Lấy lại mật khẩu Instagram, phục hồi pass Instagram bị quên

Đối với một tài khoản Instagram đã liên kết thì việc quên pass có thể dễ dàng lấy lại. Nhưng với một tài khoản độc lập với Facebook thì để lấy lại mật khẩu Instagram sẽ tốn công hơn và hướng dẫn sau sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu Instagram trong những trường hợp như vậy.

Instagram là một mạng xã hội nhưng tập trung vào việc chia sẻ ảnh hỗ trợ các bộ lọc màu cũng như các tính năng chỉnh sửa hình ảnh mức cơ bản đủ để cho bạn có một bức ảnh đẹp chia sẻ đến bạn bè. Người sử dụng Instagram có quyền sử dụng liên kết tài khoản Facebook hoặc đăng ký Instagram mới để có thể sử dụng Instagram.

lay lai mat khau instagram phuc hoi pass instagram bi quen

Sử dụng Facebook, khi quên mật khẩu, bạn cũng dễ dàng lấy lại mật khẩu Facebook mà không gặp khó khăn gì, nếu bạn chưa biết phương pháp thực hiện có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu Facebook có trên Taimienphi.vn

Với những ai liên kết tài khoản Facebook thì việc lấy lại mật khẩu Instagram là quá dễ dàng vì lúc đó chúng ta hoàn toàn phu thuộc vào Facebook. Và còn những tài khoản đăng ký Instagram độc lập thì sao, hãy xem hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn để biết cách lấy lại mật khẩu Instagram nhé.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Instagram

Bước 1: Truy cập vào trang Instagram TẠI ĐÂY rồi click vào phần đăng nhập hiện lên.

lay lai mat khau instagram phuc hoi pass instagram bi quen 2

Bước 2: Sau khi bấm vào đăng nhập, tại khu vực nhập mật khẩu sẽ có thêm một mục là Quên , bạn hãy click vào đó để lấy lại mật khẩu Instagram.

lay lai mat khau instagram phuc hoi pass instagram bi quen 3

Bước 3: Tại phần đặt lại mật khẩu Instagram cho phép bạn sử dụng tên đăng nhập hoặc địa chỉ email đăng ký để có thể lấy lại mật khẩu Instagram.

lay lai mat khau instagram phuc hoi pass instagram bi quen 4

Nhập chính xác mã xác nhận captcha rồi nhấn vào đặt lại mật khẩu .

Bước 4: Sẽ có một thông báo rằng Instagram đã gửi thư liên kết vào địa chỉ email đã sử dụng để đăng ký tài khoản Instagram này. Bạn cần phải vào Email của mình để có thể nhấp liên kết đến khuc vực đổi lại mật khẩu, resert lại password cho Instagram.

lay lai mat khau instagram phuc hoi pass instagram bi quen 5

Bước 5: Thư sẽ có tiêu đề rất rõ ràng là Reset Your Password , click vào đó để có thể đọc nội dung của bức thư.

lay lai mat khau instagram phuc hoi pass instagram bi quen 6

- Tiếp theo sẽ có một liên kết Reset Password , khi bấm vào đó bạn sẽ được chuyển đến khu vực đặt lại mạt khẩu của Instagram.

lay lai mat khau instagram phuc hoi pass instagram bi quen 7

Bước 6: Tại đây bận chỉ cẩn nhập mật khẩu mới kèm theo xác nhận lại mật khẩu mới và kết thúc bằng đặt lại mật khẩu để tiến hành đổi pass Instagram.

lay lai mat khau instagram phuc hoi pass instagram bi quen 8

Như vậy công việc lấy lại mật khẩu Instagram của chúng ta đã hoàn tất.

- Và sau khi đổi lại mật khẩu bạn sẽ được chuyển đến giao diện sử dụng của Instagram phiên bản web, tại phiên bản này bạn chỉ có thể xem ảnh cũng như thiết lập một vài thông tin cơ bản mà thôi.

lay lai mat khau instagram phuc hoi pass instagram bi quen 9

Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn xong các bạn cách lấy lại mật khẩu Instagram trong trường hợp đăng nhập mà không thể nhớ mật khẩu của mình là gì, nếu có thể hãy liên kết với Facebook để đảm bảo an toàn hơn cho tài khoản Instagram của mình.

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-instagram-quen-pass-instagram-23852n.aspx
Instagram là một mạng xã hội có nét riêng mà không phải mạng xã hội nào có được, số lượng sử dụng người Instagram cũng đang từng ngày, để tìm kiếm bạn bè bạn có thể sử dụng Facebook, mail hoặc tìm kiếm bạn bè Instagram thông qua danh bạ điện thoại cực kỳ tiện lợi. Cho dù áp dụng bất cứ cách nào thì mục đích cuối cùng là kết bạn, tìm những người bạn thân của mình. Chính vì vậy nên Taimienphi.vn khyên bạn nên sử dụng cả 3 cách để có thể tìm bạn bè của mình, với cách sử dụng Facebook thì bạn đọc có thể xem qua bài viết hướng dẫn của chúng tôi, cách tìm bạn Instagram bằng Facebook để hiểu hơn về tính năng này.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.7★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khôi phục, lấy lại mật khẩu, password của tài khoản Microsoft
Quên mật khẩu Lotus lấy lại như thế nào?
Khôi phục, lấy lại mật khẩu bằng Password Cracker
Khôi phục mật khẩu WinRar bằng RAR Password Unlocker
Khôi phục mật khẩu file WinRAR bằng WinRAR Password Cracker
Từ khoá liên quan:

lay lai mat khau instagram

, phuc hoi pass instagram, reset pass instagram,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word Password Unlocker

  Phục hồi, khôi phục mật khẩu file Word

  Word Password Unlocker là phần mềm phục hồi mật khẩu MS Word chuyên nghiệp và an toàn. Chương trình cung cấp các tùy chọn tính năng khác nhau để bạn có thể khôi phục chính xác và nhanh nhất các mật khẩu như tính năng bru ...

Tin Mới

 • Cách Fake IP trên Android

  Điện thoại cũng cần phải Fake IP để có thể lướt web cũng như tham gia một số trò chơi yêu cầu đúng vùng, quốc gia, với hướng dẫn Fake IP trên Android sẽ giúp chi thiết bị Android cúa bạn có thể truy cập vào bất cứ nơi đâu bị hạn chế bởi việc chặn IP.

 • Cách ghép nhiều ảnh thành 1 trên Android

  Hiện nay không thiếu những ứng dụng hỗ trợ ghép nhiều ảnh thành 1 trên Android nhanh chóng, với nhiều hiệu ứng đẹp mắt và khi mới tìm hiểu thì nhiều người dùng cảm thấy bối rối khi lựa chọn, đặc biệt là những người mới làm quen, chưa có nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh.

 • Cách sửa lỗi pin ảo trên điện thoại Android

  Tình trạng chai pin hãy lỗi pin ảo trên điện thoại Android là vấn đề thường xuất hiện sau một thời gian sử dụng, trong bài viết này Taimienphi sẽ phân tích các nguyên nhân và đưa ra cách khắc phục cụ thể mà không cần cài đặt hay Root hệ thống để thiết bị của bạn hiển thị dung lượng pin chính xác hơn.

 • Lời chúc tết ông bà ý nghĩa nhất

  Tết Nguyên Đán là dịp để đoàn viên, bạn cần chọn những lời chúc mừng năm mới tặng ông bà ý nghĩa nhất để chúc ông bà trường thọ, vui quần bên con cháu. Mong rằng với 25 lời chúc Tết ông bà ý nghĩa sau đây, bạn sẽ làm ông bà vui vẻ, tươi cười trong dịp Tết 2020 tới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá