Update ROS 25/9, ra mắt nhân vật KOF và mùa giải S10 mới

Vào những ngày cuối cùng của tháng 9, Rules of Survival đã tiến hành cập nhật thêm rất nhiều tính năng và sự kiện siêu HOT mới, thêm nhân vật KOF, kết thúc mùa giả S9, cùng với rất nhiều phần quà hấp dẫn.

Cụ thể vào ngày 25 tháng 9 tới đây, trò chơi ROS hay Rules of Survival sẽ cung cấp thêm các vật phẩm không chiến mới trong bảng đấu xếp hạng, bộ 3 nhân vật Tery Bogard, Athena Asamiya và Mai Shiranui sẽ xuất hiện cùng với sự kiện độc quyền KOF hoàn toàn mới.

update ros 25 9 ra mat nhan vat kof va mua giai s10 moi

Ra mắt mùa giải S10 và sự kiện KOF độc quyền

- Link tải cho phiên bản Android: Rules of Survival cho Android.
- Link tải cho phiên bản iOS: Rules of Survival cho iPhone.
- Link tải phiên bản PC: Rules of Survival cho PC

Thời gian bản trì nâng cấp phiên bản

- Thời gian tiến hành bảo trì kết thúc mùa giải S9 bắt đầu từ 05:00-08:00 25/09/2019
- Lưu ý: Thời gian bảo trì dự kiến kéo dài trong 3h và có thể hơn, game thủ không thế đăng nhập vào trò chơi khi ROS đang tiến hành bảo trì.

Nội dung chi tiết bản cập nhật ROS ngày 11/9

1. Không Chiến Tập Kích
- Thứ 6, 7, Chủ nhật từ 16:00-20:00 (GMT+8), sẽ cung cấp thêm các vật phẩm không chiến trong đấu xếp hạng, mở tính năng Không chiến.
- Vật phẩm không chiến mới, bạn sẽ chọn Giày Rocket có thể tăng tốc/ nhảy cao/ bay lượn, người máy Bouncer Bot, hay chọn Ba lô Phản lực + Thiết bị hạ cánh đây? Tất cả sẽ do bạn làm chủ.

2. Sự kiện KOF độc quyền kỳ đầu tiên
- Ra mắt nhân vật KOF siêu HOT, Tery Bogard, Athena Asamiya và Mai Shiranui.
- Thưởng đăng nhập KOF mới mỗi ngày.
* Lưu ý: Sự kiện KOF chỉ mở tại khu vực Đông Nam Á, Bắc Mỹ.

3. Mùa giải mới S10
- Sau bảo trì, mùa giải S9 sẽ kết thúc và khai mở mùa giải S10. Sau khi mùa giải mới được mở, dữ liệu BXH Đấu hạng và dữ liệu chiến tích mùa giải này sẽ bị xóa, Tất cả người chơi tham gia Đấu xếp hạng sẽ nhận thưởng mùa giải dụa theo bậc của người chơi.

+ Master: Vé Tiếp Tế Cao*60, Bộ Hầu Nữ Lavender, Ký Hiệu Grand Master S9.
+ Tinh Anh: Vé Tiếp Tế Cao*50, Bộ Hầu Nữ Lavender, Ký Hiệu Master S9.
+ Kim Cương: Vé Tiếp Tế Cao*33, Bộ Hầu Nữ Lavender, Ký Hiệu Tinh Anh S9.
+ Bạch Kim: Vé Tiếp Tế Cao*25, Bộ Hầu Nữ Lavender.
+ Vàng: Vé Tiếp Tế Cao*16, Bộ Hầu Nữ Lavender.
+ Bạc: Vé Tiếp Tế Cao*8.
+ Đồng: Vé Tiếp Tế Cao*5.

- Sổ tay huấn luyện KOF mới, thêm nhân vật, vũ khí, skin giới hạn KOF siêu HOT, cùng với các vật phẩm giới hạn như biểu cảm, khung avatar ... cùng nhiều phần quà khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/update-ros-25-9-ra-mat-nhan-vat-kof-va-mua-giai-s10-moi-53288n.aspx
Cùng với Rules of Survival, PUBG Mobile cũng ra mắt mùa giải Season 9 hoàn toàn mới với nhiều cải tiến, thêm hệ thống nhiệm vụ hàng tuần, hàng tháng và thành tích mới. Game sinh tồn PUBG Mobile cũng được cập nhật thường xuyên và phiên bản mới nhất 0.15.0 có sự xuất hiện của chế độ chơi Payload Mode, bản đồ Team Deahmatch.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

ROS Update 04/09, thêm chế độ Wild Mode và ngoại trang Dù Lượn
ROS update 6/11, xuất hiện 5 nhân vật độc quyền KOF kỳ 3
ROS update 9/10, kết thúc kỳ 1 KOF và sửa lỗi trên điện thoại
Bản cập nhật ROS 23/1, có gì mới?
ROS cập nhật ngày 03/07, ưu hóa trải nghiệm và fix lỗi
Từ khoá liên quan:

ROS update 25/9

, noi dung chi tiet ban cap nhat ROS 25/9, Rules of Survival update 25/9,

SOFT LIÊN QUAN
 • Rules of Survival

  Bắn súng sinh tồn hấp dẫn

  Rules Of Survival là game bắn súng sinh tồn đang "siêu hot" hiện nay đang được game thủ ở rất nhiều quốc gia săn đón, với cuốn chiến của hàng trăm đối thủ xứng tầm trên bản đồ HD rộng lớn. Game cung cấp chế độ đấu solo h ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn xóa liên kết tài khoản Facebook Garena Free Fire

  Nếu bạn đã trót liên kết hoặc đăng nhập Garena Free Fire bằng tài khoản Facebook và muốn ngắt liên kết? Trong bài hướng dẫn sau đây, Taimienphi sẽ chỉ bạn cách xóa liên kết tài khoản Facebook Garena Free Fire nhanh nhất, đơn giản nhất.

 • Cách nhận miễn phí skin bậc S Ryoma Nguyệt Tộc Liên Quân Mobile

  Ưu đãi mới của nhà phát hành Garena dành cho game thủ Liên Quân Mobile vào cuối năm 2019 khá đặc sắc, cụ thể người chơi sau khi đăng nhập sẽ nhận miễn phí skin bậc S Ryoma Nguyệt Tộc Liên Quân Mobile cùng rất nhiều rương thưởng, vé kho báu và hòm skin tự chọn khác.

 • Cách nạp thẻ PUBG Mobile VN

  Game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile được VNG chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam, game thủ có thể nạp thẻ PUBG Mobile VN bằng nhiều cách khác nhau, thực hiện mua vật phẩm, Battle Pass ... nhằm phục vụ trải nghiệm game tốt hơn.

 • Shinhan Bank là ngân hàng gì?

  Chắc hẳn, các bạn sinh sống ở thành phố lớn như ở Hà Nội, TPHCM thỉnh thoảng bắt gặp dòng chữ Shinhan Bank Shinhan Bank và thường thắc mắc là ngân hàng gì? Dịch vụ của ngân hàng Shinhan Bank là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá