Hướng dẫn loot đồ trong Free Fire nhanh, hiệu quả nhất

Với cách loot đồ trong Free Fire nhanh sau khi hạ dù xuống điểm dừng là một lợi thế rất lớn trước các đối thủ có điểm nhảy dù cùng với bạn. Mẹo loot đồ trong Free Fire nhanh sẽ giúp bạn hạ gục các đối thủ sớm hơn khi họ chưa có được trang và tham gia vào trận chiến cùng đồng đội để yểm trợ nhau chiếm căn cứ.

Để đảm bảo an toàn khi loot đồ trong Free Fire là thứ mà người chơi đặc biệt phải quan tâm. Bằng việc đó, họ có thể quay lại trận chiến nhanh hơn và giành lợi thế trước kẻ thù khác. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu 5 mẹo loot đồ Free Fire nhanh nhất và hiệu quả.

cach loot do trong free fire nhanh nhat

Chiến thuật loot đồ nhàn trong game Garena Free Fire


Mục Lục bài viết:
1. Tiếp đất trước đối thủ.
2. Tận dụng các phương tiện.
3. Ưu tiên loot tòa nhà cao ốc.
4. Sử dụng các công cụ di chuyển trên bản đồ.
5. Cầm vũ khí nhẹ khi di chuyển.

Mẹo chơi Free Fire loot đồ nhanh và hiệu quả


1. Tiếp đất trước đối thủ

Đầu tiên bạn cần kiếm tra đường bay, chọn điểm rơi hợp lý để hạ cánh loot nhanh ài nguyên ở vị trí đó, người đến sau chắc chắn sẽ không còn thứ gì. Trong cả thể loại đội hình lẫn đấu đơn thì việc tiếp đát loot đồ trước hết sức quan trọng. Tốt nhất trong đội của bạn nên có ít nhất một người trang bị trợ thủ chim ưng để cả đội tiếp đất nhanh hơn. Nếu chậm hơn đối thủ, bạn nên đổi hướng đi đến một địa điểm khác thay vì tranh giành với họ.

cach loot do trong free fire nhanh nhat khi trang bị tro thu


2. Tận dụng các phương tiện

Sử dụng phương tiện di chuyển có lẽ là cách nhanh nhất để đi từ điểm A đến điểm B. Bạn có thể sử dụng xe máy để di chuyển bởi chúng.chạy nhanh và dễ điều khiển, tốc độ cao khiến kẻ thù gần như không thể bắn trúng, nhưng nó lại không có khả năng bảo vệ. Ngược lại, ô tô có khả năng bảo vệ tốt nhưng tốc độ và khả năng tăng tốc không cao, bạn có thể sử dụng ô tô để hạ gục đối phương.

cach loot do trong free fire nhanh nhat dung phuong tien


Kenta là một nhân vật mới có kỹ năng chủ động tạo khiên chắn, ngăn chặn sát thương từ kẻ địch ở phía trước mặt khá hữu dụng, nếu bạn muốn nâng cao trình độ của mình khi sử dụng kenta, hãy tham khảo những combo kỹ năng phù hợp với nhân vật này qua liên kết bên dưới.
Xem thêm: Top 5 kỹ năng nhân vật Free Fire kết hợp với Kenta

3. Ưu tiên loot tòa nhà cao ốc

Các tòa nhà trong Free Fire vẫn là nơi mà người chơi nên ưu tiên loot đồ, tại đây xuất hiện nhiều vũ khí và giáp cấp cao nhất. Đồng thời, chúng cũng bảo vệ bạn khỏi đối thủ và cho phép bạn tấn công lại họ từ phía trong thay vì lộ vị trí. Đây là lý do vì sao việc loot đồ trong các tòa nhà luôn được các cao thủ đặt lên hàng đầu khi tới một khu vực bất kỳ. Khi tất cả các tòa nhà đã được loot xong, bạn có thể bắt đầu di chuyển tới các khu vực khác tìm kiếm thêm đồ cần thiết.

cach loot do trong free fire nhanh nhat toa cao oc


4. Sử dụng các công cụ di chuyển trên bản đồ

Garena đã bổ sung thêm rất nhiều công cụ di chuyển cố định vào Free Fire từ các bản cập nhật trước, các máy phóng và đường dây zipline của 3 bản đồ. Người chơi chỉ cần tới vị trí có công cụ và sử dụng chúng để di chuyển, ngay lập tức sẽ đến một vị trí khác để thực hiện việc loot đồ nhanh trong Free Fire. Tất nhiên bạn cũng nên cẩn thận bởi đôi khi sẽ có người Camp tại khu vực đó.

cach loot do trong free fire nhanh nhat su dung cong cu di chuyen


5. Cầm vũ khí nhẹ khi di chuyển

Tốc độ di chuyển người chơi dựa trên vũ khí đang cầm. Nếu muốn di chuyển xung quanh để loot đồ Free Fire nhanh hơn, Taimienphi khuyên bạn nên cầm vũ nhẹ. Vũ khí có trọng lượng nhẹ là vũ khí có sức sát thương thấp. Bạn chỉ nên sử dụng nắm đấm hoặc bất kỳ vũ khí cận chiến nào để có tốc độ di chuyển tối đa. Chỉ cần chuyển về vũ khí chính của bạn nếu bạn gặp kẻ thù.

cach loot do trong free fire nhanh nhat cam vu khi nhe

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-loot-do-trong-free-fire-nhanh-nhat-69565n.aspx
Như Taimienphi đã thông tin bên trên, việc loot đồ nhanh trong Free Fire luôn là điều hết sức cần thiết ở mỗi trận đấu, nhưng không phải người chơi nào cũng nắm rõ quy tắc này. Nhưng nếu bạn muốn trở thành Master thì việc d dầu tiên cần phải làm là nắm rõ 5 quy tắc cơ bản bên trên.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Launchpad trong Free Fire hiệu quả nhất
Điểm hạ cánh tốt nhất trong map Đảo Quân Sự Free Fire OB24
Cách Loot đồ trong BOOYAH Live Free Fire
Mẹo và thủ thuật leo rank map Đảo Quân Sự Free Fire hiệu quả
Top 5 điểm nhảy dù bản đồ Alpine, Đảo Mặt Trời Free Fire tốt nhất
Từ khoá liên quan:

cach loot do trong free fire nhanh nhat

, Mẹo chơi Free Fire loot đồ nhanh và hiệu quả, Cách loot đồ nhanh và hiệu quả trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách nhận trang phục Red Carpet Ready và Token Bùm Chíu trong Free Fire OB39

  Trang phục miễn phí luôn là những vật phẩm mà rất nhiều người chơi FF hướng đến. Với sự kiện Alvaro Thức Tỉnh đang diễn ra sôi nổi trên máy chủ Free Fire, các game thủ sẽ có thể nhận trang phục Red Carpet Ready Free Fire OB39 miễn phí thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ và thu thập token Bùm chíu.

 • Cài đặt độ nhạy Free Fire OB39 auto Headshot tốt nhất

  Rất nhiều người chơi FF chuyên nghiệp luôn tập trung Cài đặt độ nhạy Free Fire OB39 sao cho phù hợp mức độ try hard của bản thân. Đây cũng là một điểm rất quan trọng nếu như bạn muốn trở thành game thủ lửa chùa chính

 • Code Free Fire OB40, mã kích hoạt FF OB40 Advance Server

  Theo thông lệ, Garena đang chuẩn bị tung update nhật lớn đối với tựa game Free Fire. Để được trải nghiệm trước những tính năng và thay đổi mới, bạn đọc cần tay nhận Code Free Fire OB40, mã kích hoạt FF OB40 Advance

 • Top game âm nhạc hay nhất hiện nay

  Game âm nhạc là thể loại được rất nhiều người yêu thích, bởi khi chơi game ngoài việc vượt qua các thử thách, bạn còn được thưởng thức những bản nhạc