Cách thay đổi bàn phím điện thoại Android giao diện, màu sắc, chức năng

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn đọc cách thay đổi bàn phím điện thoại Android giao diện, màu sắc, chức năng ... giúp bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình, để sử dụng điện thoại thuận tiện hơn cũng như có được các trải nghiệm hữu ích nhất. Các bạn cùng tham khảo.

Cách thực hiện này giúp bạn: Tự tay thực hiện thay đổi bàn phím điện thoại dễ dàng

Khi mới sắm về một chiếc smartphone mới thì hiển nhiên việc đầu tiên người dùng nào cũng phải thực hiện một vài cài đặt căn bản cần thiết trên thiết bị của mình. Các bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản Google, để tải về các ứng dụng hay truy cập vào Facebook....

doi ban phim android

Thay đổi giao diện bàn phím điện thoại Android

Trên các thiết bị Android, các sản phẩm thường được nhà sản xuất lựa chọn mặc định bàn phím ảo của Google, Samsung, hay HTC. Các bàn phím này gần như không phải thuộc loại hữu ích nhất, hiệu quả nhất và trông khá là đơn điệu. Ngoài cách sử dụng các ứng dụng thứ ba như Laban Key cho Android hay ứng dụng SwiftKey cho Android thì các bạn vẫn có thể thay đổi giao diện bàn phím Android theo tùy chọn có sẵn trên thiết bị của mình. Chính vì vậy mà hôm nay, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi bàn phím điện thoại Android với giao diện và màu sắc mới mẻ, bắt mắt hơn.

Cách thay đổi bàn phím điện thoại Android giao diện, màu sắc, chức năng

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính, các bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) và lựa chọn mục Languages & input (Ngôn ngữ & kiểu nhập)

thay doi ban phim android

Bước 2: Tại đây các bạn tìm đến mục bàn phím mặc định đang sử dụng để thay đổi bàn phím Android. Cũng tương tự như các điện thoại khác, trên Xperia mình chọn Bàn phím Xperia.

thay doi giao dien ban phim dien thoai

Bước 3: Giao diện tiếp theo, chúng ta tiến hành thay đổi bàn phím Android bằng cách nhấp chọn vào Keyboar Theme (Giao diện bàn phím).

thay doi giao dien ban phim android

Bước 4: Tại đây, ứng dụng sẽ hỗ trợ các bạn với những mẫu bàn phím khác nhau, nhấn chọn một giao diện bàn phím mà bạn thích để thay đổi bàn phím Android.

doi ban phim dien thoai

Bước 5: Sau khi đã chọn xong, các bạn quay trở lại để thêm chức năng cho bàn phím Android. Các bạn tìm đến mục Ký hiệu và biểu tượng mặt cười.

cach thay doi giao dien ban phim android

Bước 6: Các bạn tiến hành thay đổi chức năng bàn phím theo các tùy chọn được hỗ trợ ở giao diện tiếp theo.

cach thay doi ban phim dien thoai

Bước 7: Sau khi đã tùy chỉnh đầy đủ giao diện, màu sắc và chức năng của bàn phím điện thoại Android. Các bạn có thể sử dụng một trình gõ văn bản bất kì, ở đây mình sử dụng tính năng nhắn tin.

cach thay doi ban phim dien thoai android

Như vậy với hướng dẫn thay đổi bàn phím Android trên đây, từ giờ các bạn đã có thể thay đổi giao diện bạn phím trông lạ mắt và cá tính hơn so với mọi người.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-ban-phim-dien-thoai-android-mau-sac-21877n.aspx
Quá trình sử dụng điện thoại Android, nếu không cẩn thận, chắc chắn bạn sẽ xóa mất các dữ liệu video, hình ảnh quan trọng, lúc này thủ thuật khôi phục dữ liệu trên android sẽ giúp lấy lại được những file quan trọng đó, tham khảo cách lấy lại dữ liệu trên điện thoại Android để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữ
Cách đổi tên hiển thị cho Android
Sử dụng điện thoại Android, iPhone thay thế chuột và bàn phím trên máy tính
Đổi giao diện Facebook bằng Fabulous trên Chrome
Sử dụng Google Wallpapers trên Android, đổi hình nền điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

thay doi ban phim android

, doi ban phim android, thay doi giao dien ban phim android,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cute Sweet Face Keyboard Theme

  Bàn phím màu sắc cho Android

  Cute Sweet Face Keyboard Theme là một ứng dụng bàn phím trên Android cho phép người dùng smartphone Android trải nghiệm giao diện mới mẻ cho bàn phím của họ với những chủ đề mới, đầy màu sắc. Cute Sweet Face Keyboard Theme cung cấp nhiều chủ đề màu sắc, biểu tượng cảm xúc, từ điển, GIF và nhãn dán bất cứ nơi nào thuận tiện.

Tin Mới

 • Cách lấy lại mã PIN trên điện thoại Android khi quên

  Vào một ngày đẹp trời bỗng dưng bạn quên mất mã PIN để mở khóa điện thoại Android của mình. Đừng lo lắng quá, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mã PIN trên điện thoại Android khi

 • Cách chạm 2 lần mở màn hình điện thoại Android

  Tính năng chạm 2 lần mở màn hình Android được hầu hết các nhà sản xuất thiết lập sẵn trên thiết bị Android của mình, nhờ vậy người dùng có thể xem thông tin trên điện thoại một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần mở khóa màn hình điện thoại hay nhấn vào nút nguồn vật lý như thông thường.

 • Cách root Android không cần máy tính với KingRoot

  KingRoot là một giải pháp tốt cho những ai không có nhiều kiến thức về điện thoại nhưng lại muốn root điện thoại, với cách root Android không cần máy tính với KingRoot sẽ giúp bạn có một giải pháp an toàn và hiệu quả nhất có thể.

 • Phân tích hình tượng rừng xà nu

  Nội dung phần Phân tích hình tượng rừng xà nu sẽ giúp các em không chỉ hiểu về những đặc tính, những chi tiết hiện hữu xung quanh Rừng xà nu mà các em còn được hiểu về ý nghĩa mà rừng cây xà nu mang lại. Từ đó, các em có thể xây dựng cấu trúc, làm bài văn phân tích hình thực rừng xà nu một cách tốt nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá