Cách đổi link Group Facebook mới nhất

Việc đổi link Group Facebook giúp đường liên kết về Group nhóm mà bạn quản lý sẽ tiện lợi hơn, thay vì một liên kết dài và chứa những số ký tự khó nhớ, giờ đây bạn có thể rút gọn thành những từ dễ nhớ, ngắn gọn, hỗ trợ tốt hơn trong việc chia sẻ, phát triển cộng đồng nhóm.

Để thu hút thêm nhiều người dùng quan tâm, người quản trị thường chia sẻ đường dẫn Group Facebook cho người khác hay trên các trang khác. Tuy nhiên, do đường dẫn, link liên kết lúc tạo nhóm Facebook mà bạn chia sẻ được đặt theo mặc định của Facebook nên dài và khó nhớ nên khó có thể đem lại hiệu quả như mong muốn.

cach doi link group facebook

Cách đổi link Group Facebook trên máy tính

Với mong muốn giúp bạn phát triển cộng đồng của mình tốt hơn, Taimienphi sẽ chia sẻ cách đổi link Group Facebook sao cho ngắn gọn, đẹp mắt nhất!

Hướng dẫn thao tác đổi link Group Facebook

Ban đầu, khi chưa đổi link Group Facebook, URL tới nhóm của Taimienphi sẽ có định dạng như hình minh họa dưới đây.

cach doi link group facebook 2

Để thay đổi, bạn hãy mở trình duyệt website của mình, đăng nhập vào nhóm Facebook mình đang quản trị và thực hiện các thao tác sau.

Bước 1: Nhấn vào nút ... Khác ngay đầu trang, chọn tính năng Chỉnh sửa cài đặt nhóm ;

cach doi link group facebook 3

Bước 2: Trong cửa sổ mới, bạn kéo xuống và tìm mục Địa chỉ Web . Tại đây bạn nhấn vào nút Tùy chỉnh địa chỉ ;

cach doi link group facebook 4

Bước 3: Một hộp thoại tùy chỉnh xuất hiện, tại đây bạn nhập tên nhóm, sau đó nhấn Tùy chỉnh địa chỉ để xác nhận.

Lưu ý: Tên nhóm sẽ được sử dụng để làm link Group Facebook và không được phép trùng với người khác. Nhóm có hơn 5000 thành viên sẽ không thể thực hiện thao tác đổi link Group Facebook nữa.

cach doi link group facebook 5

Quá trình đổi link Group Facebook hoàn tất, lúc này bạn sẽ thấy đường link Group Facebook đã được thay đổi như mình mong muốn.

cach doi link group facebook 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-link-group-facebook-53277n.aspx
Với chỉ 3 thao tác đơn giản Taimienphi đã giúp bạn dễ dàng thay đổi link Group Facebook ngắn gọn và dễ nhớ hơn. Hy vọng nhờ việc thay đổi đường dẫn Group Facebook này sẽ giúp bạn chia sẻ thuận tiện, thu hút được nhiều người tham gia nhóm hơn. Ngoài ra, bạn tham khảo cách tạo nhóm chat trên Facebook tại đây. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Cách tạo trò chuyện nhóm Facebook

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉnh sửa ảnh facebook, edit ảnh trực tiếp trên Facebook (Cập nhật mới nhất)
Cách tạo nhóm Facebook trên điện thoại iPhone, Android
Các bước kháng nghị đổi tên Fanpage Facebook cực chi tiết
Cách xem ID Facebook của nhóm, Group
Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook
Từ khoá liên quan:

đổi link Group Facebook

, doi link Group Facebook, đổi địa chỉ Group Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không mở được Facebook trên điện thoại

  Có nhiều cách để sửa lỗi không mở được Facebook trên điện thoại iPhone và Android, trong đó cách đơn giản nhất là thử khởi động lại thiết bị, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cách reset game trên Facebook hiệu quả nhất

  Đối với game mobile thì bạn chỉ cần tạo nhân vật mới hoặc thay đổi tài khoản mà không phải xóa dữ liệu trò chơi, nhưng với Facebook thì lại khác. Hầu hết chúng chỉ hiển thị cài đặt cơ bản như tắt bật âm thanh, thiết lập hình ảnh ... vì vậy nếu muốn reset game trên Facebook hay xóa dữ liệu game thì bạn cần phải thực hiện theo Taimienphi.

 • Cách cài tiếng Việt, Anh cho Facebook giao diện mới

  Tính năng chuyển, thay đổi ngôn ngữ Facebook có sẵn cho mọi người dùng, tuy nhiên trong phiên bản mới thì tính năng này được nhà phát hành sắp xếp lại vào vị trí mới khiến nhiều người dùng bối rối khi muốn sử

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá