Cách xóa toàn bộ link liên kết trong Word 2016, delete Hyperlink Word 2016

Word 2016 là một trong những sản phẩm nổi bật mới nhất của Microsoft. Khi chúng ta muốn copy một đoạn văn bản từ trong trình duyệt vào Word chứa các hyperlink, bạn sẽ rất vất vả khi phải remove hyperlink theo cách thủ công là remove từng hyperlink một hoặc xóa link liên kết trong Word 2016.

Qua đó việc sử dụng Word 2016 và xóa link liên kết trong word được rất nhiều bạn đọc muốn biết. Cũng giống như Word 2007,2010, 2013 việc xóa link liên kết hoàn toàn tương tự. Và với Word 2016 được trình bày qua bài viết dưới đây.

Cách xóa toàn bộ link liên kết trong Word 2016.

Bước 1: Từ văn bản các bạn muốn xóa link liên kết trong Word 2016.

xoa toan bo link lien ket trong word 2016

Các bạn bôi đen toàn bộ văn bản muốn xóa link liên kết. Và nhấn tổ hợp phím Alt + F11 để xuất hiện cửa sổ microsoft Visual Basic.

xoa toan bo link lien ket trong word 2016

Bước 2: Kế tiếp các bạn chọn vào mục Insert, sau đó kế tiếp Module.

xoa toan bo link lien ket trong word 2016

Bước 3: Các bạn nhập đoạn code sau vào cửa sổ Module.

"Sub Remove_Hyperlink_KoDZ()

Dim i As Long

For i = ActiveDocument.Hyperlinks.Count To 1 Step -1

ActiveDocument.Hyperlinks(i).Delete

Next i

End Sub"

Sau đó các bạn nhấn vào Run.

xoa toan bo link lien ket trong word 2016

Bước 4: Trên cửa sổ Macros bạn tiếp tục bấm Run một lần nữa để thực hiện xóa toàn bộ liên kết trên Word 2016

xoa toan bo link lien ket trong word 2016

Sau khi hoàn tất, quay lại văn bản của bạn và kiểm tra toàn bộ liên kết, hyperlink có trong văn bản của bạn đã được xóa

xoa toan bo link lien ket trong word 2016

Qua bài viết trên Taimienphi.vn hướng dẫn giúp bạn tham khảo cách xóa link liên kết và hyperlink trong Word 2016. Cũng giống như các phiên bản thấp hơn để giúp người sử dụng, bên cạnh một số cách như đóng dấu bản quyền cho Word 2016 sẽ giúp bạn mau chóng làm quen và nắm bắt được nhiều những tính năng hữu ích trên bộ công cụ văn phòng này hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-toan-bo-link-lien-ket-trong-word-2016-13030n.aspx
Ngoài ra, với file word 2016, nếu bạn muốn bảo mật dữ liệu khi gửi qua internet, bạn đổi file word này sang pdf, tham khảo cách chuyển word sang pdf mà chúng tôi đã hướng dẫn để thực hiện thành công nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kẻ bảng, tạo table trong Word 2016
Hướng dẫn sửa lỗi cách chữ trong Word 2016 như thế nào?
Cách xoá Comment và Section Break trong Word 2013, 2010, 2007, 2003
Tạo phím tắt tùy ý trên Word 2016
Cách chỉ cài mỗi Word, Excel trong bộ Office 2016
Từ khoá liên quan:

xóa link liên kết trong word 2016

, xóa toàn bộ link liên kết trong word 2016, xóa hyperlink microsoft word 2016,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word 2016

  Phần mềm soạn thảo, chỉnh sửa văn bản trên máy tính

  Word 2016 là công cụ soạn thảo văn bản nằm trong bộ phần mềm Office 2016 giúp bạn tạo, chỉnh sửa và quản lý văn bản tiện lợi, với sự tích hợp của nhiều tính năng hiện đại như chèn mô hình 3D vào văn bản, liên kết tài khoản đám mây để lưu dữ liệu an toàn. Word 2016 còn cung các công cụ hỗ trợ làm việc nhóm, tính năng tra cứu thông minh, chia sẻ tài liệu nhanh chóng.

Tin Mới

 • Cách xóa trang trắng trong Word 2007

  Khi sử dụng Word 2007 để soạn thảo, chỉnh sửa văn bản rất nhiều người dùng đã gặp lỗi xuất hiện các trang trắng gây ra lỗi cho tài liệu và không phải ai cũng biết cách khắc phục vấn đề này. Chính vì thế để sửa lỗi trang trắng trong Word, xóa trang trắng trong Word 2007 bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để áp dụng nhé.

 • Cách tải và cài Office 2013 tiếng Việt

  Cách tải và cài đặt Office 2013 tiếng Việt giúp bạn có thể sử dụng các ứng dụng văn phòng như Word, Excel, Powerpoint,.. bằng tiếng Việt để thao tác dễ dàng hơn với các thanh công cụ. Đặc biệt đối với những người không thông thạo ngoại ngữ thì việc tải và cài Office 2013 tiếng Việt là điều rất cần thiết để chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt

 • Word Online, cách dùng, soạn thảo, lưu văn bản, xem lại văn bản

  Giống như các phiên bản Word Offline, Word Online cũng bao gồm các công cụ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa văn bản, lưu văn bản, soạn thảo,... Word Online là một trong những giải pháp hữu hiệu cho người dùng khi chưa cài đặt Word trên máy tính.

 • Cách chơi Play Together online không cần tải

  Chơi Play Together Online không cần tải về là từ khóa được các tín đồ yêu thích game nhập vai tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua, đề bạn đọc hiểu rõ hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bằng hình ảnh minh họa chi tiết nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá