Cách chơi Kinh Điển Tam Quốc Mobile trên pc

Kinh Điển Tam Quốc Mobile là một sản phẩm game Tam Quốc chính thức ra mắt người chơi vào ngày 17/5. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Kinh Điển Tam Quốc Mobile trên PC. Tải Kinh Điển Tam Quốc Mobile về máy tính và chơi trên Bluestacks.

Kinh Điển Tam Quốc Mobile là một sản phẩm phát hành mới nhất của Funtap. Tiếp tục là dòng game Tam Quốc, Kinh Điển Tam Quốc Mobile mang đến cho người chơi trải nghiệm nhiều thú vị, hấp dẫn từ một sản phẩm nhập vai chiến thuật. Bạn có thể tải Kinh Điển Tam Quốc Mobile về chơi trên iPad, điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC...

cach choi kinh dien tam quoc mobile tren pc

Tải Kinh Điển Tam Quốc Mobile - game Tam Quốc mới toanh của Funtap

Game Kinh Điển Tam Quốc Mobile có thể được chơi trên máy tính thông qua việc tải APK hoặc bạn cũng có thể sử dụng trình giả lập như Bluestacks. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chơi Kinh Điển Tam Quốc Mobile trên PC thông qua phần mềm giả lập android Bluestacks với nhiều tiện ích. Nếu bạn chưa cài đặt Bluestacks bạn có thể tải và tham khảo hướng dẫn cách sử dụng Bluestacks của chúng tôi tại đây.

Hướng dẫn chơi Kinh Điển Tam Quốc Mobile trên PC

Bước 1 : Bạn tìm game Kinh Điển Tam Quốc Mobile bằng cách gõ từ khóa "kinh dien tam quoc mobile" ở thanh tìm kiếm trên màn hình chính Bluestacks.

cach choi kinh dien tam quoc mobile tren pc 2

Download game Kinh Điển Tam Quốc Mobile trên iPad, điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC

Bước 2 : Bạn nhấn nút Install để tiến hành tải game Kinh Điển Tam Quốc về máy. Chờ đợi trong ít phút của quá trình tải, việc cài đặt Kinh Điển Tam Quốc Mobile sẽ hoàn tất. Thực tế dung lượng game Kinh Điển Tam Quốc không hệ nặng nên bạn sẽ không phải chờ lâu để tải game về với một đường truyền ổn định.

cach choi kinh dien tam quoc mobile tren pc 3

cach choi kinh dien tam quoc mobile tren pc 4

Game Kinh Điển Tam Quốc sẽ nhanh chóng được tải tài nguyên về máy cho bạn sau khoảng ít phút.

Bước 4 : Hoàn tất phần tải game Kinh Điển Tam Quốc về, bạn nhấn Open để khởi động game trên Bluestacks.

cach choi kinh dien tam quoc mobile tren pc 5

Bước 5 : Hệ thống sẽ tự động cập nhật dữ liệu trong game Kinh Điển Tam Quốc Mobile lên bản mới nhất. Chờ đợi ít phút là bạn có thể vào game Kinh Điển Tam Quốc chơi ngay.

cach choi kinh dien tam quoc mobile tren pc 6

Chơi Kinh Điển Tam Quốc Mobile trên iPad, điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC

Bước 6 : Đăng nhập và chơi Kinh Điển Tam Quốc trên máy tính. Để chơi được game Kinh Điển Tam Quốc trên máy tính bạn cần sở hữu một trong các loại tài khoản như tài khoản Funtap, tài khoản Facebook, tài khoản Google. Tuy nhiên game thủ cũng có thể vào ngay được game bằng cách chọn Chơi Ngay.

cach choi kinh dien tam quoc mobile tren pc 7

Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa loại hình tài khoản Chơi Ngay để chơi Kinh Điển Tam Quốc trên PC qua phần mềm giả lập android BlueStacks. Việc chọn lựa này giúp game thủ nhanh chóng vào game và trải nghiệm tuy nhiên tính an toàn tài khoản không được khuyến nghị. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên sử dụng những tài khoản như Facebook hoặc Google để đăng nhập game Kinh Điển Tam Quốc.

Game thủ tiến hành chọn server vào chơi Kinh Điển Tam Quốc sau đó chọn loại hình nhân vật với hai lựa chọn nam hoặc nữ. Hoàn tất xong xuôi bạn có thể chơi Kinh Điển Tam Quốc một cách thoải mái nhất. Game được thiết kế dạng chơi chiến thuật đội hình. Chiêu mộ các tướng Tam Quốc và lắp ghép thành đội hình chiến thuật để chiến đấu với đối phương.

cach choi kinh dien tam quoc mobile tren pc 8

cach choi kinh dien tam quoc mobile tren pc 9

Trải nghiệm game Kinh Điển Tam Quốc Mobile trên iPad, điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC

Nhìn chung, game Kinh Điển Tam Quốc Mobile là một sản phẩm tương đối dễ chơi, nhất là với các game thủ hâm mộ dòng game Tam Quốc từ lâu. Bạn có thể thấy Kinh Điển Tam Quốc có nhiều điểm quen thuộc, gần gũi với các sản phẩm khác song cũng không ít điểm khiến Kinh Điển Tam Quốc trở thành một game đáng mong đợi.

Một số hình ảnh ingame ấn tượng của Kinh Điển Tam Quốc Mobile ngày ra mắt

cach choi kinh dien tam quoc mobile tren pc 10

Giao diện vào game Kinh Điển Tam Quốc Mobile

cach choi kinh dien tam quoc mobile tren pc 11

Đối thoại NPC làm nhiệm vụ inagme

cach choi kinh dien tam quoc mobile tren pc 12

Thành chính

cach choi kinh dien tam quoc mobile tren pc 13

Chiến đấu phụ bản, hệ thống chiến đấu đội hình trong game Kinh Điển Tam Quốc Mobile

cach choi kinh dien tam quoc mobile tren pc 14

Chiêu mộ tướng

cach choi kinh dien tam quoc mobile tren pc 15

Cửa hàng trong game

cach choi kinh dien tam quoc mobile tren pc 16

Hệ thống tướng phân theo thế lực

cach choi kinh dien tam quoc mobile tren pc 17

Sự kiện hấp dẫn trong game

Nhân sự kiện game ra mắt chính thức, rất nhiều Code Kinh Điển Tam Quốc Mobile dành tặng người chơi. Bạn có thể sử dụng phần quà trong code Kinh Điển Tam Quốc Mobile để thu lượm những nguyên liệu và nâng cấp cho nhân vật trong game. Không những thế nhiều event hot đang diễn ra trên diễn đàn của game mau chóng tham gia thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-kinh-dien-tam-quoc-mobile-tren-pc-35166n.aspx
Bạn cũng có thể tham khảo game Mã Đạp Thiên Quân, sản phẩm Tam Quốc ra mắt ngày 17/5. Game Mã Đạp Thiên Quân lần đầu cho người chơi trải nghiệm game cưỡi ngựa chiến đấu đầy hấp dẫn. Không những thế game còn kết hợp yếu tố nhập vai, vượt phụ bản đầy sôi động, hơn nữa, bạn cũng có thể chơi Mã Đạp Thiên Quân trên máy tính thông qua chính phần mềm BlueStacks.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chính thức ra mắt người chơi ngày 16/01
Cách nhập Code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất 2024
Cách chơi Tam Quốc Chí Mobile trên PC
Cách chơi Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trên máy tính bằng Bluestacks
Code Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile mới nhất
Từ khoá liên quan:

game tam quốc trên mobile

, game tam quốc trên máy tính, game nhập vai trên pc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kinh Điển Tam Quốc Mobile

    Game đề tài Tam Quốc

    Kinh Điển Tam Quốc Mobile là một sản phầm game đề tài Tam Quốc hấp dẫn do hãng Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam. Game Kinh Điển Tam Quốc Mobile cho Android với nội dung sinh động, hình thức bắt mắt. Bạn có thể tả ...

Tin Mới