Cách Live Stream Rules Of Survival Mobile trên điện thoại

Làm thế nào để vừa chơi Rules Of Survival Mobile vừa Live Stream Rules Of Survival Mobile trên điện thoại iPhone, Android một cách bình thường khi mà tựa game Rules Of Survival Mobile hay ROS Mobile chưa hỗ trợ tính năng này, phương pháp sau đây sẽ giải quyết giúp bạn.

=> Tải Rules Of Survival cho iPhone
=> Tải Rules Of Survival cho Android

Rules Of Survival Mobile (ROS Mobile) là tựa game rất HOT trên cả di động và PC vậy làm thế nào để Live Stream Rules Of Survival Mobile trên điện thoại iPhone, Android bây giờ. Nếu chúng ta cần một phần mềm để live stream như cách live stream Facebook thì quá đơn giản nhưng đây là di động và làm thế nào để Live Stream Rules Of Survival Mobile trên điện thoại iPhone, Android bây giờ ?

cach live stream rules of survival mobile tren dien thoai

Trên thực tế chúng ta có thể chơi Rules Of Survival Mobile trên máy tính thông qua Bluestacks và sử dụng các phần mềm live stream như live stream Facebook vẫn hay làm. Tuy vậy trong trường hợp bạn không thể live stream Facebook hoặc Rules Of Survival Mobile do không có máy tính thì điện thoại chính là thiết bị di động tốt nhất mà bạn có. Hãy xem hướng dẫn dưới đây để biết cách Live Stream Rules Of Survival Mobile trên điện thoại iPhone, Android.

Cách Live Stream Rules Of Survival Mobile trên điện thoại iPhone, Android

Để có thể Live Stream Rules Of Survival Mobile trên điện thoại iPhone, Android ở đây chúng ta sử dụng ứng dụng 360Live, hiện tại ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể sử dụng trên cả Android và iPhone.

- Tải 360Live phiên bản Android tại đây, download 360Live cho Android.
- Tải 360Live phiên bản iPhone tại đây, download 360Live cho iPhone.

Bước 1: Ở đây Taimienphi.vn Live Stream Rules Of Survival Mobile trên điện thoại Android nhưng bạn có thể áp dụng cách làm tương tự cho phiên bản iPhone. Đầu tiên là mở ứng dụng 360Live lên rồi nhấn vào biểu tượng vòng tròn màu hồng ở giữa.

cach live stream rules of survival mobile tren dien thoai 2

Bước 2: Bật các tính năng về micro, máy ảnh lên vì đây là thứ cần thiết để chơi Rules Of Survival Mobile.

cach live stream rules of survival mobile tren dien thoai 3

Bước 3: Tại đây bạn muốn Live Stream Rules Of Survival Mobile trên điện thoại iPhone, Android thì phải nhấn vào mục Game > sau đó lựa chọn game Rules Of Survival Mobile đang có trên danh sách điện thoại của bạn và sau đó tích vào bắt đầu ngay.

cach live stream rules of survival mobile tren dien thoai 4

Lưu ý: Đừng quên tích vào Facebook nhé.

Bước 5: Lúc này 360Live sẽ xuất hiện vòng tròn đỏ và tự vào game Rules Of Survival Mobile cho bạn.

cach live stream rules of survival mobile tren dien thoai 5

Bước 6: Ở đây bạn chỉ cần nhấn vào Bắt đầu ở vòng tròn màu đỏđể tiến hành Live Stream Rules Of Survival Mobile trên điện thoại iPhone, Android, bây giờ hãy find trận đấu và chơi luôn đi nhé.

cach live stream rules of survival mobile tren dien thoai 6

Bước 7: Khi bắt đầu Live Stream Rules Of Survival Mobiletrên điện thoại iPhone, Android thì ô tròn đó sẽ hiển thị avatar của bạn, nhấn vào sẽ ra bảng chat giao lưu với người xem

cach live stream rules of survival mobile tren dien thoai 7

Lưu ý: Vòng tròn đỏ có thể di chuyển được.

Bước 8: Với những ai muốn xem live stream của bạn thì có thể lên Facebook bởi bạn đã share nó ngay từ đầu và nhấn vào để liên kết đến 360Live.

cach live stream rules of survival mobile tren dien thoai 8

Lưu ý trên máy tính cũng có bản 360Live và bạn có thể xem Live Stream Rules Of Survival Mobile trên điện thoại iPhone, Android trực tiếp trên này với thời gian gần như tương đương trong game Rules Of Survival Mobile.

cach live stream rules of survival mobile tren dien thoai 9

Càng có nhiều người ủng hộ Live Stream Rules Of Survival Mobile trên điện thoại iPhone, Android thì sẽ càng dễ dàng giúp bạn chơi tốt hơn.

cach live stream rules of survival mobile tren dien thoai 10

Bước 9: Để tắt Live Stream Rules Of Survival Mobile trên điện thoại iPhone, Android bạn chỉ cần kéo notification xuống rồi nhấn vào biểu tượng của 360Live.

cach live stream rules of survival mobile tren dien thoai 11

Bước 10: Sau đó bạn nhấn vào dừng để tiến hành tắt Live Stream Rules Of Survival Mobiletrên điện thoại iPhone, Android.

cach live stream rules of survival mobile tren dien thoai 12

Trên đây là cách Live Stream Rules Of Survival Mobile trên điện thoại iPhone, Android giúp bạn có thể Live Stream Rules Of Survival Mobile trên điện thoại iPhone, Android một cách đơn giản và dễ dàng trên điện thoại. Nhưng hãy lưu ý rằng việc Live Stream Rules Of Survival Mobile trên điện thoại iPhone, Android sẽ gây rất hao pin bởi lẽ bạn vừa phải chơi game vừa live stream trực tiếp trên mạng. Nhưng nếu không quá bận tâm về vấn đề trên thì phương thức trên rất thích hợp cho bạn dùng, còn muốn live stream Rules Of Survival trên PC Windows, bạn tham khảo cách live stream Rules Of Survival trên máy tính tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-live-stream-rules-of-survival-mobile-tren-dien-thoai-34268n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cách này để Live Stream Rules Of Survival Mobile trên điện thoại iPhone, Android, tham khảo thêm cách Live Stream PUBG Mobile trên điện thoại iPhone, Android tại đây và làm theo.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Rules of Survival giành nhiều chiến thắng
Cách nạp thẻ game Rules of Survival PC
Bản cập nhật Rules of Survival 25/7, thêm khiên chống đạn Police
Rules Of Survival cập nhập 23/5, Chế độ Robot Trợ thủ
Bản cập nhật Rules of Survival 20/6, thêm Thẻ Mở Rộng Bạn Bè, ưu hóa đồ họa
Từ khoá liên quan:

live stream rules of survival tren dien thoai

, live stream rules of survival tren iPhone, live stream rules of survival tren android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Rules of Survival

    Bắn súng sinh tồn hấp dẫn

    Rules Of Survival là game bắn súng sinh tồn đang "siêu hot" hiện nay đang được game thủ ở rất nhiều quốc gia săn đón, với cuốn chiến của hàng trăm đối thủ xứng tầm trên bản đồ HD rộng lớn. Game cung cấp chế độ đấu solo h ...

Tin Mới