Cài Adobe Flash Player cho Android, cài Flash Player cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Zenfone

Hầu hết các ứng dụng hiện nay trên Android đều hỗ trợ HTML 5 để bạn có thể xem video, xử lý nội dung đồ họa thay vì Flash như trước. Nhưng nếu bạn cần xem clip hay video nào đó ở một trang web chỉ hỗ trợ Flash thì sao, cách cài Adobe Flash Player cho Android, điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Zenfone sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên

Như chúng ta đã biết Adobe Flash Player đã nổi tiếng từ rất lâu và là công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong máy tính, tuy nhiên theo thời gian Flash ngày càng lộ rõ nhiều điểm yếu của mình. Dần dần nó bị thay thế bởi một HTML 5 mạnh mẽ hơn, hiện đại hơn. Và thay vì download Flash Player và cài đặt theo truyền thống thì HTML 5 đã được tích hợp sẵn trên các trang web rồi. Nhưng nói thế không có nghĩ là Flash Player không còn được ai sử dụng khi mà vẫn có trang web, chương trình cần phải cài Flash Player, ngay cả trên điện thoại cũng vậy.

cach cai adobe flash player cho dien thoai android

Không phải lúc nào chúng ta cũng sử dụng các ứng dụng như Youtube hay lướt Facebook trực tiếp trên điện thoại để xem video, có những đoạn video cần thiết nằm trên một trang web nào đó chỉ hỗ trợ FLash thì sao, lúc đó chúng ta rất cần các phiên bản Flash Player trên điện thoại để khắc phục tình trạng trên và hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, cài Adobe Flash Player cho điện thoại Android.

Cài Adobe Flash Player cho Android, cài Adobe Flash Player cho điện thoại.

Bước 1: Bạn đọc tải Flash Player phiên bản Android về máy tính của mình tại đây: Download Flash cho Android.

- Sau đó bạn copy file file Flash cho Android dạng APK từ máy tính vào thiết bị của bạn.

Bước 2: Trên thiết bị Android của bạn, để cài Adobe Flash Player cho Android bạn click vào thư mục My Files (trên máy Android nào cũng có) sau đó chọn SD card , nơi chứa file tải mà bạn vừa copy vào.

cach cai adobe flash player cho dien thoai android 2

Bước 3: Tiếp đến click vào file tải Flash Player để cài đặt, hệ thống sẽ chặn lại - Install Blocked do đây là file APK ngoài luồng, không phải từ kho ứng dụng CH Play, bạn bấm vào Settings để cài đặt nhé.

cach cai adobe flash player cho dien thoai android 3

Bước 4: Trong phần Settings, click vào Unknow sources rồi xác nhận đồng ý. Tính năng này cho phép bạn cài đặt mọi APK ngoài luồng trên thiết bị Android.

cach cai adobe flash player cho dien thoai android 4

Bước 5: Kế tiếp bạn sẽ được quay lại màn hình cài đặt, giao diện của Flash Player, tích vào Install để tiến hành cài đặt. Sau khi cài Adobe Flash Player cho điện thoại hoàn tất thì bấm vào Done để đóng ứng dụng lại.

cach cai adobe flash player cho dien thoai android 5

Như vậy chúng ta vùa hoàn tất cài Adobe Flash Player cho Android giúp bạn xem video trên các thiết bị Android rôi. Việc cài Adobe Flash Player cho điện thoại không ảnh hưởng gì đến hệ thống hay hoạt động của máy mà còn giúp thiết bị của bạn làm được nhiều việc hơn nữa.

Còn với những ai sở hữu iPhone, iPad mà vẫn muốn chạy, xem các nội dung Flash có thể tham khảo bài viết hướng dẫn chạy Flash Player trên iPhone, iPad và làm theo nhé.

Trong quá trình cài đặt hay tải Flash Player mà có bất cứ lỗi gì hay gặp khó khăn trong bước cài đặt nào bạn đọc có thể để lại comment dưới bài viết, Taimienphi.vn sẽ xem và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-adobe-flash-player-cho-dien-thoai-android-22943n.aspx
Với các thiết bị Android thì như vậy, còn với iPhone, máy tính bảng iPad thì sao? Liệu có cài Flash Player trên iPhone, iPad được không? Câu trả lời là không nhé, vì iOS không hỗ trợ Adobe Flash nên việc cài Flash Player trên iPhone là không thể, bạn chỉ có thể sử dụng các trình duyệt web hỗ trợ chạy Flash có trong AppStore mà thôi.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Flash Player, setup Adobe Flash Player trên máy tính, laptop
Cách bật, tắt, kích hoạt Plugin Adobe Flash Player trên Google Chrome
Hướng dẫn chạy Flash Player trên iPhone, iPad
Adobe vá 6 lỗi bảo mật quan trọng cho Flash Player
Adobe phát hành Flash Player 28.0.0.126
Từ khoá liên quan:

cai Adobe Flash Player cho android

, cai Adobe Flash Player cho dien thoai, Adobe Flash Player xem video,

SOFT LIÊN QUAN
  • Adobe Flash Player Debugger for Mac

    Sửa lỗi cho Flash Player trên Mac

    Adobe Flash Player Debugger for Mac hỗ trợ các nhà phát triển xử lý các dự án Adobe Flash trên máy tính MacOS, cho phép người dùng kiểm tra nội dung của các dự án Adobe Flash Player. Adobe Flash Player Debugger for Mac cho thấy tính hữu dụng cao, qua các tính năng tạo điểm breakpoint cho code, mở rộng khả năng kiểm soát khi thực thi ứng dụng, theo dõi các biến cụ thể hay đánh giá biểu thức khi chạy dự án.

Tin Mới