Update Rules of Survival 28/10/2020, ra mắt Halloween Carnival

Nhân dịp lễ hội Halloween sắp tới năm 2020, các nhà phát triển đã bổ sung thêm nhiều nội dung và hoạt động mới vào game chiến thuật Rules Of Survival, người chơi có thể tham gia nhiều hoạt động, sở hữu nhiều chiến lợi phẩm với chủ đề Halloween Carnival.

Vào lúc 5h sáng ngày 28/10/2020, Rules of Survival chính thức bảo trì cập nhật phiên bản mới với chủ đề Halloween Carnival, game thủ được phép tham gia nhiều hoạt động mới với những phần thưởng biểu tượng chủ đề. Cụ thể bản Update Rules of Survival 28/10/2020 Halloween Carnival như sau.

update rules of survival 28 10 2020 ra mat halloween carnival

Nội dung chi tiết bản cập nhật ngày 28/10/2020

Thời gian Update Rules of Survival 28/10/2020

- Thời gian bảo trì: Từ 05:00 đến 08:00 ngày 28/10/2020
- Chú ý: Thời gian bảo trì có thể kéo dài hơn, các Survival không thể đăng nhập trò chơi trong khi máy chủ đang cập nhật.

Nội dung bản Update ROS 28/10/2020

1. Nội dung mới

- Halloween Carnival
+ Ra mắt Halloween Ghouls.
+ Nhân dịp Halloween, đảo Ghillie xuất hiện những Halloween Ghouls, chúng đang náo loạn nới đó, muốn cướp đi vật tư trên đảo. Các Survivor hãy nhanh chóng đến Ghillie (Chế Độ Xếp Hạng) để ngăn chúng và giành lại vật tư nào. Ngoài ra sau mỗi lần tích lũy sát thương nhất định đối với quỷ nhỏ, tiêu diệt quỷ nhỏ thì sẽ rơi Hộp Survival, có thể nhận item hoạt động (Pumpkin) từ đó, sau khi thu thập có thể đổi thưởng phong phú trong tiệm Halloween.

- Halloween Quest và Tiệm Halloween
+ Trong thời gian Halloween, mở nhiệm vụ Halloween Quest, hoàn thành nhiệm vụ có thể nhận được iteam hoạt động (Pumpkin), sau khi thu thập (Pumpkin) có thể đổi trang phục, Hộp Survival tại Tiệm Halloween.

- Thời trang Halloween
+ Thời trang chủ đề Halloween: Ra mắt bộ sưu tập Magma Pumpkin, bộ sưu tập bao gồm Cùng Bay, Xe, Bộ Thời Trang, Vũ Khí, sau khi thu thập tất cả bộ thời trang có thể nhận thưởng skin Drone, người chơi thích nó thì có thể đến trang hoạt động để nhận.

- Halloween Prank
+ Phù Thủy tinh nghịch sẽ tạo ra một trò đùa cho người chơi, Phù Thủy sẽ biến Hộp Survival mặc định trong thời gian hoạt động thành hình dáng chủ đề Halloween, phép thuật có hiệu lực đến hết thời gian hoạt động.

2. Fix lỗi

- Fix lỗi người chơi bị lọt xuống đất hoặc bay lên trời.
- Fix lỗi dùng xe đạp hoặc thao tác khác có thể kẹt và kiến trúc
- Ưu hóa hiển thị khởi động game của người chơi.

PUBG Mobile - Siêu phẩm game chiến thuật phong cách Battle Royale hiện đang có số lượng người chơi tham gia đông đảo, tăng dần theo thời gian. Trò chơi được phát triển dành riêng cho hệ thống Android và iOS, nhưng nhiều game thủ vẫn có cách để chơi PUBG Mobile trên máy tính.

Tham Khảo: Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính, PC, laptop

https://thuthuat.taimienphi.vn/update-rules-of-survival-28-10-2020-ra-mat-halloween-carnival-61060n.aspx
Link Download Rules of Survival phiên bản 28/10/2020

=> Link tải Rules Of Survival cho Windows

=> Link tải Rules Of Survival cho Android

=> Link tải Rules Of Survival cho iPhone

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Rules Of Survival cập nhật 30/5, thêm chế độ đấu Gem
Cơ hội nhận trang phục ThreeA Toys trong Rules of Survival
Cách chơi Rules of Survival bản dành cho máy tính
Cách đổi tên người chơi game Rules of Survival
Cách Live Stream Rules Of Survival Mobile trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

ban cap nhat Rules of Survival 28/10/2020 Halloween Carnival

, update ROS 28/10/2020 Halloween Carnival, update Rules of Survival 28/10/2020 Halloween Carnival,

SOFT LIÊN QUAN
 • Rules of Survival

  Bắn súng sinh tồn hấp dẫn

  Rules Of Survival là game bắn súng sinh tồn đang "siêu hot" hiện nay đang được game thủ ở rất nhiều quốc gia săn đón, với cuốn chiến của hàng trăm đối thủ xứng tầm trên bản đồ HD rộng lớn. Game cung cấp chế độ đấu solo h ...

Tin Mới

 • Update ROS 18/11/2020, ra mắt Vòng Quay Four Symbols

  Tuần này, Rules Of Survival tiếp tục bổ sung thêm nội dung mới vào trong sự kiện Tiệc Sinh Nhật 3 tuổi của trò chơi, ra mắt Vòng Quay Four Symbols cùng phần thưởng nạp đầu bất kỳ tặng Gem. Nội dung chi tiết bản cập nhật ROS 18/11/2020 như sau.

 • Update Ros 11/11/2020, ra mắt sự kiện Sinh Nhật 3 Tuổi

  Vào ngày hôm nay, Battle Royale Rules Of Survival cho ra mắt sự kiện Tiệc Sinh Nhật 3 Tuổi với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn, người chơi sau khi hoàn thành có thể nhận nhiều phần thưởng độc quyền, đặc biệt đến từ nhà phát

 • Bản Update Rules of Survival 4/11/2020 có gì đặc biệt ?

  Và ngày 4/11/2020, Luật Sinh Tồn Rules Of Survival sẽ tiến hành cập nhật lên phiên bản mới với nhiều nội dung hấp dẫn, dự kiến thời gian bao trì vẫn theo như mọi khi, các Survival không thể đăng nhập trong khoảng thời

 • Hoàn cảnh sáng tác Dọn về làng

  Nhắc đến nhà thơ Nông Quốc Chấn, chúng ta không thể không nhắc đến bài thơ Dọn về làng với những vần thơ giản dị, mộc mạc mà không kém phần sâu sắc, tìm hiểu hoàn cảnh sáng tác Dọn về làng cũng là một cách để ta hiểu rõ hơn về nội dung tư tưởng và ý nghĩa của bài thơ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá