Cách thêm mới bài viết trong WordPress

Bằng cách thêm mới bài viết trong WordPress, nội dung mới trên trang web của bạn để thu hút lượng khách truy cập trang web của bạn nhiều hơn. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thêm mới bài viết trong WordPress

Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thêm mới bài viết trong WordPress. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để biết cách tạo, xóa và sửa danh mục trong WordPress nhé.

cach them moi bai viet trong wordpress

Cách thêm mới bài viết trong WordPress

Thực hiện theo các bước dưới đây để tạo bài viết mới trong WordPress:

Bước 1: Trên giao diện WordPress, tìm và click chọn Posts =>Add New.

cach them moi bai viet trong wordpress 2

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ để tạo bài viết mới trên WordPress như hình dưới đây. Bạn cũng có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản WordPress WYSIWYG để thêm nội dung các bài viết mới.

cach them moi bai viet trong wordpress 3

Dưới đây là các khung biên tập trên trang thêm bài viết mới:

- Post Title: Nhập tên của bài viết.

- Post Content: Nhập nội dung bài viết của bạn.

Bước 3: Click chọn nút Publish để xuất bản bài viết mà bạn vừa thêm.

cach them moi bai viet trong wordpress 4

Dưới đây là một số tùy chọn khác có sẵn trong mục Publish:

- Save Draft: Lưu bài viết dưới dạng bản nháp.

- Preview: Xem trước bài viết trước khi xuất bản.

- Move to trash: Xóa bài viết.

- Visibility: Thay đổi chế độ hiển thị bài viết là Public (công khai), Private (riêng tư) hoặc Password protected (bảo vệ mật khẩu).

- Published: Thay đổi ngày giờ xuất bản bài viết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-moi-bai-viet-trong-wordpress-35153n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách thêm mới bài viết trong WordPress. Để trình bày bài viết bố cung, thiết lập cơ bản soạn tạo, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt Writing trong WordPress. Bài viết tiếp theo nối tiếp chuỗi chủ đề WordPress, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp cho bạn cách sửa bài viết trong WordPress.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xuất bản Page trong WordPress
Cách tạo chuyên mục trong WordPress
Cách xuất bản bài viết WordPress
Cách thêm comment, bình luận trong WordPress
Cài đặt Discussion trong WordPress
Từ khoá liên quan:

thêm mới bài viết trong WordPress

, cách tạo bài viết mới trong WordPress, tạo bài viết mới trong WordPress,

SOFT LIÊN QUAN
 • WordPress cho Android

  Ứng dụng quản lý trang web WordPress trên mobile

  WordPress cho Android là ứng dụng cho phép người dùng đăng tải các post mới, chỉnh sửa nội dung và quản lý các bình luận trên blog Wordpress, với WordPress cho Android, bạn có thể quản lý blog cũng như trang web cá nhân của mình mọi lúc, mọi nơi từ điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Tin Mới

 • Top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất

  Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu kinh doanh trực tuyến, thì điều đầu tiên bạn cần là một trang web hoặc một blog để giới thiệu sản phẩm. Trong giai đoạn đầu, có thể bạn chưa có nhiều tiền dành cho thiết kế, nên các theme Wordpress miễn phí sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số theme Wordpress miễn phí tốt nhất, phù hợp với nhiều loại dự án khác nhau.

 • Top plugin hay cho WordPress

  Wordpress là một hệ thống quản trị nội dung linh hoạt, nhưng tìm kiếm trang web mặc định của nó lại không hỗ trợ phân loại, tùy chỉnh bài đăng và các trường nội dung. May mắn thay, có rất nhiều plugin có sẵn để mở rộng

 • Mẹo tăng cường bảo mật WordPress

  Nếu bạn đang chạy một trang web hỗ trợ Wordpress, bảo mật sẽ là mối quan tâm hàng đầu. Trong hầu hết các trường hợp, blog Wordpress có thể bị tin tặc tấn công vì các tệp cốt lõi và / hoặc plugin của chúng đã "lỗi thời".

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá