Cách cài Font Uni tập viết 0 và Uni tập viết 5 cho Macbook

Với cách cài Font Uni tập viết 0 và Uni tập viết 5 cho Macbook bạn sẽ không cần phải tìm đến hiệu sách để mua những quyển tập viết đắt tiền cho con em, học sinh của mình nữa mà bạn có thể tự tạo ra những bản tập viết đơn giản bằng cách dùng Font Unitapviet chính chiếc máy tính có kết nối máy in của mình.

Font Uni tập viết gồm hai dạng font có kẻ ô ly và không kẻ ô ly thích hợp cho học sinh tiểu học rèn luyện mặt chữ, cách viết chữ đẹp. Nếu bạn là người không có thời gian để ra hiệu sách mua quyển tập viết hay muốn tự tạo những cách rèn luyện chữ viết riêng cho học sinh, con em của mình thì hãy cài Font Unitapviet 0 và Uni tập viết 5 cho Macbook

ngay nhé.

Cách cài Font Uni tập viết 0 và Uni tập viết 5 cho Macbook

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải về font Uni tập viết từ Taimienphi.vn để cài Font Uni tập viết 0 và Uni tập viết 5 cho Macbook.

Tải về Font Uni tập viết 0 tại đây: Download Font Uni tập viết 0

Tải về Font Uni tập viết 0 tại đây: Download Font Uni tập viết 5

Bước 2: Sau khi tải về bộ font trên Macbook xong, nhấp vào phần Downloads ở góc dưới màn hình và mở tệp tin font chữ vừa tải về.

cach cai font uni tap viet 0 va uni tap viet 5 cho macbook

Bước 3: Trên cửa sổ preview font chữ , bạn sẽ được thấy chi tiết font chữ này có hình dáng ra sao. Nhấp vào Install Font để cài font Uni tập viết 0 và Uni tập viết 5 cho máy mac. Vì font uni tập viết 0 và uni tập viết 5 được chia làm 2 tệp tin font vì thế bạn cần lặp lại thao tác này để cài đặt đủ cả 2 loại font.

cach cai font uni tap viet 0 va uni tap viet 5 cho macbook 2

Bước 4: Sau khi cài font Uni tập viết 0 và Uni tập viết 5 cho Macbook xong, bạn có thể mở bất kỳ trình soạn thảo nào và lựa chọn font Uni tập viết để kiểm tra.

cach cai font uni tap viet 0 va uni tap viet 5 cho macbook 3

Với hướng dẫn cách cài font Uni tập viết 0 và Uni tập viết 5 cho Macbook giúp cho bạn có một bộ font tập viết thật đẹp mà hữu ích giúp con em của bạn có thể luyện chữ đẹp một cách tốt nhất. Nếu bạn muốn gõ tiếng Việt có dấu trên bộ font này thì bạn có thể tải Unikey hoặc Vietkey về máy tính của mình, Unikey và Vietkey đều là những phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt tốt nhất trên PC, tuy nhiên, Unikey có vẻ thịnh hành hơn trong thời gian này, sau khi cài Unikey, bạn cần tham khảo cách thiết lập font Uni tập viết để gõ tiếng Việt trên Unikey nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-font-uni-tap-viet-0-va-uni-tap-viet-5-cho-macbook-25129n.aspx
Trường hợp bạn sử dụng phần mềm AutoCAD mà chưa gõ được tiếng Việt, bạn tham khảo cách cài font AutoCad tại đây để thực hiện việc gõ tiếng Việt trong phần mềm đồ họa này.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top ứng dụng font chữ đẹp cho iPhone
Cách cài đặt Font chữ tiểu học, gõ phông chữ tiểu học
Thay đổi Font chữ trên máy tính không cần phần mềm
Tổng hợp bộ font chữ Việt hóa cho Photoshop siêu đẹp
Cách cài đặt Font chữ sử dụng trên Windows
Từ khoá liên quan:

cài font Uni tập viết 0 và Uni tập viết 5 cho Macbook

, cài Font Uni tập viết 0 và Uni tập viết 5 cho máy mac,

SOFT LIÊN QUAN
 • Font Unitapviet

  Font ô ly giúp bé dễ dàng tập viết

  Font Unitapviet là bộ Font chữ sang trọng Việt hóa luyện viết cho các học sinh tiểu học, giúp rèn nét chữ ngay từ những năm tháng đầu đời. Với font chữ này, các phụ huynh và giáo viên có thể tự tạo các bài nhận biết chữ cái theo khổ lớn để các bé viết theo, trong đó chủ đề là những gì quen thuộc xung quanh các bé như tên người thân trong gia đình, tên các đồ vật..
 • Gotham Font Font chữ làm quảng cáo
 • Font Bonanza Tổng hợp các loại Font chữ cho máy tính
 • Font Valentine Bộ Font chữ cho ngày lễ tình nhân Valentine 14/02
 • Font Wedding Font chữ làm thiệp mời đám cưới
 • Font UVF Thư viện font việt hóa cho máy tính

Tin Mới

 • Cách cài Vietkey 2000 gõ tiếng Việt

  Vietkey 2000 là công cụ gõ tiếng Việt được cài đặt và sử dụng khá phổ biến hiện nay, Vietkey hỗ trợ hầu hết phiên bản hệ điều hành Windows hiện nay, bao gồm cả Windows 10. Vậy bạn đã biết cách cài đặt Vietkey 2000 gõ tiếng Việt thế nào để hiệu quả nhất chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 • Cách cài Vietkey cho Windows 10

  Vietkey cho phép người dùng cài đặt trên nhiều phiên bản hệ điều hành Windows khác nhau từ Windows XP cho đến Windows 10. Cách cài Vietkey cho Windows 10 cũng tương tự như những phiên bản khác chỉ với một vài bước đơn

 • Cách gõ tiếng Việt có dấu khi dùng Font VNI

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách gõ tiếng Việt có dấu khi dùng Font VNI giúp các bạn soạn thảo văn bản dễ dàng và hiệu quả hơn với Font VNI. Chúng ta cùng tham khảo các bước dưới đây.

 • Sơ đồ tư duy bài Lời tiễn dặn

  Sơ đồ tư duy bài Lời tiễn dặn với những khái quát ngắn gọn về nội dung, nghệ thuật tác phẩm dưới dạng sơ đồ là tài liệu tham khảo mà các em học sinh lớp 10 không nên bỏ qua khi tìm hiểu và phân tích bài Lời tiễn dặn. Các em hãy cùng tham khảo nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá