Cách xem tuổi làm nhà năm 2022 Nhâm Dần cho 12 con Giáp

Đối với người Việt, xem tuổi làm nhà năm 2022 là việc rất quan trọng, quyết định có nên xây nhà hay không. Bởi theo nhiều người, hợp tuổi xây nhà sẽ gặp nhiều tài lộc và may mắn nhưng nếu kị thì có thể gây khuynh gia bại sản. Nếu bạn đang muốn xây nhà thì hãy tìm hiểu cách xem tuổi làm nhà 2022 để lên kế hoạch, chuẩn bị thật tốt.

Không chỉ có cưới xin, xem tuổi làm nhà là truyền thống đã tồn tại, nhiều người áp dụng nhằm hy vọng sau khi xây nhà gặp nhiều thuận lợi, tránh được những điều xui xẻo có thể xảy ra. Hơn nữa, cách xem tuổi xây nhà năm 2022 này còn giúp bạn chọn được ngày tốt lành với tuổi để khởi công, xây dựng.

cach xem tuoi lam nha nam 2022

Xem tuổi làm nhà chuẩn nhất 2022
 

Nội dung bài viết:
I. Năm Nhâm Dần là năm gì?.
II. Cách xem tuổi xây nhà năm 2022.
1. Xem tuổi của ai để làm nhà năm 2022.
2. Cách xem tuổi làm nhà 2022.
III. Phạm tuổi có xây nhà năm 2022 được không?.
IV. Chuẩn bị, lập kế hoạch làm nhà năm 2022.


I. Năm 2022 là năm gì?

Trước khi xem tuổi làm nhà năm 2022 cho 12 con giáp, các bạn nên tìm hiểu năm 2022 - Nhâm Dần để biết được một chút khái quát về năm này, xem mệnh của mình có phù hợp với năm này hay không.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần (tuổi con Hổ), mệnh Kim. Do Thổ tương sinh Kim và Kim tương sinh Thủy nên mệnh Kim hợp với chính mệnh của mình, mệnh Thủy và mệnh Thổ. Nếu như nam giới xây nhà năm 2022 thì hợp nhất với hướng Đông Bắc, rồi sau đó là hướng Tây, Tây Bắc cà cả Tây Bắc. Còn với nữ giới xây nhà thì chỉ phù hợp với hướng Đông Nam.

Những người sinh năm Dần (tuổi Cọp) đều là những người thông minh, có tài lãnh đạo. Đúng như cái tuổi, họ thích làm việc độc lập, gan dạ, tính tình có chút nóng nảy.
- Theo Tam Hợp thì tuổi Ngọ (con ngựa), tuổi Tuất (con chó) rất hợp với năm Dần này
- Theo Tứ Hành Xung thì tuổi Hợi (con heo), tuổi Thân (con khỉ), tuổi Tỵ (con rắn) kị tuổi Dần.

Để có nhiều thông tin hơn về năm 2022, cung mệnh, tuổi sinh con, làm ăn thuận lợi, kích tài kích lộc, bạn cần tham khảo bài viết chia sẻ 2022 là năm con gì? vận mệnh 12 con giáp thế nào? 


II. Cách xem tuổi làm nhà năm 2022


1. Xem tuổi của ai để làm nhà năm 2022

Theo quan niệm từ trước đến nay của ông cha ta, người đàn ông được xem là gốc rễ, trụ cột trong một gia đình nên khi xây nhà, mọi người thường xem tuổi của người đàn ông trong gia đình, xem hung cát, thịnh vượng.

Nếu gia đình có nhiều thế hệ thì người cha đứng đầu trong cây phả hệ chính là người có ảnh hưởng nhất. Do đó, khi xem tuổi xây nhà cũng dựa vào trụ cột, đại diện này.


2. Cách xem tuổi làm nhà 2022

Trong phong thủy, những người không nên làm nhà khi phạm phải một trong 3 hạn mà mọi người hay nhắc đến: Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu.

Thay vì ngồi tính tuổi có gặp Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc, các bạn có thể xem bảng tính tuổi âm năm 2022 để biết được tuổi của mình có phạm phải các hạn này hay không. Nếu như không phạm phải 3 hạn trên thì bạn có thể tiến hành xây nhà vào năm 2022.

Xem thêm: Bảng tính tuổi âm năm 2022

34 tuoi lam nha nam 2022

36 tuoi lam nha nam 2022

Tuoi Quy Hoi xay nha nam 2022 thang nao tot

Bảng tính tuổi âm năm 2022, xem Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu

Theo bảng trên, ta có thể thấy được: Người sinh năm 1955 (Ất Mùi), năm 1962 (Nhâm Dần), năm 1965 (Ất Tỵ), năm 1971 (Tân Hợi), năm 1974 (Giáp Dần), năm 1983 (Quý Hợi), năm 189 (Kỷ Tỵ), năm 1998 (Mậu Dần), năm 2001 (Tân Tỵ), năm 2007 (Đinh Hợi) là những tuổi không phạm phải 3 hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu. Những tuổi này có thể động thổ làm nhà vào năm 2022.


III. Phạm tuổi có xây nhà năm 2022 được không?

Xây nhà không hợp tuổi có sao không? Sau khi xem cách xem tuổi làm nhà năm 2022, các bạn biết tuổi mình có làm nhà năm 2022 được hay không. Theo bảng tính tuổi âm 2022 trên đây, ta thấy được làm nhà hợp tuổi, không phạm phải cả 3 hạn Tam Tai, Hoang Ốc và cả Kim Lâu ở trên thì có rất ít, phải chờ đợi rất lâu.

Nếu bạn muốn xây nhà năm 2022 để an cư lập nghiệp nhưng không hợp tuổi thì vẫn có thể được. Giải pháp cho bạn khi xây nhà không hợp tuổi là mượn tuổi hợp năm 2022 của người khác.

Tuy nhiên, mượn tuổi làm nhà này cần rất nhiều thủ tục nên để tránh rủi ro và tiết kiệm thời gian thì bạn cần chú ý điều sau:
- Mượn tuổi của những người uy tín, người thân mà bạn có thể tin tưởng.
- Người đó dưới 75 tuổi, có công danh, sự nghiệp thuận lợi và đạo đức, sức khỏe tốt.
- Người đó không xây nhà vào năm 2022.
- Xem tuổi làm nhà là xem tuổi âm, không phải tuổi dương mà chúng ta thường nhắc tới.


IV. Chuẩn bị, lập kế hoạch làm nhà năm 2022

Như Taimienphi.vn đã nói ở trên, xây nhà là công việc quan trọng, đòi hỏi bạn bỏ ra số tiền lớn, công sức, thời gian. Để có được ngôi nhà trong mơ, xây nhà diễn ra thuận lợi, suôn sẻ thì bạn cần chuẩn bị, lên kế hoạch xây nhà chi tiết:

- Xác định nhu cầu xây nhà: Bạn xem sở thích, số lượng thành viên để xây nhà với diện tích, phòng, kiểu nhà... phù hợp. Bạn có thể tham khảo ý kiến của mọi người trong nhà để đưa ra quyết định chính xác nhất.

- Xem điều kiện tài chính: Điều kiện tài chính cũng là yếu tố quyết định tới xây dựng nhà cửa to hay bé, xây nhà cấp 4, nhà ống hay là biệt thự. Bạn có thể tham khảo các đơn vị tư vấn, thiết kế thi công để tìm hiểu, dự toán chi phí xây dựng để đảm bảo xây nhà có giá phù hợp với điều kiện của gia đình bạn nhất.

- Lựa chọn đơn vị thi công uy tín: Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân yêu, những đánh giá dịch vụ từ khách hàng sử dụng trước đó để chọn được đơn vị uy tín. Nếu thế, hạng mục của bạn mới đảm bảo chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Xây nhà là một trong những việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Không chỉ chiếm nhiều kinh phí, công sức, thời gian mà theo phong thủy, xây nhà còn ảnh hưởng tới vận mệnh gia đình sau này. Do đó, ngoài chuẩn bị chu đáo về kinh phí, lên kế hoạch xây dựng thì bạn nên tham khảo thêm cách xem tuổi làm nhà năm 2022 để biết mình có nên làm nhà hay không

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-tuoi-lam-nha-nam-2022-65954n.aspx
Ngoài cách xem tuổi làm nhà năm Nhâm Dần cho 12 con giáp bạn cũng có thể tham khảo ngày tốt mua xe năm 2022 tại đây để tránh vận xui, tai nạn,... nhé!

Xem thêm: Chọn ngày tốt mua xe 2022

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ngày đẹp khai xuân 2022, giờ tốt khai trương, xuất hành
Bảng màu may mắn năm 2022 theo năm sinh
Lịch Âm tháng 4 năm 2022, Xem ngày tốt xấu, Sự kiện nổi bật
Lịch Âm tháng 5 năm 2022, Xem ngày hoàng đạo
Lịch nghỉ Tết 2022 của học sinh, sinh viên cả nước
Từ khoá liên quan:

Xem tuoi lam nha

, xem tuoi lam nha nam 2022 cho 12 con giap, xem tuoi lam nha chuan nhat 2022,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lịch Vạn Niên

    Xem lịch vạn niên trên điện thoại

    Lịch Vạn Niên 2022 là ứng dụng hỗ trợ người dùng xem lịch âm với rất nhiều các thông tin hữu dụng khác như xem thời tiết, vân khấn, ghi chú, xem hướng và ngày giờ xuất hành,...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá