Top phần mềm cheat game offline giống Cheat Engine

Có rất nhiều phần mềm cheat game offline giống Cheat Engine và để cho game thủ của Taimienphi.vn có thêm nhiều sự lựa chọn thì bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn top các phần mềm cheat game offline giống Cheat Engine hiện nay.

Như chúng ta đã biết Cheat Engine được mệnh danh là ông vua trong giới phần mềm cheat game offline nhưng không có nghĩa chỉ có Cheat Engine là đáng sử dụng. Với top phần mềm cheat game offline giống Cheat Engine sẽ khiến bạn nghĩ lại bởi những tính năng mà nó đem lại cho game thủ.

top phan mem cheat game offline giong cheat engine

Nếu như bạn đã từng cài Cheat Engine chắc hẳn biết được công dụng của phần mềm cheat game này, không chỉ cheat được game offline mà ngay cả một số game online Cheat Engine cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Tuy vậy đừng chỉ cài Cheat Engine mà hãy cài thêm top phần mềm cheat game offline giống Cheat Engine để có thể so sánh sự hiệu quả cũng như các tính năng mà các phần mềm này đem lại.

Top phần mềm cheat game offline giống Cheat Engine

1. ArtMoney - Đối thủ số 1 của Cheat Engine

Tải ArtMoney về máy tính tại đây.

top phan mem cheat game offline giong cheat engine 2

Nếu nhắc đến phần mềm cheat game offline giống Cheat Engine thì ArtMoney chính là đối thủ số 1 của Cheat Engine bởi phần mềm có giao diện cơ bản, cách thức sử dụng dễ dàng hơn Cheat Engine rất nhiều. 1 số game thủ còn cho rằng phiên bản PRO của ArtMoney còn mạnh mẽ hơn Cheat Engine rất nhiều và ngay cả game online thì ArtMoney cũng có thể cheat được.

Nhưng tất nhiên không phải dòng game online nào cũng bị ảnh hưởng bởi phần mềm này bởi lẽ cơ chế bảo mật của các game online tốt hơn nhiều so với các game offline. Ngoài ra ở phiên bản PRO của ArtMoney có thể cheat tốt một số tựa game đến từ Nhật Bản, những tựa game được biết đến là bảo mật vô cùng cao.

2. CheMax - Bách khoa toàn thư cho game thủ

Tải CheMax về máy tính tại đây.

top phan mem cheat game offline giong cheat engine 3

CheMax không phải là một phần mềm giúp bạn cheat game nhưng cách thức mà CheMax hoạt động lại giúp bạn đạt được kết quả như ý muốn theo một cách khác. CheMax cũng được xếp hàng là một trong những phần mềm cheat game offline giống Cheat Engine, cách thức sử dụng CheMax giống một cuốn từ điển nơi tập trung rất nhiều các loại mã trong game, đặc biệt là game offline.

Đối với những game offline không có bất cứ mã nào thì CheMax đưa ra các gợi ý hoặc các mẹo trong game vô cùng hấp dẫn. Có thể nói CheMax chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ yêu thích gõ mã code thay vì phải tìm nó như Cheat Engine.

3. GameGuardian - phần mềm cheat game Android

Tải GameGuardian cho Android về máy tính tại đây.

top phan mem cheat game offline giong cheat engine 4

GameGuardian có thể coi chính là phiên bản của Cheat Engine nhưng lại giành cho các thiết bị Android, cách sử dụng GameGuardian cũng rất đơn giản, đi theo phương thức tìm giá trị gốc và giá trị đã thay đổi từ sâu trong hệ thống của trò chơi. Đây cũng là phần mềm cheat game offline giống Cheat Engine bởi lẽ cách tìm kiếm giá trị cũng như sửa đổi theo tuân theo một quy chuẩn chung. Vì các game trên Smartphone Android thường ít được chú ý về bảo mật nên GameGuardian có thể dễ dàng thay đổi các chỉ số trong game, với một số game offline việc chỉnh sửa bằng GameGuardian rất hiệu quả, tất nhiên là chỉ có game offline GameGuardian mới có thể tác động được.

4. Freedom - Ngân hàng của game thủ

Tải Freedom cho Android về máy tính tại đây.

top phan mem cheat game offline giong cheat engine 5

Freedom là ứng dụng rất đặc biệt khi cho phép bạn cheat được cả game online, 1 số game cần phải sử dụng tiền thật để mua đồ. Và đó cũng chính là tính năng duy nhất mà ứng dụng này đem lại. Tuy nhiên cái giá để sử dụng nó không nhỏ khi bạn sẽ không thể quay trở lại mua hàng bình thường được mà phải restore lại máy Android. Ngoài ra Freedom chỉ hoạt động được với máy Android đã Root mà thôi.

Trên đây là top phần mềm cheat game offline giống Cheat Engine, với các phần mềm, ứng dụng trên sẽ giúp bạn thỏa mãn chơi game mà không cần phải tính toán như trước nữa. Nhưng hãy nhớ Taimienphi.vn vẫn luôn khuyến khích bạn chơi game không cheat bởi lẽ khi bạn đạt được một thành công nào đó sẽ cảm thấy thực sự thỏa mãn với nó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-cheat-game-offline-giong-cheat-engine-31921n.aspx
Ngoài ra Cheat Engine còn một tính năng mà không phải ai cũng biết, Taimienphi.vn chắc rằng không nhiều độc giả biết đến tính năng này của Cheat Engine. Đó là cách tăng tốc internet bằng Cheat Engine, sử dụng chính phần mềm này để tăng tốc độ tải và load trang. Cụ thể ra sao mời bạn đọc tham khảo cách tăng tốc internet bằng Cheat Engine và thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cheat Engine ra mắt phiên bản 6.5.1
Bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về Cheat Engine
Cách sử dụng Cheat Engine giúp thay đổi thông số game
Cách tải và cài đặt Cheat Engine trên Windows 11
Tổng hợp các phần mềm thay đổi thông số game giống Cheat Engine
Từ khoá liên quan:

phan mem cheat game offline

, phan mem cheat game giong cheat engine, phan mem an gian game,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cheat Engine

    Hỗ trợ cheat game, thay đổi thông số, tăng tốc game

    Cheat Engine là một phần mềm được thiết kế để thay đổi và tinh chỉnh thông số của các trò chơi máy tính. Người dùng có thể sử dụng Cheat Engine 7.5 để tăng điểm số, tăng tốc độ chơi, thay đổi các giá trị trong trò chơi để có lợi thế hoặc trải nghiệm trò chơi một cách mới lạ.

Tin Mới