Cách tăng sao Đấu Sĩ game Quyền Vương Chiến KOF AllStar đơn giản nhất

Để có sức mạnh càn quét mọi phó bản và dánh bại mọi đối thủ thì việc tăng sao Đấu Sĩ game KOF AllStar là điều hết sức cần thiết, không chỉ cải thiện mọi mặt về chỉ số phẩm chất mà côn thêm một vài kỹ năng mới.

Trong game Quyền Vương Chiến - KOF AllStar người chơi không chỉ chiêu mộ tướng mà còn phải vượt qua nhiều cửa ải thu thập mảnh Đấu Sĩ, khi đủ mạnh bạn có thể tiến hành nâng cấp tăng sao. Dưới đây là Cách tăng sao Đấu Sĩ game KOF AllStar đơn giản nhất.

cach tang sao dau si game kof allstar don gian nhat

Vương Quyền Chiến - King of Fighters AllStar trên Mobile

Download KOF AllStar phiên bản mới nhất trên Android và iOS

=> Link tải KOF AllStar cho Android

=> Link tải KOF AllStar cho iPhone

Hướng dẫn tăng sao Đấu Sĩ game KOF AllStar

Bước 1: Tại giao diện chính ingame KOF AllStar => click chọn Ải.

cach tang sao dau si game kof allstar don gian nhat 2

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn icon Đấu Sĩ nằm góc trái phía dưới màn hình.

cach tang sao dau si game kof allstar don gian nhat 3

Bước 3: Chọn Đấu Sĩ game KOF AllStar cần tăng sao => click nút Tăng Sao.

cach tang sao dau si game kof allstar don gian nhat 4

Bước 4: Như đã nói ở trên, Nguyên Liệu tăng sao Đấu Sĩ game KOF AllStar là những mảnh của chính nhân vật đó, mỗi cấp sao đều yêu cầu số mảnh tướng ứng và cấp sau chắc chắn nhiều hơn cấp trước => click Tăng Sao khi đạt đủ yêu cầu.

cach tang sao dau si game kof allstar don gian nhat 5

Bước 5: Thông báo tăng sao Đấu Sĩ game KOF AllStar xuất hiện, bạn sẽ thấy chỉ số của chúng được cải thiện rõ rệt và đồng thời mở khóa kỹ năng mới.

cach tang sao dau si game kof allstar don gian nhat 6

Nhưng để sử dụng kỹ năng mới xuất hiện sau khi tăng sao Đấu Sĩ game KOF AllStar thì bạn cần phải sang tab Kỹ Năng => chọn skill vừa mở khóa và nhấn Kích Hoạt.

cach tang sao dau si game kof allstar don gian nhat 7

Người chơi có thể kiếm mảnh nguyên liệu tăng sao Đấu Sĩ game KOF AllStar bằng rất nhiều cách khác nhau, để biết chi tiết bạn nên vào Đấu Sĩ =>Tăng Sao => click trực tiếp Mảnh Nguyên Liệu sẽ ra cách nhận như hình bên dưới.
- Chiến Ải Tinh Anh
- Thu thập từ Chiêu Mộ Kim Cương
- Nhận từ Tiệm Tranh Bá

cach tang sao dau si game kof allstar don gian nhat 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-sao-dau-si-game-kof-allstar-59236n.aspx
Như vậy, bạn và Taimienphi vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách tăng sao Đấu Sĩ game KOF AllStar đơn giản như thế nào, nếu bạn còn cách nào thì đừng ngần ngại mà hãy comment ở phần bình luận phía dưới để chúng tôi bổ sung thêm nhé. Đừng quên nhận Full bộ Code KOF AllStar mới nhất tại đây.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký trước game KOF AllStar Quyền Vương Chiến
Cách chơi KOF AllStar, Quyền Vương Chiến trên BlueStacks
ROS update 6/11, xuất hiện 5 nhân vật độc quyền KOF kỳ 3
Bản Update Ros 23/10 có gì mới ?
ROS update 9/10, kết thúc kỳ 1 KOF và sửa lỗi trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

cach tang sao dau si game KOF AllStar

, tang pham chat dau si KOF AllStar, tang sao game KOF AllStar nhan vat quyen vuong chien,

SOFT LIÊN QUAN
 • KOF AllStar

  Game chiến thuật thẻ tướng cho điện thoại Android, iPhone

  KOF AllStar - Quyền Vương Chiến là game chiến thuật thẻ tướng khá từng nổi tiếng tại Trung Quốc và nay tiếp tục chinh phục những quốc gia khó tính khác như Hàn Quốc, Nhật Bản và cũng nhanh chóng có được vị trí nhất định tại Việt Nam.

Tin Mới

 • Cách chơi Mod Prop Hunt trong Among Us

  Nhiều YouTuber và streamer nổi tiếng gần đây đã tạo ra Prop Hunt Mod trong Among Us, một trải nghiệm vui nhộn và thú vị. Bản mod này cho phép người chơi cải trang và ẩn náu dưới dạng đạo cụ, đồ vật nhỏ trên các bản đồ của tựa game rất nổi tiếng này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách chơi mod Prop Hunt trong Among Us.

 • Mẹo chơi Genshin Impact tăng cấp nhanh nhất

  Một trong những điều quan trọng nhất của game nhập vai là lên cấp và đó cũng là điều người chơi chú trọng trong Genshin Impact. Vậy làm thế nào để tăng cấp nhanh trong Genshin Impact? Áp dụng các mẹo chơi Genshin Impact tăng cấp nhanh nhất được chia sẻ sau đây và bạn sẽ đạt được điều đó.

 • Cách thay đổi thời gian Kill Cooldown trong Among Us

  Trong khi Among Us có một số bản đồ với cài đặt mặc định và được đề xuất, người chơi có thể tùy chỉnh từng ván game bằng cách thay đổi các cài đặt này trong sảnh chờ. Vậy bạn đã thay đổi thời gian Kill Cooldown trong

 • Bi kịch tha hóa của nhân vật Chí Phèo

  Chí Phèo là tác phẩm văn xuôi thuộc hàng kinh điển trong nền văn học hiện đại Việt Nam của nhà văn Nam Cao, cùng phân tích tác phẩm này để hiểu rõ hơn về bi kịch tha hóa của nhân vật Chí Phèo và thấy được ngòi bút nhân đạo cao cả của tác giả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá