏ Hạnh Phúc To được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ đa tài Nguyễn Văn Chung. Bên cạnh các bài hát về tình yêu thì bài hát Gia Đình Nhỏ Hạnh Phúc To là một trong những bài hát thể hiện tình cảm gia đình vô cùng ấm áp và ngọt ngào mà cha mẹ dành cho con cái. Bài hát này ngay từ khi ra mắt đã được khán giả nghe nhạc vô cùng yêu thích.

Lời bài hát Ba Ngọn Nến Lung Linh

Hoàng Bách 19/03/2018 20:35:00
Khi lời bài hát Ba Ngọn Nến Lung Linh vang lên, hình ảnh về một gia đình hạnh phúc đều xuất hiện trong suy nghĩ của tất cả mọi người. Mỗi thành viên trong gia đình được biểu tượng bằng một ngọn nến có màu sắc khác nhau, nhưng đều hướng người nghe về tình yêu, về hạnh phúc gia đình, một thứ tình cảm thiêng liêng và vô cùng trân quý. Các bạn có thể tải lời bài hát Ba Ngọn Nến Lung Linh dưới dạng MP3, karaoke hay hợp âm cho Guitar về để sử dụng ngay dưới đây.

Lời bài hát Ngôi nhà vắng tênh, Sing My Song

Nguyễn Cảnh Nam 19/03/2018 20:21:00
Ngôi nhà vắng tênh bài hát gây được chú ý trong chương trình Sing My Song tập 3, giai điệu lời bài hát Ngôi nhà vắng tênh được viết bởi thí sinh Hoàng Thống, bài hát ngay sau khi được trình diễn đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả nghe nhạc cũng như các huấn luyện viên, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát ở link Mp3 bên dưới nhé.

Lời bài hát Sao không còn thấy, Sing My Song

Thuỳ Dương 19/03/2018 19:55:00
Sao không còn thấy cũng là bài hát nằm trong chương trình Sing My Song tập 3, giai điệu lời bài hát Sao không tìm thấy được sáng tác bởi thí sinh Hoàng Sơn đến từ Nghệ An, lời bài hát Sao không còn thấy được viết trên nền nhạc nhẹ nhàng, mang âm hưởng dân ca, với phong cách độc đáo bài hát đã nhanh chóng chinh phục được khán giả nghe nhạc cũng như các huấn luyện viên, bạn đọc cùng lắng nghe và tải bài hát Sao không còn thấy Mp3 về nhé.

Lời bài hát Không thể chạm được em, Sing My Song

Hoàng Bách 19/03/2018 19:30:00
Lời bài hát Không thể chạm được em là một sáng tác mới của chàng trai trẻ điển trai Gin Tuấn Kiệt. Với giai điệu nhẹ nhàng cùng giọng hát ngọt ngào, Gin Tuấn Kiệt đã mang đến cho khán giả của chương trình Sing My Song tập 3 một ca khúc rất nhẹ nhàng, ý nghĩa nhưng lại rất lôi cuốn và hấp dẫn. Để lắng nghe bài hát Không thể chạm được em và cảm nhận rõ hơn về điều mà tác giả muốn gửi gắm, hãy xem lời bài hát này dưới đây nhé.

Lời bài hát Thanh âm, Sing My Song

Duy Thành 19/03/2018 18:25:00
Lời bài hát Thanh âm được trình diễn trong tập 3 của chương trình Sing My Song bởi thí sinh Khả Linh đã thu hút khán giả bởi ca từ ý nghĩa và giai điệu nhẹ nhàng, ngọt ngào, đem lại cho người nghe nhiều cảm xúc lắng động. Các bạn có thể lắng nghe và tải bài hát Thanh Âm về máy theo link Mp3, Video, Karaoke được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

Lời bài hát I'm Sorry, Sing My Song

Hoàng Bách 19/03/2018 18:15:00
Lời bài hát I'm Sorry được chàng trai Nguyễn Minh Cường thể hiện rất thành công trong tập 3 chương trình Sing My Song. Với những ca từ ý nghĩa, giai điệu nhẹ nhàng, tha thiết, bài hát I'm Sorry đã chinh phục rất nhiều khán giả nghe nhạc và được các HLV của chương trình đánh giá cao. Để lắng nghe ca khúc này các bạn có thể tải bài hát Mp3, Video hay Karaoke được Taimienphi.vn chia sẻ đầy đủ dưới đây.

Lời bài hát Qua đèo Ngang, Sing My Song

Duy Thành 19/03/2018 12:05:00
Qua đèo Ngang là bài hát rất được yêu thích trong chương trình Sing My Song tập 3, giai điệu lời bài hát Qua Đèo Ngang được sáng tác và thể hiện bởi thí sinh Dật Hạnh hiện đang làm việc tại Singapore, bạn đọc cùng lắng nghe bài hát và ủng hộ cho cho thí sinh Dật Hạnh nhé. Nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải Link Mp3 của bài hát bên dưới nhé.

Lời bài hát Mặt mộc, Sing My Song

Đỗ Bá Hưng 19/03/2018 12:04:00
Mặt mộc chính là tiết mục của đêm phát sóng Sing My Song tập 3, giai điệu lời bài hát Mặt mộc được sáng tác và thể hiện bởi thí sinh Sa Huỳnh, bài hát Mặt Mộc mang tới phong cách khá độc đáo, ngay sau khi trình diễn cũng đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và đón nhận của khán giả và các huấn luyện viên, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải link bài hát ở link Mp3 bên dưới nhé.

Lời bài hát Hương à, Sing My Song

Trần Văn Việt 19/03/2018 12:02:00
Sing My Song Tập 3 mùa 2018 đã chính thức lên sóng, tập 3 được phát sóng với rất nhiều tiết mục hay và đặc sắc trong đó bài hát Hương à cũng là một tiết mục nổi bật, giai điệu lời bài hát Hương à được sáng tác bởi thí sinh Nguyễn Đình Khương, với phong cách trình diễn độc đáo và ấn tượng bài hát cũng đã nhanh chóng được khán giả nghe nhạc cũng như các huấn luyện viên đánh giá cao, bạn đọc cùng lắng nghe bài hát này và tải bài hát ở link Mp3 bên dưới nhé.

Lời bài hát Mẹ Ơi Tại Sao

Lời bài hát Mẹ Ơi Tại Sao luôn được các em thiếu nhi vô cùng yêu thích. Đó là những câu hỏi ngây thơ, tò mò của con trẻ với mẹ của mình về thế giới tự nhiên xung quanh. Nhạc sĩ Nguyễn Đình Nguyên đã mang đến cho khán giả một ca khúc thiếu nhi rất ngọt ngào và vui nhộn. Các bạn có thể tải bài hát, lời bài hát Mẹ Ơi Tại Sao mp3, karaoke hay Guitar về để thưởng thức ngay ca khúc này.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Đảng Đã Cho Ta Một Mùa Xuân

  Đảng Cho Ta Một Mùa Xuân bài hát hay và ý nghĩa là khúc ca hoành tráng ca ngợi Đảng vinh quang, lời bài hát Đảng đã cho ta mùa xuân do nhạc sĩ Phạm Tuyên sáng tác. Bài hát Đảng đã cho ta một mùa xuân được coi là một trong số những bài hát viết về Đảng hay nhất, có sức sống bền bỉ, mãnh liệt trong trái tim của mỗi người Việt Nam.

 • Những bài hát nhạc vàng, nhạc Bolero hay nhất

  Những bài hát nhạc vàng hay nhất là thể loại nhạc có giai điệu chậm buồn với lời ca chữ tình khá bình dị. Nếu bạn là người yêu thích hát karaoke đặc biệt là nhạc vàng thì việc nắm bắt được danh sách những bài hát nhạc vàng hay nhất là điều không thể thiếu. Để lựa chọn cho mình những ca khúc nhạc vàng hay cũng như phù hợp với giọng ca của mình, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết album tổng hợp những bài gát nhạc vàng được chúng tôi tuyển chọn và cập nhật dưới đây.

 • Lời bài hát Người Âm Phủ

  Người Âm Phủ bài hát đang tạo nên cơn sốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay, lời bài hát Người âm phủ được viết bằng những giai điệu vô cùng ngọt ngào, đáng yêu, rất dễ dàng đốn tim các bạn nữ khi thể hiện bài hát, lời bài hát Người âm phủ được viết bởi Mai Quang Nam có nghệ danh là Osad, bạn đọc hãy cùng lắng nghe thưởng thức ngay bài hát đáng yêu này nhé.

 • Lời bài hát Lời Yêu Ngây Dại

  Quý vị và các bạn cùng lắng nghe ca khúc mối được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Kha, ca khúc mang tên Lời yêu ngây dại dạy ý nghĩa, giai điệu bắt tai nói về câu chuyện tình yêu cùng sự ngây dại của chảng trai dành cho tình yêu của mình.

 • Lời bài hát Khó vẽ nụ cười

  Ca khúc Khó vẽ nụ cười được sáng tác bởi Đạt G và được thể hiện bởi chính Đạt G và Du Uyên. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa nói về những câu chuyện tình cảm buồn và mong muốn đem lại tiếng cười cho cuộc sống cũng như tình yêu của mình.

 • Lời bài hát Đau Để Trưởng Thành

  Gần đây nhất OnlyC đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Đau để trưởng thành. Đây là một bản ballad buồn hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút giây thư giãn thoải mái nhất. Các bạn cùng lắng nghe bản nhạc cùng theo dõi MV để hiểu rõ hơn về ý nghĩa ca khúc nhé.

 • Lời bài hát Gái già tuyển phi công

  Gái già tuyển phi công là bài hát mới nhất được ca sĩ, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện sắp cho ra mắt trong ít ngày tới. Với MV sử dụng nhiều gam màu tươi mới ấn tượng, cảnh quay đẹp, bài hát Giá Già Tuyển Phi Công hứa hẹn mang đến cho người nghe giai điệu thú vị, tươi vui.

 • Lời bài hát Bước Qua Đời Nhau

  Lời bài hát Bước qua đời nhau được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Việt và thể hiện bởi ca sĩ Lê Bảo Bình. Giai điệu nhẹ nhàng, chậm buồn ca khúc nói về câu chuyện tình yêu cùng sự chia xa, không được ở bên nhau, bước qua đời nhau để lại những nỗi buồn và niềm đau.

 • Lời bài hát Anh Nên Yêu Cô Ấy

  Bài hát Anh Nên Yêu Cô Ấy một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Trung, được thể hiện bởi N Ly. Lời bài hát Anh nên yêu cô ấy nói về câu chuyện tình cảm của cô gái dành cho chàng trai và khi có người thứ 3 xuất hiện mọi thứ đã thay đổi. Các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa bài hát này nhé.

 • Lời bài hát Là bạn không thể yêu

  Bài hát Là bạn không thể yêu được sáng tác bởi nhạc sĩ Quang Hùng MasterD, Lou Hoàng và được thể hiện bởi ca sĩ Lou Hoàng. Bài hát nói về câu chuyện tình yêu của chàng trai và cô gái, những phút giây yêu thương đã từng có nhưng giờ đây chỉ là bạn và không thể yêu. Các bạn cùng lắng nghe, theo dõi MV để cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa bài hát này nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá