Cách sử dụng phần mềm Cheat Engine 6 trên Mac OS

Không chỉ có trên Windows mà nay các game thủ có thể sử dụng Cheat Engine trên Mac OS để cheat các tựa game trên kho ứng dụng của Mac OS. Hãy cùng Taimienphi.vn khám phá xem cách sử dụng Cheat Engine trên Mac OS như thế nào nhé.

Sử dụng Cheat Engine trên Mac OS sẽ giúp cho các game thủ thích chơi game trên Mac OS có thể cheat ăn gian tựa game của mình một cách dễ dàng. Như các bạn đã biết việc cài Cheat Engine trên Windows đã có từ lâu và đây cũng là công cụ được sư dụng rất nhiều. Tuy vậy lại có rất ít thông tin liên quan đến việc cài Cheat Engine trên Mac OS.

cach su dung phan mem cheat engine 6 tren mac os

Nếu bạn là một game thủ đang mong chờ được sử dụng Cheat Engine trên Mac OS thì hãy làm theo hướng dẫn ngay dưới đây của chúng tôi để biết cách sử dụng Cheat Engine trên Mac OS. Nhưng trước đó bạn cần phải tham khảo cách cài Cheat Engine cho Mac trước đã, chúng tôi đã có một bài viết hướng dẫn chi tiết cách tải và cài Cheat Engine cho Mac rồi, hãy xem và làm theo trước khi đi vào chuyên sâu hơn là cách sử dụng Cheat Engine trên Mac OS.

Cách sử dụng Cheat Engine trên Mac OS

Bước 1: Trước tiên hãy mở Cheat Engine bằng cách nhấn tổ hợp phím Command + Space để mở phần tìm kiếm, tại đây bạn gõ Cheat Engine để mở phần mềm này lên.

cach su dung phan mem cheat engine 6 tren mac os 2

Bước 2: Ở bước này bạn phải điền tài khoản và mật khẩu đăng nhập máy vào mới mở được phần mềm Cheat Engine lên.

cach su dung phan mem cheat engine 6 tren mac os 3

Bước 3: Sau khi giao diện của phần mềm hiện lên bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm game cần cheat nhé.

Lưu ý: Lúc này bạn cũng phải bật game lên để hệ thống của Cheat Engine có thể tìm được.

cach su dung phan mem cheat engine 6 tren mac os 4

Bước 4: Tìm đến tựa game đang mở và click đúp, ở đây chúng tôi lựa chọn tựa game One Connect Animal Pikachu.

cach su dung phan mem cheat engine 6 tren mac os 5

Bước 5: Sau đó quay vào game Pikachu chơi bình thường, bạn lưu ý để có thể sử dụng Cheat Engine trên Mac OS bạn phải làm thay đổi chỉ số trong game. Ở đây chúng tôi muốn ăn gian điểm số của game hãy bắt đầu bằng con số 26 mà chúng tôi vừa kiếm được.

cach su dung phan mem cheat engine 6 tren mac os 6

Bước 6: Quay ra Cheat Engine, điền số 26 rồi nhấn New Scan cho lần tìm kiếm đầu tiên và duy nhất.

cach su dung phan mem cheat engine 6 tren mac os 7

Bước 7: Nhiệm vụ của bạn bây giờ là phải làm thay đổi con số 26 này thành một số khác bất kỳ vì thế chúng tôi chơi Pikachu tiếp để nó lên điểm, con số bây giờ là 28.

cach su dung phan mem cheat engine 6 tren mac os 8

Bước 8: Quay trở lại Cheat Engine, lúc này bạn điền 28 vào nhưng chúng ta sẽ bấm vào Next Scan.

Lưu ý: Next Scan sử dụng để tìm kiếm các giá trị thay đổi số cho đến khi tìm thấy thì thôi.

cach su dung phan mem cheat engine 6 tren mac os 9

Bước 9: Ngay lập tức 2 kết quả hiện ra, hãy bôi đen cả hai rồi nhấn vào biểu tượng mũi tên để xuất ra. Ở trong trường hợp này vì chỉ có 2 giá trị nên xuất cả 2, trong trường hợp vẫn còn nhiều giá trị chẳng hạn như 10 giá trị thì bạn cần phải lặp lại bước 7 và 8 để thay đổi giá trị của nó cho đến khi tìm thấy 1 hoặc 2 giá trị như hình dưới.

cach su dung phan mem cheat engine 6 tren mac os 10

Bước 10: Ngay sau khi xuất 2 giá trị, bạn click đúp vào và thay một số bất kỳ, có thể 1 trong 2 giá trị là số điểm chúng ta cần tìm. Nếu sai thì sửa lại số về như cũ. Như trong ví dụ này Taimienphi.vn sẽ thay thử 28 thành 280.

cach su dung phan mem cheat engine 6 tren mac os 11

Bước 11: Vào trong game bạn chỉ cần kiếm thêm điểm bất kỳ và kết quả sẽ hiện ra. Taimienphi.vn vừa kiếm thêm 2 điểm kèm thêm 280 điểm sửa kia là 282 điểm, việc sử dụng Cheat Engine trên Mac OS đã hoàn tất.

cach su dung phan mem cheat engine 6 tren mac os 12

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-phan-mem-cheat-engine-6-5-tren-mac-os-31922n.aspx
Vậy là bạn vừa được xem cách sử dụng Cheat Engine trên Mac OS rồi đó, không chỉ tựa game trên mà còn rất nhiều tựa game khác cũng có thể sử dụng Cheat Engine. Tuy rằng bạn phải nhớ rằng đối với một số game online, game có dữ liệu đặt server thì sử dụng Cheat Engine sẽ không có tác dụng. Cheat Engine đơn thuần chỉ giúp bạn cheat chỉ số một vài game offline mà thôi.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Cheat Engine giúp thay đổi thông số game
Cách dùng Cheat Engine mua cây nhanh trong Plants vs. Zombies
Top phần mềm cheat game offline giống Cheat Engine
5 bước tăng tốc Firefox với Cheat Engine
Sử dụng Cheat Engine để tăng tốc đào vàng, chặt gỗ nhanh trong Warcraft 3
Từ khoá liên quan:

su dung Cheat Engine tren mac os

, cach dung Cheat Engine tren macos, su dung Cheat Engine tren macbook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cheat Engine

  Hỗ trợ cheat game, thay đổi thông số, tăng tốc game

  Cheat Engine là phần mềm hỗ trơ người dùng truy cập vào hệ thống game, thay đổi chỉ số và các giá trị trong game như máu (Hp), Mana, vàng, kim cương, thông số nhân vật,... Không chỉ có thế, Cheat Engine con giúp người dù ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi loa bị mất âm thanh trên Macbook

  Ban đầu, mọi thứ dường như bình thường như mọi ngày trên máy Mac, nhưng chỉ khi bạn bật nhạc hoặc xem video, một vấn đề kỳ lạ mới xuất hiện và âm thanh biến mất không có dấu vết. Và vấn đề này khiến bạn khám phá các giải pháp tiềm năng để sửa lỗi loa bị mất âm thanh trên Macbook Pro 2021 .... Nếu kịch bản này nghe có vẻ quen thuộc, thì bạn đã tìm đúng hướng dẫn khắc phục sự cố với bài viết mà thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách sửa lỗi font chữ trong Word trên Macbook

  Lỗi font chữ trong Word trên Macbook là một trong những lỗi phổ biến mà các fan của nhà táo hay gặp phải trong quá trình sử dụng, soạn thảo văn bản. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi font chữ này.

 • Cách mở, xem ảnh GIF, ảnh động trên Mac

  Mặc dù ứng dụng Preview có thể xử lý và cho phép người dùng xem tất cả các loại định dạng hình ảnh trên Mac, tuy nhiên điểm hạn chế của ứng dụng là không thể mở và xử lý định dạng ảnh GIF đúng cách. Trong bài viết dưới

 • Tổng hợp lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa cho người yêu, bạn bè và người thân

  Gửi lời chúc sinh nhật là cách giúp bạn thể hiện sự quan tâm của mình với người thân, bạn bè có sinh nhật hiệu quả, giúp họ vui vẻ và hạnh phúc. Dù