Cách thay đổi bàn phím điện thoại Android giao diện, màu sắc, chức năng

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ nền tảng mã nguồn mở Android, người dùng hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm tất cả các tính năng tuyệt vời trên những chiếc điện thoại cao cấp này. Từ việc chuyển đổi ứng dụng nhắn tin, sử dụng camera khác biệt, đồng hồ, lịch làm việc, và thậm chí là chuyển đổi cả bàn phím.

Khi mới sắm về một chiếc smartphone mới thì hiển nhiên việc đầu tiên người dùng nào cũng phải thực hiện một vài cài đặt căn bản cần thiết trên thiết bị của mình. Các bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản Google, để tải về các ứng dụng hay truy cập vào Facebook....

doi ban phim android

Thay đổi giao diện bàn phím điện thoại Android

Trên các thiết bị Android, các sản phẩm thường được nhà sản xuất lựa chọn mặc định bàn phím ảo của Google, Samsung, hay HTC. Các bàn phím này gần như không phải thuộc loại hữu ích nhất, hiệu quả nhất và trông khá là đơn điệu. Ngoài cách sử dụng các ứng dụng thứ ba như Laban Key cho Android hay ứng dụng SwiftKey cho Android thì các bạn vẫn có thể thay đổi giao diện bàn phím Android theo tùy chọn có sẵn trên thiết bị của mình. Chính vì vậy mà hôm nay, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi bàn phím điện thoại Android với giao diện và màu sắc mới mẻ, bắt mắt hơn.

Cách thay đổi bàn phím điện thoại Android giao diện, màu sắc, chức năng

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính, các bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) và lựa chọn mục Languages & input (Ngôn ngữ & kiểu nhập)

thay doi ban phim android

Bước 2: Tại đây các bạn tìm đến mục bàn phím mặc định đang sử dụng để thay đổi bàn phím Android. Cũng tương tự như các điện thoại khác, trên Xperia mình chọn Bàn phím Xperia.

thay doi giao dien ban phim dien thoai

Bước 3: Giao diện tiếp theo, chúng ta tiến hành thay đổi bàn phím Android bằng cách nhấp chọn vào Keyboar Theme (Giao diện bàn phím).

thay doi giao dien ban phim android

Bước 4: Tại đây, ứng dụng sẽ hỗ trợ các bạn với những mẫu bàn phím khác nhau, nhấn chọn một giao diện bàn phím mà bạn thích để thay đổi bàn phím Android.

doi ban phim dien thoai

Bước 5: Sau khi đã chọn xong, các bạn quay trở lại để thêm chức năng cho bàn phím Android. Các bạn tìm đến mục Ký hiệu và biểu tượng mặt cười.

cach thay doi giao dien ban phim android

Bước 6: Các bạn tiến hành thay đổi chức năng bàn phím theo các tùy chọn được hỗ trợ ở giao diện tiếp theo.

cach thay doi ban phim dien thoai

Bước 7: Sau khi đã tùy chỉnh đầy đủ giao diện, màu sắc và chức năng của bàn phím điện thoại Android. Các bạn có thể sử dụng một trình gõ văn bản bất kì, ở đây mình sử dụng tính năng nhắn tin.

cach thay doi ban phim dien thoai android

Như vậy với hướng dẫn thay đổi bàn phím Android trên đây, từ giờ các bạn đã có thể thay đổi giao diện bạn phím trông lạ mắt và cá tính hơn so với mọi người.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-ban-phim-dien-thoai-android-mau-sac-21877n.aspx
Quá trình sử dụng điện thoại Android, nếu không cẩn thận, chắc chắn bạn sẽ xóa mất các dữ liệu video, hình ảnh quan trọng, lúc này thủ thuật khôi phục dữ liệu trên android sẽ giúp lấy lại được những file quan trọng đó, tham khảo cách lấy lại dữ liệu trên điện thoại Android để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi tên hiển thị cho Android
Cách đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữ
Sử dụng điện thoại Android, iPhone thay thế chuột và bàn phím trên máy tính
Đổi giao diện Facebook bằng Fabulous trên Chrome
Sử dụng Google Wallpapers trên Android, đổi hình nền điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

thay doi ban phim android

, doi ban phim android, thay doi giao dien ban phim android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Color SMS

    Giao diện màu sắc cho SMS

    Color SMS là ứng dụng mang đến nhiều màu sắc sinh động cho tin nhắn của bạn, giúp bạn lựa chọn và tự do hơn để nhắn tin theo cách riêng của mình. Với nhiều giao diện được thiết kế tinh tế, các tính năng SMS hoàn chỉnh, nhiều biểu tượng cảm xúc và nhãn dán tích hợp cũng như nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn, một sự thay thế phong cách thú vị hơn cho SMS gốc của bạn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá