Cách thêm mới bài viết trong WordPress

Bằng cách thêm mới bài viết trong WordPress, nội dung mới trên trang web của bạn để thu hút lượng khách truy cập trang web của bạn nhiều hơn. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thêm mới bài viết trong WordPress

Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thêm mới bài viết trong WordPress. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để biết cách tạo, xóa và sửa danh mục trong WordPress nhé.

cach them moi bai viet trong wordpress

Cách thêm mới bài viết trong WordPress

Thực hiện theo các bước dưới đây để tạo bài viết mới trong WordPress:

Bước 1: Trên giao diện WordPress, tìm và click chọn Posts =>Add New.

cach them moi bai viet trong wordpress 2

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ để tạo bài viết mới trên WordPress như hình dưới đây. Bạn cũng có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản WordPress WYSIWYG để thêm nội dung các bài viết mới.

cach them moi bai viet trong wordpress 3

Dưới đây là các khung biên tập trên trang thêm bài viết mới:

- Post Title: Nhập tên của bài viết.

- Post Content: Nhập nội dung bài viết của bạn.

Bước 3: Click chọn nút Publish để xuất bản bài viết mà bạn vừa thêm.

cach them moi bai viet trong wordpress 4

Dưới đây là một số tùy chọn khác có sẵn trong mục Publish:

- Save Draft: Lưu bài viết dưới dạng bản nháp.

- Preview: Xem trước bài viết trước khi xuất bản.

- Move to trash: Xóa bài viết.

- Visibility: Thay đổi chế độ hiển thị bài viết là Public (công khai), Private (riêng tư) hoặc Password protected (bảo vệ mật khẩu).

- Published: Thay đổi ngày giờ xuất bản bài viết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-moi-bai-viet-trong-wordpress-35153n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách thêm mới bài viết trong WordPress. Để trình bày bài viết bố cung, thiết lập cơ bản soạn tạo, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt Writing trong WordPress. Bài viết tiếp theo nối tiếp chuỗi chủ đề WordPress, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp cho bạn cách sửa bài viết trong WordPress.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xuất bản Page trong WordPress
Cách tạo chuyên mục trong WordPress
Cách xuất bản bài viết WordPress
Cách thêm comment, bình luận trong WordPress
Cài đặt Discussion trong WordPress
Từ khoá liên quan:

thêm mới bài viết trong WordPress

, cách tạo bài viết mới trong WordPress, tạo bài viết mới trong WordPress,

SOFT LIÊN QUAN
 • WordPress Live Chat Plugin

  Plugin trò chuyện trong WordPress

  WordPress Live Chat Plugin là ứng dụng hỗ trợ cho trang web WordPress giúp bạn trò chuyện trực tiếp, cho phép bạn liên lạc tức thì với khách truy cập và khách hàng tại chỗ với mục đích giải quyết kịp thời các câu hỏi hoặc thắc mắc của họ. Plugin này sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng của mình và xây dựng mối quan hệ với khách hàng tốt hơn.

Tin Mới

 • Cách sửa các lỗi WordPress hosting thường gặp

  Wordpress là một nền tảng tương đối ổn định, có lẽ đó là một trong những lý do khiến nó chiếm lĩnh hơn 76% thị trường CMS. Tuy nhiên, không có nền tảng nào là hoàn hảo. Gần như không thể tránh khỏi một ngày nào đó bạn sẽ gặp phải một vấn đề. Chính vì vậy, biết được các lỗi Wordpress hosting thường gặp và cách khắc phục là rất quan trọng.

 • Wix và WordPress, 9 điểm khác biệt bạn cần biết

  Chúng ta đang nói về hai tên tuổi lớn trong xây dựng nền tảng website. Wix đã nổi tiếng trong những năm gần đây và rất tự hào khi được nhiều người nổi tiếng lựa chọn, trong đó có Karlie Kloss. Trong khi đó, Wordpress

 • Top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất

  Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu kinh doanh trực tuyến, thì điều đầu tiên bạn cần là một trang web hoặc một blog để giới thiệu sản phẩm. Trong giai đoạn đầu, có thể bạn chưa có nhiều tiền dành cho thiết kế, nên các

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá