Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chính thức ra mắt người chơi ngày 16/01

Tựa game Tam Quốc được mong đợi đầu năm 2018 - Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile - sẽ chính thức đến tay game thủ trong nước vào hôm nay, 16/01.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile là sản phẩm game đề tài Tam Quốc quen thuộc với trải nghiệm của game thủ Việt. Sản phẩm được giới thiệu từ tháng 10/207. Game do hãng Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam.

tam quoc truyen ky mobile chinh thuc ra mat nguoi choi ngay 16 01

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile lấy bối cảnh lịch sử từ thời Tam Quốc loạn đấu 3 nước Ngụy, Thục, Ngô. Chiến tranh liên miên, bách tính lầm than, triều chính hỗn loạn. Ba thế lực lúc bấy giờ nằm ở 3 quốc gia mạnh nhất. Cuối cùng dòng họ Tư Mã - Tư Mã Viêm - đã dẹp được thế phân tranh, nhất thống Trung Hoa, lập ra nhà Tấn, kết thúc thời kỳ Tam Quốc.

tam quoc truyen ky mobile chinh thuc ra mat nguoi choi ngay 16 01 2

Game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đề cao tính chiến thuật và tư duy xây dựng kiến thiết của người chơi. Kế thừa đặc sắc những game Tam Quốc trước đây, nhất là phiên bản PC, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile xây dựng một lối chơi SLG kinh điển. Người chơi tiến hành xây dựng nhà chính và hệ thống công trình phụ trợ như kho lương thảo, kho binh lính, thao trường huấn luyện… Khi đã đủ mạnh đem quân đi chinh phạt các quốc gia xung quanh từ đó mà mở mang lãnh thổ, phô trương thanh thế, nâng cao danh vọng.

Tam Quốc truyền kỳ Mobile là game dành riêng cho điện thoại, máy tính bảng, nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi game này trên máy tính bằng các phần mềm giả lập Android.

Nếu chưa rõ cách chơi Tam Quốc truyền kỳ Mobile trên máy tính, hãy xem bài hướng dẫn chi tiết tại đây: Cách chơi Tam Quốc truyền kỳ Mobile trên máy tính.

tam quoc truyen ky mobile chinh thuc ra mat nguoi choi ngay 16 01 3

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile của Funtap sở hữu hệ tướng phong phú vừa công, thủ vừa phụ trợ. Số lượng cũng đông đảo, mô phỏng những tên tuổi trong lịch sử Tam Quốc như Lưu Bị, Tôn Quyền, Tào Tháo, Lữ Bố, Khổng Minh, Quan Vũ… Sự kết hợp các tướng trong đội hình cũng là cả một chiến lược để người chơi có thể tính toán.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tam-quoc-truyen-ky-mobile-chinh-thuc-ra-mat-nguoi-choi-ngay-16-01-30278n.aspx
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile được biết từ tháng 10 năm ngoái. Nhưng do nhiều lý do mà cho đến nay tựa game này mới chính thức được ra mắt người chơi. Game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm phiên bản mobile của một sản phẩm game Tam Quốc lừng lẫy một thời.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Row Tam Quốc Chí Truyền Kỳ trên máy tính
Cách nhập Code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất 2024
Code GoGo Tam Quốc 2024 mới nhất nhận tướng truyền thuyết
Cách chơi Tam Quốc Kỳ Trận trên máy tính
Cách nhận code Chân Tam Quốc
Từ khoá liên quan:

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chính thức ra mắt người chơi ngày 16/01

, tam quoc truyen ky mobile chinh thuc ra mat nguoi choi ngay 16 01,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

    Game chiến thuật tái hiện siêu phẩm một thời

    Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile là game chiến thuật dành cho di động được kế thừa từ webgame Tam Quốc Truyền Kỳ nổi tiếng một thời. Game Tam Quốc truyền kỳ Mobile còn được cải tiến rất nhiều về tính năng, giao diện, cơ chế chiến đấu cũng như chất lượng hình ảnh được nâng cấp hấp dẫn nhằm bắt kịp xu hướng phát triển của game trên nền tảng di động.

Tin Mới