Cách sử dụng tính năng đặt nhắc hẹn cho bản thân trên Zalo mới

Bằng việc đặt nhắc hẹn cho bản thân trên Zalo mới, bạn sẽ được ứng dụng nhắc nhở và thông báo những cuộc hẹn, lịch hẹn quan trọng, qua đó sắp xếp thời gian kịp thời và hợp lý nhất, tính năng này hiện nay đang được rất nhiều người dùng Zalo yêu thích bởi sự hữu ích và tiện lợi mà nó mang lại, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách kích hoạt tính năng đặt lịch hẹn trên Zalo trong bài viết bên dưới đây.

Chúng ta sẽ không còn phải lo lắng bị bỏ lỡ những cuộc hẹn quan trọng với đối tác, đồng nghiệp... Những lịch hẹn đi chơi, đi liên hoan, du lịch với người thân, bạn bè...Tính năng đặt nhắc hẹn cho bản thân trên Zalo sẽ tự động nhắc nhở cho bạn những ngày, dịp quan trọng mà mọi người đã "chốt", thảo luận trong nhóm trước đó.

cach su dung tinh nang dat nhac hen cho ban than tren zalo moi

Cách kích hoạt tính năng nhắc hẹn trên Zalo


Cách sử dụng tính năng đặt nhắc hẹn cho bản thân trên Zalo mới

Bạn cần cập nhật Zalo phiên bản mới nhất để có thể xuất hiện tính năng này. Tải và cập nhật Zalo cho Android, iPhone theo liên kết bên dưới đây:

=> Link tải Zalo cho Android
=> Link tải Zalo cho iPhone

Bước 1: Trên ứng dụng Zalo, bạn tìm đến cuộc hội thoại, cuộc trò chuyện cần đặt lịch hẹn
Bước 2: Trong cửa sổ nhắn tin, lựa chọn tin nhắn chứa nội dung cần đặt nhắc hẹn -->Nhấn giữ vào tin nhắn đó 1 đến 2 giây --> Khi xuất hiện bảng tùy chọn, bạn chọn vào tính năng Nhắc hẹn.

Lưu ý: Chỉ có thể đặt nhắc hẹn đối với những tin nhắn mà người dùng khác gửi đến bạn. Không thể tạo nhắc hẹn đối với những tin nhắn mà bạn đã gửi cho người dùng khác.

cach su dung tinh nang dat nhac hen cho ban than tren zalo

Bước 3: Tại đây bạn có thể thiết lập, tùy chỉnh các thông tin cho tin nhắn đó: Chỉnh sửa nội dung cần nhắc hẹn, lựa chọn thời gian, nhắc hẹn chỉ thông báo cho riêng mình hoặc cả hai...Sau khi hoàn tất các thông tin, bạn chọn vào Tạo Nhắc Hẹn để lưu lại.

cach su dung tinh nang dat nhac hen cho ban than zalo tren android

Đặt nhắc hẹn thành công, trong đoạn hội thoại lúc này sẽ hiển thị thông báo như hình bên dưới đây.

cach su dung tinh nang dat nhac hen cho ban than zalo tren iphone

Để xem chi tiết ngày giờ, nội dung nhắc hẹn, bạn có thể nhấn vào Xem

cach su dung tinh nang dat nhac hen cho ban than tren zalo moi 5

Nếu muốn chỉnh sửa nội dung hoặc xóa lịch nhắc hẹn, bạn kích Xem --> Chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm --> Lựa chọn tác vụ mong muốn: Sửa hoặc Xóa.

cach su dung tinh nang dat nhac hen cho ban than tren zalo moi 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-tinh-nang-dat-nhac-hen-cho-ban-than-tren-zalo-moi-60602n.aspx
Hi vọng rằng với việc bật tính năng đặt nhắc hẹn cho bản trên Zalo mới mà Taimienphi.vn chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn chủ động hơn cho các công việc quan trọng đã được lên kế hoặc. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công. Nếu gặp bất kì vấn đề nào trong quá trình thực hiện, hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới để nhận được hỗ trợ kịp thời nhất. Còn nếu chưa có tài khoản Zalo, các bạn tham khảo cách tạo tài khoản Zalo tại đây.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Zalo trên máy tính
 

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Zalo 18.10.5 có gì mới?
Cách sử dụng tính năng Kỷ niệm năm xưa trên Nhật ký Zalo
Cách đăng ký Zalo Page, tạo Zalo Official Account bán hàng
Cài Zalo trên Win 10, sử dụng zalo trong Windows 10
Tìm bạn zalo trên máy tính thông qua Facebook dễ dàng
Từ khoá liên quan:

cach su dung tinh nang dat nhac hen cho ban than tren zalo moi

, cach bat tinh nang nhac hen tren zalo, cach bat tinh nang nhac lich hen tren zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
 • Zalo Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí

Tin Mới

 • Zalo Quick Messages - Cách tạo tin nhắn trả lời nhanh trên Zalo PC

  Mới đây Zalo PC đã cập nhật phiên bản mới, ra mắt tính năng Zalo Quick Messages hỗ trợ người dùng tạo tin nhắn trả lời nhanh, thiết lập phím tắt cho những tin nhắn thường xuyên sử dụng trong hội thoại, giúp người dùng tiết kiệm thời gian trả lời. Dưới đây là cách tạo tin nhắn trả lời nhanh trên Zalo PC.

 • Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

  Ứng dụng Zalo cho iPhone, Android cho phép gửi ảnh gif trên cửa sổ chat làm cho cuộc trò chuyện trên điện thoại với người thân, bạn bè, đồng nghiệp trở nên phong phú hơn, với kho dữ liệu ảnh động lớn và đa dạng về thể

 • Cách khôi phục, sao lưu tin nhắn trên Zalo PC

  Ngay bây giờ người dùng Zalo PC có thể thực hiện sao lưu và khôi phục tin nhắn một cách cực kỳ đơn giản, tất nhiên việc này chỉ thực hiện được từ thời điểm bạn sao lưu dữ liệu và backup chúng, còn với những dữ liệu khác

 • 6 cách bảo mật cuộc họp trên Zoom mà bạn cần biết

  Bảo mật cuộc họp Zoom ? Đây là 6 thủ thuật bạn cần biết và lý do vì sao bạn nên biết, nhất là trong bối cảnh công ty này có một lịch sử đen tối liên quan đến quyền riêng tư và vấn đề bảo mật của người dùng, bất chấp mức độ phổ biến khủng khiếp của nó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá