Cách copy, chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Sao chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android có khó không, có bị giới hạn nào hay có thao tác nào phức tạp như trên iPhone hay không. Có rất nhiều câu hỏi về vấn đề này cho cả các thiết bị Android và câu trả lời cho việc có copy, chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android sẽ có trong bài viết dưới đây.

So với việc sao chép danh bạ từ iPhone vào sim thì cách chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android đơn giản và thoái mái hơn rất nhiều, đây là điều mà các máy Android không bao giờ hạn chế. Còn với iPhone việc sao chép danh bạ từ iPhone vào sim phải gọi là cực kỳ loằng ngoằng. Với những ai đang tận hưởng cái "may mắn" của Android đó thì chỉ cần theo dõi hướng dẫn dưới đây để biết cách copy danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android.

cach copy chep danh ba tu may sang sim tren dien thoai android

Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Hướng dẫn chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Lưu ý: Một số máy Android có thế khác nhau về giao diện, vị trí. Hướng dẫn dưới đây về cơ bản là chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android trên thiết bị có giao diện phổ biến nhất, giống nhất với nhiều thiết bị đang có mặt trên thị trường.

Bước 1: Để chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android chúng ta phải vào ứng dụng danh bạ có trên điện thoại, tại đây hãy nhấn vào biểu tượng cài đặt.

cach copy chep danh ba tu may sang sim tren dien thoai android 2

Bước 2: Bước tiếp theo chúng ta kéo xuống dưới cùng danh sách và lựa chọn quản lý danh bạ > lựa chọn nhập / xuất danh bạ trong điện thoại Android.

cach copy chep danh ba tu may sang sim tren dien thoai android 3

Bước 3: Ở đây hệ thống danh bạ sẽ cho phép bạn lựa chọn 1 trong 2 lựa chọn là nhập hoặc xuất danh bạ. Và tất nhiên để chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android chúng ta phải lựa chọn xuất > Sau đó lựa chọn xuất sang số điện thoại tức là xuất sang SIM.

cach copy chep danh ba tu may sang sim tren dien thoai android 4

Bước 4: Sau đó bạn lựa chọn danh bạ mà mình muốn chép sang SIM, lưu ý có một số điện thoại tự động nhận dạng các danh bạ đã có sẵn trong SIM và sẽ tự động loại bỏ.

cach copy chep danh ba tu may sang sim tren dien thoai android 5

Sau đó hệ thống sẽ thông báo cho bạn về việc chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android sẽ làm mất một vài thông tin do bộ nhớ trong SIM không thể lưu, tất nhiên không liên quan gì đến số điện thoại hay tên thông thường.

cach copy chep danh ba tu may sang sim tren dien thoai android 6

Chỉ với một vài bước cơ bản việc chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android đã hoàn tất, như vậy chúng ta đã hoàn tất việc sao lưu danh bạ từ điện thoại sam SIM. Tự mình tạo các bản sao lưu là cách tốt nhất để giữ được các số điện thoại trong trường hợp hỏng điện thoại hay hỏng sim.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-copy-chep-danh-ba-tu-may-sang-sim-tren-dien-thoai-android-50683n.aspx
Thông thường việc chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android chỉ diễn ra khi bạn muốn đổi sang một điện thoại khác, có thể là khác hệ điều hành như iOS chẳng hạn. Nếu đúng là trường hợp như vậy thì Taimienphi.vn cũng có giải pháp cho bạn khi cho phép chuyển danh bạ từ Android sang iPhone trong trường hợp trên. Bạn đọc có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn sao chép danh bạ từ Android sang iPhone với liên kết dưới đây.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chép danh bạ từ iPhone vào sim bằng iTools
Cách sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên điện thoại Xiaomi
Google Play Movies, dịch vụ xem phim trực tuyến đã có mặt tại Việt Nam
Cách xuất danh bạ từ gmail, lưu toàn bộ Email trong Gmail định dạng CSV
Cách chép danh bạ từ iPhone sang SIM
Từ khoá liên quan:

copy danh ba tu may sang sim tren dien thoai Android

, chep danh ba tu may sang im tren dien thoai Android, sao chep danh ba sang sim tren Android,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Play for Chrome

  Truy cập CH Play trên Google Chrome

  Google Play for Chrome là tiện ích mở rộng trên trình duyệt cung cấp mọi nhu cầu giải trí cho người dùng, thông qua Google Play for Chrome, bạn có thể tải nhạc, phim, TV Show, tin tức, sách, tạp chí, ứng dụng và game - tất cả cùng một cửa hàng ứng dụng.

Tin Mới

 • Mẹo kiểm tra độ chai Pin điện thoại Xiaomi

  Kiểm tra độ chai Pin điện thoại Xiaomi là cách để người dùng có thể xem tuổi thọ pin điện thoại bị giảm dần qua thời gian sử dụng, chai pin khiến người dùng sử dụng gặp rất nhiều khó khăn. Bài viết dưới đây Taimienphi

 • Cách đổi tài khoản CH Play trên Android

  Bạn có thể thêm một tài khoản CH Play khác và thay đổi giữa các tài khoản của mình trên bất kỳ thiết bị Android nào, nhưng không phải ai cũng biết cách đổi tài khoản CH Play trên Android, hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện nhanh chóng.

 • Cách sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên điện thoại Xiaomi

  Giống như các ứng dụng khác, đôi khi CH Play bị lỗi. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng điện thoại Xiaomi, sự cố xảy ra khá thường xuyên. Chính vì thế, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Google Play

 • Ngân hàng nào làm việc thứ 7?

  Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu giao dịch thường xuyên hơn nên một số chi nhánh ngân hàng vẫn làm việc vào sáng thứ 7 và một số làm cả ngày thứ 7, vậy ngân hàng nào làm việc thứ 7? Giờ giấc làm việc ngày thứ 7 của các ngân hàng như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp câu hỏi trên.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá