Cách chuyển danh bạ từ Android sang iPhone

Bạn đang muốn đổi chiếc Android của mình lấy iPhone X vậy làm thế nào để chuyển danh bạ từ Android sang iPhone mà không mất nhiều công sức nhất. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn chuyển danh bạ từ Android sang iPhone nhanh và hiệu quả nhất hiện nay.

Mặc dù đây là hai hệ điều hành khác nhau nhưng chúng vẫn có chuẩn chung và việc chuyển danh bạ từ Android sang iPhone chính là minh chứng cho việc đó. Dữ liệu xuất danh bạ Android hay iPhone đều cùng sử dụng một chuẩn chung do đó bạn hoàn toàn có thể chuyển danh bạ từ Android sang iPhone với hướng dẫn dưới đây.

cach chuyen danh ba tu android sang iphone

Việc sao lưu danh bạ trên Android hay iPhone có lẽ không có gì khó khăn với bạn đọc, mục đích của việc sao lưu danh bạ Android, iPhone một phần giúp chúng ta tránh trường hợp bị mất và phần còn lại là để cho các tình huống như chuyển danh bạ từ Android sang iPhone, đổi sang một thiết bị mới để sử dụng.

Hướng dẫn chuyển danh bạ từ Android sang iPhone

Bước 1: Việc đầu tiên để chuyển danh bạ từ Android sang iPhone là hãy vào phần danh bạ trên Android, tiến hành xuất danh bạ có trong phần quản lý danh bạ.

cach chuyen danh ba tu android sang iphone 2

Bước 2: Tiếp theo bạn lựa chọn nhập / xuất danh bạ và nhớ lựa chọn là xuất sang bộ nhớ máy nhé.

cach chuyen danh ba tu android sang iphone 3

Bước 3: Tiếp theo bạn sử dụng tài khoản mà chứa nhiều danh bạ nhất, có thể là gmail hay điện thoại tùy bạn rồi nhấn xác nhận OK để xuất.

cach chuyen danh ba tu android sang iphone 4

Bước 4: Bây giờ thoát ra ngoài và sử dụng ứng dụng quản lý tệp tin, ở trên một số dòng điện thoại nó có tên là My Files hoặc các tên có nghĩa tương tự. Bạn chỉ cần nhấn vào đó rồi chọn phần bộ nhớ trong.

cach chuyen danh ba tu android sang iphone 5

Bước 5: Tại đây bạn dễ dàng nhìn thấy file vừa xuất, hãy bấm và giữ vào file đó sẽ có một menu hiện lên, tại menu này bạn chọn chia sẻ.

cach chuyen danh ba tu android sang iphone 6

Bước 6: Đến công đoạn này có rất nhiều cách giúp bạn chuyển danh bạ từ Android sang iPhone nhưng trong bài viết này chúng tôi sử dụng cách gửi mail thông qua Gmail.

cach chuyen danh ba tu android sang iphone 7

Bước 7: Ở trên thiết bị iPhone bạn chỉ cần vào phần Gmail nếu bạn đã cài đặt sẵn Gmail trên điện thoại của mình rồi nhấn vào file khi nãy thiết bị Android gửi.

Lưu ý: Nếu bạn chưa biết cách đăng nhập gmail trên iPhone có thể xem thêm cách đăng nhập gmail trên iPhonetại đây.

cach chuyen danh ba tu android sang iphone 8

Bước 8: Lựa chọn thêm tất cả các liên hệ có trong file.

cach chuyen danh ba tu android sang iphone 9

Và sau đó xác nhận lại một lần nữa, sau thao tác này toàn bộ danh bạ sẽ được chuyển vào trong điện thoại iPhone của bạn và chúng ta đã hoàn tất việc chuyển danh bạ từ Android sang iPhone rồi.

cach chuyen danh ba tu android sang iphone 10

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn có thể chuyển danh bạ từ Android sang iPhone nhanh chóng mà đảm bảo việc thành công là 100%. Tất nhiên đây không phải cách duy nhất giúp bạn chuyển danh bạ từ Android sang iPhone vì thế nếu bạn muốn biết thêm nhiều cách khác hãy thường xuyên ghé thăm Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-danh-ba-tu-android-sang-iphone-30000n.aspx
Ngoài ra trong quá trình thực hiện thủ thuật chuyển danh bạ từ Android sang iPhone nếu có bất cứ bước nào khiến bạn không hiểu, không làm được thì hãy để lại comment ngay tại đây để đội ngũ quản trị của Taimienphi.vn trả lời cho bạn về các vấn đề chuyển dữ liệu từ android sang iPhone hoặc bất cứu vấn đề nào khác.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển danh bạ từ Gmail sang Outlook
Các bước đồng bộ hóa danh bạ từ iPhone, iPad lên Gmail
Cách sao chép danh bạ iPhone
Cách chép danh bạ từ iPhone sang SIM
Cách copy, chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

chuyen danh ba tu android sang iPhone

, chuyen danh ba sang iPhone, cach chuyen danh ba sang iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Transfer Contacts

  Chuyển danh bạ từ điện thoại cũ sang điện thoại mới

  Transfer Contacts là ứng dụng hỗ trợ người dùng chuyển tất cả danh bạ của bạn từ điện thoại di động cũ sang thiết bị Android mới của bạn chỉ trong vài giây. Transfer Contacts còn hoạt động trên nền tảng iPhone, BlackBerr ...

Tin Mới

 • Mẹo kiểm tra độ chai Pin điện thoại Xiaomi

  Kiểm tra độ chai Pin điện thoại Xiaomi là cách để người dùng có thể xem tuổi thọ pin điện thoại bị giảm dần qua thời gian sử dụng, chai pin khiến người dùng sử dụng gặp rất nhiều khó khăn, bài viết dưới đây Taimienphi

 • Cách đổi tài khoản CH Play trên Android

  Bạn có thể thêm một tài khoản CH Play khác và thay đổi giữa các tài khoản của mình trên bất kỳ thiết bị Android nào, nhưng không phải ai cũng biết cách đổi tài khoản CH Play trên Android, hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện nhanh chóng.

 • Cách sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên điện thoại Xiaomi

  Giống như các ứng dụng khác, đôi khi CH Play bị lỗi. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng điện thoại Xiaomi, sự cố xảy ra khá thường xuyên. Chính vì thế, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Google Play

 • Cách tải và chơi Squid Game Roblox, Trò chơi Con Mực trên Roblox

  Squid Game ROBLOX - Trò chơi Con Mực trên Roblox đã tạo nên cơn sốt cực khủng trong thời gian vừa qua, game mô phỏng dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng Squid Game của Netflix, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải và chơi Squid Game Roblox, Trò chơi Con Mực trên Roblox chỉ với vài thao tác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá