Cách tăng sao Đấu Sĩ game Quyền Vương Chiến KOF AllStar đơn giản nhất

Để có sức mạnh càn quét mọi phó bản và dánh bại mọi đối thủ thì việc tăng sao Đấu Sĩ game KOF AllStar là điều hết sức cần thiết, không chỉ cải thiện mọi mặt về chỉ số phẩm chất mà côn thêm một vài kỹ năng mới.

Trong game Quyền Vương Chiến - KOF AllStar người chơi không chỉ chiêu mộ tướng mà còn phải vượt qua nhiều cửa ải thu thập mảnh Đấu Sĩ, khi đủ mạnh bạn có thể tiến hành nâng cấp tăng sao. Dưới đây là Cách tăng sao Đấu Sĩ game KOF AllStar đơn giản nhất.

cach tang sao dau si game kof allstar don gian nhat

Vương Quyền Chiến - King of Fighters AllStar trên Mobile

Download KOF AllStar phiên bản mới nhất trên Android và iOS

=> Link tải KOF AllStar cho Android

=> Link tải KOF AllStar cho iPhone

Hướng dẫn tăng sao Đấu Sĩ game KOF AllStar

Bước 1: Tại giao diện chính ingame KOF AllStar => click chọn Ải.

cach tang sao dau si game kof allstar don gian nhat 2

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn icon Đấu Sĩ nằm góc trái phía dưới màn hình.

cach tang sao dau si game kof allstar don gian nhat 3

Bước 3: Chọn Đấu Sĩ game KOF AllStar cần tăng sao => click nút Tăng Sao.

cach tang sao dau si game kof allstar don gian nhat 4

Bước 4: Như đã nói ở trên, Nguyên Liệu tăng sao Đấu Sĩ game KOF AllStar là những mảnh của chính nhân vật đó, mỗi cấp sao đều yêu cầu số mảnh tướng ứng và cấp sau chắc chắn nhiều hơn cấp trước => click Tăng Sao khi đạt đủ yêu cầu.

cach tang sao dau si game kof allstar don gian nhat 5

Bước 5: Thông báo tăng sao Đấu Sĩ game KOF AllStar xuất hiện, bạn sẽ thấy chỉ số của chúng được cải thiện rõ rệt và đồng thời mở khóa kỹ năng mới.

cach tang sao dau si game kof allstar don gian nhat 6

Nhưng để sử dụng kỹ năng mới xuất hiện sau khi tăng sao Đấu Sĩ game KOF AllStar thì bạn cần phải sang tab Kỹ Năng => chọn skill vừa mở khóa và nhấn Kích Hoạt.

cach tang sao dau si game kof allstar don gian nhat 7

Người chơi có thể kiếm mảnh nguyên liệu tăng sao Đấu Sĩ game KOF AllStar bằng rất nhiều cách khác nhau, để biết chi tiết bạn nên vào Đấu Sĩ =>Tăng Sao => click trực tiếp Mảnh Nguyên Liệu sẽ ra cách nhận như hình bên dưới.
- Chiến Ải Tinh Anh
- Thu thập từ Chiêu Mộ Kim Cương
- Nhận từ Tiệm Tranh Bá

cach tang sao dau si game kof allstar don gian nhat 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-sao-dau-si-game-kof-allstar-59236n.aspx
Như vậy, bạn và Taimienphi vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách tăng sao Đấu Sĩ game KOF AllStar đơn giản như thế nào, nếu bạn còn cách nào thì đừng ngần ngại mà hãy comment ở phần bình luận phía dưới để chúng tôi bổ sung thêm nhé. Đừng quên nhận Full bộ Code KOF AllStar mới nhất tại đây.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký trước game KOF AllStar Quyền Vương Chiến
Cách chơi KOF AllStar, Quyền Vương Chiến trên BlueStacks
ROS update 6/11, xuất hiện 5 nhân vật độc quyền KOF kỳ 3
Bản Update Ros 23/10 có gì mới ?
ROS update 9/10, kết thúc kỳ 1 KOF và sửa lỗi trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

cach tang sao dau si game KOF AllStar

, tang pham chat dau si KOF AllStar, tang sao game KOF AllStar nhan vat quyen vuong chien,

SOFT LIÊN QUAN
 • KOF AllStar

  Game chiến thuật thẻ tướng cho điện thoại Android, iPhone

  KOF AllStar - Quyền Vương Chiến là game chiến thuật thẻ tướng khá từng nổi tiếng tại Trung Quốc và nay tiếp tục chinh phục những quốc gia khó tính khác như Hàn Quốc, Nhật Bản và cũng nhanh chóng có được vị trí nhất định tại Việt Nam.

Tin Mới

 • Mẹo chơi game rắn săn mồi Sweet Crossing

  Sweet Crossing là phiên bản dễ thương của game rắn săn mồi Slither.io nổi tiếng. Sweet Crossing có lối chơi tương tự nhưng thay vì dẫn dắt chú rắn đi săn mồi, bạn sẽ điều khiển một loài động vật đáng yêu đi thu thập hàng tấn đồ ngọt. Việc vươn lên dẫn đầu và thống trị bảng xếp hạng không phải là dễ và những mẹo chơi game rắn săn mồi Sweet Crossing sau đây sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu.

 • Cách chấp nhận yêu cầu kết bạn trong Roblox

  Thêm bạn thêm vui và điều đặc biệt đúng trong các tựa game nhiều người chơi nói chung và trên Roblox nói riêng. Nếu có ai đó gửi yêu cầu kết bạn tới bạn, hãy thực hiện ngay 2 cách chấp nhận yêu cầu kết bạn trong Roblox đơn giản sau để kết bạn và cùng nhau khám phá thế giới game kỳ thú.

 • Cách tăng Might trong Lords Mobile nhanh nhất

  Chỉ số Might trong Lords of Mobile không ảnh hưởng đến anh hùng của bạn, nhưng những người mới chơi sẽ sớm nhận ra tầm quan trọng của nó trong game. Vì vậy, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu xem Might là gì và cách tăng Might trong Lords Mobile như thế nào cho nhanh.

 • Cách tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word

  Ngoài cách tạo dòng chấm trong Word ra thì tạo đường viền trong Word cũng là một cách để trang trí cho văn bản thêm phần sinh động và chuyên nghiệp hơn. Các thao tác tạo đường viền, thêm đường viền, border trong Word cũng khá là đơn giản. Nhưng nếu bạn là người mới sử dụng Word hoặc chưa biết cách tạo đường viền trong Word thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo đường viền trong Word sao cho văn bản trở nên chuyên nghiệp nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá