Đặt mật khẩu win 7 cho máy tính, laptop

Máy tính có thể ví như ngôi nhà. Trong ngôi nhà đó bạn sẽ dữ trữ rất nhiều của cải và tài sản quý giá. Vậy chúng ta làm sao có thể yên tâm được khi cửa nhà không khóa?, cũng giống như việc không cài đặt mật khẩu máy tính. Hãy tham khảo cách đặt mật khẩu win 7 cho máy tính, laptop trong bài viết dưới đây.

Một khi máy tính được đặt mật khẩu, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng dữ liệu bị mất, bị người khác xem trộm, hoặc ai đó phá hoại máy tính mình nữa. Cách đặt mật khẩu win 7 cho máy tính, laptop khá đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết làm, đặc biệt là những người không thạo máy tính.

Hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đặt mật khẩu máy tính win 7 đơn giản và nhanh chóng nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dat-mat-khau-win-7-cho-may-tinh-laptop-3852n.aspx
Tải bản cài đặt win 7 tại đây: Download Win 7

Bước 1: Từ màn hình chính, bấm phím Start rồi chọn Control Panel.

dat mat khau win 7

Bước 2: Tìm tới mục User Accounts

tao mat khau win 7 may tinh laptop

Bước 3: Tiếp đến chọn Create a password for your account

cai mat khau win 7

Bước 4: Chọn mật khẩu mà bạn muốn thiết lập cho win 7. Mật khẩu càng dài và phức tạp thì độ bảo mật càng cao. Ô phía dưới là password hint, là các ký tự gợi nhớ đến mật khẩu phòng trường hợp quên.

cach dat mat khau win 7

Bước 5: Thử log out máy tính và đăng nhập trở lại. Tại đây nếu nhìn thấy màn hình đã khóa tức là bạn đã thiết lập mật khẩu thành công.

cai mat khau win 7 may tinh laptop

Như vậy là Tải Miễn Phí đã hướng dẫn bạn cách đặt mật khẩu win 7 cho máy tính và laptop. Nếu có thắc mắc xin hãy để lại bình luận bên dưới. Ngoài ra hãy tham khảo cách reset lại mật khẩu trên windows 7, hoặc trong trường hợp phức tạp hơn. Ngoài ra bạn đang sử dụng hệ điều hành windows 10 cũng nên biết cách cài đặt mật khẩu trên hệ điều hành này. Việc cài mật khẩu win 10cũng giống như win7, giúp máy tính của bạn bảo mật hơn đấy.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.1★- 40 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đặt password cho ổ đĩa trên win 7
Reset mật khẩu Windows bằng Password Reset Disk
Cách cài mật khẩu máy tính Win XP
Hướng dẫn phá mật khẩu đăng nhập vào Windows XP
Lấy lại pass Windows 7, khôi phục mật khẩu Win 7 Pro, Ultimate
Từ khoá liên quan:

dat mat khau win 7

, dat mat khau win 7 may tinh laptop, cach dat mat khau win 7,

SOFT LIÊN QUAN
  • Maryfi

    Biến máy tính thành điểm phát wifi

    Maryfi là phần mềm giúp bạn giải quyết mối lo lắng không có sóng wifi hay việc phải sắm cho mình một bộ phát wifi khá tốn kém. Maryfi sẽ đóng vai trò thực hiện thay bạn tất cả những công việc này bằng cách tạo ra một điể ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá