Cách tải và cài đặt Hago trên PC

Hago là một mạng xã hội đặc biệt và vô cùng thú vị với những ai yêu thích và thường xuyên sử dụng các mạng xã hội. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về Hago nhưng trước tiên hay tải và cài đặt Hago trên PC của bạn đi nhé.

Hago là một mạng mã hội vô cùng độc đáo giúp bạn có thể tìm được những người có cùng sở thích cao hơn những mạng xã hội thông thường. Điều đặc biệt khi bạn tải và cài Hago trên PC đó chính là không lo về thời gian sử dụng, thời lượng pin để làm ngắt quãng quá trình trải nghiệm của bạn.

cach tai va cai dat hago tren pc

Đối tượng mà Hago hướng tới chính là những ai yêu thích các tựa game mobile nhẹ nhàng vui vẻ, tuy nhiên bạn sẽ không phải chơi một mình mà thay vào đó là tìm đối phương có thể cùng giới hoặc khác chơi. Cùng chơi với họ và làm quen, kết bạn với họ, đây là tính năng khiến cho mạng xã hội Hago đang được giới trẻ rất được quan tâm trong thời gian gần đây.

Cách tải và cài đặt Hago trên PC

Bước 1: Để tải và cài đặt Hago trên PC được chúng ta phải sử dụng phần mềm giả lập Android có tên Bluestacks, Tải Bluestacks về máy tính tại đây nếu như bạn chưa có.

=> Tham khảo thêm các cài Bluestacks để chắc chắn bạn sẽ không bỏ xót bước nào.

Bước 2: Sau khi hoàn tất cài Bluestacks, mở phần mềm này lên gõ tìm kiếm Hago vào biểu tượng bên góc phải.

cach tai va cai dat hago tren pc 2

Bước 3: Kết quả sẽ hiện ra và chúng ta cầ phải nhấn vào Install để tiến hành tải Hago, sau đó hệ thống sẽ tự động cài đặt Hago cho PC của bạn.

cach tai va cai dat hago tren pc 3

Bước 4: Quá trình cài Hago trên PC kết thúc, truy cập vào công cụ này sẽ đòi hỏi chúng ta một vài quyền cơ bản, nhấn vào Allow để cho phép truy cập các quyền đó.

cach tai va cai dat hago tren pc 4

Bước 5: Sau đó chúng ta tiến hành đăng nhập vào Hago, bạn có thể sư dụng số điện thoại, Facebook hoặc Gmail để tiến hành đăng nhập. Tốt hơn hết hãy sử dụng Facebook để vào Hago.

cach tai va cai dat hago tren pc 5

Tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook để kết nối với Hago.

cach tai va cai dat hago tren pc 6

Bước 6: Sau khi đăng nhập vào thành công, hệ thống sẽ yêu cầu chúng ta điền một chút thông tin cá nhấn để dễ dàng đưa ra đề xuất hơn.

cach tai va cai dat hago tren pc 7

Bước 7: Ngay sau đó sẽ được tiến hành chơi thử một tựa game trên Hago.

cach tai va cai dat hago tren pc 8

Tất nhiên bạn sẽ không chơi một mình mà thay vào đó lá chơi với một người chơi bất kỳ, cơ hội để chơi với người khác giới là rất cao.

cach tai va cai dat hago tren pc 9

Sau khi chơi với họ xong chúng ta có thể biết thêm một chút về profile của họ cũng như có quyết định thêm bạn bè hay không.

cach tai va cai dat hago tren pc 10

Ngoài ra trong Hago hỗ trợ rất nhiều trò chơi, tùy vào sở thích của bạn để lựa chọn các trò chơi tuy nhiên tất cả đều là giải trí và vui nhộn.

cach tai va cai dat hago tren pc 11

Với Bluestacks bạn sẽ không cần phải lo lắng khi chơi Hago bởi hệ thống sẽ tự động tối ưu màn hình cho chò trời mà bạn chọn.

cach tai va cai dat hago tren pc 12

Ngoài chơi game trên Hago đừng quên khám phá những người chơi khác nhé.

cach tai va cai dat hago tren pc 13

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-hago-tren-pc-37474n.aspx
Trên đây là một vài thông tin cơ bản cũng như giới thiệu qua cho ban đọc về mạng xã hội Hago mới mở này, Hago là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Hãy tận hưởng trọn vẹn hơn khi tải và cài đặt Hago trên PC với Bluestacks, phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay. Sử dụng phần mềm giả lập Android Bluestacks cũng là giải pháp tốt nhất mà Taimienphi.vn muốn đề xuất với bạn không chỉ cài đặt Hago trên PC mà rất nhiều các tựa game mobile khác.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi truy cập Zalo web, Zalo trên PC [Cập nhật]
Hướng dẫn sử dụng Zalo trên PC
Xóa bạn bè trên Zalo, delete nick friend trong Zalo máy tính, iPhone, Android
Cách đăng nhập Zalo trên PC không cần dùng mật khẩu
Zalo 18.12.1 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

tai hago tren PC

, cai hago tren may tinh, cai dat hago tren PC,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hago

    Chơi game, kết bạn trực tuyến

    Hago là mạng xã hội dành cho việc chơi game trực tuyến với nhiều người khác, để bạn vừa thỏa mãn sở thích chơi game cũng như kết bạn. Hago cung cấp những game hot nhất trên nên tảng di động, thuộc nhiều thể loại khác nhau, đều là những game đơn giản, có lối chơi thú vị và cuốn hút, được bổ sung hàng tuần để đáp ứng nhu cầu chơi game đa dạng của các game thủ.
  • HAGO Lite Mạng xã hội dành cho các game thủ
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá