Cách chơi KOF AllStar, Quyền Vương Chiến trên BlueStacks

Với việc chơi KOF AllStar, Quyền Vương Chiến trên BlueStacks bạn có thể thoải mái sử dụng các tính năng hoặc công cụ hỗ trợ chơi game mới nhất đến từ phần mềm, cải thiện đáng kể trải nghiệm của bạn với trò chơi này, không phải để ý đến tình trạng pin hay sợ điện thoại nóng ...

Như Taimienphi đã đề cập ở bên trên, sử dụng phím tắt trên Bluestacks chơi game có thể giúp bạn kiểm soát nhân vật KOF AllStar của mình tốt hơn, thao tác dễ dàng tránh bị nhầm lẫn. Dưới đây là Cách chơi KOF AllStar, Quyền Vương Chiến trên BlueStacks dành cho những ai đang tím hiều.

cach choi kof allstar quyen vuong chien tren bluestacks

Mẹo chơi game Quyền Vương Chiến, KOF AllStar trên PC.

Hướng dẫn chơi KOF AllStar, Quyền Vương Chiến trên BlueStacks

*Phần mềm cần có:
- Tải và cài đặt BlueStacks theo liên kết bên dưới
- Tham khảo Cách cài đặt BlueStacks

=> Link tải BlueStack

Bước 1: Bật trình giả lập Android BlueStacks trên máy tính hoặc laptop của bạn, trên giao diện chính gõ KOF AllStar hoặc Quyền Vương Chiến vào mục tìm kiếm phía bên phải (game có 2 tên gọi) => click biểu tượng Search kính lúp.

cach choi kof allstar quyen vuong chien tren bluestacks 2

Bước 2: Trong danh sách tìm kiếm trên BlueStacks, chọn đúng biểu tượng game KOF AllStar, Quyền Vương Chiến được phát hành bởi VNG Games.

cach choi kof allstar quyen vuong chien tren bluestacks 3

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống đưa bạn tới nơi setup KOF AllStar => click nút Install, bắt đầu cài đặt game Quyền Vương Chiến trên BlueStacks.

cach choi kof allstar quyen vuong chien tren bluestacks 4

Dung lượng cài đặt KOF AllStar, Quyền Vương Chiến hiện tại rơi vào khoảng gần 900MB và chưa tính phiên bản cập nhập nếu có. Vì vậy bạn cần lưu ý bộ nhớ trước khi thực hiện thao tác này, tránh lỗi xuất hiện.

cach choi kof allstar quyen vuong chien tren bluestacks 5

Bước 4: Tương tự như các game mobile khác, Quyền Vương Chiến KOF AllStar cũng có những yêu cầu đối với người sử dụng, chính sách và điều khoản bảo mật riêng => click Agrre đồng ý.

cach choi kof allstar quyen vuong chien tren bluestacks 6

Nếu game KOF AllStar, Quyền Vương Chiến có phiên bản mới thì hệ thống tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất, nhanh hoặc chậm đều tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

cach choi kof allstar quyen vuong chien tren bluestacks 7

Ngay sau khi bước chân vào KOF AllStar, Quyền Vương Chiến trên BlueStacks bạn được hướng dẫn làm quen với các tính năng và cách chiến đấu, tung tuyệt chiêu của từng nhân vật.

cach choi kof allstar quyen vuong chien tren bluestacks 8

Bước 5: Sau khi hoàn thành hướng dẫn tân thủ Quyền Vương Chiến, bạn đăng nhập tài khoản để bắt đầu chơi KOF AllStar trên trình giả lập Android BlueStacks.

cach choi kof allstar quyen vuong chien tren bluestacks 9

Nhiệm vụ của bạn trong Quyền Vương Chiến KOF AllStar đó chính là chiêu mộ thêm các đấu sĩ vào đội hình của mình, gia tăng sức mạnh để vượt qua các cửa ải khám phá cốt truyện chính của trò chơi.

cach choi kof allstar quyen vuong chien tren bluestacks 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-kof-allstar-quyen-vuong-chien-tren-bluestacks-59301n.aspx
Chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn phía trên của Taimienphi, chúng tôi tin chắc rằng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi KOF AllStar, Quyền Vương Chiến trên BlueStacks. Đừng quên rằng Code KOF AllStar hỗ trợ rất nhiều đối với những người không nạp thẻ nhé.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận Kim Cương KOF AllStar Quyền Vương Chiến miễn phí
Hướng dẫn tải và chơi game KOF AllStar Quyền Vương Chiến
Danh sách Code KOF Survival City năng lượng, tiền xu và các trang bị cao cấp miễn phí
ROS update 9/10, kết thúc kỳ 1 KOF và sửa lỗi trên điện thoại
ROS update 6/11, xuất hiện 5 nhân vật độc quyền KOF kỳ 3
Từ khoá liên quan:

cach choi KOF AllStar tren PC

, choi quyen vuong chien tren may tinh, choi KOF AllStar,

SOFT LIÊN QUAN
 • KOF AllStar

  Game chiến thuật thẻ tướng cho điện thoại Android, iPhone

  KOF AllStar - Quyền Vương Chiến là game chiến thuật thẻ tướng khá từng nổi tiếng tại Trung Quốc và nay tiếp tục chinh phục những quốc gia khó tính khác như Hàn Quốc, Nhật Bản và cũng nhanh chóng có được vị trí nhất định tại Việt Nam.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính PC

  Silkroad Origin Mobile là game nhập vai có lối chơi cày cuốc đánh quái kiếm điểm kinh nghiệm EXP và skill point ESP, vì thường xuyên phải cắm train nên game thủ sẽ tìm kiếm cách chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính

 • Cách lấy lại mã pin Roblox khi quên nhanh nhất 2024

  Nếu bạn quên mã PIN Roblox của mình, đừng lo lắng. Bạn có thể dễ dàng lấy lại mã pin Roblox bằng cách thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi. Mã PIN được yêu cầu khi bạn muốn thực hiện các thao tác như mua sắm trong

 • Cách tải, cài đặt và chơi Bomber VNG trên máy tính PC

  Bomber VNG là phiên bản game đặt boom sặc nước mới dành cho mobile vừa chính thức được VNGGames phát hành tại Việt Nam, với mong muốn người chơi có trải nghiệm tốt nhất, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải, cài đặt

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 18/7/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng