Cách đổi theme Stranger Things trên Messenger

Mới đây, Messenger đã tung ra hàng loạt theme mới hấp dẫn, độc đáo, các bạn hãy cùng thực hiện theo cách đổi theme Stranger Things trên Messenger này để không thể bỏ qua xu hướng tạo theme mới hiệu quả, có được khung nền chat có bối cảnh ma mị lấy từ bộ phim đang được nhiều người yêu thíc - Cậu bé mất tích (Stranger Things).

Ngay sau khi Stranger Things tung ra các teaser cho mùa 4, Facebook Messenger cũng đã trình làng theme của bộ phim này cực đẹp với bối cảnh rất ma mị mang làm cho người yêu thích bộ phim Stranger Things phấn kích, cài đặt trong lúc chờ đợi bộ phim ra mắt. Do đó, nếu như bạn đã nhàm chán với theme cũ trên Messenger thì các bạn có thể tham khảo Cách đổi theme Stranger Things trên Messenger này để có theme mới đầy ấn tượng này nhé.

Xem thêm: Chia sẻ màn hình Messenger

cach doi theme stranger things tren messenger

Thay đổi theme Messenger Stranger Things


Cách đổi theme Stranger Things trên Messenger

* Yêu cầu, cập nhật ứng dụng Messenger mới nhất:
- Tải Messenger cho Android
- Tải Messenger cho iPhone

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger rồi click vào người bạn mà bạn muốn thay đổi theme. Sau khi cuộc hội thoại mở ra, ở góc trên bên phải, bạn click chữ i bên trong vòng tròn (Hình 1). Tiếp đó, bạn click "Chủ đề" (Hình 2).

Cach tu tao chu de tren Messenger

Bước 2: Bạn click "Stranger Things" (Hình 3). Ngay sau đó, bạn sẽ quay trở lại hội thoại với hình nền mới và ở dưới có thông báo bạn đã thay đổi màu sắc chủ đề ... (Hình 4).

Cach doi chu de Messenger ve mac dinh

Cách đổi theme Stranger Things trên Messenger này cho phép bạn có ngay theme có chế độ sáng tối với màu sắc xuất hiện trong phim Stranger Things mang đến cho người nhìn cảm giác đầy ma mị, bí ẩn. Bên cạnh đó, Messenger còn tung ra nhiều theme khác nhau, cực thu hút người dùng như theme phim Fast and Furious, BTS,...

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-theme-stranger-things-tren-messenger-65698n.aspx
Tương tự như thế, các bạn có thể đổi theme Care trên Messenger, BTS, Fast and Furious, theme Tự hào hay bất cứ theme nào mà bạn yêu thích. Mỗi theme đều có điểm ấn tượng riêng, mang đến cho cuộc hội thoại của bạn thêm phần thú vị hơn.

Xem thêm: Cách đổi theme Care trên Messenger

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi cờ vua trên Facebook Messenger
Cách bật, tắt bong bóng chat Messenger
Facebook Messenger bị lỗi và cách khắc phục
Cài Yahoo Messenger, setup Yahoo Messenger, phần mềm chat trên máy tính
Chặn tài khoản Facebook Messenger, ngăn nhắn tin trên facebook messenger
Từ khoá liên quan:

Cach doi theme Stranger things tren Messenger

, thay doi theme Messenger, cach doi chu de tren Messenger,

SOFT LIÊN QUAN
  • Messenger Reviver

    Phục hồi Windows Live Messenger

    Messenger Reviver là một công cụ giúp bạn sửa thông điệp, cho phép sử dụng Windows Live Messenger ngay cả sau khi chuyển đổi sang Skype. Phần mềm này hỗ trợ bạn tính năng tự động cài đặt và sửa chữa hay thay đổi Windows ...

Tin Mới