Lời bài hát Những Em Bé Ngoan, Xuân Mai

Những Em Bé Ngoan bài hát thiếu nhi rất được yêu thích, giai điệu và lời bài hát Những em bé ngoan do nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu sáng tác, người nhạc sĩ có rất nhiều bài hát về thiếu nhi, bài hát Những em bé ngoan chắc hẳn đã là bài hát gắn liền với giai điệu và tuổi thơ của nhiều người trong số chúng ta, bài hát Những em bé ngoan đã được rất nhiều bé thiếu nhi thể hiện thành công như bé Xuân Mai, Bào Ngư...

Những em bé ngoan luôn là là bài hát nhạc thiếu nhi được yêu thích, là bài hát gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta, lời bài hát Những em bé ngoan mang tới ca từ ngọt ngào, phù hợp với tửa tuổi của các bé thiếu thi, bài hát mang tới một thông điệp ý nghĩa dành cho các bé thiếu nhi là phải luôn phải chăm ngoan, học giỏi, lắng nghe bố mẹ, biết chăm chỉ phấn đấu trong học tập. Lời bài hát Những em bé ngoan cũng như giai điệu vui tươi của bài hát bài hát đã trở thành một trong số những bài hát thiếu nhi được yêu thích nhất.

loi bai hat nhung em be ngoan xuan mai

Lời bài hát Những Em Bé Ngoan, Xuân Mai

Video Những em bé ngoan


Những em bé ngoan Karaoke


Tải bài hát Những em bé ngoan Mp3 tại đây

(Hướng dẫn tải video và MP3 Những em bé ngoan: Vào Link trên, xong bấm Get Link, kéo chuột xuống dưới, Lựa chọn định dạng tải về như Video, MP3, AUDIO, WEBM)

Lời bài hát Những em bé ngoan

Em được khen là em bé ngoan

vì chúng em đi học đều

Khi học em ngồi nghe rất chăm

Cô giáo khuyên đều vâng theo !

A hoan hô chúng em đều ngoan

Nghe nói ai cũng đều gật đầu

Hay hay chúng em nhìn nhau

và hứa ngay làm theo mau mau !

Em được khen là em bé ngoan

Quần áo em luôn gọn gàng.

Thân mình em sạch trông đáng yêu

Em cất lên lời ca vang !

A hoan hô chúng em đều ngoan

Nghe nói ai cũng đều gật đầu

Hay hay chúng em nhìn nhau

và hứa ngay làm theo mau mau !

Những em bé ngoan hợp âm

Em được [F] khen là em bé [Gm] ngoan

Vì chúng [C] em đi học [F] đều

Khi học [F] em ngồi nghe rất [Gm] chăm

Cô giáo [C] khuyên đều vâng [F] theo

A hoan [Am] hô chúng em đều [Dm] ngoan

Nghe nói [Gm] ai cũng đều gật [C] đầu

Hay hay [F] hay chúng em nhìn [Dm] nhau

Và hứa [C] ngay làm theo mau [F] mau.

loi bai hat nhung em be ngoan xuan mai 2

Tải bài hát Những em bé ngoan Mp3 về điện thoại hay máy tính của bạn

Lời bài hát Những em bé ngoan được nhạc sĩ viết trên nền nhạc ngọt ngào, mang tới nhiều cảm xúc phù hợp với đúng lứa tuổi của các bé thiếu nhi, giai điệu của bài hát Những em bé ngoan mang tới không khí vui tươi rộn ràng, bài hát mang tới thông điệp ý nghĩa cho các bé thiếu nhi, bài hát đã trở thành bài hát gắn liền với tuổi thơ của nhiều em thiếu nhi, luôn nằm trong những bài hát thiếu nhi được yêu thích nhất.

Cũng là một bài hát nhạc thiếu nhi được yêu thích chúng ta phải kể tên tới bài hát Chú voi con ở Bản Đôn, giai điệu và lời bài hát Chú voi con ở Bản Đôn do nhạc sĩ Phạm Tuyên sáng tác, người nhạc sĩ có rất nhiều bài hát hay và đặc sắc về thiếu nhi và bài hát Chú voi con ở Bản Đôn cũng là một bài hát như vậy, bài hát cũng đã trở thành bài hát gắn liền với tuổi thơ của chúng ta.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-nhung-em-be-ngoan-xuan-mai-32178n.aspx
Nếu bạn là fan của ca sĩ Tuấn Hưng chắc hẳn biết tới bài hát Dối Lòng, giai điệu và lời bài hát Dối lòng là bài hát nhạc Hoa được ca sĩ Tuấn Hưng chuyển sang lời Việt, với giọng ca ấm áp và ngọt ngào của mình, bài hát Dối lòng đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả nghe nhạc, trở thành bài hát được yêu thích,

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Cháu Yêu Bà, Xuân Mai
Lời bài hát Em là bông hoa nhỏ
Lời bài hát Lý Cây Bông
Lời bài hát Đếm Sao
Lời bài hát Rước Đèn Tháng Tám
Từ khoá liên quan:

Loi bai hat nhung em be ngoan

, Tai bai nhung em be ngoan, Nhưng em be ngoan xuan mai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lời bài hát Điệp khúc mùa xuân

  Video Điệp khúc mùa xuân, Bảo Anh

  Ca khúc Điệp khúc mùa xuân là bài hát mang đậm nét đẹp của nàng xuân do nhạc sĩ Quốc Dũng sáng tác. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi lời bái hát dưới đây để chào đón một mùa xuân vui vẻ, ấm áp nhất nhé.

Tin Mới

 • Lời bài hát Vầng trăng cổ tích

  Ca khúc nhạc thiếu nhi Vầng trăng cổ tích một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Đăng Phương và được thể hiện bởi rất nhiều các bạn nhỏ. Ca khúc có giai điệu vui tươi, nhộn nhịp nói về vầng trăng cổ tích, có chị hằng và chú cuội. Đây cũng là bài hát được nhiều bạn nhỏ hát vào dịp tết Trung Thu.

 • Lời bài hát Gọi trăng là gì

  Ca khúc Gọi trăng là gì một sáng tác của nhạc sĩ Thập Nhất. Bài hát với giai điệu bắt tai được rất nhiều các bạn nhỏ lựa chọn và thích thú, ca khúc nói về câu hỏi ngây thơ gọi ông trăng là gì, lời bài hát gọi trăng là gì sẽ giúp các bạn nhỏ trả lời câu hỏi này hợp lý nhất nhé.

 • Lời bài hát Tết suối hồng

  Nếu các bạn nhỏ đang tìm kiếm ca khúc hay và ý nghĩa cho dịp Tết Trung thi thì chắc chắn không thể bỏ lỡ một sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mang tên Tết suối hồng. Lời bài hát Tết suối hồng bắt tai, giai điệu vui nhộn thể hiện được niềm vui và sự phấn khởi của các bạn nhỏ trong dịp Tết thiếu nhi.

 • Lời chúc công ty năm mới hay, ý nghĩa

  Bài viết tổng hợp những câu chúc, lời chúc công ty năm mới hay, ý nghĩa, giúp bạn xây dựng, duy trì mối quan hệ với sếp, đồng nghiệp, đối tác thêm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá