Cách tải video Douyin không logo trên máy tính

Douyin là tên gọi khác của TikTok tại đất nước Trung Quốc, cách tải video Douyin không logo cũng khá giống với cách tải video Tiktok tại Việt Nam và trên thế giới, Taimienphi.vn mời các bạn cùng tham khảo xem nội dung được thực hiện như thế nào nhé.

Tương tự như tải video TikTok, Douyin cũng có tính năng tải giúp cho người dùng có thể tải và lưu trữ bất cứ video nào họ yêu thích về máy tính nhưng chất lượng video tải xuống kém, đồng thời còn dính logo. Vì thế, nhiều người băn khoăn cách tải video Douyin không logo về máy tính, điện thoại như thế nào? Hãy cùng Taimienphi.vn giải đáp ở dưới đây về Cách tải video Douyin không logo về máy tính.

cach tai video douyin khong logo

Cách tải video Douyin, TikTok Trung Quốc trên máy tính


Để tải Video Tiktok thì sử dụng ytop1 (https://ytop1.com/) và X2convert (https://x2convert.com/) là 2 phương án dễ dàng và tốt nhất, các bạn có thể tham khảo cách tải video TikTok bằng x2convert tại đây để biết thêm chi tiết:
Xem thêm: Cách tải video TikTok không logo bằng x2convert


Cách tải video Douyin không logo trên máy tính

- Yêu cầu: Máy tính đã có trình duyệt Cốc Cốc, nếu chưa, các bạn tải và cài đặt tại đây: Download Cốc Cốc
- Chú ý: Trên Cốc Cốc, Douyin chỉ cho phép tải video đầu tiên. Do đó, để muốn tải bất cứ video nào thì bạn làm theo bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Trên trình duyệt Cốc Cốc, bạn mở Douyin và tìm video mà bạn muốn tải về máy tính. Bạn click vào biểu tượng chia sẻ.

cach tai video douyin ve may tinh

Tiếp đó, bạn click vào chữ trắng nền đỏ như hình để sao chép đường link video.

app tai video tiktok khong logo tren iphone

Bước 2: Bạn mở tab mới trên Cốc Cốc rồi dán link vào thanh tìm kiếm (Ctrl + V). Tiếp đó, bạn bôi đen đoạn chữ không phải chữ tượng hình. Sau đó, bạn nhấn chuột phải rồi chọn "Sao chép" như hình dưới.

tool download douyin

Bước 3: Tại thanh tìm kiếm, bạn dán đường link mà bạn vừa sao chép vào đó.

tool download video douyin

Bước 4: Bạn di chuột vào video bạn muốn tải, bạn sẽ thấy chữ Tải xuống xuất hiện. Bạn click vào chữ "Tải xuống" đó.

cach tai video douyin tren may tinh

Lúc này, video sẽ được tải xuống và file tải hiển thị ở góc dưới bên trái giao diện. Để xem, bạn click vào đó. Nếu chưa có phần mềm xem video, các bạn chọn 1 trong các phần mềm hỗ trợ xem video dưới dây

Xem thêm: Phần mềm xem video trên máy tính

download video douyin khong logo

Lưu ý: Nếu chưa thấy chữ Download hiển thị, bạn chờ một lúc hoặc click vào biểu tượng Download ở phía trên bên phải giao diện.

tai video douyin khong co nut luu

Tải video khác, các bạn cũng làm tương tự. Bạn dùng cách tải video Douyin không logo này để có thể tải bất cứ video mà bạn muốn mà không nhanh chóng, không dính watermark, đồng thời chất lượng video cũng ổn định, rõ và sắc nét.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-douyin-khong-logo-65319n.aspx
Cùng với app Douyin, nền tảng video cho phép người dùng quay, xem và chỉnh sửa video ngắn, Pinterest cũng là MXH chia sẻ hình ảnh, video, ảnh động phổ biến trên toàn thế giới, được nhiều người sử dụng để chia sẻ, cập nhật các xu hướng mới. Với bất cứ video Pinterest hay, chất lượng nào muốn tải về máy, bạn có thể nhanh chóng thực hiện mục đích của mình bằng cách tham khảo cách tải video Pinterest trong bài viết này của chúng tôi.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải video Tiktok không logo trên iPhone, Android & PC miễn phí nhanh nhất
Cách xóa ID TikTok trên video tải về
Cách sử dụng TikTok trên máy tính
2 Cách tải nhạc TikTok trên điện thoại
Hướng dẫn tắt tải video TikTok trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

tai video Douyin khong logo

, download video Douyin khong logo, cach tai video Douyin ve may tinh dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • TikTok lite

  Phiên bản rút gọn của mạng video TikTok

  TikTok lite ứng dụng mạng xã hội phiên bản gọn nhẹ của TickTok, nơi mọi người chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc, TikTok lite cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo các video ngắn độc đáo để chia sẻ với bạn bè và giới trẻ trên toàn thế giới. Cùng với phiên bản TikTok lite rút gọn này, bạn cũng có thể kết hợp với các công cụ tải video TikTok để thưởng thức các video ở chế độ offline.
 • TikTok PC Ứng dụng xem video TikTok trên máy tính
 • Free TikTok Nhận lượt like và follow miễn phí cho TikTok
 • TikiT Tải video TikTok trên mobile
 • TikLoader Tải video TikTok không có hình mờ
 • MusicallyDown Tải video TikTok tự động

Tin Mới

 • Cách tải video Youtube 2022 nhanh nhất về máy tính

  Mạng xã hội YouTube có hàng tỷ video, mặc dù bạn có thể xem trực tuyến tất cả các video, nhưng bạn muốn có một số video trên máy của mình để sử dụng trong tương lai hay mục đích nào đó. Dưới đây là hai cách tải video Youtube 2022 miễn phí, không quảng cáo mà bạn có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại và iPad.

 • Cách tăng tốc độ download file của IDM bản tiếng Việt

  IDM được mệnh danh là vua tốc độ download hiện nay, tuy nhiên, không phải lúc nào phần mềm này cũng đạt đạt giới hạn cao nhất, nếu như đang dùng phiên bản IDM tiếng Việt, các bạn hãy tham khảo cách tăng tốc download file của IDM bản tiếng Việt trong nội dung bài viết này.

 • Cách bật chế độ Dark Mode trên IDM

  Buổi tối khi sử dụng phần mềm IDM trên giao diện sáng rất dễ gây nhức mỏi mắt của chúng ta, để hạn chế việc này, tại sao, các bạn lại không bật chế độ Dark Mode (nền tối) trên phần mềm Internet Download Manager (IDM)

 • Xóa liên kết link trong Word 2010

  Trong quá trình làm việc, đôi khi bạn sử dụng Word và muốn xóa liên kết link trong Word 2010 nhưng bạn lại không biết thế nào. Vậy hãy thực hiện các bước dưới đây để xóa link dễ dàng, nhanh và hiệu quả, thay vì xóa thủ công rồi viết lại.