Cách sử dụng phần mềm Cheat Engine 6 trên Mac OS

Không chỉ có trên Windows mà nay các game thủ có thể sử dụng Cheat Engine trên Mac OS để cheat các tựa game trên kho ứng dụng của Mac OS. Hãy cùng Taimienphi.vn khám phá xem cách sử dụng Cheat Engine trên Mac OS như thế nào nhé.

Sử dụng Cheat Engine trên Mac OS sẽ giúp cho các game thủ thích chơi game trên Mac OS có thể cheat ăn gian tựa game của mình một cách dễ dàng. Như các bạn đã biết việc cài Cheat Engine trên Windows đã có từ lâu và đây cũng là công cụ được sư dụng rất nhiều. Tuy vậy lại có rất ít thông tin liên quan đến việc cài Cheat Engine trên Mac OS.

cach su dung phan mem cheat engine 6 tren mac os

Nếu bạn là một game thủ đang mong chờ được sử dụng Cheat Engine trên Mac OS thì hãy làm theo hướng dẫn ngay dưới đây của chúng tôi để biết cách sử dụng Cheat Engine trên Mac OS. Nhưng trước đó bạn cần phải tham khảo cách cài Cheat Engine cho Mac trước đã, chúng tôi đã có một bài viết hướng dẫn chi tiết cách tải và cài Cheat Engine cho Mac rồi, hãy xem và làm theo trước khi đi vào chuyên sâu hơn là cách sử dụng Cheat Engine trên Mac OS.

Cách sử dụng Cheat Engine trên Mac OS

Bước 1: Trước tiên hãy mở Cheat Engine bằng cách nhấn tổ hợp phím Command + Space để mở phần tìm kiếm, tại đây bạn gõ Cheat Engine để mở phần mềm này lên.

cach su dung phan mem cheat engine 6 tren mac os 2

Bước 2: Ở bước này bạn phải điền tài khoản và mật khẩu đăng nhập máy vào mới mở được phần mềm Cheat Engine lên.

cach su dung phan mem cheat engine 6 tren mac os 3

Bước 3: Sau khi giao diện của phần mềm hiện lên bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm game cần cheat nhé.

Lưu ý: Lúc này bạn cũng phải bật game lên để hệ thống của Cheat Engine có thể tìm được.

cach su dung phan mem cheat engine 6 tren mac os 4

Bước 4: Tìm đến tựa game đang mở và click đúp, ở đây chúng tôi lựa chọn tựa game One Connect Animal Pikachu.

cach su dung phan mem cheat engine 6 tren mac os 5

Bước 5: Sau đó quay vào game Pikachu chơi bình thường, bạn lưu ý để có thể sử dụng Cheat Engine trên Mac OS bạn phải làm thay đổi chỉ số trong game. Ở đây chúng tôi muốn ăn gian điểm số của game hãy bắt đầu bằng con số 26 mà chúng tôi vừa kiếm được.

cach su dung phan mem cheat engine 6 tren mac os 6

Bước 6: Quay ra Cheat Engine, điền số 26 rồi nhấn New Scan cho lần tìm kiếm đầu tiên và duy nhất.

cach su dung phan mem cheat engine 6 tren mac os 7

Bước 7: Nhiệm vụ của bạn bây giờ là phải làm thay đổi con số 26 này thành một số khác bất kỳ vì thế chúng tôi chơi Pikachu tiếp để nó lên điểm, con số bây giờ là 28.

cach su dung phan mem cheat engine 6 tren mac os 8

Bước 8: Quay trở lại Cheat Engine, lúc này bạn điền 28 vào nhưng chúng ta sẽ bấm vào Next Scan.

Lưu ý: Next Scan sử dụng để tìm kiếm các giá trị thay đổi số cho đến khi tìm thấy thì thôi.

cach su dung phan mem cheat engine 6 tren mac os 9

Bước 9: Ngay lập tức 2 kết quả hiện ra, hãy bôi đen cả hai rồi nhấn vào biểu tượng mũi tên để xuất ra. Ở trong trường hợp này vì chỉ có 2 giá trị nên xuất cả 2, trong trường hợp vẫn còn nhiều giá trị chẳng hạn như 10 giá trị thì bạn cần phải lặp lại bước 7 và 8 để thay đổi giá trị của nó cho đến khi tìm thấy 1 hoặc 2 giá trị như hình dưới.

cach su dung phan mem cheat engine 6 tren mac os 10

Bước 10: Ngay sau khi xuất 2 giá trị, bạn click đúp vào và thay một số bất kỳ, có thể 1 trong 2 giá trị là số điểm chúng ta cần tìm. Nếu sai thì sửa lại số về như cũ. Như trong ví dụ này Taimienphi.vn sẽ thay thử 28 thành 280.

cach su dung phan mem cheat engine 6 tren mac os 11

Bước 11: Vào trong game bạn chỉ cần kiếm thêm điểm bất kỳ và kết quả sẽ hiện ra. Taimienphi.vn vừa kiếm thêm 2 điểm kèm thêm 280 điểm sửa kia là 282 điểm, việc sử dụng Cheat Engine trên Mac OS đã hoàn tất.

cach su dung phan mem cheat engine 6 tren mac os 12

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-phan-mem-cheat-engine-6-5-tren-mac-os-31922n.aspx
Vậy là bạn vừa được xem cách sử dụng Cheat Engine trên Mac OS rồi đó, không chỉ tựa game trên mà còn rất nhiều tựa game khác cũng có thể sử dụng Cheat Engine. Tuy rằng bạn phải nhớ rằng đối với một số game online, game có dữ liệu đặt server thì sử dụng Cheat Engine sẽ không có tác dụng. Cheat Engine đơn thuần chỉ giúp bạn cheat chỉ số một vài game offline mà thôi.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Cheat Engine giúp thay đổi thông số game
Cách dùng Cheat Engine mua cây nhanh trong Plants vs. Zombies
Top phần mềm cheat game offline giống Cheat Engine
5 bước tăng tốc Firefox với Cheat Engine
Sử dụng Cheat Engine để tăng tốc đào vàng, chặt gỗ nhanh trong Warcraft 3
Từ khoá liên quan:

su dung Cheat Engine tren mac os

, cach dung Cheat Engine tren macos, su dung Cheat Engine tren macbook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cheat Engine

  Hỗ trợ cheat game, thay đổi thông số, tăng tốc game

  Cheat Engine là phần mềm hỗ trơ người dùng truy cập vào hệ thống game, thay đổi chỉ số và các giá trị trong game như máu (Hp), Mana, vàng, kim cương, thông số nhân vật,... Không chỉ có thế, Cheat Engine con giúp người dùng gỡ lỗi bọ nhớ phần mềm miễn phí và tăng tốc chơi game nhanh hơn.

Tin Mới

 • Cách cài máy in Canon 2900 cho Macbook

  Canon 2900 là một dòng máy in đời cũ nhưng vẫn được sử dụng tương đối phổ biến. Ưu điểm của Canon 2900 là tương thích với nhiều loại máy tính và hệ điều hành khác nhau. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài máy in Canon 2900 cho các dòng Macbook.

 • Cách kiểm tra xuất xứ Macbook M1, M2, Pro...

  Đa số các dòng sản phẩm công nghệ được sản xuất bởi táo khuyết đều rất đắt đỏ. Do đó, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ Macbook, tránh mua phải các sản phẩm giả mạo tràn lan trên thị trường. Hãy tham khảo ngay bài viết được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây để tìm hiểu cách kiểm tra xuất xứ Macbook nhé.

 • Cách kiểm tra SSD Macbook M2

  Trên các phiên bản Macbook M2, SSD đang là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm vì hiệu năng không ổn định. Dù ổ SSD hay bất kỳ thiết bị điện tử nào cũng bị suy giảm hiệu năng theo thời gian nhưng chất lượng của dòng Macbook M2 hiện đang đáng báo động. Nếu như bạn muốn kiểm tra ổ SSD của mình, hãy tham khảo cách kiểm tra SSD Macbook M2 dưới đây.

 • G Suite của Google hiển thị ai đã xem các file của bạn

  Nếu đã từng làm việc trên các tài liệu Google Docs được chia sẻ, có thể bạn đã biết đến các sự cố nhầm lẫn tiềm năng có thể xảy ra, có thể đồng nghiệp của bạn sửa đổi nhầm các file mà trước đó không lâu bạn đã sửa đổi. Tuy nhiên điều đó bây giờ không còn là vấn đề nữa, G Suite của Google hiển thị ai đã xem các file của bạn và thời gian xem là khi nào.