Cách cài Font Uni tập viết 0 và Uni tập viết 5 cho Macbook

Với cách cài Font Uni tập viết 0 và Uni tập viết 5 cho Macbook bạn sẽ không cần phải tìm đến hiệu sách để mua những quyển tập viết đắt tiền cho con em, học sinh của mình nữa mà bạn có thể tự tạo ra những bản tập viết đơn giản bằng cách dùng Font Unitapviet chính chiếc máy tính có kết nối máy in của mình.

Font Uni tập viết gồm hai dạng font có kẻ ô ly và không kẻ ô ly thích hợp cho học sinh tiểu học rèn luyện mặt chữ, cách viết chữ đẹp. Nếu bạn là người không có thời gian để ra hiệu sách mua quyển tập viết hay muốn tự tạo những cách rèn luyện chữ viết riêng cho học sinh, con em của mình thì hãy cài Font Unitapviet 0 và Uni tập viết 5 cho Macbook

ngay nhé.

Cách cài Font Uni tập viết 0 và Uni tập viết 5 cho Macbook

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải về font Uni tập viết từ Taimienphi.vn để cài Font Uni tập viết 0 và Uni tập viết 5 cho Macbook.

Tải về Font Uni tập viết 0 tại đây: Download Font Uni tập viết 0

Tải về Font Uni tập viết 0 tại đây: Download Font Uni tập viết 5

Bước 2: Sau khi tải về bộ font trên Macbook xong, nhấp vào phần Downloads ở góc dưới màn hình và mở tệp tin font chữ vừa tải về.

cach cai font uni tap viet 0 va uni tap viet 5 cho macbook

Bước 3: Trên cửa sổ preview font chữ , bạn sẽ được thấy chi tiết font chữ này có hình dáng ra sao. Nhấp vào Install Font để cài font Uni tập viết 0 và Uni tập viết 5 cho máy mac. Vì font uni tập viết 0 và uni tập viết 5 được chia làm 2 tệp tin font vì thế bạn cần lặp lại thao tác này để cài đặt đủ cả 2 loại font.

cach cai font uni tap viet 0 va uni tap viet 5 cho macbook 2

Bước 4: Sau khi cài font Uni tập viết 0 và Uni tập viết 5 cho Macbook xong, bạn có thể mở bất kỳ trình soạn thảo nào và lựa chọn font Uni tập viết để kiểm tra.

cach cai font uni tap viet 0 va uni tap viet 5 cho macbook 3

Với hướng dẫn cách cài font Uni tập viết 0 và Uni tập viết 5 cho Macbook giúp cho bạn có một bộ font tập viết thật đẹp mà hữu ích giúp con em của bạn có thể luyện chữ đẹp một cách tốt nhất. Nếu bạn muốn gõ tiếng Việt có dấu trên bộ font này thì bạn có thể tải Unikey hoặc Vietkey về máy tính của mình, Unikey và Vietkey đều là những phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt tốt nhất trên PC, tuy nhiên, Unikey có vẻ thịnh hành hơn trong thời gian này, sau khi cài Unikey, bạn cần tham khảo cách thiết lập font Uni tập viết để gõ tiếng Việt trên Unikey nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-font-uni-tap-viet-0-va-uni-tap-viet-5-cho-macbook-25129n.aspx
Trường hợp bạn sử dụng phần mềm AutoCAD mà chưa gõ được tiếng Việt, bạn tham khảo cách cài font AutoCad tại đây để thực hiện việc gõ tiếng Việt trong phần mềm đồ họa này.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top ứng dụng font chữ đẹp cho iPhone
Cách cài đặt Font chữ tiểu học, gõ phông chữ tiểu học
Thay đổi Font chữ trên máy tính không cần phần mềm
Tổng hợp bộ font chữ Việt hóa cho Photoshop siêu đẹp
Thêm font chữ vào file Excel
Từ khoá liên quan:

cài font Uni tập viết 0 và Uni tập viết 5 cho Macbook

, cài Font Uni tập viết 0 và Uni tập viết 5 cho máy mac,

SOFT LIÊN QUAN
 • Font Unitapviet

  Font ô ly giúp bé dễ dàng tập viết

  Font Unitapviet là bộ Font chữ sang trọng Việt hóa luyện viết cho các học sinh tiểu học, giúp rèn nét chữ ngay từ những năm tháng đầu đời. Với font chữ này, các phụ huynh và giáo viên có thể tự tạo các bài nhận biết chữ cái theo khổ lớn để các bé viết theo, trong đó chủ đề là những gì quen thuộc xung quanh các bé như tên người thân trong gia đình, tên các đồ vật..
 • Gotham Font Font chữ làm quảng cáo
 • Font Bonanza Tổng hợp các loại Font chữ cho máy tính
 • Font Valentine Bộ Font chữ cho ngày lễ tình nhân Valentine 14/02
 • Font UVF Thư viện font việt hóa cho máy tính
 • Font Wedding Font chữ làm thiệp mời đám cưới

Tin Mới

 • So sánh Vietkey và Unikey? bộ gõ tiếng việt nào tốt hơn?

  Unikey và Vietkey đều là 2 bộ gõ tiếng Việt phổ biến và được sử dụng nhiều tại Việt Nam, tùy vào thói quen và nhu cầu sử dụng trong công việc, thì số người chọn Unikey hay chọn Vietkey là khác nhau, vậy chúng ta hãy cùng nhau so sánh Vietkey và Unikey để thấy được những ưu điểm 2 phần mềm này nhé.

 • Cách sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey

  Tình trạng font chữ văn bản bị lỗi trong Word xảy ra khá là nhiều và đa phần đều là do định dạng font chữ giữa các văn bản không đồng nhất. Tuy nhiên chúng ta có thể sửa lỗi font chữ trong Word bằng Unikey một cách dễ dàng và triệt để. Vậy cách sửa lỗi font chữ trong Word bằng Unikey như thế nào?

 • Các cách gõ tiếng Việt có dấu trên máy tính

  Sử dụng Unikey để gõ tiếng việt có dấu trên máy tính là cách thực hiện nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng một số phần mềm khác như Vietkey hay GoTiengViet để soạn thảo văn bản

 • Tra cứu điểm thi THPT 2021 theo số báo danh, CMND

  Từ ngày 26/7/2021, các thí sinh và phụ huynh dễ dàng tra cứu điểm thi THPT 2021 theo số báo danh, CMND trên nhiều kênh khác nhau. Bạn chỉ cần nhớ và nhập đúng số báo danh là điểm thi sẽ hiển thị ngay sau đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá