ROS update 9/10, kết thúc kỳ 1 KOF và sửa lỗi trên điện thoại

Tuần trước, một nội dung mới được Rules Of Survival phát hành kèm theo sự xuật hiện của những nhân vật KOF cực kỳ hấp dẫn, cùng với đó là kỳ 1 KOF được bắt đầu, nhưng trong tuần này, update ROS 9/10 sẽ kết thúc kỳ 1 KOF và chuẩn bị cho giai đoạn kỳ 2 bắt đầu.

Cùng với việc kết thúc Kỳ 1 KOF, game sinh tồn Rules of Survival cũng sẽ điều chỉnh, khắc phục một số lỗi không hiện thị hệ thống điểm danh của sự kiện KOF, bên cạnh đó là những lỗi tương thích trên điện thoại di động Huawei Nova 3i và Redmi Note 6 Pro phiên bản Ấn Độ.

ros update 9 10 ket thuc ky 1 kof va sua loi tren dien thoai

Kết thúc Kỳ 1 KOF Rules of Survival

- Link tải cho phiên bản Android: Rules of Survival cho Android.
- Link tải cho phiên bản iOS: Rules of Survival cho iPhone.
- Link tải phiên bản PC: Rules of Survival cho PC

 

Thời gian tiến hành bảo trì update ROS 9/10

Vẫn theo đúng lịch, tuần này Rules of Survival: Luật Sinh Tồn sẽ update rất nhiều nội dung mới, dự kiến sẽ tiến hành bảo trì theo thời gian dưới đây:
- Thời gian bảo trì từ 05:00 - 08:00 ngày 9/10/2019.
Khoảng thời gian bảo trì có thể kéo dài hơn dự kiến, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi quá trình bảo trì và nâng cấp hoàn tất rồi hãng đăng nhập vào trò chơi.

 

Nội dung chính trong bản cập nhật ROS ngày 9/10

1. Lưu ý:
- KOF kỳ 1 sẽ đóng vào ngày 9/10. Kỳ 2 sẽ được mở vào ngày 23/10 tới đây.

2. Fix lỗi:
- Fix lỗi trong 1 số trường hợp, không hiển thị giao diện điểm danh KOF.
+ Lưu ý sự kiện KOF chỉ mở tại khu vực Đông Nam Á, Bắc Mỹ.
- Fix lỗi thời gian chờ của Jetpack.
- Fix lỗi tương thích trên Huawei Nova 3i và Redmi Note 6 Pro phiên bản Ấn Độ.

PUBG Mobile cũng là một trò chơi có chế độ sinh tồn nhưng được phát triển trên hệ thống điện thoại di động. Ngay sau khi ra mắt, PUBG Mobile đã được cộng đồng game thủ đón nhận nhiệt tính, số lượng người chơi tham gia mỗi ngày một tăng, trò chơi đã khẳng định vị thế của mình trong làng game Việt cũng như thị trường Quốc Tế.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ros-update-9-10-ket-thuc-ky-1-kof-va-sua-loi-tren-dien-thoai-53553n.aspx
Một phiên bản khác của PUBG Mobile, phiên bản rút gọn game sinh tồn PUBG Lite Mobile được Tencent phát triển dành cho các máy điện thoại cấu hình thấp, PUBG Lite Mobile có các tính năng và chế độ chơi không khác PUBG Mobile cũng được rất nhiều người sử dụng. Nếu máy của bạn không chơi được phiên bản gốc, thì có thể download phiên bản rút gọn tại đây.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Update ROS 31/7, khai mở mùa giải S9 và thêm nhiều nội dung mới
Rules of Survival Update 25/3, thêm hoạt động Spring Time và kết thúc Valentine
Nội dung chi tiết bản cập nhật 22/4 Rules of Survival
Bản cập nhật Rules of Survival 1/7 có gì mới ?
Update 6/5 Rules of Survival, kéo dài thời gian mùa giải S12
Từ khoá liên quan:

ros update 9/10

, rules of survival update, KOF rules of survival,

SOFT LIÊN QUAN
 • Rules of Survival

  Bắn súng sinh tồn hấp dẫn

  Rules Of Survival là game bắn súng sinh tồn đang "siêu hot" hiện nay đang được game thủ ở rất nhiều quốc gia săn đón, với cuốn chiến của hàng trăm đối thủ xứng tầm trên bản đồ HD rộng lớn. Game cung cấp chế độ đấu solo h ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính PC

  Silkroad Origin Mobile là game nhập vai có lối chơi cày cuốc đánh quái kiếm điểm kinh nghiệm EXP và skill point ESP, vì thường xuyên phải cắm train nên game thủ sẽ tìm kiếm cách chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính

 • Cách lấy lại mã pin Roblox khi quên nhanh nhất 2024

  Nếu bạn quên mã PIN Roblox của mình, đừng lo lắng. Bạn có thể dễ dàng lấy lại mã pin Roblox bằng cách thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi. Mã PIN được yêu cầu khi bạn muốn thực hiện các thao tác như mua sắm trong

 • Cách tải, cài đặt và chơi Bomber VNG trên máy tính PC

  Bomber VNG là phiên bản game đặt boom sặc nước mới dành cho mobile vừa chính thức được VNGGames phát hành tại Việt Nam, với mong muốn người chơi có trải nghiệm tốt nhất, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải, cài đặt

 • Cách tắt tự động cập nhật Office 2016 trên Windows

  Tắt tự động update Office 2016 giúp bạn duy trì sự ổn định và tránh các thay đổi không mong muốn trong công việc. Với một số bước đơn giản, bạn có thể tắt tính năng này và quản lý các bản cập nhật theo cách của mình, giúp tiết kiệm băng thông, đảm bảo các tính năng bạn đang sử dụng không bị thay đổi đột ngột.