Cách vào web không cần mạng Internet trên Android

Cách đơn giản giúp bạn duyệt web trên điện thoại ngay cả khi không có mạng Internet. Phương pháp này tải về toàn bộ trang web chứ không chỉ lưu từng bài viết đơn lẻ nên bạn có thể truy cập gần như toàn bộ nội dung tương tự như khi duyệt web thông thường. Theo dõi bài viết sau để biết cách vào web không cần mạng Internet trên Android

Có những lúc bạn cần truy cập thông tin ở một trang web để sử dụng cho bài thuyết trình, bài kiểm tra… sắp diễn ra nhưng khi đó lại không có mạng Internet hay wifi. Để giúp bạn luôn sẵn sàng trong những tình huống như vậy, hãy cài đặt ứng dụng duyệt web offline trên Android giúp bạn truy cập thông tin của tất cả các trang web mọi lúc mọi nơi.

cach vao web khong can mang internet tren android

Bên cạnh đó, cũng có những lúc bạn ức chế vì mạng 3G hết băng thông hoặc wifi quá yếu không thể tải hoặc tải web chậm. Phương án giải quyết vô cùng đơn giản, hãy tải toàn bộ trang web bạn yêu thích về máy và tha hồ lướt web nhanh chóng bất chấp mạng yếu hoặc kể cả khi không có mạng Internet.

Hướng dẫn vào web không cần mạng Internet trên Android

Để có thể thực hiện theo các bước cách vào web không cần mạng trên Internet trên Android này các bạn cần:

- Tải ứng dụng Offline Browser cho Android tại đây: Download Offline Browser cho Android.

+ Yêu cầu OS: Thiết bị Android của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 2.3.4 trở lên.

+ Yêu cầu bộ nhớ: Để có thể cài và sử dụng ứng dụng Offline Browser cho Android thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 5MB dung lượng bộ nhớ.

Hiện tại chúng ta có 2 cách để thực hiện cách vào web không cần mạng Internet trên Android:

Cách 1: Điền trực tiếp địa chỉ trang web để download

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Offline Browser đã được tải và cài đặt ở trên, tại giao diện ứng dụng ấn chọn biểu tượng dấu cộng ở dưới cùng để thêm địa chỉ web.

cach vao web khong can mang internet tren android

Bước 2: Ở trang tiếp theo, bạn điền địa chỉ trang web muốn tải về, vào web không cần mạng Internet trên Android và đặt tên bạn muốn lưu cho trang web đó,  xong ấn Download.

cach vao web khong can mang internet tren android

Bước 3: Ngay lập tức quá trình tải về sẽ được bắt đầu.

cach vao web khong can mang internet tren android

Bước 4: Sau khi quá trình tải về hoàn thành, bạn sẽ thấy trang web ở trang bắt đầu của ứng dụng, tại đây bạn có thể truy cập vào web không cần kết nối Internet trên Android của mình rồi.

cach vao web khong can mang internet tren android

Cách 2: Cách vào web không cần mạng Internet trên Android - Tìm kiếm trang web để tải xuống

Đây là cách vào web không cần mạng Internet trên Android với các địa chỉ trang web bạn không nhớ cụ thể địa chỉ, và tìm kiếm trên Google.

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Offline Browser lên, tại giao diện ứng dụng click vào biểu tượng tìm kiếm (hình con mắt) ở dưới cùng để tìm kiếm trang web.

cach vao web khong can mang internet tren android

Bước 2: Ứng dụng sẽ chuyển bạn sang tìm kiếm trên Google, bạn tiến hành tìm kiếm trang web muốn vào không cần mạng Intenret rồi ấn chọn để vào trang web muốn tải về.

cach vao web khong can mang internet tren android

Bước 3: Sau khi truy cập được trang web bạn muốn tải, ấn vào biểu tượng Download ở góc trên bên phải màn hình, ở trang tiếp theo, tiếp tục ấn Download để xác nhận.

cach vao web khong can mang internet tren android

Bước 4: Đợi đến khi ứng dụng tải về toàn bộ nội dung trang web, sau khi quá trình tải về hoàn tất bạn có thể truy cập từ màn hình chính như Cách 1.

cach vao web khong can mang internet tren android

Lưu ý: Ứng dụng Offline Browser này không áp dụng cho các mạng xã hội như Facebook, Gmail, hay các loại tài khoản ngân hàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-vao-web-khong-can-mang-internet-tren-android-12679n.aspx
Trên đây, taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách vào web không cần mạng Internet sử dụng Offline Browser. Cách đơn giản này giúp bạn duyệt web trên điện thoại ngay cả khi không có mạng Internet. Ứng dụng tải về toàn bộ trang web chứ không chỉ lưu từng bài viết đơn lẻ nên bạn có thể truy cập gần như toàn bộ nội dung tương tự như khi duyệt web thông thường.

(Theo Techviral)


Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.1★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Fake IP trên Android
Web Scraping, Web Harvesting, hay Web Data Extraction là gì?
Khắc phục lỗi không vào được Internet sau khi tắt Ultrasurf
Duyệt Web Offline trên Firefox với Offline Mode, không cần internet
Mẹo Fake IP không làm chậm internet, Fake IP Việt Nam, Quốc tế
Từ khoá liên quan:

cach vao web khong can mang

, cach luot web khong cna mang, truy cap web khong can mang,

SOFT LIÊN QUAN
 • ForumPilot

  Đọc tin trên Forum không cần vào web

  ForumPilot giúp người dùng nhận tin tức trên forum mà mình ưa thích một cách nhanh chóng mà không phải vào từng forum để kiểm tra. Ngoài ra, ForumPilot còn hỗ trợ bạn trong việc sao lưu thông tin tài khoản tránh trường h ...
 • GMDesk Xem thư gamil không cần vào web
 • Beat2Bit Thưởng thức Youtube không cần kết nối internet
 • 4G Internet Browser Trình duyệt Android nhanh, an toàn và thông minh
 • ProtonVPN Tạo mạng riêng ảo, truy cập Internet không giới hạn
 • Google Chrome Portable Duyệt web không cần cài đặt

Tin Mới

 • Hướng dẫn cách root điện thoại Android sử dụng KingRoot

  Đôi khi bạn muốn có một ứng dụng đã được cài đặt sẵn bởi nhà sản xuất điện thoại của mình hoặc có thể bạn chỉ cần khôi phục dữ liệu với sự hỗ trợ của một số công cụ bên thứ 3. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách root điện thoại Android sử dụng KingRoot. Ưu điểm của nó không chỉ đơn giản mà còn an toàn và đáng tin cậy.

 • Cách tắt âm bàn phím điện thoại Android

  Những âm thanh khi nhắn tin, soạn văn bản trên điện thoại đôi khi gây khó chịu cho những người xung quanh bạn, hướng dẫn bên dưới đây sẽ chia sẻ cách tắt âm bàn phím điện thoại Android để bạn không còn gặp những phiền

 • ColorOS 11 hỗ trợ những thiết bị nào?

  Hệ điều hành Android 11 vừa chính thức ra mắt trên điện thoại thông minh Pixel và theo sau là Oppo, với việc tiết lộ toàn bộ giao diện ColorOS 11 mới được phát triển dựa trên Android 11 của mình. Vậy ColorOS 11 hỗ trợ những thiết bị nào?

 • Sử dụng Fotorus trên máy tính, ghép ảnh hậu duệ mặt trời

  Sử dụng Fotorus trên máy tính, phần mềm ghép ảnh phong cách phim “ Hậu Duệ Mặt Trời” đang rất hot hiện nay. Fortorus hiện tại chỉ hỗ trợ cho iOS và Android tuy nhiên nếu bạn vẫn có thể sử dụng Fotorus trên máy tính và Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Fotorus trên máy tính để ghép ảnh hậu duệ mặt trời nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá