Cách chơi Tam Quốc Chí Mobile trên PC

Tựa game Tam Quốc Chí Mobile được phát hành chính thức ngày 27/12. Bạn có thể tải và chơi game trên PC thông qua trình ứng dụng Bluestacks. Những tiện ích mà nó mang lại giúp người chơi cảm nhận được trò chơi một cách sâu sắc hơn.

Tham gia trải nghiệm tựa game mới được cộng đồng quan tâm hiện nay, Tam Quốc Chí Mobile với thể loại chiến thuật hấp dẫn. Nhiều tính năng hấp dẫn dần hé lộ khi người chơi chính thức ra mắt ngày 27/12.

cach choi tam quoc chi mobile tren pc

Tải Tam Quốc Chí Mobile - game chiến thuật thời gian thực đề tài Tam Quốc

Nếu bạn chưa cài đặt trò chơi này hãy tải ngay theo những nền tảng dưới đây nhé.

- Download game cho thiết bị android: Tam Quốc Chí Mobile cho Android
- Download game cho thiết bị iOS: Tam Quốc Chí Mobile cho iPhone

Công cụ cần có

- Ứng dụng giả lập: Bạn có thể sử dụng Bluestacks, giả lập android tốt nhất hiện nay.

Bạn có nhiều lựa chọn phần mềm giả lập Android tuy nhiên căn cứ theo những tiện ích có được, Bluestacks vẫn luôn là lựa chọn của nhiều người.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm giả lập chơi game mobile Bluestacks như việc đa nhiệm cho phép người chơi đăng nhập nhiều tài khoản, chơi nhiều game cùng lúc; giao diện thiết kế đẹp mắt; hiệu năng cao; cho phép cài đặt bàn phím ẩn trên màn hình tương thích với bàn phím rời...

- Game Tam Quốc Chí Mobile từ Google Play

Hướng dẫn chơi Đại Chúa Tể trên PC

Bước 1 : Bạn tiến hành khởi động trình Bluestacks, trên thanh công cụ tìm kiếm gõ từ khóa "tam quoc chi" sau đó nhấn Enter để tìm kiếm sản phẩm này.
Bước 2 : Sau khi vào giao diện chính của Tam Quốc Chí Mobile trong Google Play Store, bạn tiến hành tải tựa game này bằng cách nhấn Cài đặt. Đợi khoảng một thời gian ngắn, game sẽ được tải về máy tính của bạn.

cach choi tam quoc chi mobile tren pc 2

cach choi tam quoc chi mobile tren pc 3

Bước 3 : Hoàn tất việc tải Tam Quốc Chí Mobile bạn mở game bằng cách nhấn Open trong giao diện Google Play Store. Một cách khác có thể tiến hành việc này là mở game ngoài giao diện màn hình chính của Bluestacks.

cach choi tam quoc chi mobile tren pc 4

Như vậy, chỉ vài thao tác đơn giản là bạn có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn và mới nhất hiện nay Tam Quốc Chí Mobile. Sau đó vào game hệ thống sẽ tự động cập nhật tài nguyên cho bạn.

cach choi tam quoc chi mobile tren pc 5

Game thủ chọn lựa tài khoản đăng nhập vào chơi như Facebook, Google hoặc có thể đăng ký một account mới.

cach choi tam quoc chi mobile tren pc 6

Cách chơi game Tam Quốc Chí Mobile

- Ban đầu người chơi tham gia sẽ chọn lựa các loại hình nhân vật với vị thế và sử dụng vũ khí khác nhau. Tùy theo sở thích, bạn có thể chọn nhân vật mình yêu thích.
- Việc kiến thiết các công trình game là cực kỳ quan trọng. Tham gia đánh chiếm các thành trì nhỏ hoặc căn cứ có nguyên liệu để tích trữ và xây dựng đế chế của bạn.
- Người chơi có thể gia nhập liên minh và tham gia các cuộc chinh phạt trên bản đồ thế giới, chiếm đóng các nước nhược tiểu khác. Trong liên minh bạn cũng có thêm được sức mạnh hỗ trợ.

Một số hình ảnh trò chơi

cach choi tam quoc chi mobile tren pc 7

cach choi tam quoc chi mobile tren pc 8

cach choi tam quoc chi mobile tren pc 9

cach choi tam quoc chi mobile tren pc 10

cach choi tam quoc chi mobile tren pc 11

cach choi tam quoc chi mobile tren pc 12

cach choi tam quoc chi mobile tren pc 13

cach choi tam quoc chi mobile tren pc 14

Tựa game nhập vai khai thác đề tài truyện Phong Vân, Phong Vân H5 vừa mới ra mắt, Bạn có thể trải nghiệm dễ dàng sản phẩm này trên nền tảng PC khi được Cách chơi Phong Vân H5 trên máy tính bởi nó là một game H5 đa nền tảng.

Tham gia chơi game Tam Quốc hấp dẫn Cửu Châu Tam Quốc Chí chuẩn bị ra mắt người chơi trong nước vào tháng 12 trên mọi nền tảng mobile, Với lối chơi chiến thuật truyền thống, đồ họa tầm trung nhưng có sự biến hóa trong cách sắp xếp đội hình, game Cửu Châu Tam Quốc Chí đang là cái tên được nhiều người quan tâm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-tam-quoc-chi-mobile-tren-pc-43235n.aspx

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Tam Quốc Kỳ Trận trên máy tính
Code Tam Quốc Liên Kích
Cách chơi Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trên máy tính bằng Bluestacks
Danh sách Code Tam Quốc Chí Tôn mới nhất 2023
Code Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí
Từ khoá liên quan:

tam quốc chi mobile

, chơi tam quốc chi trên máy tính, tam quốc chi trên pc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tam Quốc Chí Mobile

    Game chiến thuật đỉnh cao đề tài Tam Quốc

    Tam Quốc Chí Mobile là game SLG Tam Quốc chiến thuật đỉnh cao, có đồ họa tinh tế và đang được phát triển mạnh mẽ trên thị trường Đông Nam Á, Tam Quốc Chí Mobile được phát hành độc quyền bởi công ty VGM.

Tin Mới