Cách xây dựng đội hình Assassin trong Đấu Trường Chân Lý

Phong cách xây dựng đội hình Assassin rất phổ biến vì chúng thực sự rất dễ chơi, người chơi chỉ cần vô thức mua tất cả những class thuộc Assassinin và xây dựng chúng thành một đội hình hoàn chỉnh, tạo nên sức mạnh đáng sợ với những phát đánh bạo kích.

Nhược điểm lớn nhất của đội hình Assassin trong Đấu Trường Chân Lý là bạn cần phải có 6 class khác nhau càng sớm càng tốt, và sau đó chỉ còn 3 chỗ trống nữa để lấp đầy (nếu không có Force of Nature) chứa các đơn vị tướng phối hợp hiệu quả nhất với đội hình của bạn, nếu không bạn sẽ bay.

cach xay dung doi hinh assassin trong dau truong chan ly

Buff đội hình sát thủ Assassin

- Bị động (1 hoặc nhiều Assassin): tất cả các Assassin của bạn sẽ tàng hình vào đầu mỗi vòng và nhảy ra sau kẻ thù xa nhất trên bàn.
- Synergy (buff):
+ Với ít nhất 3 Assassin: tất cả các đơn vị Assassin sẽ được tăng 150% sát thương chí mạng.
+ Với đầy đủ 6 Assassin: tất cả các đơn vị Assassin sẽ được tăng 350% sát thương chí mạng

Cách build đội hình Assassin Đấu Trường Chân Lý

1. Early Game
Lối chơi Assassin rất thú vị vì các chúng nằm rải rác trong 4 cấp tầng đầu tiên sau khi bắt đầu trận, vì vậy bạn sẽ mua được hầu hết tất cả. Phần hay nhất của nó là bạn có thể nhận được bất kỳ một trong ba Assassin đầu tiên ngay khi lên 1 level. Ngay khi bắt đầu, hãy mua Zed hoặc Pyke và sau đó là Kha'Zix ở level 1. Bạn có thể sử dụng đội hình 3 sát thủ một cách hiệu quả trong giai đoạn đầu game, cho phép bạn tích lũy vàng và đạt chuỗi chiến thắng, đặc biệt nếu có những món đồ tốt hãy trang bị cho chúng. Sau khi bạn có được 3 Assassin đầu tiên, hãy tiếp tục tăng cấp, lên level và đặt thêm Assasin (bất kỳ trong số chúng, vì bạn không thể đạt được buff 6 đơn vị cho đến khi bạn lên level 6).

cach xay dung doi hinh assassin trong dau truong chan ly 2

Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng sớm 3 Pirate 3 Assasins (chỉ cần cấp 5) và điều này cho phép bạn có được lợi thế kiếm nhiều vàng hơn.

2. Mid Game
Thời điểm giữa game là khi lineup của Assassin bắt đầu tỏa sáng, lúc bạn sử dụng 6 Assassin. Các đơn vị chính của đội hình Assassin 6 bao gồm: Kha'Zix, Pyke, Zed, Evelynn, Katarina và Rengar. Ngoài ra, nếu may mắn và bạn có thể nhận được Akali sớm thì có thể thay thế cô ấy bằng Zed. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đặt đúng vị trí của từng class Assassin lên trên bàn và để có được sự chiến thắng.

cach xay dung doi hinh assassin trong dau truong chan ly 3

Ở level 6, rất có thể bạn sẽ là người chơi mạnh nhất trong ván đấu, nhưng khi những người khác nâng cấp tướng và trang bị thêm cho nhân vật, bạn có thể thua một vài trận. Tất nhiên điều đó hoàn toàn ổn, chỉ cần tiếp tục nâng cấp đơn vị của mình, mua XP và giữ tiền trên 50 để đạt được những lợi ích về mặt kinh tế.

3. Late Game
Thêm 3 Ninjas cuối cùng là mục tiêu chính trong cách xây dựng đội hình Assassin, Akali với buff hiệu ứng Ninja. Shen cũng sẽ nhận được rất nhiều vì chiêu thức cuối cùng của anh ta rất mạnh (khiến tất cả đồng minh của bạn trong bán kình né tránh, không bị tấn công). Đây là một cách build Assassin one-shot, DPS đầy đủ và bạn sẽ quét sạch kẻ thù trong vòng một giây với đội Assassin này.

cach xay dung doi hinh assassin trong dau truong chan ly 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xay-dung-doi-hinh-assassin-trong-dau-truong-chan-ly-50464n.aspx
Hy vọng cách xây dựng đội hình Assassin trong Đấu Trường Chân Lý này hữu ích vì đây hiện đang là những thành phần chính của đội hình sát thủ, meta có lượng sát thương mạnh nhất thời điểm hiện tại dành cho người chơi. Đội hình Noble Đấu Trường Chân Lý cũng được rất nhiều người sử dụng bởi tính an toàn và khả năng của nó, giúp người chơi mới hoặc những người thành thạo có thể lọt vào Top 3 dễ dàng.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo xây dựng đội hình Wild mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Hướng dẫn xây dựng đội hình Noble Đấu Trường Chân Lý
Cách xây dựng đội hình Bóng Tối Triệu Hồi ĐTCL mùa 2
Top đội hình mạnh chế độ Đấu Xếp Hạng trong Đấu Trường Chân Lý
Hướng dẫn xây dựng đội hình Bóng Tối Kiếm Khách ĐTCL mùa 2
Từ khoá liên quan:

cach xay dung doi hinh Assassin trong dau truong chan ly

, chien thuat choi Assassin trong dau truong chan ly, huong dan build Assassin trong dau truong chan ly,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đấu Trường Chân Lý

    Game đấu trường chiến thuật hấp dẫn cho Android

    Đấu Trường Chân Lý là game chiến thuật PvP cực hấp dẫn đến từ nhà sản xuất Liên Minh Huyền Thoại, trong Đấu Trường Chân Lý, bạn sẽ lựa chọn, dàn trận và nâng cấp từ một đội hình gồm các vị tướng LMHT trong một trận chiến sống còn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá