Cách xóa trang trắng trong Word 2007

Khi sử dụng Word 2007 để soạn thảo, chỉnh sửa văn bản rất nhiều người dùng đã gặp lỗi xuất hiện các trang trắng gây ra lỗi cho tài liệu và không phải ai cũng biết cách khắc phục vấn đề này. Chính vì thế để sửa lỗi trang trắng trong Word, xóa trang trắng trong Word 2007 bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để áp dụng nhé.

Trong quá trình làm việc với Word chắc chắn có lúc bạn sẽ gặp tình huống muốn xóa một trang tài liệu trên Word, có thể trang đó là trang có nội dung hay thậm chí là những trang trắng, việc xóa trang trắng không cần thiết này giúp văn bản, tài liệu của bạn được mạch lạc, chuẩn hơn.

cach xoa trang trang trong word 2007

Hướng dẫn cách xóa trang trắng trong Word 2007


CÁCH XÓA TRANG TRẮNG TRONG WORD 2007

* Các bước chuẩn bị:

- Văn bản Word có trang trắng cần xóa bỏ.

- Máy tính cần cài Word 2007. Nếu chưa cài đặt, bạn hãy tải và cài đặt Word 2007 tại đây

Để xóa trang trắng trong Word 2007, bạn có thể thực hiện một trong 3 cách dưới đây:

Cách 1: Bạn mở file Word muốn xóa trang trắng lên. Nếu trang trắng xuất hiện ở cuối cùng của văn bản, bạn chỉ cần đặt con trỏ chuột ở cuối trang có chữ rồi nhấn phím Delete để xóa là sẽ thành công.

cach xoa trang trang trong word 2007 2

Cách 2: Với những trường hợp trang trắng xuất hiện xen kẽ với những trang có nội dung, bạn đặt con trỏ chuột tại vị trí đầu tiên của trang ở sau trang trắng, rồi nhấn Backspace. Kết quả là trang trắng của bạn sẽ bị xóa.

cach xoa trang trang trong word 2007 3

Cách 3: Trên giao diện Word, bạn nhấn chọn tổ hợp phím Ctrl + Shift + 8.

Bạn sẽ thấy xuất hiện các dấu phân đoạn, việc nhìn thấy này giúp bạn biết được các đoạn thừa trong trang trắng, thừa từ đâu đến đâu, từ chỗ nào đến chỗ nào. Lúc này bạn chỉ cần chọn (bôi đen) tất cả các dấu phân đoạn rồi nhấn phím Delete để xóa bỏ là được.

cach xoa trang trang trong word 2007 4

Nếu bạn thấy trang trắng xuất hiện dòng Ngắt trang hay Ngắt phần thì trang trắng này là do bạn ngắt trang hay ngắt phần gây ra. Để xử lý, bạn đặt con trỏ chuột phía trước như hình dưới và nhấn phím Delete để xóa hết các ngắt trang hay ngắt phần là sẽ thành công.

cach xoa trang trang trong word 2007 5

Sau khi xóa trang xong, Để ẩn biểu tượng phân đoạn thì bạn nhấn lại tổ hợp phím Ctrl + Shift + 8 để ẩn dấu phân đoạn này.

Bạn thấy đấy, cách Xóa trang trắng trong Word thực hiện rất đơn giản phải không nào? Để xóa trang trắng bạn chỉ cần thực hiện một trong ba cách mà mình vừa hướng dẫn là bạn có thể xóa bỏ trang trắng thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-trang-trang-trong-word-2007-41338n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn gặp lỗi xuống dòng và chưa biết cách xử lý thì thực hiện theo cách xử lý lỗi xuống dòng trong Word mà Taimienphi.vn đã chia sẻ. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa bảng trong word 2007 2010 2013 - Delete table
Cách tạo đường viền trong word 2007
Xóa trang trong Word 2010, trang trắng không dùng đến nhanh nhất
Cách chuyển Word sang PowerPoint 2007, Copy dữ liệu từ Docx sang Ppt 2007
Cách xóa dòng, cột trong word 2007 2010 2013
Từ khoá liên quan:

xoa trang trang trong word

, xoa trang trang trong word 2007, xoa 1 trang trong word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Office Word 2007 Update

  Phiên bản cập nhật Microsoft Office Word 2007

  Microsoft đã phát hành phiên bản cập nhật cho Microsoft Office Word 2007. Phiên bản cập nhật này có nhiều cải tiến về tính ổn định và hiệu suất làm việc của Office Word.

Tin Mới

 • Cách gõ ký hiệu góc trong Word đơn giản, nhanh chóng

  Nếu bạn đang sử dụng Word muốn chèn thêm các biểu thức toán học và đang gặp khó khăn khi không thấy ký hiệu góc. Hãy theo dõi bài viết này để có thể vẽ ký hiệu góc trong Word nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản.

 • Cách chèn ảnh vào Footer trên Word nhanh, đơn giản

  Đối với tùy từng loại văn bản, việc thêm Footer sẽ có những mục đích khác nhau. Bạn có thể sử dụng Footer để đánh số trang, chèn câu văn, chữ ký,... Ngoài ra, để tạo điểm nhấn đặc trưng của từng người, bạn có thể chèn

 • 3 Cách thụt lề dòng đầu tiên trong Word dễ hiểu, đơn giản nhất

  Với những người mới sử dụng Word thì khi trình bày văn bản có thụt lề dòng đầu tiên, chúng ta thường sử dụng phím cách. Tuy nhiên, đó là cách sai và không đúng kỹ thuật khi soạn thảo văn bản. Bài viết sau đây sẽ hướng

 • Top 20 Truyện ngôn tình sủng hay nhất

  Với top 20 truyện ngôn tình sủng hay nhất mà Taimienphi.vn tổng hợp theo ý kiến của các bạn đọc dưới đây sẽ giúp bạn đọc đang tìm truyện ngôn tình


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá