Cách chat Facebook Messenger trên thanh truy cập nhanh của Cốc Cốc

Sử tính tính năng chat Facebook Messenger trên thanh truy cập nhanh của Cốc Cốc , người dùng có thể vừa trò chuyện cùng bạn bè, trao đổi công việc, đồng thời vẫn lướt website, đọc tài liệu tiện lợi ngay trên một màn hình không cần mất thời gian di chuyển giữa các tab, thẻ trình duyệt.

Thanh truy cập nhanh (sidebar) Cốc Cốc sở hữu nhiều tính năng thú vị và hữu ích. Đặc biệt, tính năng chat Facebook Messenger trên thanh truy cập nhanh của Cốc Cốc đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng yêu thích mạng xã hội.

cach chat facebook messenger tren thanh truy cap nhanh cua coc coc

Hướng dẫn chat Facebook Messenger nhanh trên thanh sidebar Cốc Cốc

Để đảm bảo việc chat Facebook Messenger trên thanh truy cập nhanh Cốc Cốc suôn sẻ, tránh bị lỗi bạn hãy cài đặt hay cập nhật phiên bản mới nhất cho thiết bị.
- Tải trình duyệt Cốc Cốc tại đây: Download Cốc Cốc

Chat Facebook Messenger trên thanh truy cập nhanh Cốc Cốc

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính. Trên giao diện màn hình, bạn nhấn vào biểu tượng Facebook Messenger trên thanh Truy cập nhanh .
Nếu vì một lí do nào đó thanh Truy cập nhanh bị ẩn đi, bạn hãy kích hoạt lại bằng cách nhấn vào biểu tượng hình chữ nhật ở góc trên, bên trái màn hình.

cach chat facebook messenger tren thanh truy cap nhanh cua coc coc 2

Bước 2: Một hộp thoại đăng nhập Facebook Messenger hiện ra, tại đây bạn nhập Địa chỉ Email hoặc số điện thoại, mật khẩu tài khoản của bạn rồi chọn Tiếp tục .

cach chat facebook messenger tren thanh truy cap nhanh cua coc coc 3

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn đã bắt đầu có thể trò chuyện, chat Facebook Messenger trên thanh truy cập nhanh Cốc Cốc.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy phiền phức khi cửa sổ che một phần của màn hình duyệt web, hãy nhấn vào nút Ghim góc phải của cửa sổ chat.

cach chat facebook messenger tren thanh truy cap nhanh cua coc coc 4

Màn hình trình duyệt sẽ được ngăn đôi, để người dùng có thể vừa lướt web, đồng thời trò chuyện trên Facebook tiện lợi như hình bên dưới.

cach chat facebook messenger tren thanh truy cap nhanh cua coc coc 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chat-facebook-messenger-tren-thanh-truy-cap-nhanh-cua-coc-coc-57516n.aspx
Như vậy, Taimienphi đã chia sẻ xong cho bạn cách chat Facebook Messenger trên thanh truy cập nhanh Cốc Cốc chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Chỉ một chút thời gian thiết lập, từ bây giờ bạn đã có thể lướt web mà vẫn không bỏ lỡ các nội dung trò chuyện trên Facebook Messenger. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ này để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook khi cần.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mojichat trên Cốc Cốc là gì?
Chuyển bookmark từ Chrome sang Cốc Cốc
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Cách đặt Facebook.com làm trang chủ trên Cốc Cốc
Phím tắt Cốc Cốc, tổng hợp phím tắt trên trình duyệt web CocCoc
Từ khoá liên quan:

chat Facebook Messenger trên thanh truy cập nhanh Cốc Cốc

, chat Facebook Messenger tren thanh truy cap nhanh Coc Coc, chat Facebook Messenger nhanh trên thanh sidebar Cốc Cốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Cách chat Facebook Messenger trên thanh truy cập nhanh của Cốc Cốc

  Sử tính tính năng chat Facebook Messenger trên thanh truy cập nhanh của Cốc Cốc , người dùng có thể vừa trò chuyện cùng bạn bè, trao đổi công việc, đồng thời vẫn lướt website, đọc tài liệu tiện lợi ngay trên một màn hình không cần mất thời gian di chuyển giữa các tab, thẻ trình duyệt.

 • Cách chơi game trên Cốc Cốc cho điện thoại

  Với cách chơi game trên Cốc Cốc, người chơi có thể khám phá ngay các tựa game hoàn toàn miễn phí, với luật chơi đơn giản, thao tác dễ dàng, đặc biệt hơn, bạn sẽ không cần phải kết nối mạng khi chơi, nhờ vậy có thêm phương án giải trí khi máy tính hay điện thoại mất kết nối internet.

 • Cách tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc

  Với những ai đang sử dụng Cốc Cốc phiên bản mới nhất chắc hẳn đều biết được sự phiền toái của thanh tiện ích bên trái khi mà nó chiếm một phần diện tích màn hình, vậy làm thế nào để tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc ?

 • Phân tích phần 2 đoạn trích Đất Nước của Nguyễn Khoa Điềm

  Nhiều em học sinh băn khoăn bởi không biết trình bày các ý chính trong bài viết phân tích phần 2 đoạn trích Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm như thế nào cho khoa học, rõ ràng, rành mạch. Để giải quyết vấn đề của mình, các em có thể tham khảo dàn ý, bài mẫu phân tích bài thơ Đất nước phần 2 dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá