Cách cài giao diện Android 9.0, Android P cho tất cả điện thoại Android khác

Cài giao diện Android 9.0 cho điện thoại bạn ngay bây giờ nếu như thiết bị của bạn không nằm trong danh sách các điện thoại được phép lên Android P. Tuy vậy với việc cài giao diện Android P chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm tương tự như Android P hàng xịn vậy.

Cài giao diện Android 9.0 là phương pháp cứu cánh cho những ai mong muốn được lên Android P để trải nghiệm những gì mới nhất của google nhưng lại không nằm trong danh sách để lên Android P. Ngoài ra việc cài giao diện Android P giúp bạn nhanh chóng trải nghiệm được giao diện cơ bản của hệ điều hành này mà không cần phải chờ các bản cập nhật bởi lẽ các thiết bị Android từ trước đến nay nôi tiếng là chậm chạp trong các phiên bản cập nhật của mình.

cach cai giao dien android 9 0 android p cho tat ca dien thoai android khac

Tham khảo Danh sách thiết bị được lên Android 9.0 tại đây

Tất nhiên việc cài giao diện Android 9.0, thay đổi theme Android P này không làm bạn mất đi theme gốc của máy và chỉ gần gỡ cài đặt ra là chúng ta sẽ thay đổi theme cũ của mình được rồi. Và cài giao diện Android 9.0 này tương thích với tất cả các máy chạy Android 5.0 trở lên nên chắc chắn điện thoại của bạn đủ khả năng để tải và cài Android P.

Hướng dẫn cài giao diện Android 9.0 cho tất cả điện thoại Android.

Tất cả các điện thoại chạy Android đều có chung một quy trình cài và chạy phần mềm nên trong bài viết hướng dẫn này chúng tôi sẽ sử dụng điện thoại samsung để thực hiện cài giao diện Android 9.0. Bạn đọc có thể áp dụng và làm theo với điện thoại của mình.

Bước 1: Để cài giao diện Android 9.0 chúng ta cần phải tải Luancher Android P về điện thoại cho mình, tiến hành tải Android Ptại đây.

cach cai giao dien android 9 0 android p cho tat ca dien thoai android khac 2

Bước 2: Sau khi tải xong máy sẽ cảnh báo bạn về nguy hại của tệp tin này nhưng không cần quan tâm đâu, hãy cứ nhấn OK và tiến hành mở để cài đặt Android P.

cach cai giao dien android 9 0 android p cho tat ca dien thoai android khac 3

Bước 3: Một cảnh báo nữa từ hệ thống Android của bạn khi yêu cầu hỏi về việc có cài ứng dụng ngoài luồng hay không. Nếu bạn nhấn cài đặt sẽ được chuyển đến giao diện khác trên điện thoại, tại đây bạn kích hoạt chế độ cài đặt không rõ nguồn gốc.

cach cai giao dien android 9 0 android p cho tat ca dien thoai android khac 4

Bước 4: Tiếp đó là quá trình cài đặt giao diện Android P thông thường như các ứng dụng khác, ở đây bạn chỉ việc đợi cài là xong.

cach cai giao dien android 9 0 android p cho tat ca dien thoai android khac 5

Cuối cùng hãy trải nghiệm giao diện Android P 9.0 mà mình vừa cài đặt vào máy, đây chỉ là giao diện cơ bản mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu. Vẫn còn rất nhiều mục, phần thay đỏi khi cài giao diện Android 9.0 bạn đọc có thể tự mình khám phá.

cach cai giao dien android 9 0 android p cho tat ca dien thoai android khac 6

Đến đây Taimienphi.vn xin dừng lại bởi cách cài giao diện Android 9.0 đã hoàn tất rồi, việc trải nghiệm giao diện Android P ra sao chúng tôi xin để lại cho bạn đọc trải nghiệm và đánh giá. nếu có bất cứ nhận xét hay các thắc mắc nào trong bài bạn đọc có thể để liên kết dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian ngắn nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-giao-dien-android-9-0-android-p-cho-tat-ca-dien-thoai-android-khac-33203n.aspx
Không chỉ có giao diện cần được quan tâm mà các thành phần khác như bàn phím điện thoại Android cũng cần phải đẹp, cho những ai thích sự mới mẻ thì hướng dẫn thay đổi bàn phím điện thoại Android sau đây sẽ là một bài viết hữu ích, và quan trọng đem lại cho bạn thêm nhiều điều thù vị khi thay đổi bàn phím điện thoại Android cho thiết bị của mình.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 ứng dụng tạo Avatar tốt nhất trên Android
Mời tải về Hình nền quả bí ngô Halloween
Cách xem cấu hình điện thoại Android, Samsung, Oppo, Lenovo
Cách xóa hình đại diện Zalo trên điện thoại
Tăng tốc Android, mẹo tăng tốc 3G điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

cai giao dien Android 9.0

, cai giao dien Android p, cai luancher Android p,

SOFT LIÊN QUAN
  • P Value : A Statistical Tool

    Ứng dụng thống kê cho điện thoại Android

    P Value : A Statistical Tool là ứng dụng thống kê đơn giản và miễn phí được sử dụng để tính cỡ mẫu cũng như để phân tích dữ liệu của bạn. Đây là ứng dụng hữu ích cho các học giả nghiên cứu. Tải P Value : A Statistical To ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá