Cách chat Facebook Messenger trên thanh truy cập nhanh của Cốc Cốc

Sử tính tính năng chat Facebook Messenger trên thanh truy cập nhanh của Cốc Cốc , người dùng có thể vừa trò chuyện cùng bạn bè, trao đổi công việc, đồng thời vẫn lướt website, đọc tài liệu tiện lợi ngay trên một màn hình không cần mất thời gian di chuyển giữa các tab, thẻ trình duyệt.

Thanh truy cập nhanh (sidebar) Cốc Cốc sở hữu nhiều tính năng thú vị và hữu ích. Đặc biệt, tính năng chat Facebook Messenger trên thanh truy cập nhanh của Cốc Cốc đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng yêu thích mạng xã hội.

cach chat facebook messenger tren thanh truy cap nhanh cua coc coc

Hướng dẫn chat Facebook Messenger nhanh trên thanh sidebar Cốc Cốc

Để đảm bảo việc chat Facebook Messenger trên thanh truy cập nhanh Cốc Cốc suôn sẻ, tránh bị lỗi bạn hãy cài đặt hay cập nhật phiên bản mới nhất cho thiết bị.
- Tải trình duyệt Cốc Cốc tại đây: Download Cốc Cốc

Chat Facebook Messenger trên thanh truy cập nhanh Cốc Cốc

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính. Trên giao diện màn hình, bạn nhấn vào biểu tượng Facebook Messenger trên thanh Truy cập nhanh .
Nếu vì một lí do nào đó thanh Truy cập nhanh bị ẩn đi, bạn hãy kích hoạt lại bằng cách nhấn vào biểu tượng hình chữ nhật ở góc trên, bên trái màn hình.

cach chat facebook messenger tren thanh truy cap nhanh cua coc coc 2

Bước 2: Một hộp thoại đăng nhập Facebook Messenger hiện ra, tại đây bạn nhập Địa chỉ Email hoặc số điện thoại, mật khẩu tài khoản của bạn rồi chọn Tiếp tục .

cach chat facebook messenger tren thanh truy cap nhanh cua coc coc 3

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn đã bắt đầu có thể trò chuyện, chat Facebook Messenger trên thanh truy cập nhanh Cốc Cốc.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy phiền phức khi cửa sổ che một phần của màn hình duyệt web, hãy nhấn vào nút Ghim góc phải của cửa sổ chat.

cach chat facebook messenger tren thanh truy cap nhanh cua coc coc 4

Màn hình trình duyệt sẽ được ngăn đôi, để người dùng có thể vừa lướt web, đồng thời trò chuyện trên Facebook tiện lợi như hình bên dưới.

cach chat facebook messenger tren thanh truy cap nhanh cua coc coc 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chat-facebook-messenger-tren-thanh-truy-cap-nhanh-cua-coc-coc-57516n.aspx
Như vậy, Taimienphi đã chia sẻ xong cho bạn cách chat Facebook Messenger trên thanh truy cập nhanh Cốc Cốc chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Chỉ một chút thời gian thiết lập, từ bây giờ bạn đã có thể lướt web mà vẫn không bỏ lỡ các nội dung trò chuyện trên Facebook Messenger. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ này để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook khi cần.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc
Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Chuyển bookmark từ Chrome sang Cốc Cốc
Mojichat trên Cốc Cốc là gì?
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

chat Facebook Messenger trên thanh truy cập nhanh Cốc Cốc

, chat Facebook Messenger tren thanh truy cap nhanh Coc Coc, chat Facebook Messenger nhanh trên thanh sidebar Cốc Cốc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc Pro

    Phiên bản nâng cấp của trình duyệt Cốc Cốc

    Cốc Cốc Pro là phiên bản Cốc Cốc nâng cấp bổ sung những tính năng vượt trội, chẳng hạn như có thể nghe nhạc trên màn hình bị tắt, download video từ nhiều trang web về điện thoại. Cốc Cốc Pro còn tích hợp tính năng chặn quảng cáo để bạn duyệt web trên một giao diện sạch sẽ, hứa hẹn mang đến cho người dùng một công cụ duyệt web cực chất.

Tin Mới