Cách đổi mật khẩu Weibo

Đổi mật khẩu Weibo giúp cho tài khoản Weibo của bạn luôn được đảm bảo an toàn, nếu bạn vẫn chưa biết cách đổi mật khẩu Weibo thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện. Mời các bạn tham khảo.

Weibo là mạng xã hội lớn nhất và được sử dụng phổ biến nhất Trung Quốc. Nếu bạn cũng sử dụng mạng xã hội này, việc thay đổi mật khẩu Weibo thường xuyên sẽ giúp cho tài khoản của bạn an toàn hơn, tránh được việc bị đánh cắp tài khoản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu Weibo. Mời các bạn theo dõi.

cach doi mat khau weibo

Cách đổi mật khẩu Weibo

- Tham khảo thêm: Cách đăng ký Weibo, tạo nick Weibo

Các bạn có thể sử dụng Google Chrome để dùng chức năng tự động dịch sang tiếng Việt, thao tác sẽ được dễ dàng hơn.

Bước 1: Trên giao diện Weibo, các bạn click chuột vào biểu tượng hình răng cưa, chọn Cài đặt Tài khoản

cach doi mat khau weibo 2

Bước 2: Trong mục Tên đăng nhập, bạn click vào Thay đổi mật khẩu

cach doi mat khau weibo 3

Bước 3: Các bạn nhập mật khẩu ban đầu của mình vào khung trống và click vào Bước tiếp theo

cach doi mat khau weibo 4

Bước 4: Các bạn nhập mật khẩu mới và xác nhận lại mật khẩu mới sau đó click vào Bước tiếp theo

cach doi mat khau weibo 5

Bước 5: Thông báo thành công hiện ra, bạn sẽ được tự động đưa về trang chủ Weibo

cach doi mat khau weibo 6

Hy vọng rằng với bài viết trên đây các bạn đã có thể hiểu về cách đổi mật khẩu Weibo. Nếu bạn đang sử dụng mạng xã hội Facebook, bạn cũng nên thường xuyên đổi mật khẩu Facebook để bảo vệ thông tin của mình, các bước đổi mật khẩu Facebook cũng rất đơn giản. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-weibo-32622n.aspx
Garena là mạng kết nối game thủ trên toàn thế giới, cũng giống như Weibo, các bạn cần đổi mật khẩu Garena thường xuyên để bảo vệ thông tin tài khoản của mình, chi tiết cách đổi mật khẩu Garena tại đây.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại
Weibo bị chặn, sửa lỗi không vào được Weibo
Cách đổi mật khẩu Facebook trên iPad
Cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại iPhone, Android
Cách đổi mật khẩu Facebook, thay pass Facebook trên máy tính
Từ khoá liên quan:

thay doi mat khau weibo

, cach doi mat khau weibo, Cách đổi mật khẩu Weibo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách gỡ cài đặt Skype trên điện thoại

  Tương tự như việc xóa, uninstall Skype trên máy tính, việc gỡ cài đặt Skype trên điện thoại để sửa lỗi, giảm dung lượng máy cũng được thực hiện nhanh chóng qua các thiết bị Android, IOS. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn các cách gỡ cài đặt Skype trên điện thoại.

 • Cách tắt tự động lưu ảnh Zalo trên máy tính, điện thoại

  Cách tắt tự động lưu ảnh Zalo trên máy tính và điện thoại giúp bạn có thêm nhiều dung lượng trống, tránh tình trạng bị đầy bộ nhớ. Để tắt tự lưu ảnh trên Zalo bạn có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

 • Cách xóa tin nhắn trên Snapchat đã gửi

  Mặc định, Snapchat sẽ tự động xóa tin nhắn sau khi người nhận đã mở và đọc chúng, tuy nhiên, nếu muốn xóa tin nhắn vừa gửi trên Snapchat, bạn có thể thao xóa xóa theo cách thủ công, chi tiết cách xóa tin nhắn trên Snapchat từ điện thoại Android, iPhone sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

 • Danh sách Code Castle Clash mới nhất

  Tương tự như Roblox và Genshin Impact, Castle Clash cho phép người dùng nhập mã Code Castle Clash để đổi lấy vật phẩm. Kể từ khi trò chơi được ra mắt, nhà phát triển của trò chơi đã tung ra rất nhiều mã Code Castle Clash tặng người chơi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá