Cách tải ảnh facebook trên điện thoại Android

Trước đây để download tải ảnh Facebook Android về điện thoại chúng ta thường phải nhờ đến sự trợ giúp của ứng dụng thứ 3. Tuy nhiên sau khi cập nhật gần đây, bạn có thể tải ảnh trực tiếp với ứng dụng Facebook chính chủ.

Trước đây nếu muốn download  hay tải một bức ảnh từ Facebook, chúng ta thường nhờ đến sự trợ giúp của ứng dụng thứ 3. Hoặc phương pháp phổ biến khác là sử dụng trình duyệt để tải ảnh. Tuy nhiên giờ đây mọi thứ đã trở nên đơn giản hơn, bạn có thể download, tải ảnh trực tiếp ngay trên ứng dụng Facebook rồi.

Hướng dẫn download tải ảnh Facebook Android về điện thoại

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook, hãy tìm tới bức ảnh cần tải về điện thoại.

download tai anh facebook android ve dien thoai

Bước 2: Tại đây nhấn và giữ màn hình cho đến khi danh mục được hiển thị. Lúc này bấm vào tùy chọn Lưu ảnh để download ảnh về điện thoại.

 tai anh facebook android

Ảnh được lưu trong thư viện điện thoại Android.

 tai anh facebook android dien thoai

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-download-tai-anh-facebok-android-ve-dien-thoai-4233n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách download, tải ảnh Facebook Android về điện thoại. Nếu bạn sử dụng iPhone hay iPad thì các bước thực hiện cũng tương tự. Giờ đây bạn có thể tải bất cứ bức ảnh nào yêu thích về máy và chia sẻ với bạn bè khi muốn rồi. Nếu muốn download nhiều ảnh hơn từ Facebook, hãy tham khảo cách download album ảnh trên Facebookmà chúng tôi đã cung cấp. 


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải ảnh facebook, download images Facebook về PC, Laptop, điện thoại
Hướng dẫn tải video Story Facebook về điện thoại
Cách tải video Facebook dễ nhất
Cách tạo ảnh 3D trên Facebook
Cách tải Album ảnh trên Facebook về điện thoại, của bạn bè hoặc người lạ
Từ khoá liên quan:

download tai anh facebook android ve dien thoai

, tai anh facebook android, tai anh facebook android dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

  Làm thế nào, có những cách nào để lấy lại tài khoản Facebook bị hack là một trong những câu hỏi được thảo luận khá nhiều trên các diễn đàn công nghệ trong thời gian qua. Vậy làm thế nào để lấy nick Facebook bị mất, bị hack?

 • Cách sửa lỗi Facebook bị treo, đơ liên tục trên Android

  Facebook bị treo, đơ liên tục trên Android là một trong những lỗi khó chịu mà người dùng thường xuyên phải đối mặt. Để tìm hiểu cách sửa lỗi Facebook bị treo, đơ liên tục trên Android, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS

  Nếu truy cập Facebook không được, các bạn hãy tham khảo một trong nhiều cách vào Facebook bị chặn mà chúng tôi đã liệt kê trong bài viết này, có đầy đủ các phương án để vào Facebook trên máy tính Windows, điện thoại Android hay iPhone, iPad, iOS như đổi DNS, dùng VPN, sửa file Host ...

 • Code Honkai Impact 3 mới nhất

  Vào ngày hôm qua, nhà phát triển miHoYo đã tiết lộ ngày phát hành phiên bản thứ 3 của siêu phẩm game nhập vai 3D Honkai Impact 3 , cùng với đó NPH gửi tặng bạn đọc Code Honkai Impact 3 để hành trình khám phá thế giới mở của bạn thuận lợi hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá